We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 27 January 2014

ÂM MƯU THÂM ĐỘC CỘNG SẢN : Hãy điều tra một số người Việt tại Đức làm nhục lá cờ Vàng ?CỜ VÀNGCỜ ĐỎ “SÁNH VAI” TẠI HẢI NGOẠI MỘT ÂM MƯU THÂM ĐỘC CỦA VIỆT-CỘNG

Cộng đồng người Việt tại hải ngoại được hình thành bởi hàng triêu người đã liều chết vượt thoát khỏi chế độ cộng sản đi tìm tự do sau ngày việt-cộng cưỡng chiếm miền Nam (30-4-1975), áp đặt một chế độ tàn ác, phi nhân, phi nghĩa lên cả nước. Biểu tượng của chế độ này là lá cờ Máu, Cờ Đỏ Sao Vàng của chúng. Trong cuộc vượt thoát vĩ đại chưa từng thấy của người Việt trốn chạy cộng sản, đã khiến hơn nửa triêu người vùi thây nơi biển cả, gục chết trong rừng sâu và biết bao thảm cảnh cha mất con, vợ xa chồng, gia đình chia ly, tan nát, tù đầy … là thái độ và hành vi chính trị; là bầy tỏ lập trường chính trị rõ rệt không chấp nhân chế độ và lá cờ Máu của VC.

(Người Việt tại Đức với cờ đỏ, cờ vàng biểu tình kỷ niệm 40 năm hải chiến Hoàng Sa.(vietinfo.eu))

Từ đó đến nay, việt-cộng và bọn tay sai tại hải ngoại đã tốn không biết bao tiền bạc, công sức để thực hiện các cuộc hội thảo, hội luân; các buổi trình diễn, triển lãm văn hóa, văn nghệ, và bầy ra hết nghị-quyết này đến quyết-nghị khác để thực hiện ý đồ nhuộm đỏ cộng đồng người Việt bằng việc treo cờ Máu khắp nơi có người Việt sinh sống. Nhưng cho tới nay,  mọi ý đồ của bọn chúng vẫn không thể đạt được. Lá cờ Máu, Cờ Đỏ Sao Vàng  vẫn chỉ có thể xuất hiện trong các “hang-ổ” như tòa đại sứ hay các lãnh sự quán của chúng mà thôi. Điển hình là việc treo cờ Máu và hình Hồ tặc của tên Trần Trường tại Nam Ca-li, đã bị hàng chục ngàn đồng hương tỵ nan biểu tình phản đối. Cũng như việc treo cờ Máu tại một trường đại học ở Arlington, Texas năm 2006, bị gần 5 ngàn người Việt các nơi đổ về biểu tình, và một cuộc biểu tình khác tại Nam Cali với hơn 4 ngàn người chống đối buổi trình diễn văn nghệ của tên  việt-cộng-con Đàm Vinh Hưng là hành động thể hiện quyết tâm chống Cộng. Các phái đoàn việt-cộng qua Mỹ hoặc các quốc gia tự do của Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước, Thủ Tướng và các giới chức cao cấp việt-công thăm viếng, tuyên truyền vận động đầu tư đều bị hàng trăm, hàng ngàn đồng bào tỵ nạn tại các địa phương với rừng Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ biểu tình đả đảo. Bọn chúng luôn phải trốn chui, trốn lủi như quân ăn trộm. Phải ra vào bằng cửa hậu ở những buổi tiếp tân, những nơi hội họp chẳng còn thể thống và danh dự của cái gọi là “Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa VN”.

Nhưng  thời gian gần đây, lợi dụng lòng yêu nước của người dân trong và ngoài nước chống đối Trung Cộng lấn chiếm lãnh thổ và lãnh hải của VN, đặc biệt là Hoàng Sa và Trường Sa. Việt-Cộng đã không từ bỏ dịp này. Chúng tung ra chiến dịch thăm dò, vận động cờ vàng và cờ đỏ cùng nhau “sánh vai” chống Trung Cộng tại hải ngoại, đã được một đám nằm vùng và các tổ chức tay sai thực hiện bằng cách rỉ tai, hô hào trên đài, trên báo, và có kẻ còn làm “thống kê” có tới 46% người Việt hải ngọai đồng ý đoàn kết, hoà giải, hoà hợp với VC để chống Trung Cộng. Mục đích của chúng là muốn  “trộn trấu” giừa đen và trắng; giữa chính và tà; giữa thiện và ác, giữa ngọn cờ giữ nước và ngọn cờ bán nước, hòng che dấu những tội “trời không dung đất không tha” của bọn chúng. Và nếu ngọn cờ Máu được ngang nhiên giương lên trong các cuộc biểu tình cùng với cờ Vàng thì người dân tỵ nạn cộng-sản lâu dần sẽ quen mắt. Lá cờ này sẽ có thể công khai treo trên một khu phố, một cơ sở thương mại, hoặc cắm trên xe chạy mọi nơi, mọi chỗ. Chính quyền sở tại lúc đó sẽ coi cờ vàng, cờ đỏ như nhau mà chẳng cần tốn công, tốn sức ban hành nghị-quyết thừa nhận lá cờ của chúng ta là cờ của chính nghĩa, cờ của đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền của người Việt.

Rất may là người dân trong và ngoài nước đều đã biết mánh lới gian manh của VC. Biết cái đảng và nhà nước CS đã dâng hiến một phần lãnh thổ và lãnh hải, trong đó có cả Hoàng Sa và Trường Sa cho quan thày Trung Cộng, qua công hàm của tên Thủ vẩu Phạm Văn Đồng ký vào năm 1958,  và Hiệp-Ước biên giới Việt-Hoa vào năm 2000, nhường một phần lãnh thổ biên giới phía Bắc, trong đó có Thác Bản Giốc, Ải Nam Quan, một khúc sông Kỳ Cùng v.v….

Mới đây ngày 18-1-2014, việc Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ “sánh vai” cùng Cờ Đỏ Sao Vàng tại buổi lễ tưởng niệm 40 năm hải chiến Hoàng Sa và biểu tình phản đối Trung Cộng tại Hamburg – CHLB Đức chỉ là một trò gian trá, bịp bợm do đám tay sai VC thực hiện, để phục vụ nghị quyết 36 của chúng, là giương cao lá Cờ Máu được tung bay tại hải ngoại.


Còn nếu hành động giương cờ Máu cùng với cờ Vàng trong bất cứ trường hợp nào do những người mang danh Việt Quốc Gia chủ xướng thì chỉ là hành động dại dột, ngu xuẩn. Họ phải nhớ rằng lá Cờ Đỏ Sao Vàng là  cờ của oan khiên, nghiệt ngã, đọa đầy, đẫm máu người dân Việt. Lá cờ này là nguyên nhân, thủ phạm của sự bán nước và sắp sửa mất nước gần kề.

Nếu VC thực tâm muốn hòa hợp hoà giải với người Việt hải ngoại thì chúng đã không ngăn cấm, đàn áp, phá rối những buổi lễ tưởng niệm và vinh danh các chiến sĩ VNCH đã hy sinh bảo vệ Hoàng Sa vào năm 1974 của người dân Đà Nẵng, Saì-Gòn và Hà-Nội trong những ngày 17, 18,19 tháng 1 vừa qua.

Cho nên chúng ta đừng bao giờ tin VC mà mắc mưu bọn chúng.
Đừng lấy cờ chánh nghĩa “sánh vai” cùng cờ phi nghĩa.
Đừng đem cờ của người yêu nước nhập chung cùng cờ của kẻ bán nước.
Hãy vạch trần âm mưu, thủ đoạn và bẻ gẫy kế hoạch “trộn trấu” cờ Vàng và cờ Đỏ tại hãi ngoại của VC.

Từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, trong bất kỳ cuộc chiến nào cũng không thể có hai lá cờ đối nghịch cùng giuơng lên trên một đất nước. Cờ Máu của VC không thể ngang- bằng Cờ Vàng chính nghĩa dân tộc đối với cộng đồng người Việt Quốc Gia hải ngoại.

Chúng ta phải quyết tâm bảo vệ và không làm hoen-ố Cờ Vàng. Lá cờ này không những là biểu tượng cho chính nghĩa tự do cuả cả dân tộc, mà còn là linh hồn cho công cuộc đấu tranh bền bỉ, chính đáng của chúng ta để quang phục quê hương, cùng với đồng bào trong nước giải trừ chế độ CS. Đem lại dân chủ, nhân quyền  và sự toàn vẹn lãnh thổ cho toàn dân VN./.

Hawaii, cận tết Giáp Ngọ
Ngô Xuân Tâm

 


__._,_.___

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều