We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 9 May 2014

VÌ SAO TÔI CHỬI : Tầu cộng xâm lăng Việt cộng chạy đi !!


 PHẢI TRỞ VỀ


Chúng tôi trở về!
Cờ Vàng phất phới
Tổ quốc ơi! Đây là ngày đợi mong
Ngày chúng con từ giã mọi long đong
Nơi viễn xứ, sống lòng đau như cắt!
Chúng con về để hai miền Nam Bắc
Quây quần bên nhau, một ý triệu lòng
Đuổi giặc Tàu qua biên giới Lạng Sơn
Xây dựng nước thành Nhân quyền, Dân chủ!
Chúng con về để phá tan cổ hủ
Dẹp Mác-Lê, dân được hưởng Tự do
Nhiều triệu người đã đau khổ ốm o
Sống như chết trong nhà tù Mác-xít
Chúng con về để mười phần giúp ích
Để mở mang dân trí, quảng bá công bình
Là người Việt, con phải biết hi sinh
Cho đại nghĩa, cho uy danh quốc tổ!
Chúng con về để không còn xấu hổ
Là người Việt hèn kém, lại u mê
70 năm theo Mác-xít não nề
Vứt bỏ đạo lí, cha ông và truyền thống!
Chúng con về để bảo tồn nòi giống
Để Việt Nam góp mặt với Văn minh
Lá cờ Vàng, hồn thiêng sông núi uy linh
Sẽ phất phới thiên thu trên bầu trời Hà Nội!
Đồng bào ơi! Đây chính là cơ hội
Để ta giải phóng nước Việt thân yêu
70 năm nhà mái nát, cột xiêu…
Nay là lúc phải gom tay kiến thiết!
Vực lại đạo lý, những trang sử hùng kiệt
Những bậc hùng anh, liệt nữ nước Nam
Xã hội công bình, dẹp hết nhũng tham
Hướng dẫn trẻ theo kịp đà văn minh thế giới!
Đồng bào ơi! Tổ Hùng đang réo gọi
Những ai là người vì nước, vì dân
Hãy vùng lên dù phải xả tấm thân
Cứu nước Mẹ đang trong vòng nguy khốn!
Hãy dẹp tan bọn Cáo Minh vong bổn
Đuổi giặc Tàu ra khỏi ải Lạng Sơn
Biển đảo ta, ta quyết giữ không sờn
Tiền nhân ta đã trăm lần thắng giặc!
Hãy vùng lên! Đồng bào Nam Trung Bắc
Nắm tay nhau tạo sức mạnh, kiên cường
Đất nước Việt là gia sản, của chung
Ta hậu duệ phải hi sinh gìn giữ!
8-5-2014
Bút Xuân Trần Đình Ngọc


VÌ SAO TÔI CHỬI VIỆT CỘNG VÀ BỌN TAY SAI

TỪ CHUYỆN TRỘM CHÓ ĐẾN CHUYỆN GIÀN KHOAN HD-981 NGANG NGƯỢC CỦA TRUNG QUỐC
Tôi không đồng tình với chuyện đám đông bà con đánh chết bọn trộm chó nhưng thông cảm và kính trọng bà con. Không thể quy con chó bị trộm bao nhiêu tiền mà con chó ấy là người bạn, là tài sản vô giá của bà con. Đã có chuyện cơ quan pháp luật truy cứu vài người trong vụ đánh chết bọn trộm chó thì hàng trăm người cùng viết đơn tự thú nhận rằng mình đánh chết tên trộm kia! Điều này nói lên phẩm chất dân Việt ta dám chịu trách nhiệm, tình đoàn kết trong cộng đồng cũng như thái độ không khoan dung trước nạn trộm .
Với kẻ trộm  còn thế, với kẻ cướp chắc chắn thái độ bà con ta càng quyết liệt hơn. Hiện Trung Quốc đem giàn khoan HD-981 ngang nhiên vào biển của ta, chỉ cách đảo Lý sơn 119 hải lý tính lấy thịt đè người với 80 tàu các loại để làm chuyện đã rồi. Không phải là trộm nữa mà là hành vi của kẻ cướp.
Chắc chắn cả dân tộc sẽ đoàn kết trước kẻ cướp biển tham tàn hơn bà con một làng trước bọn trộm chó trăm ngàn lần.
Trộm chó có một, hai tên so với dân một làng nhưng kẻ cướp Trung Quốc thì đông và mạnh hơn lực lượng tàu chấp pháp của ta.Kẻ cướp chủ động tấn công người bảo vệ bằng việc ngang nhiên gây hấn trước, húc thẳng vào tàu CSB của ta. Nhưng
không vì thế mà chúng ta ngán.
Chúng ta không muốn uýnh nhau nhưng không thể để kẻ cướp làm chuyện đã rồi như kẻ côn đồ vào ức hiếp vợ con ta, cướp tài sản nhà ta. Về ngoại giao, phải tri hô cho thiên hạ biết ( ta đã làm) và kiện bọn kẻ cướp ra Tòa án Quốc tế. Về thực tế, phải gây khó không cho chúng ổn định giàn khoan và thăm dò. Hoan nghênh CSB VN, HQVN, Bộ NG VN đã tuyên bố  bằng mọi cách giữ đc chủ quyền mà nói nôm na là không chịu bị ức hiếp , bắt nạt!
Vì tránh chuyện can qua, chúng ta nhẫn nhịn quá nhiều rồi nhưng như Bác Hồ nói " chúng ta càng nhân nhượng, ( thực dân Pháp= Bành trướng Trung Quốc) càng lấn tới ..." 
Đùa với VN không dễ đâu !

Lời giới thiệu của BBT Tiếng Dân: Trước đây hơn mười năm, một vị tu hành từ Việt Nam sang đã rất dịu dàng, ân cần khuyên những người Việt hải ngoại:

"Anh chị em nên nhớ rằng người dân Việt Nam nay đã khổ cực quá rồi, đi chùa hay đi lễ nhà thờ là bị làm khó dễ. Mỗi khi quý anh chị ở đây chống chúng nó, nhất là khi chúng đến Mỹ mà bị phản đối biểu tình v.v... thì khi về chúng tôi lại bị chúng (VC) hành hạ. Do đó xin quý anh chị đừng... chống đối chúng, chỉ làm khổ người Việt trong nước mà thôi".

Tôi hỏi lại, Nếu con nói rằng :

"Thôi xin các cha, các thầy Phật Giáo và Công giáo đừng thuyết pháp, đừng làm lễ nữa, kẻo quý vị càng làm như vậy thì VC nó càng hành hạ người Việt trong nước, và ma quỷ nó càng cám dỗ chúng con nhiều hơn, càng khuyên chúng con phạm tội mạnh hơn".

Vị "chân tu" này ngớ lơ chỗ khác.

"Tờ báo Tiếng Dân là tờ báo chửi" Bọn tay sai Việt Cộng ở Bắc Cali này ra sức vu khống cho Tiếng Dân như vậy. Tại sao? Tại vì tuần báo Tiếng Dân chỉ có một mục đích: vạch trần những âm mưu, những thủ đoạn của tay sai Việt Cộng cũng như chính Việt Cộng, nhất là những kẻ có chức quyền trong chính phủ VNCH, nay vì một chút lợi lộc nhỏ, hay chỉ vì cái bắt tay của một nghị viên kèm theo một nụ cười tình mà bán linh hồn cho VC. Vì nể mặt một người bà con mà "mấy trự tướng lãnh" kêu gọi đồng bào bỏ phiếu cho kẻ thân Cộng. Hay một tên Đại tá VNCH mà nói "Anh (người lính VNCH) đã thua một trận chiến là anh thua luôn cả cuộc chiến" - Nói cách khác là người chống Cộng đã thua CSVN 1975 là thua luôn rồi, đừng chống Cộng nữa -. Nói ngu như vậy mà khi chúng tôi vạch cái ngu đó ra thì nó nhờ tay chân bộ hạ tuyên truyền "Tờ báo Tiếng Dân là tờ báo chửi".

Chúng - tay sai VC và Việt Cộng - muốn kềm chế tác hại nên vu cho chúng tôi chửi, mà khi hỏi chửi ai, chửi "dzụ" thì chúng câm mồm. Còn một cách khác:

"Thôi anh! Những gì Tiếng Dân đưa lên mặt báo là đúng, là phải, cần phải nói lên để đồng bào hiểu. Nhưng chỉ nên nói đến những người thường thường, nói nhẹ nhàng, nói me mé thôi, chứ như những người trước 1975 người ta làm tới tướng tá, ông này bà nọ mà nay họ đón gió trở cờ nhưng ai nghe động đến tướng tá, người ta cũng cho mình là không biết "kính trên nhường dưới".

Tôi cũng hỏi lại, nếu anh hai và thằng út cùng bất hiếu với cha mẹ thì em chỉ nên vạch mặt thằng út thôi phải không? Đừng nói bậy! Ai bất hiếu làm khổ cha mẹ chúng ta đều phải vạch mặt họ ra, tại sao lại nể họ hơn nể cha mẹ"? Dân tộc là cả triệu triệu cha mẹ, trong đó có cha mẹ của những tên phản bội tại sao lại nể chúng vì chúng chỉ là tướng tá nhỉ?

Tuần báo Tiếng Dân vạch mặt chúng, chúng không chống đỡ nỗi nên làm hại tiếng dân với mấy chữ "Tuần báo Chửi". Nếu chửi theo nghĩa đó thì chúng tôi còn chửi mãi. Nếu cần vạch mặt những tên làm lợi cho VC thì bất kể chúng là ai, chúng tôi cũng không "chừa chúng ra được". Xin đồng hương hãy công bình.

Tiếng Dân
*
* *
VÌ SAO TÔI CHỬI VIỆT CỘNG VÀ BỌNTAY SAI

Năm ngoái, trên VietnamOnline số ra ngày 14-3-2012 có đăng tải bản tin nội dung như sau:

“HÀ NỘI - Một bác sĩ tại một y viện tư ở Hà Nội đã làm nổi bật vấn đề giới tính ở Việt Nam sau khi bà đề nghị làm phẫu thuật tái tạo màng trinh miễn phí để mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3. Trước ngày Quốc tế Phụ nữ, bác sĩ Thi Dung Kim loan báo y viện tư nhân của bà sẽ dành một ngày làm phẫu thuật miễn phí cho phụ nữ để các phụ nữ này được xem như vẫn còn trinh tiết. Thủ tục gồm việc vá một lớp trên màng âm hộ đã bị thủng khi giao hợp. Hậu quả gây chảy máu khi giao hợp. Bà nói thủ tục nhanh chóng và đơn giản và nhiều người sẵn sàng trả tiền dù phí tổn từ khoảng 300 đến 350 đô-la.

Bác sĩ Dung cho biết một số các ông muốn cưới gái còn trinh, vì họ cho rằng sẽ đem lại may mắn và bà cảm thấy bất mãn trước thái độ này. Bà nói bà muốn giúp phụ nữ thiếu tự tin vì đã có quan hệ tình dục trước hôn nhân hoặc tự ý hoặc bị xâm phạm.

Thủ tục này đang ngày càng phổ biến. Bác sĩ Dung nói cách đây 5 năm thì mỗi tháng bà có 1 hay 2 khách hàng nhưng giờ đây con số này lên tới khoảng 30 khách”.

Đọc cái bản tin này tới chỗ “Bác sĩ Dung cho biết một số các ông muốn cưới gái còn trinh, vì họ cho rằng sẽ đem lại may mắn” thì phải nói dù là đang ngày “ăn chay nhưng ngủ mặn” Lão Móc không thể không xổ tiếng Đan Mạch. Bác sĩ gì mà nói chuyện như thằng ăn trộm trâu. Làm chó gì có “một số ông muốn cưới gái còn trinh, vì họ cho rằng sẽ đem lại may mắn”. Có đàn ông con trai nào mà muốn cưới vợ không còn trinh tiết. Và chuyện vợ chồng là chuyện thiêng liêng sao lại có chuyện cưới gái còn trinh để đem lại may mắn? Cái chuyện “một số ông muốn cưới gái còn trinh, vì họ cho rằng sẽ đem lại may mắn” là cái bọn “cắc chú ba Tàu bụng bự” tức là cái bọn “Tàu khựa đang xâm chiếm biển Đông” mà cô gái nhỏ Phương Uyên ở Long An lên tiếng đòi đuổi chúng nó đi thì bị cái đảng VC mắc dịch “hèn với giặc, ác với dân” kết án 6 năm tù. Cái bọn “tàu khưa” giàu có này nó bịa chuyện hưởng trinh tiết của con gái để đem lại sự may mắn. Đó là cái bọn đi “mua trinh tiết” chứ làm chó gì có chuyện “một số các ông muốn cưới gái còn trinh, vì họ tin rằng sẽ đem lại may mắn”.

Đọc chuyện chướng như vậy mà không chửi mới là chuyện lạ.

Đúng là cái bọn CSVN, cái bọn lãnh đạo đất nước VN hôm nay còn thua con chó.

Mới đây, khi tôi cho phổ biến bài “Khi một con chó sủa tiếng người” nói về những việc làm đốn mạt của bọn báo chí “người đuôi chó” ở hải ngoại mà tên Nguyễn Phương Hùng là một điển hình thì có vị gửi email trách tôi:

“Ông Lão Móc chửi nặng lời quá, sẽ đẩy họ về phía VC, không có lợi cho công cuộc chống Cộng!”

Xin thưa: “Trước đây có ai đẩy cái bọn chó chết này đâu mà chúng nó vẫn tìm mọi cách để “kiss ass” cái bọn VC, lại còn quay lại thoá mạ những người chống Cộng. Xin lỗi, chửi như vậy là còn nhẹ vì tôi chưa tìm được những lời chửi nặng hơn.”

Khi bài “Đất nước sẽ ra sao khi được lãnh đạo bởi bọn “còn thua con chó” mà Lão Móc post trên các diễn đàn, một tên CAM ký ABCSUKIEN nó đã vào góp ý để kềm chế tác hại. Bài góp ý của tên CAM có nội dung như sau:

“Ông Phê là người Thượng. Ông có đứa con trai, tên nó là Nhớn. Thân xác nó tồng ngồng nhưng đầu óc nó lại ngu. Nó ngu cho đến nỗi không biết phân biệt trong họ hàng làng nước ai là Bác, ai là Chú, ai là Ông, ai là Cụ. Gặp ai nó cũng trơ mắt ếch ra nhìn, như nhìn người xa lạ.
Ông Phê bèn dạy con:
-Mày phải nhớ: Ai không có râu, thì là Chú hoặc là Anh. Mày phải cúi đầu chào: "Thưa Chú ạ.”, “Thưa Anh ạ.” Còn ai có râu, thì mày phải “Lậy Bác ạ”.
Ông Phê chỉ vào bức ảnh bác Hồ đang treo trên vách mà bảo:
-Mày thấy không: mồm của Bác ở giữa, chung quanh mồm bác có râu, râu chứ không phải lông. Mày: “Lậy Bác đi!”
Thằng Nhớn vâng lời, cúi đầu chắp tay: "Lậy Bác ạ!” Từ đó thành quán tính, mỗi khi đi ngang qua ảnh Bác Hồ, nó đều nhìn chằm chặp vào cái mồm có râu của Bác, rồi nó cúi đầu: "Lậy Bác ạ!”
… Ông Phê tự nhủ: “Thắng bé thật là thông minh!” Ông lấy làm mừng lắm, cho rằng nhà mình dù sao vẫn có phước.

Cái mừng của ông còn lớn hơn, khi ông nghĩ đến chuyện nối rõi tông đường.
Thằng Nhớn không phải là thằng đần độn. Ông sẽ cưới vợ cho nó, và sau khi nó thành gia thất, ông sẽ chạy cho nó một chân ủy ban trong huyện, trong xã.
Ông nghĩ tới con Hĩm. Con Hĩm là con gái cưng của ông Còm, chủ tịch Ban Thông Tin Huyện. Cái Hĩm lại có hai người anh là liệt sĩ được Huân chương Độc lập hạng 3 và Huy chương Bác Hồ hạng nhất.

Ông Phê bèn cho sửa sang nhà cửa, cho xây một cái buồng bên cạnh phòng vợ chồng ông … để làm phòng tân hôn cho hai vợ chồng chúng nó.
Đám cưới thật linh đình, có ông Chủ tịch Nhân Dân HĐX, đem đến mừng một bức ảnh bác Hồ to bằng 1/2 cái chiếu manh. Thằng Nhớn cúi đầu chào quan khách theo đúng như lời ông Phê dạy nó. Nó nhìn chằm chặp vào ảnh Bác Hồ, nó nhìn vào cái mồm có râu của Bác Hồ. Nó nghiêm trang cúi rạp đầu xuống: "Lậy Bác ạ”. Chẳng những lậy một lần, mà lậy năm, sáu lần.

… Đêm hôm đó, thằng Nhớn dắt con Hĩm vào buồng, mặt mày hớn hở. Bên này buồng, ông Phê lắng nghe tiếng động tĩnh.
Có tiếng sột soạt… Có tiếng cười hích hích. Ông Phê mừng lắm.
Rồi tiếng con Hĩm “nhột, nhột thấy mồ”, và tiếng cười hích hích. Ông Phê hả hê trong bụng.
Lúc sau, im lặng.
Bỗng có tiếng thằng Nhớn: "Lậy Bác ạ! Lậy Bác ạ!” không phải 1 lần mà năm, sáu lần. Giọng thằng Nhớn mỗi lúc một khẩn trương: "Lậy Bác ạ. Lậy Bác ạ!”
Ông Phê lẩm bẩm: "Quái lạ tại sao thằng này nó cứ lậy bác ạ?”
Ông rón rén đến bên cạnh buồng thằng Nhớn. Ông khẽ đẩy cánh cửa buồng thằng Nhớn. Dưới ánh đèn dầu, ông thấy con Hĩm trần truồng nằm ngửa tô hô trên giường. Còn thằng Nhớn thì cúi đầu chắp tay vái lia lịa. Vừa vái vừa: "Lậy Bác ạ! Lậy Bác ạ!
Ông Phê điên tiết quát lớn: “Thôi, LẬY Bác thế là đủ rồi, bây giờ mày phải lấy cái mả cha mày đút vào mồm Bác đi!”

*

Nếu độc giả để ý sẽ thấy câu chuyện “Thôi LẬY Bác thế là đủ rồi” được nick ABCSUKIEN đổi thành “Thôi CHỬI Bác thế là đủ rồi!” khi vào “góp ý” bài viết “Đất nước sẽ như thế nào khi được lãnh đạo bởi bọn “còn thua con chó”.

Đây chính là thủ đoạn “KỀM CHẾ TÁC HẠI” rất tinh vi của bọn “âm binh” trên các diễn đàn điện tử.

Bởi vì chuyện ví von “cái mồm Bác Hồ” như “bộ phận sinh dục của phụ nữ”, hay “cái Lăng của Bác Hồ” được dùng để diễn tả chỗ tiêu tiểu của người dân thì ai ai cũng biết.

Nhiều độc giả sau đó vào góp ý thấy là nick ABCSUKIEN qua câu chuyện kể “Thôi lậy Bác thế là đủ rồi” đã CHỬI BÁC HỒ tới bến nhưng không thấy cái thâm ý “kềm chế tác hại” của người góp ý khi đổi chữ “LẬY” thành “CHỬI”. Tức khuyên các độc giả không nên CHỬI Bác Hồ nữa, chửi như thế là đủ rồi!

Ai vào góp ý tiếp tục CHỬI BÁC HỒ thì sẽ bị gán ghép là“chống Cộng quá khích, chống Cộng cực đoan, hành nghề chống Cộng v.v…”.

Thủ đoan này cũng đã được một đảng phái nhiều tai tiếng ở hải ngoại áp dụng khi bị dư luận phê phán những việc làm gây chia rẽ cộng động, làm lợi cho VC thì đảng này sẽ cho đảng viên của họ giả dạng vào phê bình cho qua lề để “kềm chế sự tác hại”. Lúc đầu có kết quả; nhưng lâu dần dư luận đều thấy rõ đây chỉ là việc làm “lấy vải thưa che mắt thánh”.

Từ khi internet phát triển mạnh với những trang báo điện tử, các blogs thì VC cũng đã tăng cường hệ thống Công An Mạng (thường được viết tắt là CAM) vào các diễn đàn góp ý để “kềm chế tác hại” do những bài viết chống Cộng của người Việt hải ngoại gây ra.

Trong năm 2010, chính Tướng Công An Việt Cộng Vũ Hải Triều đã khoe “đánh sập” 300 trang mạng.

Trong bài “Những Phạm Xuân Ẩn trên mạng” và một số bài viết khác, chúng tôi đã vạch mặt một số CAM cũng như bọn tay sai viết thuê, chửi mướn của VC.
*

Nếu bọn CAM và bọn tay sai phải dùng những mưu ma, chước quỹ để kềm chế tác hại; thì những người Việt tỵ nạn cộng sản cũng rất “cao cường” khi nói lên chính nghĩa của người Việt chống Cộng.

Nick “DânViệt cùng khổ” đã góp ý như sau:

“Không có thời nào mà người dân chửi nhà cầm quyền một cách “tàn canh gió lộng” như thời đại Hồ Chí Minh.”

Đúng như vậy! Đi đâu cũng nghe chửi, chửi công khai, chửi lén lút, chửi lớn tiếng, chửi thầm thì, chửi văn chương, chửi thô tục. Nói chung, không có CON VẬT nào mà bị CON NGƯỜI chửi mắng thậm tệ đến như vậy”.

*

Năm ngoái, cũng đọc báo ở trong nước thấy cái bọn chó chết nó quảng cáo chuyện phòng ngừa bệnh HIV bằng cách phổ biến bức hí hoạ với phụ chú “Thầy trò Đường Tông đi thỉnh bao cao su”.

Thử hỏi có thời đại nào, có chế độ nào ở VN mà có cái bọn lãnh đạo nó làm cái chuyện bôi bác tôn giáo một cách khốn nạn như cái chế độ VC chó đẻ này hay không?
Chuyện khốn nạn như vậy mà không chửi mới là chuyện lạ.

Sau đây là ý kiến “Vì sao tôi chửi CSVN” của một người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại trên diễn đàn Yahoo:

“… ngày nào chế độ CS còn đàn áp người dân, còn băng đảng củng cố quyền lực, tôi còn chửi, bạn nên chửi, bởi vì đó là vũ khí duy nhất mà tôi có, mà tôi muốn dùng…
Các bạn có thể hỏi nếu chỉ chửi CS không thôi thì sẽ được gì, ngứa ngáy gì chúng hay chăng? Tôi tin là sẽ có hiệu quả khi nào mình chửi đúng và chửi có sách, mách có chứng. Chứng cớ thối tha của chế độ CS hiện tại không khó tìm ra để chửi. Nếu vạch ra được cái tồi tệ, gian ác của kẻ cầm quyền, với phương tiện truyền thông ngày nay người dân sẽ thấy, sẽ biết và tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến vị thế cầm quyền.

Tóm lại, khi chế độ còn đáng nguyền rủa, nếu tôi không chửi, mà còn lên tiếng bênh vực bao che thì vô hình chung tôi chửi lại chính tôi. Cuối cùng, tôi không mong gì hơn có một ngày trên xứ người tôi vui mừng, hãnh diện chào đón các vị nguyên thủ, viên chức của nước tôi mà lòng tôi không hổ thẹn.
Còn bây giờ thì chưa, còn chửi tiếp.” (Trích @Veteran).

Đúng thế! Chửi như thế vẫn còn chưa đủ, phải chửi tiếp cho tới khi nào chúng nó sụp đổ!


LÃO MÓC 

 

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều