We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 7 February 2014

Trước xâm lăng,sau mất "NƯỚC" : Dân tộc VN đến tận cùng đau thương

Photo: CHÚNG TA ĐÃ và ĐANG THỰC SỰ MẤT NƯỚC
(TS Phạm Cao Dương - 17/8/2013)
"-Nói về hiện tình đất nước ở vào thời điểm 2013 mà không nói tới tham vọng và cuộc xâm lăng của người Tàu, cuộc xâm lăng mới nhất, đang xảy ra trên lãnh thổ của nước ta là một điều vô cùng thiếu sót. 
... thay vì góp thêm nhận định về hiện trạng kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục ở trong nước hiện tại, tôi xin phép Ban Tổ Chức và toàn thể quý vị cho tôi được nói đôi chút về đề tài nóng bỏng này
-  Hoàng Sa, Trường Sa hay rộng hơn Biển Đông chỉ là những gì nổi bật bề ngoài;
là cái DIỆN ai cũng có thể thấy được trong tiến trình mất nước của dân tộc Việt Nam đầu Thế Kỷ 21 này. 
Vậy thì cái ĐIỂM nằm ở đâu? 

Thưa quí vị, nó nằm ngay trên đất liền, trên lãnh thổ của chính quốc Việt Nam.  Nó nằm rải rác ở khắp lãnh thổ nước ta..."

MỜI ĐỌC :
http://www.vietthuc.org/2013/08/17/chung-ta-da-va-dang-thuc-su-mat-nuoc/
Hoặc NGHE:
http://www.youtube.com/watch?v=KNKpYnCWqG4Nguy Cơ Trước Mắt của tập đoàn Thái thú CSHN với quan thầy CS Bắc Kinh.

Hơn 70 năm trước, lý thuyết gia Lý Đông A đã cảnh báo về nguy cơ bành trướng của Tầu . Hiện tại , Tầu dùng kế tằm ăn dâu , từ từ nuốt Việt Nam, lấn biên giới, thuê đất thuê rừng 50 năm, đưa dân công vào đặc khu, lấy vợ Việt, tính kế thực dân 2020-2040-2060, như một số tin rò rỉ từ Mật Nghị Thành Đô 1990 sau khi CS Nga và Đông Âu hoàn toàn sụp đổ do các cuộc cách mạng dân tộc vùng dậy. Chiến sách của Tầu dồn ép CSVN vào thế đường cùng trước sự tồn vong chẳng đặng đừng như sau :

1 - Mặt biển, mặt biên giới Bắc, mặt Tây cao nguyên Trường sơn ta bị vây. Xưa kia, bị giặc phương Bắc tấn công, ta còn rừng núi để rút lui bảo toàn lực lượng (thời Trần bỏ Thăng Long rút vào Thanh, Nghệ. Thời Lê, nghĩa sĩ tập hợp vào khu rừng Lam sơn, thời Việt Minh cũng vậy, thời CSVN chống Mỹ cũng dùng sách lược trốn rút vào rừng núi, tránh bom đạn, rồi đánh ra ... ), nay VN không còn khu an toàn để trí thủ, ngay Kỳ Anh - Hà Tĩnh, gần Đèo Ngang, Tầu cũng vào đông đặc. Nếu Tầu tấn công, VN sẽ loay hoay trong rọ tỉnh thành, ra biển cũng bị vây chặt lãnh hải và không gian.

2 - Mặt pháp lý, công hàm 1958 của tập đoàn bán nước Hồ & Đồng đã ký khó xoá. Trong vòng CS quốc tế, Tầu vẫn coi Đảng CSVN, từ 1930, là một chi bộ, môi hở răng lạnh. Ba tướng Tầu ngồi chỉ đạo ở hầm Điện Biên Phủ, gần 200 khẩu đại bác từ Tầu mang sang ... CSVN quả thật rất khó rũ nợ. Thế mà sau khi nhuộm đỏ miền Nam, Duẩn ôm chân Nga xua quân chiếm Campuchia, phản Tàu bi Đặng Tiểu Bình bất thần, một đêm đánh chiếm 9 tinh biên giới năm 1979 như cơn ác mộng còn chập chờn,(sau khi CS Nga hoàn toàn sụp đổ trước cuộc cách mạng dân tộc & dân chủ vùng dậy).
Cho đến hôm nay; dân VN đã nhìn thấy bộ mặt xấu xa đê hèn của đảng CS ác với dân, hèn với quan thầy, thi toàn dân VN nhất định chuẫn bị một cuộc khai tử tập đoàn thái thú tham nhũng và phản bội tổ quốc không thể tránh khỏi.

