We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 8 November 2013

Chỉ có ở thiên đường văn minh XHCN : Anh sống độc thân ở Chờ Lồn

Anh sống độc thân ở Chờ Lồn Gặp em đi lễ khấn Cầu Cu


Quỳ phô Khe Bướm âm u
Em ơi Xẻo Bướm Cầu Cu mới thành


Ấy ấy coi chừng Bác!!!


------
Óc sáng tạo của cấp lãnh đạo VGCS ngày nay!!!
VĂN MINH NHẤT HÀNH TINH

May sao trúng được chữ " we "
Sở Cứu Hỏa Bắc Kinh !
Luật Giao Thông thời Đỉnh Cao!

nối này nà nối nào ?
các quan ta xây cầu thì sập , làm đường thì chờ lún - đặng làm nữa
Cá gì vậy quý vị?
Món gì vậy - các bác rành nhậu cho em biết đây nà gì ?
cái này th em xin đưa hai tay đầu hàng của nước mẹ vĩ đại VC đó nghen ???
Một sản phẩm rất sáng tạo của đồng chí anh em Trung Quốc !
Cột điện giửa đường
Cái gi đây nè
Ở đâu đây??????


Sưu Tầm

THƯ THỨ HAI GỬI ĐỒNG MÔN NGUYỄN TẤN LÊĐúng ra, tôi phải gọi cậu là Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê cho đúng với học vị, bằng cấp của cậu, nhưng rất tiếc, sau khi đọc bài báo đăng trên Nhật Báo Việt Báo, Nam California về ngày mừng Thượng Thọ 87 của tướng Tôn Thất Đính, tôi thấy hình như cái bằng Tiến Sĩ của cậu được cấp phát tại ngôi trường đã từng phát bằng cho Nông Đức Mạnh, cho nên khả năng nhận thức của cậu rất kém, thua cả những ông thợ hớt tóc Saigon ngày xưa. Hồi đó, tôi đi hớt tóc, vẫn thường đàm luận chính trị với những ông thợ hớt tóc cho mình và thấy kiến thức chính trị của họ, đôi khi hơn cậu một trời một vực.
Xin trích dẫn vài đoạn trong bài báo nói trên để thấy vai trò của cậu vừa ngu, vừa dốt như thế nào:
(Việt Báo, 3 tháng 11 năm 2013): Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK, Viện Chủ Chùa Bát Nhã, Santa Ana, và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ tổ chức Lễ Cầu An và Khánh Thọ 87 Tuổi cho Cựu Trung Tướng Tôn Thất Đính tại Kindred Hospital, Santa Ana, vào chiều Thứ Sáu, ngày 1 tháng 11 năm 2013. Chương trình bắt đầu với phần chào mừng chư tôn đức Tăng Già và cư sĩ Phật tử thân hữu của Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Tổng Hội PGVN tại Hoa Kỳ và phần giới thiệu chư tôn đức và quan khách của Cựu Đốc Sự Nguyễn Uy Sĩ. (http://vietbao.com/D_1-2_2-74_4-216100_5-15_6-1_17-23360_14-2_15-2/)
Bởi vậy, người chủ trì việc mừng Sinh Nhật, Thượng Thọ của anh Phản Tướng Tôn Thất Đính này là chính cậu. Tôi không nhắc đến những vị tu sĩ khác, vì từ lâu, tôi đã biết, với vai trò Chủ Tịch Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo và với những sự bảo trợ tài chánh của cậu cho các Chùa ở miền Nam California, Huỳnh Tấn Lê chính là một “Thống Tăng” (không phải Tăng Thống) hay một Vô Thượng Sư, có khả năng kêu mưa, gọi gió trong Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ. Việc để tên cậu đứng sau những vị Tu Sĩ, chỉ là môt khuôn sáo xã giao thông thường, chứ thực tế, cậu chẳng đứng sau ai hết.
Bởi vậy, cái dốt của cậu mới lộ ra khi tổ chức buổi mừng Sinh Nhật này:
-Người ta ai cũng mừng Sinh Nhật đúng vào ngày sinh, hoặc vì lý do ngày đó rơi vào ngày thường, thì buộc phải tổ chức trước, sau ngày chính đó vài ngày thôi. Phản Tướng Tôn Thất Đính sinh ngày 20 tháng 11 năm 1926, mà cậu tổ chức mừng Sinh Nhật hắn trước khi hắn sinh ra đời những 19 ngày! Và, lại đúng vào ngày mà Tôn Thất Đính đã chính thức nổ súng phản chủ, chuẩn bị giết chủ để được lên lon, và được tiền thưởng từ Nhà Trắng qua Cabot Lodge, ngày 1 tháng 11 năm 2013.
-Nếu cậu lý sự rằng cậu không dốt, vì có học vị cao, thì cậu lại là một kẻ phản phúc, vô lương tâm, nói đúng ra, môt kẻ hèn hạ, táng tận lương tâm, phản bội Tổ Quốc!  Cậu đã tổ chức mừng ngày giết chết môt Lãnh Tụ Quốc Gia, mừng ngày lật đổ chế độ Cộng Hòa đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, mừng ngày đất nước bắt đầu đi vào chế độ nô lệ người Mỹ, mừng ngày tan rã khối đại đoàn kết dân tộc, mừng ngày danh dự Việt Nam bị bôi lọ trước quốc tế với một chuỗi đảo chính liên miên, mừng ngày Việt Cộng hân hoan đổ quân vào miền Nam không trở ngại, mừng ngày mà miền Nam dần dần sụp đổ tiến đến ngày mất nước thật sự vào 30-4-1975!
Có đúng không, “cựu” đồng môn đàn em Huỳnh Tấn Lê? Viết tới đây, tôi chợt thấy lợm giọng, vì cũng nhận ra rằng, ngoài cậu ra, cũng còn vài nhân vật khác, cũng “ăn có” trong buổi “mừng người chết” này.
(Việt Báo): Cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu nói rằng Cựu Trung Tướng Tôn Đính là vị tướng với lòng "trung" sáng suốt, bởi vì trung sáng suốt là khi thấy "sếp" của mình làm sai thì dám chống lại, nếu còn phục vụ thì đó là "ngu trung."

Cựu Đốc Sự Nguyễn Uy Sĩ thì nhớ lại không khí của ngày 1 tháng 11 năm 1963 tại Sài Gòn như là bùng nổ vì mọi người dân đều hân hoan mừng ngày quốc khánh.

Nhà báo Lý Kiến Trúc phát biểu rằng Cựu Tướng Tôn Thất Đính là một trong ba nhân vật lãnh đạo cuộc cách mạng ngày 1 tháng 11 năm 1963, và ông sinh ra để làm cách mạng. Nhà báo Lý Kiến Trúc cho rằng cựu Hoàng Bảo Đại có khắc tinh là ông Ngô Đình Diệm và ông Ngô Đình Diệm có khắc tinh là Tướng Đính.
Không thể tưởng tượng được dân Việt lại có những con người ngu xuẩn đến như thế? Người có cấp bậc Đại Tá là Lê Bá Khiếu khen Phản Tướng Tôn Thất Đính là có “lòng trung sáng suốt”! Có ai trên đời này, ngoài Khiếu, khen Đính là Trung Thần không, hả Khiếu? Một người mà cứ cung cúc “Bẩm Cụ..” và làm mọi điều chứng tỏ lòng “trung” của mình với Ngô Tổng Thống  để được đề bạt giữ “yết hầu” của Tổng Thống là Biệt Khu Thủ Đô, rồi âm thầm phản chủ? (Nên nhớ là “âm thầm” chứ không phải là kẻ dám hài tội Chủ Tướng của mình ra để Chủ Tướng sửa sai như ý của Khiếu!) Mới mấy ngày trước, khi Tổng Thống Diệm và Ông Ngô Đình Nhu nói với Đính về việc Tướng Có đang âm mưu đảo chánh, Đính khóc, và để tâng công, đã hăm hở trình: “Bẩm Tổng Thống, để tôi đi chém đầu Có!”, rồi sau đó, tùng phạm với nhóm phản để “chém” chết người mà mình mới cúi gập đầu trình bẩm. Vậy là “Trung Sáng Suốt” đó sao, Khiếu? (http://en.wikipedia.org/wiki/1963_South_Vietnamese_coup#Plotting_by_the_generals,: Nhu's agents heard of the conversation and reported to the palace. When the Ngô brothers confronted Đính with the report of what had happened in Mỹ Tho, Đính feigned astonishment at his deputy's behavior. He began crying and said "This is my fault, because you have suspected me. I have not really gone to work for the last 15 days but have stayed at home because I was sad. But I am not against you. I was sad because I thought I was discredited with you. So Nguyễn Hữu Có profited from my absence to make trouble."[1]Đính claimed to know nothing of Có's activities, raising his voice, vowing to have his deputy killed.[56)
Còn một “cựu” đồng môn đàn em nữa của tôi là Nguyễn Uy Sĩ thì có trí nhớ giỏi quá. “Sài Gòn như là bùng nổ vì mọi người dân đều hân hoan mừng ngày quốc khánh.” Trí nhớ của một ông già vừa qua 70 tuổi như Sĩ thật sắc bén, có điều là tuy bộ não của Sĩ lớn hơn 200 lần não của con vẹt, mà lại chứa ít thông tin hơn não của con vẹt. Ngày đó “bùng nổ” thì có nhưng “mọi người đều hân hoan” thì không! Thành phố đầy khói lửa. Xe tăng nằm bẹp bên xe GMC, nhà cửa đầy lỗ đạn. Những “tù binh” thuộc chế độ cũ bị còng từng đám. Bên cạnh nhóm phản loạn và lũ ngu dân vui mừng cũng còn hàng triệu người khác đau buồn, thương xót, và phẫn nộ! Sĩ còn khoác lác khi cho là “mọi người dân đều hân hoan” thì trình độ nhận thức của đàn em quá tệ! Chắc sắp bị Alzheimer rồi! Hoặc là đã bị nhóm phản trắc kia hay được Huỳnh Tấn Lê cho ít tiền tiêu vặt nên cũng hót như Khiếu! Ngày đó mà là ngày Quốc Khánh sao? Đến bọn phản tướng nhúng tay vào máu của Lãnh Tụ cũng không dám tự bóp mồm mà gọi đó là ngày Quốc Khánh, mà Sĩ lại nịnh quá trớn như vậy. Người ta nói: Nâng bi mạnh quá, thành bóp d. đó, Sĩ ạ!
Về ông nhà báo đã bôi mặt để nâng bi kẻ phản bội Nguyễn Cao Kỳ bằng danh xưng “Thưa Ngài Nguyễn Cao Kỳ”, là nhà báo Lý Kiến Trúc thì hành động đúng như thiên hạ vẫn nói: “Nhà báo nói láo, ăn tiền”. Người nói láo giữa chốn công chúng mà không biết ngượng thì mặt dầy hơn cái mo. Cuộc phản bội được điều hành bởi Minh, Mậu, Đôn, Khánh, Khiêm, Thiệu… không có Đính.
Cũng theo http://en.wikipedia.org/wiki/1963_South_Vietnamese_coup#Plotting_by_the_generals,  Đính là kẻ hèn hạ nhất trong đám hèn hạ vì chỉ có Đính đã cải đạo sang Công Giáo để lấy lòng “Cụ”, và chính Đính là cánh tay mặt của “Cụ” trong đảng Cần Lao! Đính chỉ huy phần Quân Đội trong đảng Cần Lao! Không biết “Ngài” Lý Kiến Trúc này lấy tài liệu đâu ra mà nịnh Đính là “là một trong ba nhân vật lãnh đạo cuộc cách mạng ngày 1 tháng 11 năm 1963, và ông sinh ra để làm cách mạng.” Và cũng không biết ông học ở đâu mà nói rằng: “cựu Hoàng Bảo Đại có khắc tinh là ông Ngô Đình Diệm và ông Ngô Đình Diệm có khắc tinh là Tướng Đính.”
Từ trước, Đính vẫn trung thành tận tụy với Nhà Ngô, nhưng trong lúc tình hình rối ren, Đính xin Cụ cho lãnh đạo bên hành pháp để giải quyết mọi mâu thuẫn, thì Cụ từ chối, Đính bị mất mặt nên mới thù Cụ và mới chuyển sang theo bọn phản thần kia. Khắc tinh cái quái gì?
Khổng Tử nói: “Người ngu nói một ngàn câu cũng có một câu khôn.” Theo ghi nhận của dân Bolsa, thì Lý Kiến Trúc nói một ngàn câu cũng chẳng có câu nào khôn. Chỉ toàn nịnh hót như Khiếu để có tiền. Hết “Ngài Nguyễn Cao Kỳ” lại đến “Ngài Tôn Thất Đính là người sinh ra để làm cách mạng”. Hết chỗ nói! Nếu có ngu thì cũng ngu vừa thôi, để cho người khác còn ngu với, Trúc nhé! Nói như Cao Bá Quát, thì trong thiên hạ có 3 thùng ngu, một thùng cho Trúc, một thùng cho Lê, và thùng kia chia đều cho Sĩ và Khiếu.
Thôi, viết đến đây cũng mệt mỏi rồi. Cứ nghĩ đến việc những “cựu” đồng môn đàn em của mình phản bội Dân Tộc, phản bội Chính Nghĩa, thì lòng buồn không tả được. Buồn cho đất nước đã sản sinh ra nhiều người hèn hơn Người Hùng, và những người hèn này lại đang bôi lọ lịch sử, muốn biến những trang thơm của Dân Việt thành những dòng thối tha, xú uế mà không làm gì được để ngăn chặn.
Thư này cuối cùng viết cho đàn em, không nghe đàn anh mà sửa sai thì thôi, cũng đành! Chỉ nhắc đàn em một điều là, lần sau, nên làm Thượng Thọ cho tất cả các Phản Tướng kia một lần vào đúng ngày 1 tháng 11, chứ làm cho môt mình Đính thì những người khác sẽ ghen tị đấy. Nghĩa là cứ 1/11, thì cứ tổ chức thượng thọ hoặc giỗ chạp đồng loạt cho Minh, Khiêm, Đôn, Đính, Xuân, Mậu, Khánh, Thiệu…. Và, nếu có chuẩn bị ra mắt sách cho Tôn Thất Đính cũng như sách của Thích Trí Quang, nên làm một ngày để cho người đời thấy rõ hơn sự liên hệ giữa những con người này và cuộc mưu sát bẩn thỉu một người đầu tiên đã thiết lập nền móng Dân Chủ, Cộng Hòa cho đất nước.  Nhớ là nên ghi rõ là “nhờ ai viết giùm” chứ đừng nhập nhằng như Đỗ Mậu, chữ quốc ngữ viết lạng quạng, mà cứ đề tên mình là tác giả, người ta cười cho thối mũi.
Một Huynh Trưởng của Huỳnh Tấn Lê và Nguyễn Uy Sĩ, Virginia.


 (Tác Giả  Một Huynh Trưởng QGHC từ Virginia.)
 ---------
  xem lại bài:

THƯ GỬI ĐỒNG MÔN TIẾN SĨ, CƯ SĨ HUỲNH TẤN LÊ


 http://vietlyhuong.net/2013/06/thu-gui-ong-mon-tien-si-cu-si-huynh-tan.html

Bài Xem Nhiều