We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 21 August 2013

Sydney: Biểu tình chống Văn hoá vận 

 


 

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU / NSW

THÔNG BÁO

CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU / NSW
BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI ÂM MƯU VĂN HÓA VẬN CỦA VIỆT CỘNG


Thi hành Nghị Quyết 36, Cộng Sản Việt Nam ngày càng đẩy mạnh việc cho các ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn tại một số thành phố có đông người Việt tỵ nạn Cộng  Sản tại Úc Châu.

CĐNVTD/UC nhận định định là các chương trình văn nghệ có các ca nghệ sĩ từ Việt nam sang trình diễn trong thời gian gần đây, cũng giống như nhiều chương trình văn nghệ tương tự trong quá khứ là một hình thức văn hoá vận của Nghị Quyết 36 của bạo quyền Cộng Sản Việt Nam, với chủ đích gây chia rẽ, phân hoá và làm suy yếu sức đấu tranh của cộng đồng người Việt tỵ nạn hải ngoại và tuyên truyền cho chế độ CSVN. Trong khi đó, tại Việt nam CSVN đang tiếp tục vi phạm nhân quyền trầm trọng qua việc kiểm soát, bắt bớ, và giam cầm các nhà tranh đấu dân chủ bất bạo động, kể cả các nhà văn, nhà giáo, nghệ sĩ, sinh viên, học sinh. Điển hình mới nhất đây là hai sinh viên Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha là những người trẻ chỉ kêu gọi lòng yêu nước và bày tỏ ý kiến về những quyền tự do căn bản của người dân thì bị xử tù.

Để chống lại âm mưu của CSVN, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu/NSW sẽ tổ chức một cuộc biểu tình phản đối sự hiện diện của các ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn tại Sydney – chi tiết như sau:

BIỂU TÌNH TRƯỚC THE STAR CASINO
Số 80 Pyrmont Road, Sydney
Vào lúc 7g00 tối thứ Sáu ngày 30 tháng 8 năm 2013


CĐNVTDUC/NSW trân trọng kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý vị đại diện hội đoàn, tổ chức, quý cơ quan truyền thông và quý đồng hương tích cực tham dự biểu tình để nêu rõ lập trường của CĐNVTDUC là chúng ta không chấp nhận sự hiện diện, trình diễn của các đoàn văn nghệ cũng như các ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn ở Úc, hoặc các chương trình giao lưu văn hoá theo tinh thần nghị quyết 36 dưới bất cứ hình thức nào.

Trân trọng kính mời
TM/ Ban Tổ Chức
Nguyễn Văn Thanh

Lưu ý: Có xe bus đưa đón đồng hương tại Bankstown lúc 6g00 chiều, trước Nhà Hàng Mỹ Cảnh, và tại Cabramatta lúc 6g00 chiều, trước Thư viện Cabramatta.
Xin quý đồng hương tuyệt đối theo sự hướng dẫn của BTC, biểu tình trong ôn hòa, bất bạo động. Cộng Đồng không chịu trách nhiệm về những hành vi quá khích của những người không tôn trọng pháp luật.

http://www.lyhuong.net/uc/index.php/shcd/3133-3133

1 comment:

 1. THƯ MỜI THAM GIA BIỂU TÌNH NGÀY QUỐC TẾ NH N QUYỀN (10/12/2013) TẠI LONDON.

  Ngày 10/12/2013 năm nay đánh dấu 65 năm Bản tuyên ngôn toàn thế giới về nhân quyền này là thước đo chung cho tất cả các nước và tất cả các dân tộc đánh giá việc thực hiện mục tiêu mà mọi cá nhân và mọi tổ chức trong xã hội, trên cơ sở luôn ghi nhớ Bản tuyên ngôn này, sẽ phấn đấu thúc đẩy sự tôn trọng các quyền và tự do cơ bản của con người thông qua truyền bá và giáo dục, cũng như sẽ phấn đấu đảm bảo cho mọi người dân, ở chính các nước thành viên của Liên Hợp Quốc và ở các lãnh thổ thuộc quyền quản lý của mình, công nhận và thực hiện những quyền và tự do đó một cách có hiệu quả thông qua những biện pháp tích cực, trong phạm vi quốc gia hay quốc tế. (Đọc toàn bộ về bản tuyên ngôn Nhân Quyền này: http://thongtinphapluatdansu.wordpress.com/2009/05/03/2808/)

  Vào ngày 20/09/1977, Chính Quyền Cộng Sản Việt Nam đã trở thành một thành viên của Liên Hiệp Quốc. Điều này đồng nghĩa CQ Cộng Sản Việt Nam phải ký vào Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền. Nhưng kể từ khi ký đến nay Đảng CSVN đã không tôn trọng những gì mà mình đã cam kết với Cộng đồng quốc tế. Họ liên tục ngăn cấm các quyền cơ bản của nhân dân Việt Nam như tự do ngôn luận, tự do thể hiện chính kiến, tự do báo chí, tự do lập hội...

  Những hành động vi phạm Nhân Quyền của Chính quyền CSVN ngày càng nghiêm trọng thông qua việc thẳng tay đàn áp những người dân lên tiếng về Nhân quyền, Dân chủ, Tự do và an nguy của đất nước trước hiểm họa xâm lăng của Trung Cộng đều bị ngăn cấm, bắt bớ, tù đày.
  Gần đây nhất là các bản án tù giam sinh viên Đinh Nguyên Kha, Luật sư Lê Quốc Quân..., sự bắt bớ giam cầm phi pháp 15 thanh niên công giáo thuộc giáo phận Vinh và tùy tiện gán ghép với các tội danh phi lý.

  Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế Nhân Quyền chúng tôi khẩn thiết kêu gọi cộng đồng người Việt đang sống & làm việc tại Anh Quốc hãy lên tiếng kêu gọi Chính Quyền CSVN tôn trọng những điều cơ bản về Nhân Quyền trong bản Tuyên Ngôn này đối với người dân Việt Nam. Đồng thời, Đảng CSVN phải trả tự do ngay lập tức & vô điều kiện đối với những nhà hoạt động Xã hội, những nhà đấu tranh vì 1 đất nước Việt Nam Tự Do & Dân Chủ.

  Sự hiện diện của quý vị trước Đại Sứ Quán Việt Nam tại London là nguồn cổ vũ & động viên to lớn cho những anh em đấu tranh đang bị giam cầm, tù đày bởi Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Địa điểm: Đại Sứ Quán Việt Nam tại London (12 Victoria Road, London, W8 5RD)
  Thời gian: ngày Thứ Ba 10/12/2013, bắt đầu: 10:30 AM kết thúc: 12:15 PM

  Mọi thông tin chi tiết về buổi biểu tình quý vị có thể liên lạc với anh Quốc Bình (e-mail: quocbinh8x@gmail.com) Mob: 07565943211 hoặc Chú Hùng 07898984529.

  ReplyDelete

Bài Xem Nhiều