Nhược điểm Chiến Lược của Tàu

1 - Kinh tế Tầu rất dễ suy xụp, chỉ cần Nhật, Mỹ, Âu Tây ... rút các dự án hợp tác , thì nạn thất nghiệp hàng trăm triệu người sẽ đưa Tầu vào khủng hoảng rối loạn. Tỷ như Samsung lập nhà máy sản xuất điện tử lớn nhất ở Bắc Ninh - Thái Nguyên , Việt Nam chứ không đặt bên Tầu. Hãng Apple đã đặt hàng ở Đài Loan, Brazil ... cho công nghệ iPhone , iPad ... Indonesia , Thái, Mã Lai, tới Miến Điện, Ấn Độ ... sẽ là nguồn cung cấp nhân công cho các nước kỹ nghệ thay vì nhân công Tầu .

2 - Với mặt hàng rẻ tiền, thiếu phẩm chất , một thời Tầu đã qua mặt người tiêu dùng tại các nước chậm tiến, nhưng dần dần, người tiêu dùng khôn ngoan hơn, nhiều dữ liệu thông tin hơn, hàng Tầu sẽ ế ẩm. Cứ xem thực phẩm đồ ăn uống Tầu bị chê bai thiếu an toàn vệ sinh trên thế giới thì thấy Tầu không thể lừa bịp ai được nữa, người Pháp từ xưa đã dùng từ chinoiserie để chế diễu trò hề ẩu tả, phiền toái vô ích của người Tầu. Gần đây hãng thuốc Pfizer, đã điều tra vụ Viagra giả làm tại Thượng Hải, và nay Pfizer đã tăng giá thuốc lên gấp đôi ( từ 10 usd lên 20 usd ) để thuốc giả không thể theo kịp và người tiêu thụ, chịu giá đắt nhưng có thuốc chính hiệu. Văn hoá Tầu như vậy có phẩm chất gì để cống hiến cho thế giới và làm sao xứng đáng làm đại cường trong thế kỷ 21 ?

3 - Ngay trong nước,  dân chúng Tầu càng hướng về văn minh văn hoá Âu Mỹ : năm 2012 Starbucks lập thêm 500 cửa hàng cà phê ( sẽ thành 1500 cửa hàng vào năm 2015 ), Mac Donald trong Expo Thượng Hải 2010 ngày nào cũng bán hết nhẵn burgers ! chưa cần nói đến Coca Cola, iPhones , iPads ... Vậy sự độc tài, độc đảng sẽ còn kéo dài được bao lâu, hay sẽ âm thầm tàn lụi biến mất trước làn sóng văn hoá-kinh tế mới ?

4 - Mặt Tân Cương Hồi Giáo, hợp với Tây Tạng, sẽ không phải là là vùng Tầu dễ kiểm soát, ở đây, Tầu đối mặt với Tôn Giáo, với duy tâm, duy linh ... trong trường kỳ sẽ thắng duy vật, văn hoá bì phu dĩ thực vi tiên của Tầu chắc gì đã lấn lướt được văn hoá diệt dục, ăn chay, nhịn đói đạt đạo ? Tầu CS đã thất bại hoàn toàn khi toan tính CS hoá Nam Dương , Mã Lai, ở hai nước Hồi Giáo này, CS đã không có chân đứng và đã bị tiêu diệt hoàn toàn (1950-1960)

5 - Đập Dương Tử Giang, phẩm chất tạo tác kém, đang rò nứt, nếu đập này vỡ, khoảng 400 triệu người Tầu sẽ bị lụt cuốn trôi.

6 - Mặt Tây Bắc có Nga kiềm, mặt Đông Bắc có Nhật và Đại Hàn cản, ngoài Biển Đông vướng Phi và hạm đội Hoa Kỳ, Đường Lưỡi Bò với tham vọng lâu dài khi nào vũ khí và kỹ thuật chiến tranh ngang tầm Mỹ mới dám đối đầu. Bây giờ chúng chỉ hung hăng con bọ xít với đàn em VNCS mà thôi, không doạ được các nước Tự do Dân chủ khác, vả lại nếu có đại biến, những vụ Thiên An Môn sẽ xẩy ra tức khắc và khắp nơi trong 1tỷ 300 triệu người mà số dân thuần Hán chỉ có khoảng 700 triệu .

Chiến Lược riêng cho Việt Nam

1 - Lạc Việt là nhóm sắc tộc độc nhất, từ hơn 2000 năm xưa, đã thoát ly khỏi Hán hoá, tạo dựng nước mới quanh delta Sông Hồng Sông Mã. Với tiếng nói riêng, với Lệ Làng riêng mà người Hán đã phải thừa nhận một sắc tộc tinh anh khó khuất phục và đồng hóa, phong tục tập quán Việt rất khác biệt, ảnh hưởng văn hoá Hoa - Ấn thời trung cổ, với hơn 50 bộ tộc anh em, nghiêng về văn hoá nhân chủng Nam Á, Mon Kmer, VN có bản sắc Thần Nông và ý chí quật cường so với phương Bắc Mongoloid, du mục.

Thế nên, Trung Hoa có thể thâu phục Mông Cổ, Mãn Thanh, Tân Cương, Tây Tạng, ít dân, vào thời điểm thế kỷ 19-20, nhưng không thể thâu phục nước VN với 90 triệu dân trong thế kỷ văn minh mới thế kỷ 21 khi cả thế giới là một làng địa cầu, dùng mạng điện tử và chung quy luật quốc tế. Chưa kể lối xưng hô Cô, Dì, Chú, Bác, Anh, Em ... phản ảnh văn hoá Lễ - Nghĩa, gia tộc xã hội đồng bào, sau này cùng chữ Quốc Ngữ giản dị, nét tinh hoa của văn hoá Âu Tây, là những khí giới rất mạnh bảo vệ văn hoá bảo hòa Việt Nam, cho dù có mang sách Tầu, sách Tây vào VN thì vẫn phải dịch sang quốc ngữ và có bóp méo Việt Sử thì mạng lưới tràn ngập ngôn ngữ Việt vẫn đủ lực đối kháng lại một cách triệt để.

Kế hoạch tầm thực của bọn CS Tầu cũng không thể thành công : người Tầu bao đời sang Việt Nam đã bị Việt đồng hoá: 1000 năm Bắc thuộc, 21 năm Minh thuộc, quan quân Tầu sang cai trị Việt, lấy vợ Việt rồi thành Việt, như họ Hồ ( Nghệ An ), họ Vũ ( Vũ Hồn, Hải Dương ), sau này người Minh hương như Trần Thắng Tài, Dương Ngạn Địch, cho tới cụ Phan Thanh Giản, Trịnh Công Sơn ... Người Pháp từ cuối thế kỷ 19 đầu 20 đã cho người Tầu từ tô giới Pháp bên Tầu sang Nam Việt khai khẩn, người Triều, người Phước Kiến ( Mân Việt ) ... trở thành Việt, nếu nay hỏi một người Tầu Singapore là người gì, họ sẽ nhận họ là người Sing hơn là người Tầu ! Cũng cần nhấn mạnh sức mạnh của phụ nữ Việt, từ xưa trong văn hoá mẫu hệ , tới Trưng Triệu ... đàn bà Việt dù lấy Tây lấy Tầu vẫn gọi thằng chồng Tây, thằng chồng Tầu, thằng chồng Sing ... không hề gọi bằng ông trong tiềm thức, vẫn coi thường ngoại nhân, giữ vững nguồn cội Việt của mình qua truyền thống, Việt hoá luôn cả thằng chồng ngoại quốc. Hơn thế nữa, qua biến cố giặc Hồ 30.4.75 và sau
đó chúng ta có trên ba triệu Việt Quốc Gia trên khắp thế giới, dần dần sẽ tạo nên
một thế đứng, một sức mạnh phi thường hổ trợ mạnh mẽ cho mguồn lực tinh hoa
của thế hệ trẻ yêu nước đẩy lùi, triệt tiêu bọn thái thú ĐCS bán nước, tách rời ảnh
hưởng bọn CS Bắc Kinh hội nhập đồng hành với nền dân chủ & văn minh Âu Mỹ. Qua HĐBA/LHQ, VN sẽ kiện và thu hồi biên giới, hải đảo do bọn bán nước Hồ & Đồng và lũ thái thú đàn em tiếp tục triều cống, hoặc do bọn CSBK xâm lăng, hiện  dữ kiện lịch sử sờ sờ còn đó qua hai trận đánh tại Hoàng Sa với VNCH 1975 và Trường Sa năm 1978 với CSHN, nếu chúng nó chưa bị nhân dân Tàu tiêu diệt.
Với hồn thiêng sông núi và anh linh tiền nhân của Tổ Quốc thì dân tộc VN trường tồn vĩnh cửu, đố bọn giặc Tàu đồng hóa. Bọn tay sai bán nước ắt phải tiêu diệt, bọn CSBK cũng sẽ bị tiêu diệt dưới ngọn đuốc thiêng, "Thiên An Môn" đang ầm ĩ cháy trong lòng dân Trung Quốc.

2 - Trở lại Nga; có thể là một yếu tố hỗ trợ. Trong quá khứ, Nga Xô CS đã huấn luyện rất nhiều cán bộ CS Việt, đã huấn luyện nhiều chuyên viên cho CSVN, đã viện trợ CSVN đánh Mỹ, đã giúp chuyển quân VC từ Cao Miên về Bắc kháng Tầu 1978-1979 ... Cho nên, vốn là thù địch của Tầu, 1969 đã từng đánh nhau với Tầu ở biên giới , Nga đã lên kế hoạch tỷ mỷ đánh nguyên tử vào Tầu ... do đó Nga có thể là tấm khiên cho CSVN hiện tại trước sức bành trướng của Tàu Cộng . Sự hiện diện cả vạn người Nga ở Nha Trang, Cam Ranh , Mũi Né, Vũng Tầu ... rất hữu ích trong việc cản Tầu Cộng với mộng bành bướng. CSVN đu dây, khó lòng trông cậy vào Mỹ ở Biển Đông là vì chiến lược của Mỹ giờ đây là chiến lược kinh tế, Mỹ có thể bảo vệ vòng đai biển Nam Á Thái Bình Dương, Phi - Nam Dương - Mã Lai - Úc ... sang đến Thái, Miến ... nhưng không chắc gì tin CSVN giúp chúng nghe theo cản Tầu, với một tiệm Starbucks mở ở Sài Gòn so với 1500 tiệm Starbucks ở Tầu, tư bản Mỹ không thể bỏ chợ lớn Tầu để bênh vực chợ nhỏ VN ! từ 1972-1973 Mỹ đã nhượng Đông Dương cho Tầu để Nga, Tàu xâu xé, Mỹ có thể đánh bài tráo và theo lối trường vốn, tư bản hoá thành công chủ nghĩa CS, Xã hội, nhận du học sinh nhằm tiển khai hoá mặt trận "Nhân Quyền &Tự Do Dân Chủ" diễn tiến tự nhiên này không thể đảo ngược, dần dần sức mạnh thanh niên hôi tụ sẽ xô ngã CS độc tài Tầu – VC - Bắc Hàn như Nga Sô, Đông Âu trong thập niên qua.

Ngoài ra nếu có đại biến, bọn CS độc tài chưa bị tiêu diệt, thiết tưởng người VN tự
do vẫn có thể liên kết với Tây Tạng, Tân Cương Hồi Giáo, với người Choang đồng chủng, ngay cả với Đài Loan ( Điền Việt, Mân Việt ) ... làm thế tương trợ ỷ dốc. Cũng cần nhắc lại tranh chấp biên giới giữa Nga-Tầu từ 1969, tới 1990 , 2004-2005 vẫn còn hội đàm chưa hoàn toàn thoả thuận giữa hai bên.

3 - Người Việt miền Nam còn một sợi dây pháp lý để nắm vào tranh đấu: đó là Hiệp Định Paris 1973, hiệp định này không cho phép Bắc quân đánh lừa thế giới xoá sổ miền Nam, cùng lắm là một chính phủ Liên Hiệp, hoà bình thả nổi, mà thời đó chính Tàu Cộng cũng đã ủng hộ giải pháp một miền Nam trung lập, liên hiệp, họ muốn Mỹ rút khỏi Á Đông nhưng cũng không muốn CSVN thống nhất thành một cái gai sát cạnh và sau đó hoàn toàn theo Nga. Do đó, kế sách lúc này là đoàn kết có tiếng nói chung và vận động quốc tế, nếu cơ may quốc tế đặt lại vấn đề và buộc CSHN trả lại quyền tự quyết cho nhân dân miền Nam (toàn dân miền Nam phải xuống dường lên tiếng thì quốc tế và thới giới mới chú ý) bên ngoài đấu tranh, mà bên trong cứ bất động thì chưa có hiệu qủa. Bọn thái thú vẫn tuyên truyền đồng bào vẫn theo vả ủng hộ chúng, chỉ một thiểu số phản động, nghe lời xúi giục, chúng phải bỏ vào tù để bảo vệ chính quyền của nhân dân. Một khi toàn dân xuống đường thì lúc đó thực sự chúng cáo chung và đền tội. Nếu bọn tay sai chạy sang Tàu Cộng, một cuộc tái diễn lũ Lê chiêu Thống mới thì chúng không thể nào cứu vãn vì "Ý DÂN LÀ Ý TRỜI" lúc ấy sẽ có hàng ngàn, hàng vạn anh hùng Nguyễn Huệ/ Quang Trung cả trong nước lẫn hải ngoại kết hợp đâp tan tành chúng và quan thầy. Nên nhớ, toàn dân VN không bao giờ khuất phục Tầu, dù Nam hay Bắc, thuộc Cộng hay không Cộng họ là đồng bào VN thuần túy. Bọn 15 thằng thái thú chính trị bộ tay sai TC chỉ là thiểu số, rất thiểu số, mà ngay cả mốc 2020-2040-2060 chúng ký mật ước bán nước cũng không thể thay đổi ngược lại. Và như vậy, VN vẫn luôn sinh tồn vĩnh cửu dưới linh khí hồn thiêng sông núi Việt.

Chiến lược dựng nước mở nước của tổ tiên để lại qua huyền sử Năm mươi con lên núi, năm mươi con xuống biển, tức Bắc cự Nam tiến, tới thế kỷ 17-18 ta đã hoàn thành một nước Việt hoàn chỉnh từ Nam Quan tới Cà Mau, như Trạng Trình tiên liệu: Hoành sơn nhất đái, vạn đại dung thân.
Trạng Trình còn tiên tri thêm

Bảo Sơn thiến tử xuất
Bất chiến tự nhiên thành
Một nước Việt tứ hải lạc âu ca :
Cơ đồ ức vạn xuân ...
Thần châu thu cả mọi nơi vẹn toàn ...

Khách quan và chủ quan mà nói; vận nước Việt có lúc hưng, vong nhưng không thể mất vào tay giặc Tàu. Và rất có thể CSBK sẽ vỡ đổ phân hoá, cáo chung trước khi thực hiện được âm mưu quỷ kế. Dù chúng có toan tính bằng mọi thủ đoạn bạo tàn đến đâu đi nữa, thì cũng như tên bạo chúa Tần Thủy Hoàng vẫn bị anh thanh niên Đình trưởng Lưu Bang dấy lên cuộc khởi nghĩa tiêu diệt một triều đại tàn bạo nhất trong lịch sử Tàu vậy!@

Ha Long But Si----------

TA PHẢI SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG
(Sự việc thu đất, bắt giam người trái phép và đánh chết dân của đảng CSVN ngày càng nghiệt ngã đã xô dân  tộc VN đến tận cùng đau thương và phẫn hận. Bài thơ này giọt lệ xót xa, là lời chia sẻ chân thành,  thân mến gởi đồng bào, anh chị em tuổi trẻ quốc nội và hải ngoại)


Hỡi cô bác, hỡi anh em, hỡi chị
Hãy kiên cường, ta nói tiếng lòng ta!
Quê ta chờ ta dấn bước xông pha
Để đem lại tự do cho dân nước

Gió đang lớn, biển đầy đang sóng cuộn
Khói ngất trời, ngàn ngọn lửa đang cao
Vì chính ta, ta phải góp tay vào
Ta phải sống cuộc đời cho đáng sống

Anh em ta đang dầu sôi lửa bỏng
Trong ngục tù, trong guồng máy vô luân
Không thể nào ta làm kẻ bất nhân
Quay lưng lại để riêng mình hạnh phúc !

Mà ta phải vươn lên từ áp bức
Cứu quê hương băng hoại đến vô cùng
Cứu bao người trong cuộc đấu tranh chung
Bị xét xử,  bị giam cầm, bị giết !

Hỡi Quốc Toản hãy bừng lên khí tiết
Hỡi nỏ thần, ngựa sắt, hỡi Lam Sơn !
Hãy cùng nhau mà rửa mối căm hờn
Ơi chính khí của lời thề sông Hoá !

Hỡi những trái tim không là đất đá
Hỡi những lòng thương tưởng đến quê hương
Đủ lắm rồi, dân tộc qúa đau thương
Ta không thể ngồi yên nhìn máu lệ

Mỗi chúng ta hãy là người chiến sĩ
Đem tự do hạnh phúc đến cho đời
Góp tay vào, anh, bác, chị em ơi !
Ta phải sống cho đời ta ý nghĩa !


Ngô Minh Hằng


0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều