We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 17 January 2014

Tiếng kêu cứu Mẹ Đỗ Thị Minh Hạnh : Tại Quốc Hội Hoa Kỳ, ngày 16-1-2014.(Tom Lantos Human Rights Commission)

Bản Điều Trần Trước Ủy Hội

Nhân Quyền Tom Lantos Tại

Quốc Hội Hoa Kỳ

Hình (Nguyễn Quốc Khải): Điều trần của Ủy Hội Nhân QuyềnTom Lantos (Tom Lantos Human Rights Commission)

Trần Thị Ngọc Minh

Washington, Ngày 14 tháng 01 năm 2014Kính thưa quý vị,Tôi là Trần Thị Ngoc Minh, hôm nay tôi được có mặt ở đây để trình bày câu chuyện về người con gái Út của tôi là Đỗ Thị Minh Hạnh, 28 tuổi một tù nhân lương tâm tại Việt Nam, chỉ vì giúp đỡ những công nhân khổn khổ, những nông dân bị cộng sản Việt Nam cướp đất, cướp nhà mà nhà nước cộng sản bắt con tôi giam vào tù.

Có lẽ quý vị ngồi đây, tại nước Mỹ này, quý vị không thể biết hết tình cảnh của công nhân tại Việt Nam, những người trực tiếp làm ra của cải, trong đó có những hàng hóa do họ làm ra được bán sang Hoa Kỳ. Họ đã sống và làm việc trong những điều kiện hết sức tồi tệ, họ cư trú trong những khu nhà thiếu tiện nghi, mất vệ sinh, chật chội. Có hàng trăm vụ công nhân bị ngộ độc thực phẩm từ bữa ăn do công ty xí nghiệp cung cấp. Họ phải làm việc từ 12 đến 15 giờ mỗi ngày nhưng chỉ được trả lương bình quân 70 đôla mỗi tháng. Nhiều trường hợp bị chủ không trả lương, không đóng bảo hiểm, sa thải khi ốm đau, gặp tai nạn lao động thì không bồi thường đầy đủ. Họ không được quyền thành lập công đoàn riêng để bảo vệ cho mình.

Con gái tôi cùng Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương và nhiều người khác đã đến giúp đỡ công nhân đấu tranh với giới chủ bảo vệ các quyền tối thiểu của họ, nhưng cả ba người đều đã bị nhà nước cộng sản Việt Nam bắt, đánh ...........

(Xin mời xem bản tin)----

Kinh thưa quý vị,
Sau hơn 1 tháng phát động việc ký tên vào Kháng Thư chống Cộng Sản Việt Nam trong Ủy Ban Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, chúng tôi nhận thấy có nhiều trở ngại trong việc ký tên "online". Do đó, ngày hôm nay, chúng tôi đã chuyển "link" để ký tên một cách dễ dàng hơn.

Xin nhờ quý vị tiếp tay chuyển gấp để mọi người cùng ký tên một cách dễ dàng:
Nhấn vào Link dưới đây, rồi viết tên, thành phố  và quốc gia, (bỏ qua: nghề nghiệp.) Không hỏi địa chỉ hoặc email, rất thoải mái. Mong được quý vị cùng tiếp tay lên tiếng phản kháng việc Cộng Sản Việt Nam trong Ủy Ban Nhân Quyền LHQ:

https://docs.google.com/forms/d/1C78yg7aMUyHOR7JWTx-ZaYKOXXObnuHeP7XFxnG6epQ/viewform


Khi gửi đi, chúng tôi sẽ gửi kèm những Youtube, có hình ảnh cụ thể, cùng danh sách Tù Nhân Lương tâm bằng tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng với sự ký tên của dân Việt, CSVN sẽ bị một đòn rất nặng, đồng thời Kháng Thư này sẽ là một kích thích lớn cho đồng bào quốc nội và quốc ngoại cùng nhất tề xông lên giật sập chế độ ác ôn này.

Xin mở Attachment để thấy Thủ Tục đưa một quốc gia ra khỏi Ủy Ban Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc cũng không phải là Bất Khả Thi. Bài này do tác giả Nguyễn Hộ viết, rất khoa học, đã có trong mục Nhân Quyền của "tinhoathinhdon.com".
-Xin mời đọc : tinhoathinhdon.com để biết tin tức nhanh và chính xác, hình ảnh đẹp cập nhật từng ngày.
Kính,
Chu Tất Tiến.

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều