We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 1 August 2013

Nghề Cộng Sản Việt: ″Nhổ Ra Rồi Liếm Lại″

Chỉ CS Mới Có Bản Lĩnh ″Nhổ Ra Rồi Liếm Lại″ 
 

Trong phần phát biểu của hai nhà lãnh đạo trước giới truyền thông báo chí  nhân cuộc gặp gỡ giữa hai nguyên thủ Quốc Gia (Mỹ-Việt Cộng) thì khá nhiều vấn đề. Với những đề tài chung chung về lãnh vực thương mại, kinh tế, quân sự, v.v… Hầu hết, không liên quan đến tự do, dân chủ, nhân quyền của dân tộc VN mà đồng bào trong nước đang nóng lòng mong đợi. Hình như có sự tránh né cả đôi bên ?...
Tuy nhiên, với tư cách và hoàn cảnh của người Việt từng liều chết trốn thoát chế độ CS, đang tỵ nạn chính tri trên khắp thế giới tự do vì họa giặc cộng phương Bắc xâm lăng. Tôi, đã phải chú ý nghe đi, nghe lại nhiều lần về lời  phát biểu ngu xuẩn của tên tội đồ VC Trương Tấn Sang, với cảm giác hổ thẹn cho tên mặt mo tráo trở, vì Trương Tấn Sang cấp lãnh đạo tối cao của nhà nước CS Hà Nội (CHXHCNVN) bổng dưng thốt lên lời lẽ đầy vẽ nịnh hót, bợ đít ba triệu người Việt tỵ nạn CS khắp Năm Châu.
Lời phát biểu hôm ấy (25-7-2013) của tên tội đồ cầm đầu nhà nước CS Hà Nội hoàn toàn trái nghịch cả 180° với những lời lẽ trước đây chúng từng nguyền rủa, bôi bác tập thể người Việt tỵ nạn trong suốt 30 năm qua, kể từ sau những thập niên 1975 .
Sự việc đưa đến nhân lúc cuộc họp mặt tay đôi Mỹ-VC sắp đến hồi kết thúc, tên Trương Tấn Sang vội vàng thốt lên rằng (nguyên văn) :
-Tôi cũng đã dành thời gian trao đổi với ngài TT OBAMA bày tỏ lời cám ơn chân thành của chánh phủ chúng tôi (CHXHCNVN) về cái sự chăm sóc chu đáo của chính phủ Hoa Kỳ trong suốt quá trình mấy mươi năm qua đối với bà con người VN (người Việt tỵ nạn CS) sinh sống và làm việc mà bây giờ là người Mỹ gốc Việt trên đất nước Hoa Kỳ.
Chúng tôi cám ơn ngài và chánh phủ Hoa Kỳ cũng như nhân dân Hoa Kỳ cũng đã giúp đở rất là nhiều, phần lớn hầu hết là nhân dân VN, đồng bào của chúng tôi là những người Việt gốc Mỹ làm ăn ở Hoa Kỳ hết sức thành đạt, kể cả hoạt động chính trị .
Lời nói đầy nịnh bợ, quá bỉ ổi, ngoài tầm trách nhiệm của tên tội đồ Trương Tấn Sang và nhà nước CHXHCNVN. Nó, hoàn toàn đi ngược lại lời nói đầy bôi bát vì hận thù chủ nghĩa giữa "Quốc - Cộng" sau ngày Miền Nam VN bị CS nhuộm đỏ. Đúng vào thời kỳ đồng bào trong nước liều chết, ùn ùn kéo nhau tìm đường vượt biển, vượt biên lánh nạn VC trong hoàn cảnh trắng tay!
Hơn 30 năm về trước, cũng chính lời nói phát ra từ bọn tội đồ dân tộc, được phổ biến trên các cơ quan truyền thông báo chí của nhà nước CHXHCNVN (CS Hà Nội), qua lời tuyên bố hổn-láo và trịch thượng. Chúng (VC) chủ trương bôi bát và nguyền rủa, gán cho tập thể người Việt tỵ nạn, người Việt Quốc Gia rằng:
-Bọn người chạy ra nước ngoài (tập thể người Việt tỵ nạn CS) đều là bọn ma-cô, đĩ điếm, tàn dư của Mỹ-Ngụy, chạy theo đế quốc để ăn bơ (beurre) thừa, sữa cặn. V.v…
Thậm chí, khi chúng vừa chiếm xong Saigon, bọn lãnh đạo CS Hà Nội lập tức đưa ra chủ trương, mang lời lẽ vô cùng sắt máu, bất nhân để cho thuộc hạ tự do hành động trong suốt thời kỳ cưởng chiếm miền Nam VN, rằng :
- Nhà của chúng (nhân dân miền Nam VN), ta ở !
- Xe của chúng, ta đi !   Vợ của chúng, ta lấy !
- Con của chúng, ta đưa vào các nông trường để lao động !
- Còn bọn chúng (quân nhân, công chức, đảng phái quốc gia, v.v…) , ta tập trung vào những vùng rừng thiêng nước độc, cho lao động khổ sai !
Không ngờ chỉ 30 năm, sau khi hầu hết tập thể người Việt tỵ nạn khắp Năm Châu đã ổn định tốt cuộc sống gia đình. Con cháu và ngay cả bản thân, không những đã thành công trên đường học vấn (khoa bảng), mà luôn cả trên những lãnh vực kinh tế, xã hội, chính trị, v.v…cũng đạt được kết qủa tốt đẹp như ý. Thật sự đã làm rạng danh cho tập thể người Việt Quốc Gia lưu vong trên khắp Năm Châu.
Bắt nguồn từ những sự thành công rực rỡ của người Việt tỵ nạn kể trên. Bè lũ lãnh đạo cộng sản tại Hà Nội phải nhắm mắt, muối mặt trở cờ, hạ mình vuốt ve nịnh bợ, đưa ra những lời lẽ điêu ngoa, nghịch lý hòng chiêu dụ người Việt Quốc Gia như : kêu gọi người Việt lưu vong trở về cố hương  để xây dựng đất nước! Tôn vinh người Việt lưu vong là khúc ruột ngàn dặm của chế độ CHXHCNVN! V.v…
Tuy nhiên, những bài bản vô ý thức, mất tư cách (Nhổ đi rồi Liếm lại) của bè lũ lãnh đạo CS Hà Nội nêu trên chỉ làm cho tập thể người Việt tỵ nạn, người Việt Quốc Gia lưu vong càng thêm khinh bỉ nhưng, rồi cũng bỏ ngoài tai. Vì ranh giới Quốc-Cộng đã được phân định rõ ràng kể từ sau ngày 30-4-1975. Xem như nước sông không liên hệ nước giếng. Ngược lại nước giếng không ảnh hưởng đến nước sông. Hơn nữa, nội vụ điêu ngoa, nghịch lý ấy tuy đã đưa ra từ nhiều năm nay nhưng, chỉ luân lưu giữa nội bộ CS với người Việt hải ngoại.
Không ngờ, vào sáng ngày 25/7 vừa qua, do sự thất học và ngu xuẩn vì, có ba đời bần cố nông mới được làm lãnh tụ VC nên, Trương Tấn Sang với tư cách lãnh đạo đảng và nhà nước CHXHCNVN lợi dụng buổi họp mặt với Tổng Thống OBAMA, trước mặt truyền thông báo chí thốt ra lời cảm tạ một cách hết sức vô duyên làm cho ông OBAMA không dấu được vẽ ngạc nhiên qua nụ cười mím chi đầy bí ẩn của nhà lãnh đạo uyên bác dành cho nhà lãnh đạo Nhổ ra rồi Liếm lại (toàn câu cám ơn của Sang ghi trên).
Tất cả sự khờ dại, ngu si dốt nát, độc ác với lương dân nhưng hèn hạ với kẻ thù truyền kiếp (Trung Cộng). Tập đoàn cầm quyền CS Hà Nội hoàn toàn không có tư cách về pháp lý cũng như tình tự dân tộc hầu ảnh hưởng được người Việt lưu vong nói riêng, người Việt Quốc Gia nói chung. Ngoại trừ những kẻ hoạt đầu chính trị, thành phần ăn cháo đá bát, bỏ nước đi tìm cơm no áo ấm (không phải đi tỵ nạn), xứng danh đồng hành với bè lũ Nhổ rồi Liếm lại. Tiền nhân có câu : Nồi tròn úp vung tròn! Méo úp vung méo là thế đó!
Người Việt hải ngoại đã xác định rõ ràng lằn ranh Quốc và Cộng (Thiện và Ác). Hơn nữa, con đường cứu nước hiện nay của dân tộc VN, của người Việt Quốc Gia chỉ còn cách duy nhất là phải loại trừ VC mới cứu được nước. Nếu không, VC sẽ tiêu diệt người Việt QG để bán nước.
Những giải pháp hiện tại do CS Hà Nội đưa ra (nghị quyết 36) như đa đảng đa nguyên, hoà hợp dân tộc. Thậm chí còn rêu rao rằng hải ngoại là khúc ruột ngàn dặm của CS đều là những âm mưu, những cạm bậy mà Hồ Chí Minh và bè lũ CS Hà Nội từng xử dụng gần thế kỷ nay để thắng người và tồn tại đến ngày hôm nay! Cho đến khi nào chúng chuyển giao được toàn vẹn đất nước VN hình chử "S" cho Trung cộng mới chịu chấm hết.
Đó là lý do, người Việt lưu vong hay người Việt Quốc Gia dứt khoát và muôn năm không bao giớ trở thành khúc ruột ngàn dặm của bọn răn đen mả tấu,  nhà nưóc CHXHCNVN, bè lũ bán nước, tội đồ của dân tộc VN, bọn đồ tể, mặt người dạ thú "Nhổ rồi vẫn Liếm lại".
Nếu không sáng suốt trước âm mưu tuy hạ cấp nhưng tinh vi, đầy xảo quyệt của tập đoàn Việt gian bán nước. Chắc chắn sẽ trở thành những con bò sửa có lợi tức khổng lồ hàng năm cống hiến cho bọn lãnh đạo tại Hà Nội. Gián tiếp hổ trợ VC chuyển giao đất nước VN cho Trung Cộng nhanh chóng hơn.
Trân trọng với tinh thần Quốc Gia Dân Tộc
Ý Dân Paris

TẠI SAO DÂN VIỆT NAM GỌI ĐẢNG CSVN LÀ ĐẢNG CƯỚP, HỒ CHÍ MINH LÀ HỒ TẶC ?


Trong bài “Nếu dân Việt chọn một đảng chính trị” đăng trên Người-Việt Online, ông Ngô Nhân Dụng viết “Một đảng chính trị là của những đảng viên họ đồng ý với nhau về mục tiêu giành lấy quyền hành để cai trị theo chủ trương của họ.”

Dĩ nhiên cái chủ trương ấy là một cái chủ trương mà mọi đảng viên của họ cho là tốt đẹp và được nhiều người dân ủng hộ thì họ mới giành được quyền hành. Cũng như một chính trị gia, muốn thành công không những phải là người có khả năng ăn nói mà ngay cả những chương trình tranh cử của người ấy cũng phải thu hút được sự ủng hộ đông đảo của quần chúng.

Vì thế, ngay cả đảng Cộng Sản Việt Nam, là một đảng duy nhất nắm quyền cai trị, nhưng trong cương lĩnh của đảng Cộng Sản Việt Nam cũng như những chính sách mà chúng đem ra áp dụng cũng phải dựa vào lòng dân với những chủ trương tốt đẹp như: Cách mạng tư sản dân quyền, cách mạng ruộng đất, xã hội tự do, nam nữ bình quyền, v.v…trong cương lĩnh của đảng năm 1930 và xã hội công bằng, do nhân dân làm chủ, con người được giải phóng khỏi áp bức, bất công, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, có nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân v.v…trong cương lĩnh của đảng năm 1991.
Ấy vậy mà tại sao đảng Cộng Sản Việt Nam lại bị gọi là đảng cướp ? Tại Sao Hồ Chí Minh, người sáng lập ra đảng Cộng sản Việt Nam lại bị nhân dân Việt Nam gọi là Hồ Tặc (Hồ Tướng Cướp)?

Mặc dầu chữ “Cướp chính quyền” không những đã được nhân dân Việt Nam dùng khi đảng Cộng Sản Việt Nam núp dưới hai chữ Việt Minh để đoạt chính quyền từ tay chính phủ Trần Trọng Kim vào ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình Hà Nội mà chính đảng Cộng Sản Việt Nam cũng dùng mấy chữ này trong các sách vở và tài liệu. Mặc dầu trong chiến dịch cải cách ruộng đất 1954, đảng Cộng Sản Việt Nam đã cướp của (tài sản và đất đai) của các điền chủ và chính bọn chúng đã giết chết hơn 170 ngàn người dân vô tội chỉ vì có vài mẫu ruộng hay vài chục mẫu ruộng.

Tết Mậu Thân năm 1968, chỉ vì không cướp được miền Nam, đảng Cộng Sản Việt am đã hạ lệnh giết chết trên 5 ngàn người vô tội ở Huế. Cho tới ngày 30 tháng 4 năm 1975, nhân dân Việt Nam vẫn chưa ai gọi đảng Cộng Sản Việt Nam là đảng Cướp là tại sao? Bởi vì bọn Cộng Sản Việt Nam trước năm 1954 dưới chiêu bài “Chống thực dân Pháp để giải phóng dân tộc” và sau này, trước năm 1975, với chiêu bài “Chống Mỹ cứu nước”, vẫn che giấu được cái bộ mặt tay sai của Cộng Sản Quốc Tế là Liên Sô và Trung Quốc, vẫn bịp bợm và lừa gạt được nhân dân Việt Nam là chỉ có chúng mới là người có công giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Vì thế nhiều người vẫn tưởng rằng chúng có chính nghĩa và những tội cướp của giết người mà bọn chúng làm là đúng.

Nhưng sau tháng 4 năm 1975, đảng Cộng sản Việt Nam đã cướp 16 tấn vàng của Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam: Việt Nam Cộng Hòa đem về Bắc chia nhau. Với những chính sách đổi tiền, mỗi gia đình chỉ được phép đổi có 100 ngàn đồng tiền Việt Nam Cộng Hòa để lấy $200 tiền Việt Cộng, cũng như chính sách đánh tư sản mại bản, chính sách kinh tế mới, đảng Cộng Sản VN đã cướp trắng trợn không biết là bao nhiêu tiền bạc, của cải, nhà cửa của đồng bào miền Nam và cũng kể từ đó, đảng Cộng Sản Việt Nam đã được nhân dân miền Nam gọi là đảng Cướp, thật không sai chút nào.

Ngày nay chúng (bọn CSVN) còn cướp cả đất đai của các tôn giáo như Công Giáo, Phật Giáo, Cao Đài, Hoà Hảo, Tin Lành v.v…và đất đai của nhân dân cả hai miền Nam, Bắc vì thế mới có những vụ giáo dân xứ Thái Hà biểu tình phản đối ở Hà Nội, giáo dân Tam Tòa mít-tinh cầu nguyện ở Vinh, vụ dân oan khiếu kiện ở Saigon v.v…

Trên đây chỉ là mấy vụ điển hình, nhưng hành vi cướp của, giết người của đảng CSVN rõ ràng và có ghi vào sử sách. Ngoài ra còn không biết bao nhiêu những vụ cướp của, giết người khác mà đảng CSVN đã thi hành một cách giấu diếm như thủ tiêu, thanh toán hoặc đổ cho người quốc gia hoặc đảng phái đối lập. Ngay cả những người đã nghe theo lời dụ dỗ của bọn chúng, đem tiền về làm ăn, chúng cũng không tha; nhiều người còn bị chúng bỏ tù trước khi cướp hết tài sản.

Qua những sự kiện trên, đảng CSVN đã lộ nguyên hình là một đảng Cuớp không những đúng nghĩa là một đảng cướp, mà còn là một đảng cướp dã man và tàn bạo nhất thế giới . Thực vậy, các đảng cướp, thường chỉ cướp của, ít khi chúng giết người, trừ trường hợp bất khả kháng. Nhưng đảng Cộng sản Việt Nam, sau khi cướp của, nếu chúng không giết thì cũng bỏ tù.

Khi một đảng được gọi là đảng cướp, thì thủ lãnh của đảng cướp phải là một tướng cướp. Đảng Cộng sản Việt Nam đã là một đảng cướp, thì thủ lãnh của đảng CSVN, tức Hồ Chi Minh phải là một tướng cướp. Do đó người dân Việt Nam thường gọi Hồ Chí Minh là Hồ Tặc, nhiều người còn gọi ông Hồ là Dâm Tặc. Điều này thật cũng không có gì là quá đáng vì chính Hồ Chí Minh cũng đã từng cướp của giết người.

Thực vậy, năm 1945, sau khi cướp được chính quyền, ông Hồ tổ chức một tuần lễ vàng, lấy lý do là để mua khí giới. Nhưng Hồ Chí Minh đã cướp đi số vàng này đem hối lộ tướng Tầu là Lư Hán để y không cung cấp vũ khi cho các đảng phái quốc gia VN. Ngoài vụ cướp số vàng này, số vàng của nhân dân cúng để mua vũ khí chống Pháp, ông Hồ còn phạm tội giết người, đó là giết Nông Thị Xuân, một người làm của ông để che giấu tội lợi dụng quyền hành để hãm hiếp người làm tới có con.

Không những cướp của, giết người, ông Hồ còn cướp cả vợ của đàn em là Nguyễn thị Minh Khai, vợ của Lê Hồng Phong và cướp cả trinh tiết của không biết bao nhiêu là cháu ngoan Bác Hồ. Trong bài “Lần gặp bác Hồ, tôi bị mất trinh”, chị Huỳnh Thị Thanh Xuân ở Quảng Nam cho biết, năm 1964, chị và một số các em thiếu nhi tuổi vào khoảng 14, 15 được cơ quan và “Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam” cho ra Bắc “thăm bác Hồ”. Khi gặp bác, bác đã ôm hôn mỗi ngưới một cái. Riêng chị, bác không những đã hôn môi chị mà lưỡi của bác còn ngoáy ngoáy trong miệng của chị. Sau chị đã được bác dẫn tới phòng chiếu phim để coi phim cùng mọi người. Chị được ngồi cạnh bác. Một tay bác choàng lên vai chị còn tay kia bác xoa lên bộ ngực mới lớn của chị và tối hôm đó, chị đã được đưa tới phòng riêng của bác. Gặp chị, bác như con hổ đói và bác đã cướp đi mất cái trong trắng và qúi giá nhất của đời người con gái của chị. Bởi thế mới có người nói:

“Bác Hồ rồi lại Bác Tôn,
Cả hai Bác thích ôm hôn nhi đồng.
Nước da các Bác màu hồng,
Nước da các cháu nhi đồng màu xanh.
Giữa hai cái mặt bành bành; Những khăn quàng đỏ chạy quanh cổ cò”!

Tóm lại, đảng Cộng sản Việt Nam đúng là một đảng Cướp và Hồ Chí Minh đúng là Hồ Tặc. Trong lịch sử thế giới, nói chung, lịch sử Việt Nam, nói riêng, chưa hề có một đảng chính trị nào bị gọi là đảng cướp và cũng chưa hề có một vị Vua nào hay một vị Tổng Thống nào bị chính dân của mình gọi làTặc trừ đảng Cộng Sản Việt Nam và Hồ Chí Minh. Không những thế, ngày nay, nhiều người còn gọi Hồ Chí Minh là Thằng, thằng Hồ Chí Minh và coi ông Hồ Chí Minh như cái bộ phận sinh dục của người đàn ông như trong bài thơ sau:

Một năm hai thước vải thô,
Nếu đem may áo cụ Hồ ló ra.
May áo thì hở lá đa,
Chị em thiếu vải hoá ra lõa lồ.
Vội đem cất ảnh bác Hồ,
Sợ rằng bác thấy tô hô bác thèm.

Vậy mà bọn Cộng Sản Việt Nam vẫn luôn luôn hô hào “phải học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, và phải noi theo đạo đức Hồ Chí Minh”. Thảo nào bọn Cộng Sản Việt Nam càng “học tập tư tưởng HCM” bao nhiêu và “noi gương đạo đức HCM” bao nhiêu, thì bọn chúng lại càng tham nhũng, gian ác, dối trá, đồi bại và hủ hoá bấy nhiêu.

Lê Duy San

Bài Xem Nhiều