We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 29 April 2014

Úc Châu: 39 năm Quốc Hận

Úc Châu: 39 năm Quốc Hận

Hằng năm, cứ vào tháng Tư, CDNVTD-ÚC cũng như tất cả Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn trên toàn thế giới tưởng niệm Ngày Quốc Hận. Năm nay CĐNVTD-ÚC tổ chức Ngày Quốc Hận vào ngày thứ Bảy và như thường lệ trước toà đại sứ VC ở Canberra. Đồng bào khắp nơi tề tựu về Canberra để tưởng niệm ngày lịch sử nầy. Nhiều người ở cách Canberra cả ngàn cây số, nhưng chẳng ngại đường xa; có những chuyến xe buýt chạy thâu đêm trong đó có bác đã quá 90 tuổi, có bác già đôi chân đi không còn nổi vì đau nhức mà cũng lặn lội về để tưởng niệm ngày đau thương của dân tộc sau 39 năm CS xâm lấn miền Nam.

Trong suốt cuộc biểu tình, CĐNVTD-ÚC tố cáo CS sau bao nhiêu năm nắm quyền, đạo đức người dân mỗi ngày mỗi suy đồi, người Việt mất dần đi nhân phẩm vì chưa bao giờ trong lịch sử nhiều cô gái Việt bán mình qua Internet; Hoàng Sa, Trường Sa, thác Bản Giốc, Tây nguyên bán đứng cho TC. Ông Nguyễn văn Bon đại diện cho CĐNVTD Victoria nhắc lại lời của cố Đại tá Nguyễn xuân Hường, thân phụ của ông Nguyễn thế Phong - cựu Chủ tich CĐNVTD Vic, là: "CS đã chôn sống cả dân tộc VN". Cô Trần hương Thủy đại diện cho CĐNVTD/Wollongong kêu gọi mọi người hãy nhập cuộc dùng vũ khí có sẵn trong tay như email, facebook nhanh chóng lật đổ chế độ CS.

Sau cuộc biểu tình Cộng Đồng đến Đài Chiến Sĩ Việt Úc để đặt vòng hoa tưởng niện Chiến Sĩ Hoàng Gia Úc đã tham chiến và hy sinh để ngăn chặn sự bành trướng của Cộng Sản và để bảo vệ nền Tự Do của miền Nam Việt Nam.
Canberra,
26-04-2014
Trước toà đại sứ VC ở Canberra


 
Trước Tựợng Đài Chiến Sĩ Úc - ViệtChuyến xe buýt Melbourne đi thâu đêm, cách Canberra 700 cây số
 


http://www.lyhuong.net/uc/index.php/94-cd/3527-3527

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều