We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 17 January 2014

Mong Mỏi Hải Ngoại : Cây Mùa Xuân Chiến Sĩ "Đấu Tranh" 2014THÔNG BÁO 1

Thay mặt cho một số rất đông Nhân sĩ, Niên trưởng, Chiến sĩ, Đồng bào Việt Tị Nạn VGCS trong các Cộng Đồng toàn Thế giới và các Vi hữu nhiều Diễn Đàn người Việt QG,Chúng tôi long trọng cảnh báo ông CT CĐ VN Lâm Thời Nam Cali Lê khắc Lý và Ban Đại Diện cũng như Tổng hội SV, các hội có tổ chức Tết Giáp Ngọ 2014:1- Tuyệt đối không dùng bọn Ca sĩ Vẹm dù từ VN sang hay đã ở đây. Đồng bào Việt sau 38 năm đã quá chán chê với những bài hát "đau thương, thất tình" ru ngủ đó. Những kẻ còn muốn nghe loại nhạc này hay tổ chức hát loại nhạc này là những kẻ khg tim óc, giá áo túi cơm, tay sai vgcs. Tàu ở đầy nước rồi, khg thể ngồi nghe những bài hát nhảm nhí đó mà hơn 30 năm Thúy Nga Paris làm băng hoại tinh thần Giới trẻ hải ngoại, làm thui chột rất nhiều tinh thần chiến đấu của quân dân VNCH về phục quốc. Thúy Nga Paris hiện tại là cánh tay nối dài của vgcs.2- Tuyệt đối cấm Nguyễn ngọc Ngạn, Khánh Ly, Đàm vĩnh Hưng, Nguyễn cao kỳ Duyên và bọn thi sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ từng về liếm trôn vgcs trình diễn trên sân khấu hội chợ. Hội chợ này, dù do bất cứ Hội nào tổ chức, là với danh nghĩa và nhờ vào sự yểm trợ của cả Cộng Đồng mới có thể thành công. Hội chợ nào làm trái ý CĐ những điều trên đây sẽ bị trách cứ nghiêm nhặt, CĐ sẽ khg đến mua vé tham dự và ảnh hưởng tới những năm sau.3- Tuyệt đối cấm những logo tuyên truyền mập mờ cho vgcs và Tàu khựa mà nên có những logo chống vgcs bán nước và Tàu khựa xâm lăng.

THÔNG BÁO 2Tết Giáp Ngọ (2014) này, người Việt tị nạn vgcs tại hải ngoại vui Xuân với những ý niệm sau đây:


1- Đề cao Văn hóa Miền Nam VNCH tức cũng là Văn hóa Dân tộc vì 21 năm VNCH chỉ xiển dương và bảo tồn Văn hóa Dân tộc, không đánh mất, không vọng ngoại, không chuyển đổi, không lai căng.2- Không dùng y phục, chữ viết, kịch, biểu ngữ, bài hát, các loại Văn hóa dính dáng đến người Tàu và Văn hóa Tàu. Chữ Nho các cụ học khi xưa, vì tình thế Tàu đang ở đầy trong nước hiện nay và Tàu dùng nó làm tên đường phố, cửa tiệm, làng mạc, nay cũng dẹp bỏ mà chỉ dùng Việt ngữ (như đang viết đây). Chữ Tàu, tiếng Tàu ta chỉ coi nó là một ngoại ngữ như Anh, Pháp, Tây ban Nha v.v.... mà thôi. Bộ Giáo dục vgcs bắt học sinh học tiếng Tàu theo lệnh Tàu là một thái độ nô lệ, đốn mạt và đê hèn không người VN nào chấp nhận.3- Vui Xuân không quên hơn 12,000 dân miền Nam vô tội bị giặc hồ giết trong Tết Mậu Thân 1968 ( có gần 100,000 binh lính vgcs bị giết có tên lính vgcs mới 12 tuổi bị ép cầm súng) trong số 12,000 này có hơn 7,000 dân Huế vô tội bị giết rất dã man, chôn tập thể.-Vui Xuân không quên 700,000-800,000 dân bộ nhân và thuyền nhân chết trong các rừng già biên giới VN-Thái, Lào, Căm bốt, các phụ nữ bị hải tặc giết/bắt đi sau khi cưỡng hiếp, các người cha người chồng nhảy ra can thiệp bị hải tặc chém, đá xác xuống biển, những đứa con nít bị rớt biển vì sóng gió, đêm tối mịt mù, những chiếc tầu hết lương thực chết máy, dạt vào các đảo khg người, khg sự sống, đảo san hô v.v...chết khg còn một người. Chưa một dân tộc nào chịu đau thương quá sức như thế!-Vui Xuân khg quên bài trừ các bài hát quỉ mị ngày xưa VNCH vì chúng mà bị mất nước: thất tình, sầu đời, sa đọa, dâm ô, phản chiến (Việt gian Trịnh công Sơn) rên rỉ, khóc lóc làm băng hoại chí thanh niên, đó là những bài hát Thúy Nga Paris vô liêm sỉ và nhiều tổ chức vô loại khác rên rỉ trong 38 năm nay, đồng bào đã quá chán chường, tởm lợm với chúng nhất là giới trẻ. Nên dùng những bài ca (như Cờ bay, Thanh nữ hành khúc…) nói lên tình yêu nước, yêu đồng bào, cổ võ tinh thần đấu tranh cho Độc Lập, Tự Do và Dân quyền.-Vui Xuân nhưng khg bao giờ quên rằng giặc vgcs đã mời Tàu khựa vào ở khắp nước, cai trị cả nước. Toàn dân VN phải đoàn kết, nắm tay nhau diệt sạch vgcs bán nước và đuổi Tàu khựa ra khỏi đất nước mang lại Độc Lập, Tự Do, Dân chủ, Nhân quyền cho toàn dân nhất là tránh cái họa thêm 1000 năm nô lệ giặc Tàu mà cha ông ta đã cực nhọc mới đánh đuổi được chúng. Đề cao cảnh giác với bọn chó săn Việt gian tay sai vgcs tại hải ngoại ăn tiền NQ 36 làm ung thối, rã rời tinh thần yêu nước, giữ nước của đồng bào ta mà chúng ta thấy bọn này nhan nhản trên các Diễn Đàn, báo giấy… với hàng ngàn tên nickname. Tuyệt đối tẩy chay bọn chó săn chó điếm ác ôn này.


- Tiền vào cửa thu được là tiền của Cộng Đồng, sau khi trừ chi phí, nên được báo cáo rõ ràng và minh bạch, dùng một phần để yểm trợ các Nhà Tranh Đấu chống Tàu khựa xâm lăng cũng như cho Nhân quyền, Dân chủ và giải thể đảng vgcs.

Chân thành mong mỏi,

Thay mặt rất nhiều Đoàn thể, Nhân sĩ và Thân hữu, Vi hữu là đồng bào VN trên khắp Thế giới,

Xin bổ túc nếu Thông báo số 2 này còn có điểm thiếu sót.

Làm tại Hoa Kỳ ngày 14-1-2014

GS Bút Xuân Trần Đình Ngọc

Cựu Dân Biểu Quốc Hội VNCH (1971-1975)

Chủ Tịch Ủy Ban Phát Triển Nông Thôn HNV

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều