We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 18 December 2013

Nguyễn Tấn Dũng hồ sơ tham nhũng : Những sự thật cần phải biết 2013

Những sự thật cần phải biết - Nguyễn Tấn Dũng: Tên tham nhũng gộc, kiêm đại Việt gian bán nước

Lời thưa trước.

Kính thưa quý bạn đọc: Cũng như quý vị, tôi rất bàng hoàng và lo lắng khi biết tin anh Đặng Chí Hùng bị bọn Công An, An Ninh CS bắt tại Thái Lan, sau giây phút bàng hoàng, tôi nghĩ không có trăng thì dùng sao, không có đèn dùng đom đóm. Vì thế tôi đem mình ra thử nghiệm. Anh Đặng Chí Hùng, hoặc bất kỳ ai bị khựng bước, chúng ta cố lên dấn bước, trên đường tranh đấu, chống kẻ thù chung của dân tộc là bọn Cộng Sản độc tài tham tàn và bán nước. Từ nay cho đến khi anh ĐCH được tự do, mong các bạn cùng xông lên chiến tuyến, nhắm vào đầu não quân thù mà bắn, đầu não được tính từ bí thư tỉnh ủy trở lên hàng bộ, thứ trưởng, quốc hội, trung ương đảng, bộ chính trị, bạn nào nhắm được ai, cứ bắn người đó.

***

Không chỉ tại Việt Nam, cả thế giới đều biết Nguyễn Tấn Dũng, (NTD) một tên thiếu học vấn, nhưng thừa gian xảo và quy quyệt, cuộc đời của y gặp vận hên như Xuân tóc đỏ.

Lý lịch của tên Việt gian nào, cũng giống nhau ở một điểm bất minh! Nông Đức Mạnh, họ tên cha, tên mẹ không biết! NTD có nêu tên, nhưng khá mù mờ, cha tên là Nguyễn Tấn Thứ, có lúc Nguyễn Tấn Minh, nói rằng bị chết vì bom Mỹ đánh sập hầm năm 1969, ông Thứ đang là tỉnh đội trưởng. Tại sao cứ phải là bom Mỹ, mà không là do cannon chi khu, tiểu khu hay do một lực lượng QLVNCH thụt vào? Sau vụ sập hầm chết sạch, có thể về sau này mới nói ông Thứ giữ chức tỉnh đội trưởng, biết đâu chỉ là du kích quèn, ôm súng gác cho Lê Duẩn, Lê Đức Anh, Võ Văn Kiệt ngủ? Trong khi đó có tài liệu nói cha của NTD chết rất sớm? Cha của NTD có thể sinh từ năm 1910, 11, 12... nhà nghèo chắc gì đã có giấy khai sinh, về sau theo CS làm gì có căn cước, nên tên họ tha hồ đặt, không ai có thể biết được.

Con đường hoạn lộ:

NTD lên nhanh hơn diều gặp gió, có những chức vụ y chưa kịp đặt đít, đã được cất nhắc lên trên, cứ như có bàn tay vô hình kéo NTD lôi lên không kịp dừng lại để. Toán lớp 5 chưa học, một tỷ có mấy số không chưa biết, đã làm tới Thống Đốc Ngân Hàng, giống như chuyện khó tin, nhưng có thật. Cha của NTD là tỉnh đội, thì chiến công gì? Ở Cà Mau ai biết? Để được đảng trả công quá bội hậu như vậy? Hay NTD là người có tài, có đức? Câu trả lời quá rõ: Tất cả đều không phải, tới đây tôi chợt nhớ những câu thơ của Hữu Loan, làm từ 1956, trong bài:

Cùng những thằng nịnh hót.

1956 - CS mới chính thức cầm quyền hai năm, nhưng bộ mặt nịnh hót đã xuất hiện rất sớm. Khổ thơ đầu, Hữu Loan mô tả thời Pháp thuộc, bọn quan lại dùng vợ để làm nấc thang, trèo lên danh vọng:

“Dưới thời kỳ Pháp thuộc

Những thằng nịnh hót nghênh ngang

Lưng rạp trước quan Tây

Bắc vợ như thang

Chân trèo lên danh vọng”

Tiếp theo dưới chế độ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, bọn nịnh vẫn thênh thanh đất sống, chúng dùng thang lưng, thang lưỡi:

“Trong chế độ chúng ta

Trong chế độ Dân chủ Cộng hòa

Những thằng nịnh còn

thênh thang

đất sống

Không quần chùng, áo thụng

Không thang đàn bà

Nhưng còn

thang lưng

thang lưỡi”

Thực tế không đơn giản như Hữu Loan chứng ngộ, “cán bộ ta” kết hợp nhuần nhuyễn cả hai phương pháp, của thực dân Pháp và của “kách mạng.” Nghĩa là thang đàn bà, thang lưng, thang lưỡi, tổng hợp đủ cả.

Thang lưng, thang lưỡi NTD thừa khả năng, thang đàn bà ở đâu ra?

Cha của NTD chết, má NTD mới bốn chục tuổi xuân, con gái miền Tây da trắng, tóc mượt, chân dài, các đồng chí dê hạm cỡ: Lê Duẩn, Lê Đức Anh, Võ Văn Kiệt, thậm thọt vào ra “giúp đỡ” chỉ có ân tình này mới sâu đậm, thực chất một tỉnh đội trưởng Cà Mau, thời 1969 vai vế gì? Chỉ huy được năm ba chục du kích, chắc đã đủ hay chưa? Thời gian này CS chết như rạ, cán bộ hạng bét cũng được nâng lên để sai vặt, chỉ là danh hảo, dụ khỉ nông dân khù khờ, nhờ ân tình, hay ái tình đúng hơn của bà mẹ, NTD được hưởng phước lớn, lưng đàn bà thời Pháp, nhờ vợ bắc thang leo lên, thời “cách mạng” nhờ má, lên đậm hơn, vì “bố nuôi” Lê Đức Anh dẫn dắt.

Cơ may của Nguyễn Tấn Dũng:

1. Đối nội

Nhiệm kỳ đầu Dũng gặp hên, bên trên Nông Đức Mạnh, ngu đần lại tham lam, Nguyễn Minh Triết là thằng hề khờ khờ, NTD tranh thủ thiết lập hệ thống, tay chân bộ sậu, lấy tham nhũng làm bổng lộc, ban ơn mưa móc, nạn tham nhũng ăn sâu toàn diện, “công đức” NTD tưới khắp thiên hạ, với câu nói rất “đắc đảng tâm” cả đời Thủ Tướng Phạm Văn Đồng, chưa kỷ luật ai, tôi phải học ngài thôi.” Kể như NTD thu đảng về riêng tay, từ hạ tần tới thượng tầng chóp bu, thực sự ngôi nhà Việt Nam dột tan hoang từ nóc. Trước đó thẩm thấu, sau vài năm NTD tuyên bố: Nếu không diệt được tham nhũng, tôi từ chức” nhà Việt Nam bay trốc nóc! Nhưng Dương Trung Quốc hỏi: Thủ Tướng có nghĩ đến văn hóa từ chức không? Dũng đáp ngon ơ: Không, tôi theo đảng từ nhỏ, đảng bảo làm, tôi làm, tôi không xin xỏ”!!?

NTD là ô dù cho hàng ngàn cái mỏ ác tham nhũng cỡ gộc, điển hình Dương chí Dũng Vinashin, là một trên hàng ngàn vụ, khuất tất, ai cũng biết rành rành, nhưng không dễ gì cơ quan pháp luật vớ tới, vì cán cân từ Bộ Chính Trị, Trung Ương Đảng, “Quốc Hội” NTD ngang ngữa với Trọng lú, và Sang mặt bư, chưa kể tướng Nguyễn Văn Hưởng, về hưu nhưng trong tay đang nắm riêng không dưới 500 công an mật vụ, tính ác ôn, liều lĩnh không ai lường được, bọn này được nuôi bằng “mật quỷ” hậu hỷ, không có như vậy NTD bị xốc nách ra khỏi cuộc họp, dễ dàng như Jang Song Thaek, bắc Triều Tiên, và chỉ cần 5 ngày sau là biến mất khỏi trần gian, Cộng Sản mà!

2. Đối ngoại:

Đảng CS VN dựa hơi Trung Quốc, đặc biệt: Trọng, Sang, Hùng, Dũng là con cưng Tập Cận Bình, từ khai thác bôxít, tới lãnh hải, lãnh thổ. Trung Quốc muốn sao được vậy, tàu cá ngư dân bị đánh đập, bị bắt đem tiền chuộc, đảng lên tiếng chiếu lệ, Lê Thanh Nghị, hay người tiền nhiệm, chỉ có mỗi một câu cũ rích: “lãnh thổ, lãnh hải VN là chủ quyền không thể tranh cãi,” hình như lúc rày xấu hổ quá, không nghe lên tiếng nữa, hoặc chưa tìm ra câu nào mới. Người dân VN chống hàng Tàu, giặc Tàu, lập tức bị đàn áp, bị vu khống bởi tội vu vơ, nhưng ngồi tù rất dai!

Ngoài ra Việt Nam và Trung Quốc, đang thực hiện đình chiến da beo, nhìn vào bảng đồ VN làng, phố người Tàu loang lổ, 20 năm nữa, phố, làng và người Tàu bành trướng phải biết!

Những thằng con cưng của Tập Cận Bình rất có hiếu, chúng nó sẵn sàng đàn áp người dân, chống Tàu xâm lược, chứ cương quyết không để bố Bình, má Bành buồn phiền.

Nếu đêm nay Nhật chiếm Thượng Hải, Bắc Kinh, tờ mờ sáng ngày mai, đảng Cộng Sản Việt Nam treo cờ trắng đầu hàng nhân dân ngay tức khắc, cán bộ CSVN từ hàng tỉnh trở lên chuồn qua Mỹ hết, gia đình Nguyễn Tấn Dũng, hiện diện trên chuyến bay sớm nhất, của cải chúng cướp được bao lâu nay, đã tuồn qua Mỹ từ lâu, chúng chỉ tuồn Dollars, hột xoàng, còn huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất, tới hạng bét, để lại cho mấy thằng khờ đeo lủng lẳng, trêu ngươi.

Tóm lại hai mươi năm chiến tranh, gần bốn mươi năm ngưng tiếng súng, một trời khổ đau và bất hạnh cho người dân Việt, toàn do bọn Cộng Sản vô học và vô thần gây nên.

Ông Bút

DLB

---

KÍNH LẬY THIÊN TRIỀUNguyễn văn Thơ, Đại Sứ VN tại Trung Quốc:

“Việt Nam không hai lòng với Trung quốc!”

Việt Nam con không hai lòng đâu Mẫu quốc!

Xin Thiên triều Trung quốc cứ yên tâm

Hàng độc hại các Ngài tuồn xuống cho dân

Chúng phải mua vì giá thật là rẻ!

Người Tàu lập làng hoàn toàn có thể

Những tên đường, tên chợ: cứ chữ Hoa

Thờ vua Nghiêu, Khổng tử, Mã Viện nữa nha!

Đập phá hết đền Quang Trung, Lê Lợi…

Như Hai Bà xưa kia là có tội

Bắt lên đồng chuốc rượu Mã tướng quân

Nếu tướng quân có giở thói tham dâm

Thì Thi Sách phải cửa sau chuồn thẳng!

Bắt con nít học cho lầu chữ Hán

Chỉ tiếng Hoa, bỏ hẳn tiếng Việt Nam

Tang ma, hiếu hỉ bỏ hẳn Ố nàm

Các phong tục là theo y người Hán…

Cách học thi rồi chữ Việt bỏ hẳn

Chỉ Hán văn, ngôn ngữ: tiếng Bắc Kinh

Sách Việt Nam rồi cũng phải… hi sinh

Chất đốt hết không còn một tư liệu!

Tên “Quảng Nam” cho nước Việt - Không diễu

Bởi thiên triều đã có tỉnh Quảng Tây

Và Quảng Đông hai tỉnh ấy sát ngay

Tên Quảng Nam là đẹp vô cùng đẹp!

Không hai lòng thì Thiên triều đâu dẹp

Để chúng con khôn lớn, đẻ mãi ra

Rồi một ngày Trung quốc có can qua

Chúng con: lính của thiên triều, dũng mãnh!

Không bao giờ chúng con ương ngạnh

Mà hết lòng phục vụ thiên triều

Xin cho con được đẳng cấp mỹ miều:

Chức Thái Thú đời đời ăn bổng lộc!

Kính chúc thiên triều như chim hồng, chim hộc

Thâu tóm sơn hà toàn thể Á châu

Chúng con Việt Nam hô Vạn tuế từ lâu

Xin bảo trọng ngai vàng cùng thánh thể!

Kính chúc

Thay mặt các lãnh đạo VN

Đại sứ Nguyễn văn Thơ

SAO Y VỘI: Bút Xuân


0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều