We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 27 June 2014

Diệt cộng cúu nước.: Nếu không khi thế giới nay đã không còn Việt Nam


image
  Muốn chống Trung Cộng xâm lược phải diệt Việt Cộng bán nước

Hơn một tháng qua, sự kiện Trung Cộng đem giàn khoan khổng lồ DH 981 vào vùng biển Việt Nam một cách ngang nhiên, không coi chủ quyền Việt Nam và luật pháp quốc tế ra gì, đã làm dấy lên lòng yêu nước của tất cả người Việt Nam trong cũng như ngoài nước. Nhiều cuộc biểu tình lên án chế độ CSVN nhu nhược, bán nước cầu vinh và sự xâm lăng Việt Nam của Trung Cộng đã xảy ra ở trong nước cũng như ở hải ngoại. Những cuộc biểu tình ở trong nước thì có hai loại, biểu tình do nhà nước tổ chức (biểu tình quốc doanh), và biểu tình do người dân tự đứng lên phản đối Trung Cộng xâm lăng Việt Nam. Biểu tình do nhà nước tổ chức có thể nhận ra ngay với những biểu ngữ kêu gọi toàn dân đoàn kết dưới sự lãnh đạo của đảng CSVN để bảo vệ tổ quốc, nhưng không thấy biểu ngữ lên án Trung Cộng xâm lăng. Biểu tình do người dân đứng ra tổ chức thì có rất nhiều biểu ngữ lên án Trung Cộng và kêu gọi nhà nước phải có phản ứng trước sự xâm lăng của Trung Cộng. Việc nhà nước CSVN ngầm cho biểu tình cũng không ngoài âm mưu, thủ đoạn gian trá cố hữu của CS là tổ chức biểu tình rồi cho công an, côn đồ trà trộn vào đoàn biểu tình cướp phá, hành hung người khác để sau đó lấy cớ là biểu tình gây xáo trộn để cấm biểu tình. Người dân trong nước không lạ gì thủ đoạn này nên nhiều người đã không tham gia. Điều này cho thấy người dân đã không còn tin tưởng, trông mong gì vào cái đảng CS hèn với giặc, ác với dân này nữa.
Làm sao Trung Cộng có thể ngang nhiên đem giàn khoan HD 981 vào lãnh hải Việt Nam?
Không phải đến ngày 2 tháng 5 vừa qua Trung Cộng mới có hành động ngang ngược xâm lăng Việt Nam như vậy. Từ khi đảng CSVN nắm quyền năm 1945, họ đã đặt quyền lợi của đảng Cộng Sản lên trên quyền lợi tổ quốc, nên đảng CSVN đã lần lượt dâng biển, hiến đất cho Trung Cộng và Trung Cộng đã từng bước gặm nhấm đất liền cũng như biển khơi của Việt Nam.
Trong thời gian đầu thành lập, đảng CSVN đã đặt bản doanh tại các căn cứ dọc theo biên giới Việt Trung. Vì muốn được an toàn và được sự che chở của Trung Cộng, đảng CSVN đã nói rằng những phần lãnh thổ đó thuộc về Trung Quốc. Sau này Trung Cộng chiếm luôn đảng CSVN cũng không có một phản ứng nào. So sánh đường biên giới hiện nay với đường biên giới được ký kết năm 1887 giữa nhà Thanh (Trung Quốc) và thực dân Pháp đại diện cho Việt Nam thì số đất bị mất về tay Trung Cộng lên đến hàng ngàn cây số vuông.
CSVN đã ký Công Hàm công nhận Hoàng Sa và Trường Sa thuộc Trung Cộng. Ngày 4/9/1958 Trung Cộng tuyên bố chủ quyền lãnh hải 12 hải lý áp dụng cho toàn lãnh thổ bao gồm các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa (mà họ gọi là Tây Sa và Nam Sa). Ngày 14/09/1958 Phạm Văn Đồng với danh nghĩa Thủ Tướng nưóc Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa đã ký Công Hàm tán thành tuyên bố này của Trung Cộng. Theo Công Hàm này thì đảng CSVN chấp nhận dâng cho Trung Cộng lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam khu vực chứa nhiều mỏ dầu khí và tài nguyên hải sản vô tận đã nuôi sống dân tộc ta từ bao đời. Ngày 2 tháng 5 vừa qua Trung Cộng đã đưa dàn khoan HD 981 và hàng trăm tàu quân sự, tàu cảnh sát, tàu đánh cá giả dạng vào chiếm đóng vùng biển này.
CSVN đã im lặng khi Trung Cộng tấn công Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Ngày 17 tháng 1 năm 1974 trong lúc hải quân VNCH anh dũng chống lại sự xâm lăng của Trung Cộng thì CSVN giữ thái độ im lặng đồng tình với sự xâm lăng của Trung Cộng. Ngày 14/3/1988 khi Trung Cộng xâm chiếm Hoàng Sa và Trường Sa thì nhà cầm quyền CSVN đã im lặng, cúi đầu, bưng bít tin tức. Tệ hơn nữa CSVN đã hèn hạ ra lệnh cho bộ đội hải quân Việt Nam không được chống cự. Kết quả là 64 bộ đội hải quân đã chết oan uổng trong trận chiến bảo vệ Trường Sa.
CSVN đã lén lút ký Hiệp Ước biên giới Việt-Trung, cắt xén đất cho Trung Cộng. Ngày 30/12/1999 CSVN đã ký Hiệp Ước Biên Giới với Trung Quốc. Theo Hiệp Ước này thì CSVN nhượng cho Trung Quốc 789 cây số vuông dọc theo biên giới hai tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn, trong đó có Ải Nam Quan. Ngày 28/01/2002 Lê Cung Phụng, Thứ Trưởng Ngoại Giao của CSVN trả lời phỏng vấn đã xác nhận “Mục Nam Quan nay thuộc về Trung Quốc”.
CSVN đã lén lút ký hiệp định phân định lãnh hải Vịnh Bắc Việt, nhường biển cho Trung Cộng. Ngày 25/12/2000 Trần Đức Lương "chủ tịch nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam" đã ký Hiệp Định phân chia lãnh hải trên Vịnh Bắc Bộ. Theo Hiệp Ước này thì VN mất gần 11,000km2 lãnh hải cho Trung Cộng.
CSVN đã nhắm mắt làm ngơ trước việc Trung Cộng tàn sát ngư dân Việt Nam. Trong những năm vừa qua, hải quân Trung Cộng đã nhiều lần bắn giết ngư phủ Việt Nam, nhưng đảng CSVN vẫn làm ngơ và không có một hành động nào để bênh vực cho quyền lợi của ngư dân Việt Nam. CSVN sợ đến nỗi không dám nêu đích danh Trung Cộng mà gọi là “tàu lạ”. Sự khiếp nhược và hèn yếu của nhà cầm quyền CSVN đã là sự đồng tình cho Trung Cộng lấn tới.
Bên cạnh đó CSVN đã tiếp tay cho Trung Cộng chuyển quân đội vào lãnh thổ Việt Nam qua việc cho người Tàu tự do nhập cảnh vào VN mà không cần chiếu khán và giấy tờ tùy thân, cho người Tàu thuê rừng ở 10 tỉnh phía bắc giáp với Trung Cộng, và đã cho Trung Cộng khai thác quặng mỏ trên vùng Tây Nguyên. Thực tế những khu quặng mỏ, những khu rừng thượng nguồn, những đồn điền cây công nghệ người Tàu sang thuê mướn với gía rẻ mạt là những căn cứ quân sự của người Tàu trên đất nước Việt Nam. Người Tàu đã đưa công nhân và gia đình của họ sang để làm việc. Công nhân là bộ đội Tàu cải trang. Các khu vực này, người Việt Nam không được đến gần. Đây là sách lược thâm độc của Tàu vừa có lợi về kinh tế, vừa có lợi về quân sự.
CSVN đã bán đất cho Tàu xây cất những thành phố Tàu. Những đô thị Tàu đang mọc lên nhan nhản khắp nơi từ Bắc chí Nam. Những phố Tàu này do người Tàu làm chủ và điều hành theo luật lệ Tàu. Phố Tàu trưng bảng hiệu tiếng Tàu, sống phong tục Tàu, nói tiếng Tàu, học trường Tàu, buôn bán hàng Tàu. Các phố Tàu thực sự là những thành phố của người Tàu nằm trong lãnh thổ Việt Nam.
CSVN đã nhắm mắt để cho hàng hóa Tàu tràn ngập Việt Nam. Một cách Trung Cộng xâm lăng Việt Nam hữu hiệu nhất là tiêu diệt nền kinh tế Việt Nam và đổ hàng hóa của Tàu vào Việt Nam. Vì tham nhũng, thối nát và ngu muội CSVN đã để hàng hóa Tàu đổ vào Việt Nam qua cửa khẩu không phải đóng thuế. Hàng hóa Tàu rẻ hơn hàng hóa sản xuất tại Việt Nam rất nhiều. Công nghệ Việt Nam đang chết dần. Dân Việt Nam ngày nay dùng hàng hóa Tàu, xem phim Tàu, bắt chước sống theo phong hóa Tàu nên sẽ trở thành Tàu lúc nào mà không biết.
Trước sự lấn chiếm về mọi mặt của Trung Cộng, cộng với sự tiếp tay của đảng CSVN, Việt Nam đang phải đối diện với sự xâm lăng của Trung Cộng trên mọi phương diện: kinh tế, chính trị và quân sự. Nhiều người cho rằng cứ đà này, với sự khiếp nhược của nhà cầm quyền CSVN, Việt Nam sẽ trở thành một tỉnh của Trung Cộng. Nếu Việt Nam chống lại Trung Cộng, chiến tranh xảy ra, thì Việt Nam khó chống lại lực lượng quân sự hùng hậu của Trung Cộng. Nghĩa là không chống cũng chết mà chống cũng chết. Sự bi quan và những ý kiến tiêu cực đó là điều người Việt Nam cần phải loại bỏ.
Lịch sử chống ngoại xâm của tổ tiên chúng ta
Trải qua hơn 4000 năm lịch sử của dân tộc, tổ tiên chúng ta đã bao lần đánh bại âm mưu xâm lăng của giặc phương Bắc, giữ gìn từng tất đất bờ cõi quê hương. Lịch sử đã chứng minh thời nào dân tộc ta cũng kiên cường bảo vệ giang sơn dù có phải hy sinh mạng sống, nằm gai nếm mật. Những tấm gương hy sinh lẫm liệt, những câu nói của các anh hùng dân tộc còn vang vọng nhắc nhở con cháu luôn đề phòng giặc Tàu phương Bắc.
Năm 938 Ngô Quyền đã đánh bại quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng, chống lại sự đồng hóa của nhà Hán, giành lại độc lập dân tộc, chấm dứt Bắc Thuộc kéo dài hơn 1,000 năm.
Năm 1282, Vua Trần Nhân Tông đánh bại quân Nguyên. Vua Trần Nhân Tông đã dạy rằng: Một tấc đất của tiền nhân để lại, cũng không được để lọt vào tay kẻ khác. Năm 1284 Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, một lần nữa đã đáng bại giặc Nguyên trên sông Bạch Đằng, đập tan ý đồ bành trướng của Nguyên Mông.
Năm 1789, cách đây đúng 225 năm, Vua Quang Trung đã đánh tan 200 ngàn quân Thanh ra khỏi bờ cõi nước ta với lời thề son sắt: “Đánh cho sử tri nam quốc anh hùng chi hữu chủ”.
Lịch sử dân tộc Việt Nam với bao nhiêu gương anh hùng bất khuất, bao nhiêu xương máu của tiền nhân hy sinh để gìn giữ giang sơn gấm vóc. Thời nào cũng có anh hùng hào kiệt ra giúp nước, giữ nước chống ngoại xâm. Không có một triều đại nào, một chính phủ nào lại chịu dâng nước cho ngoại bang, chỉ có đảng CSVN đã hèn hạ phản quốc, phản bội tổ tiên, cắt đất, nhượng biển, bán nước cho giặc Tàu. Ông cha ta oanh liệt chống kẻ thù Phương Bắc, còn đảng CSVN thì bán nước cầu vinh.
Tổ quốc đang lâm nguy, là người Việt Nam, dù sống ở nơi đâu, dù ở địa vị nào cũng phải có bổn phận bảo vệ tổ quốc. Nhưng muốn chống Trung Cộng xâm lược phải diệt Việt Cộng bán nước trước. Đảng CSVN chính là kẻ bán nước. Làm sao người dân Việt Nam có thể đoàn kết dưới sự lãnh đạo của đảng CS để bảo vệ đất nước!
Nhiệm vụ của người Việt hải ngoại
Lịch sử có những biến cố không ngờ được. Sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975 Việt Cộng đã đẩy hàng triệu người miền Nam vào những cảnh khốn cùng phải bỏ nước ra đi. Hơn nửa triệu người đã bỏ mình trên biển cả vì bị CS rượt bắt giết chết, vì sóng to gió lớn, vì đói khát, vì hải tặc tấn công. May mắn thay nhiều người cũng đã đến được bến bờ tự do, được các quốc gia nhân đạo cưu mang để làm lại cuộc đời. Ngày hôm nay có gần 3 triệu người Việt sống ở hải ngoại. Đứng trước họa mất nước người Việt hải ngoại có thể làm gì để cứu quê hương?
Để cứu đất nước việc đầu tiên là phải loại bỏ đảng CSVN ra khỏi guồng máy lãnh đạo. Điều này chỉ có thể thực hiện được bằng cách chúng ta phải hỗ trợ các phong trào đấu tranh dân chủ trong nước nhiều hơn nữa, làm cho người dân trong nước ý thức hơn về bộ mặt thật của đảng CSVN là kẻ bán nước, là kẻ nội thù và ý thức hơn về thảm họa mất nước đang kề bên, để họ có thể đứng lên lật đổ bọn tay sai Trung Cộng đang cầm quyền, dành lấy quyền bảo vệ quê hương.
Thứ hai là chúng ta phải vận động với chính quyền các nước sở tại nơi có đông người Việt đang sinh sống để các quốc gia này lên tiếng bênh vực Việt Nam trước sự xâm lăng của Trung Cộng.
Muốn làm được điều này người Việt hải ngoại phải đoàn kết với nhau để có cùng tiếng nói và cùng chung hành động. Tất cả các chính trị gia, các đảng phái trong các nước tự do, dân chủ đều cần lá phiếu của người dân. Nếu chúng ta biết sử dụng lá phiếu của chúng ta một cách khôn ngoan, chúng ta có thể đạt được những điều chúng ta mong muốn. Có người nói rằng trước sự phát triển về kinh tế cũng như quân sự của Trung Cộng thế giới sẽ không dám can thiệp nếu có chiến tranh xảy ra giữa Trung Cộng và Việt Nam. Điều này còn tùy thuộc vào sự vận động của người Việt hải ngoại. Nếu mỗi cộng đồng người Việt hải ngoại có hàng chục, hàng trăm ngàn người xuống đường biểu tình, vận động với các chính phủ các quốc gia nơi mình đang sinh sống thì chắc chắn những yêu cầu chính đáng của chúng ta sẽ được cứu xét.
Cuối tuần vừa qua, tại Sydney và Melbourne ở Úc Châu, đã có nhiều cuộc biểu tình diễn ra trước lãnh sự quán Việt Cộng và Trung Cộng. Hàng ngàn người đã tham dự biểu tình lên án Việt Cộng bán nước và phản đối Trung Cộng xâm lăng. Cuối tuần này, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu sẽ tổ chức hai cuộc biểu tình trước tòa đại sứ Việt Nam và Trung Quốc ở Canberra để một lần nữa lên án Việt gian bán nước và phản đối Tàu cộng xâm lược. Chắc chắn số người tham dự sẽ đông gấp nhiều lần. Sự hiện diện đông đảo của chúng ta tại các cuộc biểu tình này là những sự vận động quốc tế hữu hiệu nhất.
Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của các vị lãnh đạo các tôn giáo trong nước, các tôn giáo cũng tổ chức cầu nguyện cho quê hương và dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên nếu chỉ cầu nguyện mà không làm gì cả thì không đủ. Chúng ta phải có những hành động đi song song với lời cầu nguyện thì lời cầu nguyện của chúng ta mới có kết qủa. Phúc Âm kể lại khi Chúa Giêsu làm cho ông Lazarous sống lại từ cõi chết, Người cầu nguyện, rồi bảo những người đứng chung quanh đó lăn tảng đá chặn cửa mồ ra. Sau đó Chúa gọi Lazarous ra khỏi mồ. Khi Lazarous bước ra khỏi mồ, Ngài bảo họ hãy gỡ bỏ những băng và khăn liệm ra cho anh ta, để cho anh ta đi tự do. Thiên Chúa có thể làm phép lạ cho Lazarous ra khỏi mồ, đi tự do ngay lập tức, nhưng Chúa muốn có sự cộng tác của con người trong những việc Chúa làm. Đức Dalai Lama cũng nói “Chỉ có lòng yêu thương thì chưa đủ, chúng ta phải hành động.” Vì vậy nếu muốn cứu quê hương khỏi rơi vào tay kẻ thù phương Bắc là Trung Cộng mỗi người chúng ta phải hành động. Chúng ta phải làm tất cả những gì chúng ta có thể làm được để bảo vệ tổ quốc, từ cầu nguyện đến biểu tình vận động và nếu cần chúng ta phải đóng góp tài chánh để hỗ trợ cho những phong trào đấu tranh trong nước đứng lên lật đổ kẻ bán nước và chống kẻ xâm lược.
Là người Việt Nam chúng ta không thể dửng dưng trước nỗi đau khổ của đồng bào trong nước, trước họa mất nước vào tay Trung Cộng. Nước mất nhà tan. Có người không đi biểu tình vì sợ còn về Việt Nam, nhưng nếu không đi, Việt Nam mất rồi thì còn đâu mà về.
Nếu hôm nay chúng ta thờ ơ mặc cho vận nước nổi trôi, mai này chúng ta sẽ trả lời làm sao với con cháu chúng ta khi thế giới này không còn Việt Nam, khi Việt Nam đã trở thành một tỉnh của Trung Cộng. Nhạc sĩ Việt Khang, người nhạc sĩ hiện đang bị cầm tù ở Việt Nam vì tội yêu nước đã phải khóc vì nỗi đau nước mất nhà tan qua nhạc phẩm “Anh Là Ai?”
Tôi không thể ngồi yên

Khi nước Việt Nam đang ngã nghiêng

Dân tộc tôi sắp phải đắm chìm

Một ngàn năm hay triền miên tăm tối.


Tôi không thể ngồi yên

Để đời sau cháu con tôi làm người

Cội nguồn ở đâu?

Khi thế giới nay đã không còn Việt Nam.
Tổ Quốc đang lâm nguy! Tổ Quốc đang cần chúng ta. Chúng ta có thể làm gì để cứu nguy Tổ Quốc? Tôi xin mượn lời của Tổng Thống John F Kenedy gửi đến bạn: “Đừng hỏi Tổ Quốc có thể làm gì cho bạn, mà hãy hỏi bạn có thể làm gì cho Tổ Quốc.” “My fellow Americans, ask not what your country can do for you, ask what you can do for your country.” John F. Kennedy.

Nguyễn Văn Thanh

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều