We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 3 March 2014

Sydney: Biểu tình phản đối âm mưu Văn hóa vận của Việt cộngTHÔNG BÁO CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU / NSW

BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI ÂM MƯU VĂN HÓA VẬN CỦA VIỆT CỘNG

Thi hành Nghị Quyết 36, Cộng Sản Việt Nam đang tạo điều kiện cho các ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn tại một số thành phố có đông người Việt tỵ nạn Cộng  Sản tại Úc Châu.

CĐNVTD/UC nhận định định là các chương trình văn nghệ có các ca nghệ sĩ từ Việt nam sang trình diễn trong thời gian gần đây, cũng giống như nhiều chương trình văn nghệ tương tự trong quá khứ là một hình thức văn hoá vận của Nghị Quyết 36 của bạo quyền Cộng Sản Việt Nam, với chủ đích gây chia rẽ, phân hoá và làm suy yếu sức đấu tranh của cộng đồng người Việt tỵ nạn hải ngoại và tuyên truyền cho chế độ CSVN. Trong khi đó, tại Việt nam CSVN đang tiếp tục vi phạm nhân quyền trầm trọng qua việc kiểm soát, bắt bớ, và giam cầm các nhà tranh đấu dân chủ bất bạo động, kể cả các nhà văn, nhà giáo, nghệ sĩ, sinh viên, học sinh. Điển hình mới nhất đây là Ls Lê Quốc Quân cũng như hai sinh viên Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha, và những người trẻ chỉ kêu gọi lòng yêu nước và bày tỏ ý kiến về những quyền tự do căn bản của người dân thì bị tù.

Để chống lại âm mưu của CSVN, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu/NSW sẽ tổ chức một cuộc biểu tình phản đối sự hiện diện của các ca sĩ từ Việt Nam sang trình diễn tại Sydney với chi tiết như sau:

BIỂU TÌNH TRƯỚC SHARK HOTEL
Số 127 Liverpool Street, Sydney
Vào lúc 7g30 tối thứ Sáu ngày 7 tháng 3 năm 2014


CĐNVTDUC/NSW trân trọng kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý vị đại diện hội đoàn, tổ chức, quý cơ quan truyền thông và quý đồng hương tích cực tham dự biểu tình để nêu rõ lập trường của CĐNVTDUC là chúng ta không chấp nhận sự hiện diện, trình diễn của các đoàn văn nghệ cũng như các ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn ở Úc, hoặc các chương trình giao lưu văn hoá theo tinh thần nghị quyết 36 dưới bất cứ hình thức nào.

Mọi chi tiết về cuộc biểu tình xin quý vị liên lạc với
Davy Nguyễn PCT/Kế Hoạch – Ph: 0411 143 146
Duy Linh Nguyễn PCT/Văn Hóa – Ph: 0424 888 169

Trân trọng kính mời
TM/ Ban Tổ Chức
Hà Cao Thắng

LƯU Ý: Có xe bus đưa đón đồng hương lúc

- 6g00 chiều tại Cabramatta –  trước Thư viện Cabramatta và

- 6g00 chiều tại Bankstown – trước Nhà Hàng Mỹ Cảnh và tại Văn Phòng Cộng Đồng, 23 Greenwood Ave. Bankstown

Xin quý đồng hương tuyệt đối theo sự hướng dẫn của BTC, biểu tình trong ôn hòa, bất bạo động. Cộng Đồng không chịu trách nhiệm về những hành vi quá khích của những người không tôn trọng pháp luậthttp://vietnamese.org.au/vca/bieu-tinh-phan-doi-am-muu-van-hoa-van-cua-viet-cong-2/

http://www.lyhuong.net/uc/index.php/shcd/3442-3442

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều