We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 10 October 2013

Ba Lan: Bắt “nhà máy sản xuất cần sa” của người Việt....cộng

Đúng ! Đúng ! Rất Đúng !!!
Xin được hoan hô và cảm ơn vị nào chuyển tiếp bản tin THỜI SỰ từ diễn đàn Phố Nắng đã thêm chữ Cộng sau mấy cái chấm chấm thành Ba Lan Bắt "nhà máy sản xuất cần sa của người Việt... cộng" !
Những người Việt Nam ở cái nước cựu Cộng Sản Ba Lan nầy là bọn con dân của lũ cướp CSVN. Chúng phải được gọi chính danh là người Việt Cộng để tránh cho những người Việt Nam chân chính khỏi bị vơ đủa cả nắm.
Xin đề nghị với quý vị mỗi khi chuyển tiếp tin tức hãy cẩn thận để tránh vô tình để cho bọn CSVN và tay sai "lập lờ đánh lận con đen". Đa tạ quý vị.
Trân trọng kính chào.
Người lính già QLVNCH Võ Văn Sĩ

 --

Ba Lan: Bắt “nhà máy sản xuất cần sa” của người Việt....cộng

Ảnh Gazeta Wyborcza Gorzów
Ảnh Gazeta Wyborcza Gorzów
Cảnh sát chống khủng bố cùng lực lượng biên phòng vùng Zielona Góra đã ập vào một nơi mà họ gọi đó là “nhà máy sản xuất cần sa” của người Việt Nam. 6 người Việt Nam đã bị bắt cùng trị giá cần sa vào khoảng 1.500.000 Zua-ty (tương đương nửa triệu USD). Căn cứ vào số lượng hàng hóa bị thu giữ, cũng như số người bị bắt thì đây là một vụ khá lớn.
Vụ đột nhập của cảnh sát xảy ra lúc 6 giờ sáng hôm thứ Sáu tuần trước, khiến những người có mặt trong ngôi nhà hoàn toàn bất ngờ. Họ thậm chí vẫn đang nằm trên giường trong những bộ quần áo ngủ. Cảnh sát đã theo dõi những ngôi nhà này từ vài tháng trước, 2 trong số đó nằm ngay trung tâm thị trấn Nowa Sól. Có 1.400 khóm cần sa đang ở trong những giai đoạn phát triển khác nhau. Điều đó cho thấy đây là một băng đảng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, họ muốn có sản phẩm ‘gối đầu’ liên tục. Những cây cần sa sấy khô cũng được tìm thấy, chứng tỏ đây không phải vụ trồng đầu tiên của họ mà hoạt động này đã diễn ra khá lâu trước đó.
Ngoài ra, cảnh sát cũng thu giữ 7.000 USD tiền mặt và các dụng cụ dùng trong việc trồng trọt, sản xuất.
Những người Việt Nam bị bắt ở độ tuổi từ 25 tới 49.  Năm người trong số đó đã nhận quyết định tạm giam 3 tháng để điều tra, trong đó có 2 người không có giấy tờ cư trú hợp lệ. Để che mắt chủ nhà người Ba Lan, những người Việt thuê nhà nói, họ là những người kinh doanh, buôn bán.
Hiện các nhà điều tra đang xác định xem, lượng cần sa này được tiêu thụ ở những nơi nào. Họ cũng không loại trừ việc, đây chỉ là người làm thuê cho các ông chủ, những người thường ít khi xuất hiện. Người Ba Lan cho thuê nhà cũng bị điều tra xem, họ có tiếp tay cho hoạt động bất hợp pháp này hay không.
Những người bị bắt có thể chịu án thậm chí tới 10 năm tù giam. Sau khi mãn hạn tù, người không có giấy tờ cư trú sẽ bị trục xuất khỏi Ba Lan.
Hoạt động trồng cần sa du nhập vào Ba Lan khoảng 5-6 năm lại đây. Có con số nói, người Việt chiếm 50% thị phần cung cấp cần sa ở Ba Lan.
Trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, số lượng các vụ trồng cần sa bị bắt giảm hơn so với vài năm trước đó.
(Theo Gazeta Wyborcza Gorzów)

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều