We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 18 April 2013

Chuyện cậu quý tử chủ tịt trương tấn sang: Phá nát xã hội chủ nghĩa

Trương Tấn Sơn – Cậu quý tử “ngu dốt nhà nòi” của ngài Chủ tịt nát Trương Tấn Sang 

 Người dân thường chỉ biết mặt vợ của Tư Sang do bà này hay tháp tùng ngài Chủ tịt nát đi công cán. Vì nhiều lý do “tế nhị”, thông tin về con cái của Tư Sang bị bưng bít rất kỹ! Đầu tiên phải kể đến cậu con trai út quý tử Trương Tấn Sơn – người “chuyên trách” nối dõi tông đường cho Chủ tịt nát Trương Tấn Sang.Trương Tấn Sơn sinh ngày 22/12/1984, khi đó Tư Sang đang là Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Lâm nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Là “con trai duy nhất trên giấy tờ” của Tư Sang nên Trương Tấn Sơn lập tức được xếp vào hàng quý tử “VIP từ trong trứng” và lập tức phát huy các đặc điểm “ngu dốt nhà nòi”. Một trong những đặc điểm nổi trội nhất của Trương Tấn Sơn là cực kỳ lười biếng, rất ham chơi và học hành rất ngu dốt, chính vì vậy từ khi học cấp II, bạn bè đã đặt cho Sơn biệt hiệu “Sơn Nhớt”. Trong suốt quá trình học hành từ nhỏ đến lớp 12, Sơn Nhớt luôn đội sổ và rất nhiều lần Tư Sang đã phải can thiệp, gửi gắm để cứu quý tử khỏi bị lưu ban. 
Thời học sinh, sinh viên của Sơn là những cuộc du hí...

và tìm "rau sạch" tại Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt...
Năm 2002, Tư Sang lúc đó đã là Uỷ viên Bộ Chính trị đã gây áp lực để cậu quý tử “dốt hơn bò” của mình có được 1 vé vớt vào Khoa Xây Dựng trường Đại học Bách khoa. Sơn Nhớt được Tư Sang định vị theo học ngành địa chính để dọn đường về sau tham gia quản lý đất đai, quy hoạch đất nước. Vào Khoa Xây Dựng, Sơn Nhớt ngay lập tức trở thành một “huyền thoại” vì thành tích chơi nhiều hơn học, học thì be bét và tuyên bố xanh rờn: “Học làm mẹ gì cho nó mệt, ghế của tao đã có ông già lo!”. Nói là làm, Sơn Nhớt dành phần lớn thời gian “nghiên cứu” Xác xuất Thống kê, Phương pháp tính, Vật lý Cơ học và Tiếng Việt Thực hành tại các CLB Bi-da trên đường Đồng Nai; chiêm nghiệm các môn Triết học, Chủ nghĩa Xã hội Khoa học, Lịch sử Đảng,… tại các quán bar trên Quận 1; ngày đêm rèn luyện kỹ năng tin học bằng cách cày game Võ Lâm Truyền Kỳ (nổi danh với nickname keckec83) và làm VIP trên các trang websex; thực hành các môn Thuỷ lực, Sức bền Vật liệu, Trắc Địa, Địa Hình,… tại các khách sạn, resort với các hotgirl xinh tươi đang lao vào như các con thiêu thân.Kết quả học tập của Sơn Nhớt vẫn còn là một kỷ lục của Khoa Xây Dựng trường Đại học Bách khoa cho đến ngày hôm nay! Do nghiên cứu quá “cẩn thận” nên sinh viên “thường dân” học chỉ mất 3 đến 4 năm rưỡi, còn “sinh viên VIP” Sơn Nhớt “khổ luyện” đến hơn 6 năm mới ra trường (2002-2008). Gọi là “khổ luyện” vì trong thời gian 16 học kỳ mài quần trên ghế của Bách Khoa, Sơn Nhớt lập thành tích 11/16 học kỳ có điểm trung bình yếu kém (dưới 5), 4/16 học kỳ có điểm trung bình “chết hụt” (từ 5-5.5) và chỉ cần một học kỳ cuối “kỳ diệu” Sơn Nhớt “bỗng dưng xuất sắc” đạt điểm cao ở luận văn tốt nghiệp vừa đủ để “kéo” toàn bộ quá trình học hành bệ rạc lên khỏi mặt đất và tốt nghiệp loại “TB khá” ngoạn mục. Lịch sử còn ghi nhận Sơn Nhớt ở một khía cạnh khác, mê chơi đến độ quên và bỏ thi đến 7 lần (trong bảng điểm ghi là VT). Đặc biệt được thừa hưởng dòng máu “gian lận thi cử” của Tư Sang, Sơn Nhớt đã nhiều lần bị phát hiện quay cóp nhưng đều được cho qua, nhưng bạn bè cùng lớp vẫn còn nhớ trong lần thi môn Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2006, Sơn Nhớt bị bắt quay cóp tại trận và lập biên bản đuổi ra khỏi phòng thi. Trước khi bước ra khỏi phòng thi, Sơn Nhớt chỉ mặt anh giảng viên trẻ coi thi của Khoa Xây Dựng và tuyên bố: “Mày chuẩn bị nghỉ đi nhé! Không biết tao là ai hả”. Không biết cậu quỷ tử mét phụ huynh thế nào mà sau vài cú điện thoại của ngài Tư Sang – Thường trực Ban bí thư, anh giảng viên trẻ đã phải lập tức thuyên chuyển công tác ra khỏi Khoa Xây Dựng, đến giờ không biết đang ở phương trời nào!!!Kết quả học tập của Sơn nhớt  được cán bộ trường trích lục cho chúng tôi, anh còn nói khẽ "bác Tư chỉ đạo điều chỉnh 
nhiều lần rồi đấy, chứ không thì thằng này còn khuya mới tốt nghiệp được"
Được thừa hưởng tầm nhìn và năng lực chính trị của Tư Sang, Sơn Nhớt đặc biệt tiếp thu kém, học dốt và thi rớt lên rớt xuống các môn “nhà nòi” như Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chủ nghĩa Xã hội Khoa học, Lịch sử Đảng, Kinh tế chính trị, Chủ nghĩa Mác-LêNin. Các môn chuyên ngành địa chính quan trọng thì Sơn Nhớt lẹt đẹt 1-2 điểm, mặc dù nhờ Tư Sang can thiệp để “ngoi ngóp” tốt nghiệp nhưng Sơn Nhớt hầu như không biết gì, dốt đặc và còn mê chơi, mê gái hơn trước nên Tư Sang đã phải vội nhét cậu quý tử vào Ban Quản lý Dự án của Tổng công ty SaigonTourist.Trương Tấn Sơn – Quý tử sa đoạ của ngài Chủ tịt nát Trương Tấn SangNói về thói mê gái, Sơn Nhớt được thừa hưởng đầy đủ thói hư tật xấu và có phần lấn lướt Tư Sang. Người dân thường chỉ biết đến vụ vợ chồng Võ Thị Thu Hồng – Giám đốc Công ty Xuất Nhập Khẩu Quận 3 tố cáo hành vi hiếp dâm và trù dập của Tư Sang năm 1999, lúc đó là Bí thư Thành uỷ Tp. Hồ Chí Minh. Giới giang hồ thì vẫn còn nhớ vụ ông trùm Năm Cam đã dùng vũ nữ Tuyết Nhung – một mỹ nữ sở hữu một khuôn mặt cực đẹp, da trắng như tuyết và rất biết lẳng lơ, cùng với thân hình cực kỳ quyến rũ để khai thác yếu điểm mê gái đẹp ẩn giấu sâu bên trong con người của Tư Sang để bày các trận ăn chơi sa đoạ khiến ngài Bí thư mê muội và làm ngơ các báo cáo về các tội ác của băng nhóm Năm Cam do CA TPHCM trình lên xin chủ trương triệt hạ. Sự làm ngơ này đã dẫn đến Trung ương phải cử người vào xử lý vụ Năm Cam và Tư Sang bị kỷ luật về Đảng và bị điều đi ngồi chơi xơi nước 03 năm tại vị trí Trưởng ban Kinh tế Trung Ương.
Lệnh bà Mai Thị Hạnh và cậu cháu đích tôn
Sơn Nhớt được thừa hưởng đầy đủ “gen dâm” của ngài Chủ tịt nát Trương Tấn Sang và đã phát huy máu mê gái từ lúc còn đi học phổ thông. Ít người biết khiTư Sang bị tố cáo hiếp dâm Võ Thị Thu Hồng năm 1999, thì năm 2001, quý tử của ngài Chủ tịt nát Trương Tấn Sang cũng gây nên một vụ xì căng đan ở trường khi làm cho một cô bé lớp 10 tên Ngân có bầu. Kết quả là lệnh bà Trương Tấn Sang phải ra tay giải quyết, đem cô bé đi phá thai, giải quyết nội bộ với gia đình cô bé tội nghiệp và bịt miệng nhà trường. Sau đó thì cô bé này âm thầm chuyển trường đi đâu không rõ.Được can thiệp để có suất học ở Bách Khoa, Sơn Nhớt không thèm học hành, chứng nào tật nấy suốt ngày gái gú, chơi bời khắp nơi. Hậu quả là khi đang học, Sơn Nhớt bị cô nàng dân chơi Thiều Ngọc Huyền trong nhóm bạn “gài độ”, báo đã dính bầu và ép phải cưới. Tất cả những người nhận được thiệp cưới con trai Tư Sang lúc đó đều rất ngạc nhiên vì Sơn Nhớt cưới vợ khi còn đang là một cậu sinh viên học hành lẹt đẹt, suốt ngày chơi game Võ lâm truyền kỳ và lướt web sex. Không rõ là phối giống từ đâu, nhưng năm 2007, cô con dâu từ “trên trời rơi xuống” hạ sinh cho ngài Chủ tịt nát Trương Tấn Sang một đứa cháu trai bề ngoài rất giống bà ngoại, sáng sủa hơn hẵn “ông nội” và được đặt tên là Trương Tấn Phát.
Thiều Ngọc Huyền - Người thành công trong việc "gài độ" 
Sơn Nhớt
Năm 2008, Sơn Nhớt được “vớt” để ra trường, không làm nên trò trống gì, lại tiếp tục lao vào game và sex nên Tư Sang phải gửi ngay vào làm tại Ban Quản lý Dự án của Tổng công ty SaigonTourist. Tại đây, Sơn Nhớt lập tức trở thành “cán bộ nguồn”, nhanh chóng được kết nạp Đảng và tiếp tục dành nhiều thời gian để gái gú khiến Tổng công ty SaigonTourist phải xử lý mệt nghỉ. Ngoạn mục nhất là vụ Sơn Nhớt “thịt” một cô tên Vy đã có chồng con và làm cho cô này có bầu năm 2010, hậu quả là một vụ đánh ghen kép có sự tham gia của chồng cô Vy và cô vợ Thiều Ngọc Huyền của Sơn Nhớt khiến cho Tổng công ty SaigonTourist được một phen náo loạn. Một lần nữa, quyền lực của Chủ tịt nát Trương Tấn Sang lại che phủ tất cả. Mọi việc đâu vào đấy còn quý tử Sơn Nhớt thì vẫn chứng nào tật nấy, tệ hơn Tư Sang còn nghe đàn em cấp báo về việc “cậu Sơn nhà anh” có dấu hiệu đang tập tễnh thử hàng trắng và đập đá cho bằng bạn bè.
Các món khoái khẩu của Huyền, Sơn Nhớt là tôm hùm, ốc vòi voi và Vertu

Chen Lu - người tình tàu khựa của Sơn Nhớt
Ngay lập tức ngài Chủ tịt nát ra lệnh Tổng công ty SaigonTourist “tạo điều kiện” cho cháu đi tu nghiệp để nâng cao trình độ nghiệp vụ, nhân tiện để cắt cơn và cai nghiện. Đầu năm 2010, Sơn Nhớt lên đường sang Singapore để học tiếng Anh và sau đó sang Anh để học ở trường University College of Birmingham (UCB) chuyên ngành quản lý khách sạn. Trong thời gian ở Singapore, thoát khỏi tầm phủ sóng của vợ, Sơn Nhớt cũng đã kịp thời “tu nghiệp” cô bạn học người Trung Quốc tên Chen Lu và phải bỏ ra khoảng tiền gần 200.000 USD để dàn xếp xử lý cái thai của cô này cho êm thấm trước khi sang Anh học. Cho đến tận bây giờ, lâu lâu Sơn Nhớt và cô nàng Chen Lu vẫn còn qua lại tình xưa nghĩa cũ với nhau, khi thì ở HongKong, lúc thì ở Singapore.Thời gian ở Anh, Sơn Nhớt đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để tham gia sinh hoạt hàng loạt câu lạc bộ sex “hạng nặng” trên mạng tại Anh (SexInTheUK, UtherVerse, YoungLegalPorn, BrazzersPass, RussianTeenObsession …) và tham gia nhiều vụ thác loạn tập thể tại Anh và nổi như cồn vì tiêu tiền cho sex không tiếc tay dưới nickname “tanson2212”, "son2212", “chienbinh2212”… trong suốt gần 2 năm ở Anh, Sơn Nhớt chi riêng cho sex mỗi tháng gần 1000 bảng Anh.
Hàng tháng, quý tử mê sex của Chủ tịt nát Trương Tấn Sang chi hàng ngàn USD cho các dịch vụ sex trên mạng
(tiếp Phần 2) http://vietlyhuong.net/2013/04/chuyen-cau-quy-tu-chu-tit-truong-tan.html

 Tusangnhamhiem.tk

HOÀNG DUY HÙNG HIỆN NGUYÊN HÌNH MỘT TÊN VIỆT GIAN

BÓ THÂN VỀ VỚI TRIỀU ĐÌNH… HOÀNG DUY HÙNG HIỆN NGUYÊN HÌNH MỘT TÊN VIỆT GIAN “BƯNG BÔ BẰNG MIỆNG”
 


“Chuyến đi này giúp cho tôi hiểu rõ hơn về đất nước và con người Việt Nam cũng như những người đang điều hành đất nước này. Chuyến đi này làm cho tôi xác tín thêm con đường đối thoại để xây dựng đất nước là con đường đúng. Chuyến đi này gíup tôi nhận thấy khát vọng của người dân trong nước là đóng lại chương sử đau thương của năm 1975 để cả dân tộc cùng xiết chặt tay nhau xây dựng một quê hương phồn thịnh thái bình ngõ hầu đủ tiềm lực chống lại mộng bành trướng của Trung Quốc. Tôi cho rằng cuộc chiến ý thứ hệ của cả hai phe Quốc Gia và Cộng Sản, kẻ thua người thắng, là tai nạn lớn trên quê hương chúng ta, chúng ta cần rút tỉa kinh nghiệm và những bài học từ đó, và chúng ta hãy cương quyết đừng để cho tai nạn này tái diễn trên mãnh đất hình cong chữ S này một lần nữa vì nạn nhân là dân tộc VN. Không ai thương dân tộc VN bằng chính người VN. Chúng ta đừng để cho bất kỳ một ý thức hệ ngoại lai nào làm chủ và khống chế dân tộc chúng ta mà hãy để cho Chủ Nghĩa Dân Tộc Việt mà cha ông ta dày công khai sáng xây dựng phát xuất từ Đền Hùng ngự trị trên toàn cõi đất nước này cũng như trên mọi con dân Việt, dầu họ ở trong nước hay ở hải ngoại.”
 
Tôi, Lão Móc, tin rằng nhiều người sẽ rất ứa gan - như LM đã ứa gan khi nghe Hoàng Duy Hùng trả lời phỏng vấn câu hỏi cò mồi của báo Tiền Phong:
 
“Chuyến đi VN lần này có tác động tới anh nhiều không? Nó có làm cho anh thay đổi định kiến bấy lâu của mình với VN không? Anh sẽ nói gì với những người Việt ở Mỹ vẫn còn mang tâm lý hận thù hoặc chống đối nhà nước VN?” 
 
Cũng như trước đó, nhiều người đã ứa gan khi nghe HDH trả lời báo Người Việt ở Nam Califrnia về chuyện ông ta bị biểu tình chống đối vào cuối tháng 11 năm 2012.
 
Khi được phóng viên báo Người Việt hỏi:
 
-Tại sao họ chống ông?
 
Nghị viên Hoàng Duy Hùng giải thích: "Họ chống vì mới đây tôi đại diện thành phố gặp ông Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Việt Nam. Đây là công việc tôi làm cho thành phố. Chính ông Sơn cũng mời bà Thị trưởng về thăm VN. Bà nói rằng chắc không đi được, nhưng nếu có sẽ nhờ nghị viên Al Hoàng đi đại diện.
 
“Thế là họ chống tôi, vì sợ tôi về, sẽ làm mất tinh thần của họ”, ông Hùng nói. “Thực ra, ngay trong cuộc họp với ông Sơn, tôi cũng yêu cầu VN bỏ điều 4 Hiến Pháp. Hơn nữa, VN đâu có cho tôi về,” ông nói.
 
Ông nói thêm: "Tôi là người yểm trợ đấu tranh ôn hòa, và có lẽ đó là điều họ không muốn”.
 
Trên đây là những trích đoạn của báo Tiền Phong tháng 4-2013 (ở trong nước) và của nhật báo Người Việt ngày Thứ Ba 27-11-2012.
 
*
Đây không phải là lần đầu tiên một người Việt tỵ nạn CS từng vỗ ngực tự xưng là chống Cộng, là tranh đấu cho tự do, dân chủ cho VN về nước “bưng bô bằng miệng” để lấy lòng những người cầm quyền của đảng CSVN.
 
Đây cũng không phải là lần đầu tiên một người Việt tỵ nạn cộng sản bị chống đối vì chủ trương hoà hợp hòa giải với Việt Cộng.
 
Đây cũng không phải là lần đầu tiên chủ trương: “Nếu không thắng được họ thì hãy nhập bọn với họ(If you cannot beat them, join them)” - như Hoàng Duy Hùng đã khoe mẽ trong các bài viết “Cách Mạng Trắng”, “Tâm Tình Đường Bay Houston và Việt Nam” để chuẩn bị dư luận cho việc gặp Nguyễn Thanh Sơn, Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao VC kiêm Chủ Tịch Uỷ Ban Người Việt Nam Nước Ngoài (UBNVNONN) vào ngày 15-10-2012 vừa qua.      
 
Chủ trương này không phải tới bây giờ mới có.
 
-Cách đây 26 năm, năm 1987, tên Việt gian Lâm Tôn, một cựu chuẩn úy Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã theo chân đoàn quay phim truyền hình của đài địa phương băng tần 11 tại thành phố Chicago, tiểu bang Illinois về Việt Nam quay phim “Đất Mẹ.” Tên Việt gian xuất thân từ trường Sĩ quan Thủ Đức là Lâm Tôn đã huyênh hoang khoác lác, lấc cấc tuyên bố như trên khi đi bên cạnh ông Nguyễn Cơ Thạch là Ngoại Trưởng VC lúc đó.
 
Cuốn phim “Đất Mẹ” sau đó được chiếu trên đài 11 địa phương đã gây một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản. Một cuộc biểu tình được nhiều người Việt tỵ nạn cộng sản tham dự nhằm mục đích phản đối việc làm của tên Việt gian Lâm Tôn đã được tổ chức tại Chicago.
 
Cơ sở sản xuất hải sản cũng như nơi cư trú của tên này đã bị đốt. Cảnh sát chữa lửa phải bắc thang để cứu con của tên Việt gian này thoát chết. Sau đó, tên này đã im hơi, lặng tiếng từ bấy đến nay.       
 
-Sau đó, những tên Việt gian theo chủ trương này như Trần Khánh Vân, cựu Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Gia cư của VNCH, đã bị nhà giáo Trần Văn Bé Tư bắn trọng thương.
 
Nhà giáo bất đắc dĩ phải cầm súng để “dạy dỗ” những kẻ đã từng được hưởng quyền cao, lộc trọng trong chế độ Đệ Nhị Cộng Hòa của miền Nam Việt Nam như Trần Khánh Vân đôi điều về bổn phận làm người - dù là một người dân mất nước, đã can đảm chấp nhân tù đày vì việc làm “thế thiên hành đạo” của mình!
 
-Trung tuần tháng 8 năm1989, tên Việt gian Đoàn Văn Toại, Giám đốc của cái gọi là “Viện Vận Động Dân Chủ cho Việt Nam” do Thượng Nghị sĩ John Mc Cain bảo trợ bị bắn trọng thương bằng súng ngắn vì tên này đã công khai lên tiếng hoạt động cho .việc bãi bỏ cấm vận và bình thường hóa bang giao giữa Mỹ và Hà Nội.
 
Tên tay sai VC này cũng đã xấc xược viết báo khuyên chính phủ Hoa Kỳ nên cho mỗi một cựu tù nhân chính trị 5.000 đô-la và để họ ở lại Viêt Nam mà không nên cho những người này qua Mỹ vì những người này là những người vô dụng và sẽ trở thành gánh nặng cho nước Mỹ! 
 
Một lập luận nhằm hạ nhục những cựu tù nhân chính trị mà đa số là những sĩ quan Quân Lực VNCH mà mấy năm trước tuần báo Viet Weetkly tại Nam Cali đã lặp lại.
 
Tên Việt gian Đoàn Văn Toại rõ ràng đã đi trước thời cuộc và đi ngược lại quan điểm của những người đồng hương. Với cái hàm bị bắn bể được các bác sĩ Mỹ thay thế bằng một cái một cái quai hàm bằng thiếc, đến nay người ta ít thấy Toại xuất hiện hoặc hoạt động gì. Tên tuổi của Toại đã chìm vào quên lãng. Đến đây người ta thêm một lần nữa nhận ra sự bạc bẽo của người Mỹ. Đoàn Văn Toại là một lá bài trong canh bạc giải tỏa cấm vận, bang giao. Đến nay, canh bạc ấy đã ngã ngũ, lá bài ấy bị quẳng đi không thương tiếc. Người bảo trợ cho Toại là Thượng Nghị sĩ John Mc Cain nay đã xoay qua đánh những canh bạc khác, theo lệnh của các ông chủ lớn trong bóng tối.
 
Mấy năm gần đây, có một số cá nhân, tổ chức, đảng phái tại hải ngoại cố ý chứng tỏ với người Việt tỵ nạn và với cả chính quyền Hà Nội là họ đã được những người Mỹ có thế lực ủng hộ họ trong việc thực hiện chủ trương hòa hợp hòa giải với CSVN để Việt Nam tiến tới chế độ đa nguyên, đa đảng.  
 
-Điển hình là bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi, Phó Chủ tịch đảng Nhân Dân Hành Động đã lợi dụng Phong Trào Dân Chủ Việt Nam với 6 chính đảng và các đảng phái xôi thịt khác ở San José đã ký thỉnh nguyện thư ủng hộ việc Cộng Sản Việt Nam vào làm thành viên không thường trực của Hội Đồng Bảo An LHQ. 
 
Chúng tôi đã nhiều lần đề cập đến những cá nhân, tổ chức, đảng phái làm lợi choVC tại cánh đồng lầy chính trị tại hải ngoại.
 
Bài viết này xin đề cập đến việc làm “nếu không thắng được (VC) thì hãy nhập với bọn họ (VC) để “chuyển hóa” chế độ độc đảng sang đa nguyên, đa đảng để đem lại tự do, dân chủ nhân quyền cho 90 triệu người dân trong nước của nghị viên Hoàng Duy Hùng.
 
Đây chỉ là một chiêu bài mà HDH đã lợi dụng tư cách nghị viên khu vực F của thành phố Houston để “hôn đít bạo quyền” qua việc tổ chức cho một vài người gặp mặt  Nguyễn Thanh Sơn tại Toà Thị Chính thành phố Houston để “xin-cho” này nọ.
 
Qua buổi phỏng vấn Hoàng Duy Hùng, Võ Đức Quang, Đức Đầu Bạc của phóng viên Quốc Bình của đài BYN (Houston) đã cho mọi người thấy rõ mặt thật của cái chiêu bài: "Nếu không thắng được họ thì hãy nhập bọn với họ. Nếu nghe qua thì tưởng đầu hàng nhưng không phải vậy, đó là nương theo chiều gió để thắng kẻ thù”.
 
Rõ ràng không phải HDH “nương theo chiều gió để thắng kẻ thù” HDH đã quỳ mọp xuống để “đạo đạt” ý kiến của mình lên tên Thứ Trưởng VC Nguyễn Thanh Sơn!
 
Trả lời ký giả Đỗ Dzũng của báo Người Việt, HDH khoe mẽ là “đã yêu cầu VN bỏ điều 4 Hiến Pháp với Nguyễn Thanh Sơn”; trong khi chính bản thân HDH đã biết là “đạo đạt” (chữ dùng của HDH) này cũng chẳng đi đến đâu.
 
Nhiều bậc thức giả đã lên tiếng về việc làm “hôn đít bạo quyền” VC của HDH, về chuyện HDH khoe mẽ về việc y làm lợi cho VN về đường bay Houston- VN, về chuyện “đi mua ảo tưởng” của HDH, về cái gọi là “Cách Mạng Trắng” mà HDH đã viết lại thành bài “Việt Nam Trong Chính Trường Quốc Tế” để bàu chữa cho việc làm của mình. Do đó, chúng tôi xin không nói thêm về “cái gọi là sự cố” mà HDH đã làm xôn xao dư luận không chỉ ở Houston mà thôi.
 
Ông bà ta có câu “Ôn cố, tri tân”.
 
Trong bài viết này, chúng tôi xin mời bạn đọc đọc lại trích đoạn một bài viết về HDH của cựu luật sư Nguyễn Văn Chức để thấy rõ Hoàng Duy Hùng là một tay chính trị hoạt đầu, sớm đầu tối đánh và sẵn sàng dùng tất cả những thủ đoạn bẩn thỉu nhất miễn có lợi cho bản thân mình và tổ chức của mình:
 
“Tháng 5-1964 tại Sàigòn, đặc công Nguyễn Văn Trỗi bị bắt quả tang ôm bom nằm dưới gầm cầu Công Lý, chờ ám sát phái đoàn Mc Namara.
 
Tháng 3 -2007, tại Houston, HDH bị bắt quả tang đón rước Lý Thái Hùng, tổng bí thư của băng đảng Việt Cộng Canh Tân.
 
Nguyễn Văn Trỗi là tên CS nằm vùng, Hoàng Duy Hùng  là người tỵ nạn CS.
 
Nguyễn Văn Trỗi túng đói phải làm nghề khuân vác nuôi thân.
 
HDH nhờ tỵ nạn sang Mỹ được cắp sách đi học và trở thành luật sư.
 
Nguyễn Văn Trỗi thất học và biết thân phận mình thất học. HDH có học và từng viết sách khoe mình có học. Nào là “Hành Trình Hướng Về Quê Hương. Nào là “Hồi Ký VN Trong Tim Tôi”.
 
Ngoài ra HDH còn viết sách chửi bọn Hoàng Cơ Minh - Nguyễn Hữu Chánh bằng những lời lẽ thậm tệ. Nào là lưu manh, trộm cướp, nào là tay sai VC, nào là phản bội người Quốc Gia. Hai quyển “Bạch Thư và Con Người và Những hoạt động của Nguyễn Hữu Chánh” và “MTQGTNGPVN Hậu Hoàng Cơ Minh” của HDH được HDH đề cao như tư liệu của lịch sử.”
(Trích “Từ Nguyễn Văn Trỗi tới Hoàng Duy Hùng” - Nguyễn Văn Chức).
 
Và mọi người đều biết trong những năm đầu thập niên 90, HDH về nước hoạt động bị VC bắt giam 18 tháng và sau đó đã “trục xuất về Mỹ” - như trường hợp của Nguyễn Sỹ Bình của Đảng Nhân Dân Hành Động.
Và, sau đó, có nguồn tin cho biết hàng trăm đảng viên đảng Đại Việt (mà HDH là một đảng viên cao cấp) ở trong nước đã bị VC bắt giam (?).
 
Trước khi “dọn đường về nước” HDH đã viết bài tố cáo là “tất cả các đảng phái, tổ chức ở hải ngoại đều chấp nhận đối thoại với VC. Có đảng phái có điều kiện - như đảng Việt Tân với lời tuyên bố của Đặng Quốc Việt. Nguyễn Tấn Trí của Liên Minh Dân Chủ (do cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy sáng lập) thì không cần điều kiện gì cả.
Hoàng Duy Hùng cũng tố cáo ông Bùi Diễm và các đảng viên đảng Đại Việt Cách Mạng thập thò với VC ở Paris….  
 
Với “quá trình hoạt động” như thế của HDH, tưởng cũng không nên ngạc nhiên gì về chuyện HDH lại ra mặt “kiss ass VC” trong tháng 10 năm 2012 vừa qua với chiêu bài “Nếu không thắng được thì hãy nhập bọn”    
*
“… Chúng ta đừng để cho bất kỳ một ý thức hệ ngoại lai nào làm chủ và khống chế dân tộc chúng ta mà hãy để cho Chủ Nghĩa Dân Tộc Việt mà cha ông ta dày công khai sáng phát xuất từ Đền Hùng ngự trị trên toàn cõi đất nước này cũng như trên mọi con dân Việt, dầu họ ở trong nước này hay ở hải ngoại”
 
Với câu trả lời sặc sụa mùi “hôn đít bạo quyền” khi trả lời phỏng vấn của báo Tiền Phong, HDH đã nói dối một cách trơ trẽn - còn hơn cả “Bác Hồ Chí Minh của nó”!
 
Bởi vì ai cũng biết, ở VN hiện nay làm chó gì có cái gọi là “Chủ Nghĩa Dân Tộc Việt mà cha ông ta đã dày công khai sáng phát xuất từ Đền Hùng” - như HDH đã bốc phét!
 
Từ “em bé lên ba đến cụ già gần xuống lỗ” ai cũng biết ở VN chỉ có cái chủ nghĩa Cộng sản chết tiệt mà “Bác Hồ của HDH và bọn trí thức đầu ruồi” đã ăn mót và đem về áp đặt cho VN trong mấy chục năm qua khiến cho 90 triệu người dân VN đã trở thành “dân oan” phải “sắp hàng cả ngày” để đòi lại đất đai bị cướp; đàn bà, con gái phải dạng háng, chỗng mông để bọn ngoại nhân chọn lựa, chọc tay vào chỗ kín để đo rộng hẹp trước khi… mua… Và biết bao nhiêu thảm cảnh khác.
 
Khi “bó thân về với triều đình…” nói những lời xum xoe, bợ đỡ cựu Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết, Hoàng Duy Hùng đã hiện nguyên hình “một tên Việt gian bưng bô bằng miệng”!
 
Do đó, không nên ngạc nhiên gì về chuyện bà Christine Hồ, người đại diện của Phong Trào Quốc Dân Việt Nam Hành Động của HDH tại San José và các Cố vấn, đoàn viên của Phong Trào này như NTĐ, Tr.T, LVY, LT, N.Th… tại San José đang ra sức kết hợp với cái gọi là Hội Nhân Sĩ Diên Hồng Thời Đại (?) của cựu Trung Tá Trần Như Huỳnh tức “nhà văn không có tác phẩm” Chu Tấn (chữ dùng của nhà văn Đào Văn Bình) đang ra sức đánh phá Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Bắc California theo lệnh của “Tướng Bình Vôi” và “ông anh chi địa” của đảng Việt Tân!  
 
Với việc làm này, Chu Tấn đã lặp lại việc làm hơn 10 năm trước khi thành lập Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt/BC để chống lại Ban Đại Diện CĐ Việt Nam/BC do cựu Trung Tá Nguyễn Tái Đàm làm Chủ Tịch.
 
“Thành tích lẫy lừng” trong quá khứ của Phó Thủ Tướng Chu Tấn của Chính Phủ Nguyễn Hữu Chánh là “thành tích” thuê máy bay chở Nội Các Chính Phủ Việt Nam Tự Do về nước nhận bàn giao từ ông Tổng bí Nanh Đức Mộng!
 
“Thành tích lẫy lừng” của ông Chủ Tịch nhiều nhiệm kỳ Nguyễn Tái Đàm (sau khi “đảo chánh” Đỗ Hùng vì ông này nhận lời tham dự buổi hội thảo do tên tay sai VC Vũ Đức Vượng tổ chức) là đã kính cẩn chào kính bà Đoan Trang Giám đốc đài phát thanh Quê Hương trong một buổi lễ tưởng niệm ngày Quốc Hận 30-4 tại công viên Saint James! Và đã được bà này “thưởng công” là ra lệnh cho Lý Tuấn, một đoàn viên của Phong Trào Quốc Dân Việt Nam Hành Động và cụ Nguyễn Mạnh Hùng, một “nhân sĩ cộng đồng” tổ chức họp báo lưu nhiệm.
 
Đồng bào Bắc California bảo đảm lần này sẽ ôm bụng cười chết bỏ với những diễn viên tấu hài thượng thặng của vở tuồng “Treo đầu dê, bán thịt chó!”
 
LÃO MÓC  
tieng-dan-weekly.blogspot.com

Chủ Đề Mùa Quốc Hận : Người Việt Hải Ngoại Không Đội Trời Chung với VGCS

VC lập khu di tích Trại Giam Tù Binh cộng sản ở Phú Quốc để duy trì lòng hận thù
 
Tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ, kinh tởm vì sự bịa đặt, vu cáo trắng trợn,  khi xem các  các hình v.c nặn ra, mô tả quân cảnh VNCH hành hạ tù binh. Đây chính là hình ảnh việt cộng đã đối xử với các chiến binh VNCH trong các trại cải tạo sau năm 1975.

Việt cộng luôn luôn dạy dỗ căm thù, kể từ ngày con rắn độc cộng sản bò vào nước Việt.  Trước dây nhiều năm, chúng trơ trẽn bịa đặt những chuyện vô lý  không thể tưởng tượng về " sự độc ác của bọn địa chủ cường hào "...để lấy cớ giết hại họ. Trong cái xảo thuật tuyên truyền, việt cộng không từ bất cứ chuyện gì. Con nít cũng bị chúng tìm cách bịp, để lôi cuốn và gây căm thù. Chúng đã " nặn " ra các anh hùng con nit Lê Văn Tám, Kim Đồng...môt thời, để phục vụ nhu cầu tuyền truyền xảo trá của chúng. Nay chúng lại nặn ra cảnh quân Cảnh VNCH hành hạ tù binh cộng sản !

Trở lại các hình ảnh láo khoét, bịa đặt về Trại Giam Tù Phiến Cộng Phú Quốc, chúng ta hãy xem lại các hình ảnh [ không phải hình nộm việt cộng nặn ra ] trước 1975 về trại giam tù binh này. Ta sẽ thấy các tù binh việt cộng khỏe mạnh, nhiều đứa béo múp, chơi thể thao, bóng đá, bóng chuyền, học nghề may, nghề mộc. Mỗi khi có sự trao đổi tù binh, ta nhìn rõ sự tương phản : các tù binh cộng sản béo đen, khỏe mạnh, ăn mặc lành lặn, tay xách túi đựng đồ cá nhân được trại trao tặng, vẻ lo âu bồn chồn vì sắp phải trở về với các " đồng chí " ; trong khi các  chiến binh của ta lê lết, gầy trơ xương, rách rưới, dìu nhau, cõng nhau, đi về với các chiến hữu và thân nhân đang chờ đón. Cái cảnh tương phản rõ rệt đó có sức đập vỡ mặt những cái mồm nói láo về sự " nhân đạo " của chúng nó cũng như sự " tàn ác " của chúng ta.

Tôi đã có lúc phải làm công tác thanh tra vệ sinh trại tù và kiểm tra thực phẩm tại trại giam tù Phiến Cộng, Sơn Trà, Đà Nẵng. Bọn tù việt cộng ở đây sung sướng và thoải mái đến độ chúng như đang được nghỉ dưỡng sức trong các nhà an dưỡng. Nhà ở thoáng mát, gió biển trong lành, ăn uống từa mứa.

 Mỗi khi nhà thầu thực phẩm cung cấp đồ ăn thiếu, hay không được như ý, chúng gõ xong, nồi, hò la náo loạn, đòi cho kỳ được điều chúng muốn. Tôi vẫn còn nhớ có lần nhà thầu cùng cấp cá biển hơi ươn, chúng nó làm ầm ĩ tới nỗi một cố vấn Mỹ đã phải tới xem xét. Có lần, một Ông cố vấn đã gói vài con cá ươn, đem về ném trước mặt tôi, ra cái điều tôi đã không kiểm tra kỹ bọn nhà thầu. Chuyện dài về trại giam tù binh phiến cộng, không thể kể hết trong vài dòng nơi đây.

Môt lần, tôi cùng một anh Quân Cảnh đang đi phía ngoài trại giam, gần hàng rào, chợt có một cục đá được bọn tù phía trong ném vèo về phía chúng tôi, kèm theo câu chửi lớn tục tằn : " Đ.M. thằng quân cảnh ngụy ! " Tôi sửng sốt và vô cùng tức giận trước sự lộng hành, coi thường luật lệ của bọn thú này. Tôi nói với anh quân cảnh : " Sao anh không mở cổng vào dần cho thằng tù khốn kiếp này một trận ? " Anh cười hiền lành, trả lời : " Thôi ! trung úy ơi, chuyện này ở đây sảy ra như cơm bữa ! Nhưng mình đâu có quyền đánh chúng nó.Tôi có trình báo, nhưng rồi nhiều luật lệ quá, đâu có làm gì được chúng ! "Trại giam Tù Phiến Cộng cũng là trường dạy chính trị, dạy chiến thuật, chỉnh đốn đảng viên của cộng sản. Chúng nó tự do sinh hoạt Đảng, Đoàn, hội họp, bầu bán, cứ y như là doanh trại của chúng vậy. Thế mà ngày nay bọn chó đểu cộng bịa đặt ra những hình ảnh để gây căm thù, vào lúc chúng nó sắp rã đám. Tôi chỉ buồn cười cho những ông hòa giải hòa hợp, xóa bỏ căm thù, xóa bỏ lằn ranh Quốc -Cộng, cứ mải cho mình là cao kiến, là tiến bộ, là thức thời...kêu gọi đồng bào mình đưng căm thù tội ác giặc cộng, trong lúc bọn cộng dí " của quý " của nó vào mặt các ông, bằng cách bịa ra các hình ảnh gây căm thù chúng ta. 

Hỡi những thằng kêu gọi người Việt quên tội ác giặc cộng, chúng mày hãy chết tiệt hết đi ! 

BXC

----

Đừng tin những gì Cộng Sản nói

 Hãy nhìn những gì bọn nó làm

 CSVG Ngụy Tạo----------------------------------


<
------

Trại tù binh Phú Quốc 1973:

LTS: - Việc Việt cộng tuyên truyền bịp bợm từ khi đảng cướp Cộng sản Việt Nam thành lập do sự chỉ đạo của Nga sô cho tới nay, thành tích lừa bịp để bán nước, hại dân đã không ngừng nghỉ mà ngày càng thêm chồng chất.


Sau 38 năm xâm lăng và cưỡng chiếm nước Việt Nam Cộng Hòa, CSVN vẫn không ngừng nghỉ gia tăng lừa bịp các thế hệ sinh sau đẻ muộn và thế giới bằng những hình ảnh, bằng những chứng liệu ngụy tạo nhằm vu khống, bội nhọ chính nghĩa của chính quyền nước Việt Nam Cộng Hòa nói chung và của Quân Lực VNCH nói riêng trong cuộc chiến tự vệ, chống lại cuộc xâm lăng của làn sóng Đỏ, mà Hồ chí Minh cùng đồng bọn đã nhận súng đạn, vũ khí của Nga, Tàu về khởi chiến.


