We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 20 February 2014

Nhắn Tin khóa 9/68 Thủ Đức: Tìm Anh: Trung úy BĐQ Trần kỳ Nam SVSQ

Xin giúp phổ biến rộng rãi

Tìm Anh: Trung úy BĐQ Trần kỳ Nam SVSQ khóa 9/68 Thủ ĐứcĐại Đội Trưởng Đại Đội 4 Tiểu đoàn 67 Liên đoàn 25 BĐQ. Mất tích trước tháng 3, 4 năm 1975 trong trận rút Quân ở Pleiku hay Plei-me?( không rõ). các anh nào có biết bối cảnh, thời điểm và nơi cuối cùng của anh tôi trước khi hy sinh, xin liên lạc với địa chỉ trên. 

Chúng tôi thành khẩn xin quí vị phổ biến thông tin này cho các bạn hữu, chiến hữu, bạn tù ...,
hỵ vong trong số người quen của quí ông, quí bà, may ra có ai biết được bối cảnh chiến trường và nơi cuối cùng của anh tôi trước khi tử trận, hay tử tù, để chúng tôi trả lời một câu hỏi của mẹ một cách quả quyết lý do chính xác sự mất tích của anh Nam, vì chúng tôi rất đau lòng khi có một người mẹ, đang đau nặng gần ngày về cõi phật, suốt gần 40 năm trường với 14 ngàn ngày và đêm, vẫn một mực chờ tin con, như chờ một phép lạ.
Cám ơn quí ông, quí bà, chú, bác, anh, chị, đã hiểu nỗi thống khổ của những người mất người thân và thương tình giúp đỡ... 


Tin tức về cái chết của Trung Úy Biệt Động Quân Trần Kỳ Nam.
Hôm nay ngày Giáng Sinh 25 tháng 12 năm 2013
Tôi nhận được điện thoại của Anh Lắm, một quân nhân của Trinh Sát 2 Nhảy Dù cho biết như sau:
Trung Úy Nam cùng 7 quân nhân Biệt Động Quân triệt thoái trên Quốc Lộ 25 khoãng giữa Phú Bổn và Phú Túc khoãng ngày 20 tháng 3 năm 1975, anh Lắm là Toán Phó Viễn Thám cùng 4 nhân viên Toán / Đây là những Toán Viễn Thám Hậu cứ tại Khánh Dương và lấy tin tức cho các đơn vị Nhảy Dù Khánh Dương và Toán bị bỏ rơi, không máy bay đón Toán và các anh triệt xuất bằng đường bộ tìm cách về hướng Tuy Hòa. Trong lúc di chuyển và gặp toán 7 người của anh Nam và tất cả tháp tùng đi chung, ngay sau di chuyễn khoãng một thời gian ngắn toán chạm địch và tất cả đều bị bắt làm tù binh. Riêng Trung Úy Nam bị thương nặng nơi bọng đái và trút hơi thở cuối cùng tại khu vực Quốc Lộ 25 giữa Phú Bổn và Phú Túc do Cộng Quân chiếm đóng và chính anh Lắm là người vuốt mắt lần cuối và tìm cách thu thập một số tin tức về gia đình và người thân anh Nam tại Sàigon.
Sau 30 tháng 4 năm 1975 anh Lắm tìm cách về Sài Gòn và đến khu vực nhà anh Nam trong một khu cư xá ở Thị Nghè gần sở Thú để tìm Má và em trai anh Nam, nhưng một số Bộ đội Việt Cộng chiếm đóng và kiểm soát cư xá cho biết những người trong địa chỉ này đã không còn ở đây nữa.
Khi đến Hoa Kỳ anh Lắm có thấy mục nhắn tin trên Báo KBC và có liên lạc với người phụ nữ có lẽ là Vợ anh Nam nay đã có gia đình khác ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ và anh Lắm cũng đã cung cấp tất cả thông tin về anh Nam như chúng tôi đã trình bày phía trên.

Tin tức trên blog này xin quý vị phổ biến rộng rãi, hy vọng có các Quân Nhân QLVNCH hay các Bộ Đội Cộng Sản Bắc Việt tại khu vực Trung Úy Nam Tữ Trận có thêm tin tức về thi hài của Cố Trung Úy Trần Đình Nam Đại Đội Trưởng Đại Đội 4 Tiểu đoàn 67 Liên đoàn 25 BĐQ.

Xin liên lạc e-mail về: NhaKyThuat@Yahoo.com
Xin thành thật cám ơn.

Xin tiếp tục đọc bài viết có liên quan về cuộc triệt thoái Cao Nguyên vào tháng 3 năm 1975 và đưa đến toàn bộ sự sập đổ của Miên Nam.
Xin một lần được tri ân các Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã Hy Sinh xương máu bảo vệ Miền Nam Tự Do trong 21 năm.

Trân Trọng
PH/NKT


Trần ngọc Thanh, em gái của SVSQ khóa 9/68, grandmottet.tran@gmail.com

Trung úy BĐQ Trần kỳ Nam  

SVSQ khóa 9/68 Thủ Đức

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều