We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 12 June 2014

Cách Mạng 30: Kiêu Binh Của Chế Độ CS
2 Nói đến Cách mạng 30 sau 30-4-75 là ai cũng phải liên tưởng đến những toán người, đủ mọi thành phần,mặt mày hớn hở, huyênh hoang mang băng ba sa đỏ, tay cầm súng AK của VC hoặc M16 hoặc Carbine của những Anh em Quân Đội VNCH của chế độ củ bỏ lại sau ngày Saigon sụp đổ, họ là những người tư lâu không hiểu biết nhiều về CS, bị mê hoặc về thiên đàng mù của CS, họ là những người ăn cơm quốc gia thờ ma CS, làm lợi cho CS, gây nhiều xáo trôn cho chế độ VNCH trước dây, họ cũng thuộc thành phần a dua, theo vai ăn bã mía, theo đám ăn tàn, ngoài ra họ cũng thuộc thành phần bất hảo lợi dụng cơ hội để trả thù cá nhân, có thể nói ho là những nhóm kiêu binh của chế độ CS, trông như những ông trời con, coi trời bằng vung khiến ai nhìn thấy họ cũng phải khiếp sợ.

Họ ngồi trên xe hơi, bắn súng lung tung, vô tội vạ, chạy đầy trên đường phố trong ngày 30-4,tới nhửng hang cùng ngõ hẻm với mục đích duy trì an ninh trật tự trong buổi giao thời, nhưng thực ra cũng lợi dụng cơ hội tìm những đối tượng để trả thù cá nhân mà đây là cơ may duy nhất để họ đạt thành ý nguyện.

Những toán người này sau khi thỏa mãn đón mừng và hơp tác với CS để mong sẽ được CS ban ơn hoặc tưởng thưởng cho những quyền lợi gì đó sau này, nhưng sau khi họ nhận thấy CS đã lộ nguyên hình bản chất của Chề độ CS và bỏ rơi họ thì họ chính là những thành phần bất mãn hận thù với CS nhiều nhất.

Thật vậy, trong tình hình rối ren trước 30-4-75, Ngành Cảnh Sát Đặc Biệt thuộc Chế độ VNCH đã có kế hoạch chỉ định nơi cư trú những thành phần bất hảo, những tên trùm du đãng khét tiếng cư ngụ tại mỗi đia phương và liên tục theo dõi cùng kiểm soát họ về mọi hành vi di chuyển và hoạt động của chúng vì một khi có biến động, chính thành phần này sẽ gây nên những xáo trộn và bất an nhiều nhất trong xã hột. Nhưng bọn CS sau 30-4 lại lợi dung cả đám người này để duy trì an ninh và ổn định xã hôi trong ngày đầu chúng cưỡng chiếm được Miền Nam VN mới ngược đời và nguy hiểm chứ, do đó đã xẩy ra những điều không may dẫn đến những chết chóc oan ức và vô lý vì tư thù cá nhân.

Chuyện kể có 1 Anh ủy viên An Ninh Khóm Phường Đồng Khánh Quận 5 Saion thuộc Vùng Chợ Lớn của chế độ VNCH trước đây, đã bị đám người đeo băng ba sa đỏ dến tận nhà bắt dẫn đến trườc Tòa An Nhận Dân đã được chúng thiết lập sẵn trước cửa Bưu diện Quận 5 Saigon- Chợ Lớn để xét xử vì họ gán cho anh ta nhãn hiệu thuộc thành phần ác ôn côn đồ, đã gây nhiều nợ máu với nhân dân, với cách mạng. Trong số người kể tội ác của anh viên An Ninh này, có một thanh niên thương phế binh cụt một chân, anh ta kể vì viên An Ninh khóm này mà anh ta đã bị tàn phế suốt đời như ngày hôm nay và còn tố thêm anh viên An Ninh Khóm đủ mọi thứ tộì ác do hắn bịa ra. Hỏi ra mới biết anh ta thuộc thành phần trốn quân dịch lâu năm và đã bị viên An Ninh Khóm bắt đi lính theo lệnh cấp trên khi anh ta còn làm việc, anh chàng trốn quân dịch sau khi mãn khóa thụ huấn Quân sự nơi quân trường Quang Trung, Thủ Đức, hắn được điều động ra chiến trường chiến đấu chống lại CS xâm lược, nhưng không may hắn bị trọng thương nên phải cưa đi một chân,sau đó hắn được giải ngủ về nhà làm dân sự hưởng lương thương phế binh bậc 1 /100%, nhưng lúc nào hắn cũng luôn ôm ấp mối hận trong lòng với viên An Ninh Khóm không bao giờ quên. Do đó khi có cơ hội là hắn ra tay phục hận liền, chính hắn là người Trưởng toán ba sa Đỏ, chỉ huy đồng bọn đến tận nhà bắt viên An Ninh Khóm và cũng là người đầu tiên kể về tội ác viên An Ninh này được sự hỗ trợ của một nhóm người thuộc phe hắn phụ họa,giơ tay la lối om sòm “ hãy giết hắn! hãy giết hắn”, khiến viên An Ninh Khóm lạnh mình, sợ toát mồ hôi và nghĩ rằng khó thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Trong khi cán ngố CS hiện diện còn đang phân vân chưa biết phải quyết định ra làm sao thì có một lão niên, ăn mặc chỉnh tề, tướng người đạo mạo, giơ tay có ý kiến và lên phát biểu mạnh mẽ bênh vực cho viên An Ninh Khóm bất hạnh, ông ta viện dẫn nhiều lý do chính đáng về anh An Ninh Khóm này là một ngưới tốt bụng trong khóm, thường xuyên gíúp đỡ mọi người khi có hữu sự, anh ta chỉ là người thi hành nhiệm vụ là do cấp trên giao phó chứ không có gây nên nhiều tội ác như anh thương phế binh đã tố cáo không đúng sự thật đồng thỡi viên An Ninh cũng được đa số nhân dân hiện diện đồng thanh giơ tay ủng hộ xin Cách mạng khoan hồng, tha tôi cho hắn và còn yêu cầu CM không nên xử oan ức một người vô tội đâu đến nỗi phải bị xử tội chết như vậy. Tên Cán bộ CS thấy đa số nhân dân yêu cầu có lý, bèn tha tội cho viên An Ninh Khóm và trả tư do cho hắn về nhà.

Sau khi được trả tự do, viên An Ninh Khóm hoảng hồn thoát chết trong đường tơ kẽ tóc, vì dù sao trong số người ghét cũng co đa số người thương, nhưng có lẽ số mạng anh chưa hết mà anh vẫn còn phải nặng nợ trên thế gian này thì đúng hơn nên anh mới có được hưởng diễm phúc quá may mắn như vậy. Anh thơ thẩn dảo bước, uể oải,lầm lũi về nhà như là một kẻ mất hồn và phải mất một thời gian dài mới ổn định lại được tâm thần để có thể tiếp tuc cuộc sống, sinh hoạt bình thường trở lại trong buổi giao thời khó khăn. Bây gìơ mỗi lần anh ta nhắc lại chuyện cũ, anh ta cứ tưởng như là một giấc mơ và không bao giờ quên được cơn ác mộng luôn luôn ấp ủ trong lòng đã bất ngờ xẩy ra trong khoảng đời bất hạnh của anh.

Đây cũng chỉ là một trong muôn vàn trưòng hợp khác đã gây nên tang tóc, chết oan uổng đối với những sinh mạng của ngưòi dân vô tội trong sách lược trả thù của CS và cũng là cơ hội ngàn năm một thuở đối với những kẻ có cơ hội trả được tư thù cá nhân trên khắp Miền Nam yêu dấu sau CS đã cưỡng chiếm được toàn bộ Miền Nam VN. Thật đúng là một cuộc đổi đời khủng khiếp không hơn không kém

Bùi Phú/TACOMA

 http://baotoquoc.com/2014/06/11/cach-mang-30-kieu-binh-cua-che-do-cs-bui-phu/

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều