We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Saturday, 11 October 2014

Hơn 10.000 người biểu tình dân chủ lại đổ xuống các con phố ở Hồng Kông đêm 10/10/2014

Người Biểu Tình Dân Chủ Lại Đổ Xuống Các Con Phố Ở 

Hồng Kông


 


 

Hàng nghìn người biểu tình lấp đầy “Quảng trường ô dù” tại quận Trung Tâm, nơi đặt trụ sở các văn phòng chính phủ vào ngày 10/10, để phản đối quyết định hủy bỏ đàm phán với các thủ lĩnh phong trào Chiếm Trung tâm của chính quyền Hồng Kông (Benjamin Chasteen/ Epoch Times)
HỒNG KÔNG — Hàng nghìn người hiện đang đổ ra các con đường chính ở Hồng Kông để bày tỏ sự ủng hộ đối với cuộc biểu tình dân chủ sau khi chính phủ hủy bỏ các cuộc đối thoại với thủ lĩnh sinh viên.
Sau một tuần chứng kiến sự ủng hộ có phần giảm sút dành cho phong trào bất tuân dân sự, đám đông lại tăng vọt về số lượng vào đêm thứ Sáu (10/10) vừa qua.
Hàng chục nghìn người đã chiếm đóng các con phố trong vòng hai tuần qua để yêu cầu có được tiếng nói lớn hơn trong việc lựa chọn nhà lãnh đạo của đặc khu hành chính này.  Giao thông tại ba quận sầm uất nhất của Hồng Kông bị tắc nghẽn bởi nhóm người biểu tình đã dựng lều trại trên các con phố chính.
Chính quyền nhiều lần thúc giục người biểu tình trả lại tình trạng bình thường cho thành phố, và chỉ trích các hoạt động của họ là bất hợp pháp.
Chân dung Trưởng đặc khu Lương Chấn Anh treo trên cột điện ngay cạnh các rào chắn tại con đường chính ở khu vực chiếm đóng Causeway Bay, vào ngày 10/10. Cuộc biểu tình có thể kéo dài thêm nhiều ngày nữa sau khi cuộc đàm phán bị hủy bỏ (Vincent Yu)
Lương Chấn Anh, đặc khu trưởng Hồng Kông đưa ra tuyên bố: phong trào Chiếm Trung Tâm đã gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày của người dân ở Hồng Kông và kêu gọi những người biểu tình không đi “quá giới hạn chịu đựng của những người dân thường”
Tuy nhiên, các thủ lĩnh sinh viên thề sẽ cố thủ cho tới khi chính quyền phản hồi trước những yêu cầu của họ.
Hong Kong, biểu tình
Hong Kong, biểu tình
Hong Kong, biểu tình
Hong Kong, biểu tình
Hong Kong, biểu tình
Hong Kong, biểu tình
Hong Kong, biểu tình
 http://vietdaikynguyen.com/v3/14483-nguoi-bieu-tinh-dan-chu-lai-do-xuong-cac-con-pho-o-hong-kong/

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều