We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 21 November 2013

Cộng Đồng Úc Châu:KÊU GỌI GÂY QUỸ TOÀN NƯỚC ÚC CHO NẠN NHÂN CỦA TRẬN BÃO LỚN “TYPHOON HAIYAN” TẠI PHI LUẬT TÂN

Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu
Vietnamese Community in Australia
PO Box 200 Canley Heights NSW 2166
Tel: 0416 088 782 Email: trivo@ozemail.com.auTHÔNG BÁO
V/V KÊU GỌI GÂY QUỸ TOÀN NƯỚC ÚC CHO NẠN NHÂN CỦA TRẬN BÃO LỚN “TYPHOON HAIYAN” TẠI PHI LUẬT TÂN
 

CĐNVTDUC xin trân trọng thông báo cùng toàn thể quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, quý tổ chức, quý cơ quan truyền thông Việt ngữ và toàn thể quý đồng hương tại Úc Châu, là từ lúc ra thông báo này cho đến cuối tháng 12 năm 2013, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu (CĐNVTDUC) chúng ta sẽ có chương trình gây quỹ toàn quốc để giúp nạn nhân của trận bão lớn “Typhoon Haiyan” tại Phi Luật Tân vừa qua.

Sau khi Cộng Sản Bắc Việt cưỡng chiếm miền nam Việt Nam, Phi Luật Tân là quốc gia đã mở rộng vòng tay đón nhận và giúp đỡ người Việt tỵ nạn cộng sản trong những làn sóng thuyền nhân lúc bấy giờ, đặc biệt trong những thập niên 70, 80 và 90. Ngay cả lúc Cao Ủy Tỵ Nạn Liên Hiệp Quốc đóng cửa các trại tỵ nạn tại Đông Nam Á vào giữa thập niên 90, Chính Phủ Phi Luật Tân vẫn tiếp tục cho đồng hương tỵ nạn của chúng ta tạm trú cho đến khi được định cư vĩnh viễn tại các quốc gia khác như Úc Đại Lợi, Gia Nã Đại, và Hoa Kỳ .

Trong cuộc chiến tranh chống lại sự bành trướng của cộng sản từ phương bắc, Phi Luật Tân cũng là một đồng minh trung thành của Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa.
Các cơ quan truyền thông trên toàn thế giới đã cho biết là trận bão “Typhoon Haiyan” tại Phi Luật Tân đã gây thiệt mạng cho hàng ngàn người, hủy hoại hàng trăm ngàn nhà cửa, ảnh hưởng nặng nề đến hơn 10 triệu người khác, và những con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng.

Để góp phần giúp đở Phi Luật Tân trong thiên tai này, CĐNVTDUC kêu gọi đồng hương Việt Nam toàn quốc ủng hộ những cuộc tổ chức gây quỹ để cứu trợ cho những nạn nhân của bão “Typhoon Haiyan”. Xin quý đồng hương vui lòng theo dõi những thông báo của Cộng Đồng Người Việt Tự Do tại điạ phương để biết rõ chi tiết về thời gian và địa điểm của những buổi gây quỹ này.

Tổng số hiện kim thu được từ những cuộc gây quỹ của CĐNVTD mọi nơi sẽ được thông báo rộng rãi trên các cơ quan truyền thông Việt ngữ tại Úc Châu.

Trân trọng thông báo,
Úc Châu ngày 19 tháng 11 năm 2013
LS Võ Trí Dũng Chủ Tịch BCH/CĐNVTD/LBUC
TS Hà Cao Thắng, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/NSW
Ông Nguyễn Văn Bon, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/VIC
BS Bùi Trọng Cường, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/QLD
Ông Đoàn Công Chánh Phú Lộc, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/SA
BS Nguyễn Anh Dũng, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/WA
Ông Lê Công, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/ACT
Ông Lê Tấn Thiện, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/NT
Bà Trần Hương Thủy, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/ Wollongong

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều