We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 31 May 2013

A Nick từ nước Úc xa xôi đi tìm ba hồ(hcm)

Em còn nợ anh Nick
 
Anh Nick quý mến,

Trước hết em cám ơn anh Nick đà từ nước Úc xa xôi đến thăm quê hương em và đặc biệt nhất là thổi vào tâm thức giới trẻ Việt Nam chúng em nguồn sinh khí mãnh liệt hơn cả thần khí, thật là hữu ích và đúng lúc trong khi chúng em đang tuyệt vọng vì con đường “ba Hồ” (em nghe rõ anh Nick, tại sân vận động Mỹ Đình ngày 23/5/2013, gọi bác Hồ, bằng “ba Hồ” như thế) thật là bi đát – tiếng In – Gờ – Lit của anh Nick là tragic, disastrous, crazy, terrible…

Chúng em tuyệt vọng không phải vì bản chất của tuổi trẻ VN thụ động, lười biếng, ươn hèn, ngại khó. Không đúng vậy đâu. Có thể chúng em không đạt được tinh thần siêu phấn đấu, siêu vươn lên như anh Nick, nhưng chúng em cũng đấu tranh để dẹp quách con đường bác đi bi đát, thậm chí có người lấy máu hòa nước viết lên giấy “Đảng CS đi chết đi” vừa bị toà án tuyên phạt cả chục năm tù trong lẫn tù ngoài.

Thế nhưng nay nhờ anh Nick như người trên trời rớt xuống dạy chúng em noi gương bác Hồ, chúng em lấy lại được niềm tin. Phải rồi, con đường tiến lên XHCN tuy đang quanh co, quanh queo, ngoằn ngoèo, thụt lui, thụt lủi, thụt lùi, thậm thò thậm thụt, ụt nhiều hơn ăn, ngã lăn súyt chết, may mà kịp thời “đổi mới tư duy” quỳ xin Tư Bản. Nhưng đó chỉ là khó khăn tạm thời. Noi gương anh Nick, đảng chúng em nhất định sẽ vượt qua, dù đến đâu thì chưa biết – what will be, will be – đó Nick. Điều này chắc chắn, vì anh Nick không chân không tay mà còn làm được những việc như thế huống chi đảng có 3.000.000 người nhân với 2 tay và 2 chân sẽ có 12.000.000 tay chân thì dư sức xây dựng thành công CNXH iu việt.

Anh Nick,

Chính vì đảng CS chúng em thấy trước được giá trị và ý nghĩ thiêng liêng thần thánh, nguồn cỗ vũ có sức mạnh hơn cả Tornado tàn phá thành phố gì đó trong TB. Oklahama bên nước Mỹ cút, nên đảng đã bỏ ra 3 tỷ mời anh sang VN “trình diễn”, mặc dầu đông bào chúng em cũng chẳng khấm khá gì , trẻ em thì có nơi đến trường phải đu dây qua bên kia sông, bệnh viện thì bốn năm người một giường, người già cả thì không ít cụ ông, cụ bà không có cơm ăn , phải cậy đến ông Thầy Sáu Vũ Thành An bên Mỹ vốn là “ngụy quân ác ôn” nhờ được đảng nhân đạo khoan hồng cho đi học tập cải tạo xưa kia để có cơ hội sang định cư nơi xứ sở giàu của lẫn giàu lòng xui gia với Thủ tướng Ba Ếch chúng em để nay đêm ngày lên đài kêu gào lòng từ thiện của đồng hương cũng toàn là phản động “bớt tháng ba Đô để giúp đỡ các cụ bên quê nhà không có gạo ăn”…v.v…

Chuyến đi VN của anh Nick thật là vô giá. Đảng chúng em biết điều đó nên đã thể hiện lòng tri ân Nick bằng món quà cũng vô giá là tượng “ba Hồ”.

Nhưng khi anh Nick rời khỏi VN rôì, chúng em mới sực nhớ còn có một món quà khác quý hơn tượng “ba Hồ”, món này không bất động một cục như tượng “ba Hồ”, nhưng rất sống động, có màu sắc lẫn âm thanh rõ ràng, ý nghĩa không chỉ bằng “ba Hồ” mà mênh mông hơn bốn biển.

Đó là cái video clip “Ho Chi Minh – the man and the myth”. Cho đến khi nào anh Nick chưa nhận được món quà này, thì em vẫn còn nợ anh Nick .
Nhận được meo này, xin anh Nick đừng lóng ngóng chờ đợi mấy ông FEDEX Bưu Điện, anh Nick chỉ cần vào Google, tai (type) mấy chữ sau đây là nhận được quà liền :Chúc anh Nick thưởng lãm để biết rõ hơn, đúng hơn, đầy đủ hơn về “ba Hồ”, để lần sau nếu có dịp trở lại VN, anh Nick không còn bị chủ nhà mớm cho cơm thiu, thịt thối rồi nổ sảng nữa nhé.

Bye Nick,
Thay mặt đoàn TNCSHCM

Nguyễn Bá Chổi

danlambaovn.blogspot.com

--

Chuyện CSVN Bỏ Tiền Thuê Nick Vujicic Làm Dân Vận


 
TRỜI LUÔN CÓ MẮT
(Chuyện CSVN Bỏ Tiền Thuê Nick Vujicic Làm Dân Vận)

Như tôi đã dự đoán trước khi Nick Vujicic vào Việt Nam là, anh ta được thuê để làm công tác dân vận trong bài viết Chuyện bạn tôi và chuyện đất nước: "Hôm nay người tàn tật nổi tiếng nhất hành tinh - Nick Vujicic - được chính quyền cho nói chuyện với nhân dân về khả năng và nghị lực vượt lên chính mình. Tự nhiên mình nhớ đến câu chuyện của bạn mình. Ở nước Việt đâu thiếu những tấm gương đáng kính để làm cho thế hệ trẻ noi theo. Sao không lấy nó làm hình ảnh cho cuộc sống mai sau. Có phải vì những tấm gương ấy đã không còn phù hợp với mục đích dân vận?" 

Cũng đầu tháng 5/2013 này tôi có viết bài: Cái đáng sợ của mục tiêu dân vận là, "Mỗi dư luận viên được trả 3 triệu đồng mỗi tháng, vị chi họ ngốn tiền thuế của dân 240 tỷ mỗi tháng. Con số này tương đương với 11,5 triệu đô la theo thời giá hiện hành cho những cái loa rè, thiếu khả năng và trình độ là quá phí. Đó là chưa tính những phí tổn dân vận của báo hình, báo tiếng và băng rôn biểu ngữ đầy đường.
 
Với 11,5 triệu đô la mỗi tháng có thể xây một cái bệnh viện cỡ 30 giường cho người bệnh đang rất cần ở các tuyến huyện và có thể xây khoảng 10 trường học khang trang cho các cháu và thầy cô giáo miền xa, miền sâu trong lúc mà chế độ chưa lo được, mà các cá nhân và nhà mạnh thường quân phải đứng ra lo lấy theo kiểu lá rách đùm lá nát, giật gấu vá vai.

Với cách tiêu tiền vô tội vạ như thế để tước bỏ sức mạnh toàn dân, hòng bóp nát một xã hội dân sự, trong khi đó nền kinh tế đang suy sụp cũng vì nhờ mọi độc quyền những món béo bở trong nền kinh tế quốc dân, để giúp tha hóa và tham nhũng lên ngôi, thì liệu bao lâu nữa, tự nó sẽ sụp đổ hoàn toàn?"

 
 
Nick Vujicic được tiền hô hậu ủng được thuê giá hơn 30 tỷ đồng Việt Nam tương tương 1,5 triệu đô la
chỉ trong 3 ngày đến nói chuyện ở Việt Nam vì công tác dân vận 

Nhưng chỉ một mình Nick Vujicic đã tiêu tốn đến 32 tỷ đồng để làm công tác dân vận như bài báo Nick Vujicic chỉ lối doanh nhân Việt bằng tinh thần Hồ Chí Minh, thì tôi cũng thấy rợn người cho cái kiểu kiếm tiền vô nhân đạo của Nick Vujicic.

Câu chuyện Nick Vujicic làm theo hợp đồng ăn tiền để hoàn thành công tác dân vận làm tôi thắt cả ruột gan nhớ đến Người Hùng công nghệ thông tin Nguyễn Công Hùng, ngày nào còn sống đã Nam chinh, Bắc phạt lo cho người tàn tật nước Việt có cơm ăn áo mặc mà rớt nước mắt, nhưng chẳng có đại gia hay nhà nước nào thuê Hùng để làm công tác dân vận.

 
Nguyễn Công Hùng - Người Hùng công nghệ thông tin ngày còn sống đã lập doanh nghiệp lo cho người tàn tật
luôn không cô đơn bên cạnh những người bạn nghèo cùng lo toan chén cơm manh áo cho những thanh niên
 tàn tật nước Việt. 

Đành rằng anh ta làm theo hợp đồng với đảng cầm quyền thông qua công ty First News và Tôn Hoa Sen, nên anh ta phải hoàn thành hợp đồng tài chính mà anh ta đã ký kết.
                                                                                
                                                                                
                                                                               
                                                                                

 
                       Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN Nguyễn Thị Doan bước lên sân khấu gắn huy chương và trao tặng hình Hồ cho anh ta.
                                                       Bức hình dưới cùng là anh ta đang mặc chiếc áo in hình cờ máu CHXHCNVN!
Nhưng tôi cũng xin lạy cậu đấy, cậu Nick Vujicic. Kiếp này cậu bị không tay không chân, tật nguyền là quả báo của kiếp trước rồi. Nhân thì cậu có thể gieo, nhưng quả thì cậu phải gặt. Cậu còn làm tiền ác nhơn ác đức đến hơn 30 tỷ để làm công tác dân vận thì tội cho dân tôi quá. Với hơn 30 tỷ thuê Nick làm dân vận thì có thể xây cho các cháu vùng cao đến 30 cái trường đấy Nick ơi. Cậu ăn tiền để nói như thế này thì kiếp sau cậu chẳng còn c... để đái, đ... để ỉa đấy Nick Vunicic ơi!

Còn với những kẻ đã bỏ tiền ra thuê Nick để làm công tác dân vận trong khi kinh tế suy sụp, nhân dân đói khổ để làm chuyện mà đảng cầm quyền đã không còn lòng tin ở dân nữa, thì quá nhẫn tâm và đừng hòng có một tương lai tử tế. Hãy chống mắt mà xem. Trời luôn có mắt.
Bs Hồ Hải

==========================

Một người đàn ông không còn tay, không chân và chỉ có thể di chuyển trên tấm trượt. Hoàn cảnh của người đàn ông này khiến nhiều người thương cảm, nhưng nghị lực sống phi thường của anh khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Các bạn nghĩ tới ai?
---------------------------------------
ad LeO
                                               Việt Cộng bỏ ra 37 tỷ đồng để rước Nick Vujicic, nhưng không bỏ ra 1 xu để nuôi người này!
                                                                                                            Trịnh Du

Bài Xem Nhiều