We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 21 August 2013

Sydney: Biểu tình chống Văn hoá vận 

 


 

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU / NSW

THÔNG BÁO

CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU / NSW
BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI ÂM MƯU VĂN HÓA VẬN CỦA VIỆT CỘNG


Thi hành Nghị Quyết 36, Cộng Sản Việt Nam ngày càng đẩy mạnh việc cho các ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn tại một số thành phố có đông người Việt tỵ nạn Cộng  Sản tại Úc Châu.

CĐNVTD/UC nhận định định là các chương trình văn nghệ có các ca nghệ sĩ từ Việt nam sang trình diễn trong thời gian gần đây, cũng giống như nhiều chương trình văn nghệ tương tự trong quá khứ là một hình thức văn hoá vận của Nghị Quyết 36 của bạo quyền Cộng Sản Việt Nam, với chủ đích gây chia rẽ, phân hoá và làm suy yếu sức đấu tranh của cộng đồng người Việt tỵ nạn hải ngoại và tuyên truyền cho chế độ CSVN. Trong khi đó, tại Việt nam CSVN đang tiếp tục vi phạm nhân quyền trầm trọng qua việc kiểm soát, bắt bớ, và giam cầm các nhà tranh đấu dân chủ bất bạo động, kể cả các nhà văn, nhà giáo, nghệ sĩ, sinh viên, học sinh. Điển hình mới nhất đây là hai sinh viên Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha là những người trẻ chỉ kêu gọi lòng yêu nước và bày tỏ ý kiến về những quyền tự do căn bản của người dân thì bị xử tù.

Để chống lại âm mưu của CSVN, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu/NSW sẽ tổ chức một cuộc biểu tình phản đối sự hiện diện của các ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn tại Sydney – chi tiết như sau:

BIỂU TÌNH TRƯỚC THE STAR CASINO
Số 80 Pyrmont Road, Sydney
Vào lúc 7g00 tối thứ Sáu ngày 30 tháng 8 năm 2013


CĐNVTDUC/NSW trân trọng kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý vị đại diện hội đoàn, tổ chức, quý cơ quan truyền thông và quý đồng hương tích cực tham dự biểu tình để nêu rõ lập trường của CĐNVTDUC là chúng ta không chấp nhận sự hiện diện, trình diễn của các đoàn văn nghệ cũng như các ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn ở Úc, hoặc các chương trình giao lưu văn hoá theo tinh thần nghị quyết 36 dưới bất cứ hình thức nào.

Trân trọng kính mời
TM/ Ban Tổ Chức
Nguyễn Văn Thanh

Lưu ý: Có xe bus đưa đón đồng hương tại Bankstown lúc 6g00 chiều, trước Nhà Hàng Mỹ Cảnh, và tại Cabramatta lúc 6g00 chiều, trước Thư viện Cabramatta.
Xin quý đồng hương tuyệt đối theo sự hướng dẫn của BTC, biểu tình trong ôn hòa, bất bạo động. Cộng Đồng không chịu trách nhiệm về những hành vi quá khích của những người không tôn trọng pháp luật.

http://www.lyhuong.net/uc/index.php/shcd/3133-3133

Di sản HCM:Cô giáo ép nữ sinh lớp 8 'đi khách'

Cô giáo ép nữ sinh lớp 8 'đi khách'

Nói là cần người giúp việc, nhưng cô giáo Huệ lại đưa 2 nữ sinh lớp 8 ra TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) rồi ép các em phục vụ khách ở quán karaoke.

Chiều 18/8, ông Lại Thế Sơn, Phó trưởng Công an xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã hoàn tất hồ sơ vụ việc hai nữ sinh là Nguyễn Thị Vy (sinh năm 1999, trú tại thôn Xuân Sơn, xã Hà Bình) và Nguyễn Thị Xim (sinh năm 1999, trú tại thôn Thịnh Thôn, xã Hà Bình, đều là học sinh lớp 8), bị cô giáo Lê Thị Huệ (sinh năm 1973, là giáo viên trường THCS Hà Bình) lừa đến Quảng Ninh làm "gái".
Bà Thuần đau đớn kể lại sự việc.
Bà Thuần đau đớn kể lại sự việc.
Trước đó, ngày 28/6, bà Vũ Thị Thuần (sinh năm 1973, mẹ cháu Vy) trình báo với công an sự việc con mình bỏ nhà đi cùng bạn nhiều ngày không thấy về. Qua xác minh, công an xã Hà Bình xác định khoảng 8h sáng ngày 25/6, cô giáo Lê Thị Huệ có đến gia đình anh Nguyễn Văn Nghĩa (bố của cháu Nguyễn Thị Xim, tại thôn Thịnh Thôn) để nhờ cháu lên TP Thanh Hóa giúp việc gia đình và bán hàng. Nghe vậy, Xim liền gọi điện thoại cho bạn là Nguyễn Thị Vy cùng đi làm.
Đến 1h chiều ngày 26/6, Vy được Xim đi bằng xe máy đến nhà đón, rồi được cô Huệ đưa đến đoạn qua huyện Hoằng Hóa, thì dừng lại ăn cơm. Ăn cơm xong, cô Huệ đã bắt xe khách và đưa thẳng hai nữ sinh ra Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) chứ không lên TP Thanh Hóa. Do còn nhỏ, không biết TP Thanh Hóa ở đâu nên cô Huệ đưa đi thì cả hai chỉ biết lên xe đi mà không biết rằng mình đang bị lừa.
Khi ra đến Cẩm Phả, Vy được đưa đến một phòng rồi bị sai phải massage cho khách còn Xim thì vào phòng hát karaoke để “tiếp khách”. Sau nhiều ngày không tin tức, đến 30/6, hai cháu bỗng nhiên trở về. Nghe các con kể lại sự việc, gia đình 2 nữ sinh đã báo cáo sự việc lên công an xã Hà Bình nhờ can thiệp. Hiện vụ việc đã được công an xã điều tra, làm rõ.
Theo Người Lao Động
* Tên các nhân vật đã được thay

Bài Xem Nhiều