Đảng CSVN đã ngụy tạo nhiều khu gọi là "di tích lịch sử chiến tranh"... , ngày 15/3/2013, Việt cộng đã cho khánh thành khu "di tích lịch sử Phú quốc : Trại giam tù binh cộng sản Việt Nam". Nhưng những hình tượng mà chúng ngụy tạo, đã không lừa bịp được người dân Việt cũng như thế giới khi đối chiếu với một số hình ảnh thực tế về cuộc sống của các cán binh Việt cộng bị bắt làm tù binh tại Phú Quốc, khi chúng xâm lăng nước Việt Nam Cộng Hòa đã được ghi lại dưới đây.


Việc bôi xóa lịch sử, cố lừa bịp hòng giành chính nghĩa, lẽ phải về chúng bằng mọi hình thức, phương tiện, bất kể thủ đoạn đê hèn nào, lần lượt được đảng CSVN đem ra thực hiện, nhằm cho việc "cha truyền con nối" như Tàu cộng, Bắc Hàn đang theo đuổi. Đó là ý đồ đen tối và việc làm của đảng CSVN!


Còn chúng ta, những người dân Việt yêu nước chân chính, bổn phận phải tiếp nối việc bảo tồn sự thật lịch sử trong sáng của tiền nhân.
Trại tù binh Phú Quốc 1973:
Toàn cảnh khu trại giam.


Quân cảnh và hàng rào an ninh bảo vệ khu Tân Sinh hoạt và khu tù binh cốt cán.Tháp canh:Khu lưu trữ , quản lý hồ sơ cho tất cả tù binh lúc nhập trại.


Tù binh VC đang ngồi xếp hàng chờ được phân loại trước khi nhập trại.Quân cảnh đang kiểm tra vật dụng cá nhân của tù binh trước khi nhập trại.Tù binh VC mang các đồ tiếp tế mới nhận được vào trại.

Mền và chiếu đang được chuyển vô trại cho những tù nhân mới


Tù binh VC đang học và làm việc tại khu dạy nghề và may đồ bên trong trại.
Tự cung, tự cấp từ nguồn nguyên liệu có sẵn, tù binh VC đang trổ tài làm dép râu.Xưởng Gò, rèn, hàn: làm chân giả cho các trại viên khác bị thương tật.
Xách nước giếng, phục vụ sinh hoạt cá nhân.


Phân loại cá các loại cho nhà bếp:Tù binh VC trong giờ giải trí:
Với trận túc cầu hào hứng và các cầu thủ rắn chắc và khỏe mạnh


Cưa cây ngoài rào cho xưởng gỗ trong trại:
Sửa chữa đường xá khu vực vòng quanh trại giamMột tù binh đến trình diện để khám bịnh.Tiêm ngừa dịch bệnh:Các Bác sĩ quân y đang khám bệnh cho 1 tù binh vc bị cụt chân
Ở 1 giường bệnh khác: Các Bác Sĩ đang chuẩn bị châm cứu cho một bệnh nhân.


Các tù binh đang chữa bệnh trại Biên Hòa trong trại tù binh Phú Quốc
ăn cơm cùng nhau ngay tại giường của họ.

Trại "Tân Sinh Hoạt XI" nơi giam giữ các tù binh cốt cán của VC.Một nhóm tù VC đang chăm sóc vườn hoa bên trong trạiMột tù binh Việt Cộng trẻ đang khoe chiếc khăn tự thêu của mình.


Tù binh VC trong trại Tân sinh hoạt múa lân giúp vui các bạn tù dịp tết:


Ông Địa và Lân tự chế tác:Diễn kịch, hát tuồng giúp vui cho các bạn tù

Một buổi kiểm đếm các trại viên ở trại số 10:

Kiểm tra vật dụng của cá nhân trước khi nhập trạiTù binh Cộng sản Bắc Việt đang di chuyển qua 1 trại mới.Nhóm QC tiến vào khu nhà ở của tù binh để kiểm tra an ninh.Thùng đồ của mỗi tù nhân ngay đầu chổ nằmNhững lá thư thăm tù của người nhà mà 1 binh vc đã nhận được.Nhật ký trong tù và 1 số "đồ nghề" tịch thâu được của trại viên sau khi kiểm tra


Một đường hầm vừa bị lực lượng QC phát hiện trổ ra ngay bên ngoài khu nhà
*Một số hình ảnh khu vực giam giữ những tù binh cứng đầu và cán bộ của VC.
Tù binh cứng đầu và cán bộ cốt cán VC bị bắt được phân loại và chuyển sang trại khác .
Tới nơi ở mớiLực lượng QC đang kiểm tra dãy nhà nơi tù nhân sắp chuyển vô


Nơi giặt và phơi quần áo:Nấu nướng:Phía sau dãy nhà bếp : có cả bầy gà vịt đang nuôi thả rong.


Khu nhà C-9 của trại giam trung tâmKhu nhà ở của đại đội 1 QC:


*Loạt ảnh trao trả tù binh CSBV bị thương tật ở trại giam Phú Quốc :
Kiểm tra danh sách tù binh lần cuối trước khi ra trại :Tù binh VC bị thương được những người lính QC giúp
leo lên xe tải GMC chở ra phi trường để trả tự do.

Một tù binh không tự di chuyển được thì đưa ra bằng cáng:


Đoàn xe chở tù binh VC đang di chuyển trực chỉ phi cảng Phú Quốc

Tạm biệt trại giam PQ:


*Nguồn : Fold3 /manhhai flickr

Bài Xem Nhiều