We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 10 January 2014

Đi đêm có ngày gặp ma: Lịch Tam Tông Miếu Giáp Ngọ năm 2014 có ghi ngày cúng cơm lảnh tụ csvn?


                         
 


THÔNG CÁO BÁO CHÍ
  CỦA LIÊN ỦY BAN CHỐNG CỘNG SẢN VÀ TAY SAI
               Kính gởi:     - Các cơ quan Truyền Thông và Báo Chí
                                    - Các Cộng Đồng – Hội Đoàn – Các Hội Đồng Hương
                                    - Toàn thể Đồng Hương tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại
            Trích yếuLịch Tam Tông Miếu Giáp Ngọ năm 2014 có ghi những chi tiết về các tên lãnh đạo cộng sản Việt Nam cũng như những ngày kỷ niệm của bọn chúng, đang được bày bán tại hải ngoại.
            Kính thưa quý vị,
            Theo thông lệ hàng năm, các cơ sở thương mại, các dịch vụ cũng như các cơ quan truyền thông và báo chí đều có in lịch để bán hoặc để tặng cho khách hàng, trong đó có cơ sở chuyên in lịch để bán là hãng lịch NHỰT THANH, địa chỉ: 10342 Mc Clure Ave Thành phố Garden Grove CA 92843, số phone : (714)531.3413.
            Qua sự cảnh báo của nhiều đồng hương, chúng tôi đã lật từng trang của lịch NHỰT THANH và thấy trong đó có kê khai những chi tiết liên quan đến các tên lãnh đạo cộng sản, như Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Trường Chinh và nhiều tên khác..,ngoài ra cũng có ghi những ngày kỷ niệm của những tổ chức của chúng từ những ngày đảng cộng sản được du nhập và hoạt động tại Việt Nam từ trước đến nay.
            Đây là sự lợi dụng thời điểm bận bịu của mọi người trong những ngày cuối năm, cận Tết để bọn tay sai, dưới mọi hình thức du nhập những tài liệu của bọn cộng sản ra hải ngoại hầu mong dần dần sẽ nhuộm đỏ cộng đồng, nhất là đầu độc thế hệ trẻ trong từng gia đình tỵ nạn của chúng ta.
            Chúng tôi xin quý cơ quan truyền thông, báo chí, quý Cộng Đồng trên khắp thế giới và nhất là toàn thể đồng hương hãy tiếp tay với chúng tôi để phổ biến rộng rãi Thông Cáo này hầu mọi người có biện pháp đối phó kịp thời và hữu hiệu.

            Chúng tôi đang chờ đợi sự hỗ trợ của đồng hương Tỵ Nạn Cộng Sản, nhất là các đại lý, các tiệm sách báo… hầu ngăn chặn sự tuyên truyền của Cộng sản qua lịch Nhựt Thanh nêu trên.
Trân trọng.
California, ngày 4 tháng 1 năm 2014
PHAN KỲ NHƠN
Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai

~~~~~~~~~~~~
http://vietbao.com/D_1-2_2-74_4-217851_5-15_6-1_17-23548_14-2_15-2/

Quận Cam: Phản Đối Vì Cuốn Lịch In Ghi Về Lãnh Tụ CSVN

LITTLE SAIGON (VB) -- Một cuốn lịch Tam Tông Miếu đang bị một số nhà hoạt động ở Quận Cam chất vấn vì nội dung có ‘vấn đề’...

Trong một Thông Cáo đề ngày 4-1-2014, ký tên ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, về việc “Lịch Tam Tông Miếu năm 2014 có ghi những chi tiết về các tên lãnh đạo cộng sản Việt Nam cũng như những ngày kỷ niệm của bọn chúng, đang được bày bán tại hải ngoại,” trong đó nói rằng nơi bán ra là hãng lịch Nhựt Thanh ở Garden Grove.
Thông Cáo có đoạn viết:
“Qua sự cảnh báo của nhiều đồng hương, chúng tôi đã lật từng trang của lịch NHỰT THANH và thấy trong đó có kê khai những chi tiết liên quan đến các tên lãnh đạo cộng sản, như Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Trường Chinh và nhiều tên khác..,ngoài ra cũng có ghi những ngày kỷ niệm của những tổ chức của chúng từ những ngày đảng cộng sản được du nhập và hoạt động tại Việt Nam từ trước đến nay.
Đây là sự lợi dụng thời điểm bận bịu của mọi người trong những ngày cuối năm, cận Tết để bọn tay sai, dưới mọi hình thức du nhập những tài liệu của bọn cộng sản ra hải ngoại hầu mong dần dần sẽ nhuộm đỏ cộng đồng, nhất là đầu độc thế hệ trẻ trong từng gia đình tỵ nạn của chúng ta...
...Chúng tôi đang chờ đợi sự hỗ trợ của đồng hương Tỵ Nạn Cộng Sản, nhất là các đại lý, các tiệm sách báo… hầu ngăn chặn sự tuyên truyền của Cộng sản qua lịch Nhựt Thanh nêu trên.”
Phóng viên VB đã điện thoại tới hãng lịch, được thầy Nhựt Thanh giải thích rằng “tui bị chơi...”
Lý do, năm nào in cũng không có vấn đề, chỉ năm nay là “bị dính.”
Nhà in lịch này là Hương Trang ở Sài Gòn, nhưng khi in là do Sở Văn Hóa Thành Phố SG cho phép, với mục tiêu in để bán ra hải ngoại và đã dặn là đừng để dính chính trị...
Thầy Nhựt Thanh nói rằng ông không ưa Cộng sản vì có anh ruột bị bắn chết trong kỳ Mậu Thân, để lại 3 cháu nhỏ cho ông nuôi. Ông nói qua điện thoại rằng, các nhà sách nên xé các trang trong lịch có vấn đề này...
Hình dưới: Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California (CĐNVQGNC) họp vào ngày 4-1-2014 tại Little Saigon, miền Nam California phản đối Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh 2014 in tài liệu Việt cộng. 
Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai ngồi giữa mặc áo đỏ.
 photo vb18_zpsf4673127.jpg

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều