We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Sunday, 23 November 2014

TIN VUI: Trung Quốc công bố Hồ Chí Minh là thiếu tá Hồ Quang Thuộc "VÔ HIỆU HOÁ NHỮNG CÔNG HÀM...."


Trung Quốc công bố Hồ Chí Minh là thiếu tá Hồ Quang Thuộc
Trung Quốc công bố Hồ Chí Minh là thiếu tá Hồ Quang Thuộc
Năm 1932, Nguyễn Tất Thành qua đời tại nhà tù Hương Cảng, hưởng dương 40 tuổi (1892-1932).
Báo Cương Sơn (冈山) loan tải hình Hồ Chí Minh tham gia đấu tranh chống xâm lược và chính là Thiếu tá Hồ Quang phục vụ trong Quân đội Nhân dân Giải phóng Trung Quốc, tại quân khu Quảng Châu, Vũ Hán. Một câu hỏi đặt ra không chỉ cho tác giả bài báo mà cho cả mọi người: Tại sao Trung Quốc cho phổ biến công khai những tài liệu này vào lúc này. Ý đồ của họ là gì?
Trước đây tôi đã viết bài về cuốn sách “Tìm hiểu về cuộc đời Hồ Chí Minh.” của tác giả Hồ Tuấn Hùng, người Đài Loan, Thái Văn dịch ra tiếng Việt. Cuốn sách khẳng định ông Nguyễn Ái Quốc đã mất năm 1932, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người Đài Loan, họ tộc với tác giả.
11
Hồ Chí Minh có chữ x màu trắng và dấu chấm đỏ)…. Nguồn: Quân ủy Cương Sơn (CPC).
Bây giờ tôi lại vừa đọc tập tài liệu “Giặc Hán đốt phá Nhà Nam”, dày 141 trang khổ lớn của tác giả Huỳnh Tâm, cũng là người Trung Quốc, xác định Chủ Tịch Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương.
Tài liệu viết: “Theo hồ sơ của nhà tù Hương Cảng, Nguyễn Tất Thành đang lâm nguy, bởi bị nhiều bệnh do trác tráng, say đắm phong trần làm cơ thể hao mòn, mang bệnh truyền nhiễm cấp độ cao hết thuốc trị liệu, có thể chết bất cứ giờ nào và nghiêm trọng hơn, ông ta mắc phải nghiện ngập với “Nàng tiên nâu”.
Năm 1932, Nguyễn Tất Thành qua đời tại nhà tù Hương Cảng, hưởng dương 40 tuổi (1892-1932).
Người thân tên Hzyen Buhb (Hồ Vinh-Nguyễn Vinh) đến nhận xác và tất cả vật dụng cá nhân của tử tù và đem đi hỏa táng. Tro cốt của Nguyễn Tất Thành (mã số 00567) lưu trữ tại nghĩa trang Kuntsevo Moscow Rusian …Tài liệu này được lưu trữ tại nhà tù Hương Cảng.
2
Nghĩa trang Kuntsevo Moscow Rusian
Ghi chú gia phả và sự nghiệp của Hồ Tập Chương trong Hồ sơ HTC 4567 lưu trữ tại Quân ủy Trung ương (CPC) và tình báo Hoa Nam Trung Quốc như sau:
“Đương sự được đảng cộng sản Trung Quốc huấn luyện hơn một thập niên tại Học viện Hoàng Phố, Vân Nam.Việc đào tạo một điệp viên xuất sắc rất công phu và phải kiên nhẫn trước tình hình chính trị. Kết quả Trung Quốc dốc hết nhân lực, tài khí, tài vật lập ra một thế lực mới tại Việt Nam và tình báo Hoa Nam thổi lên một Hồ Chí Minh làm Chủ tịch nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ”.
Kèm theo đó, tài liệu đưa ảnh chân dung mẹ Hồ Tập Chương, gia đình người Hẹ từ Đài Loan vừa di cư đến Hồng Kông và ảnh Hồ Tập Chương cùng em trai thời niên thiếu (nguồn ảnh: Tư liệu Đô Sảnh Hồng Kông và tình báo Hoa Nam).
1
Chân dung mẹ của Hồ Tập Chương. Gia đình người Hẹ từ Đài Loan vừa di cư đến Hồng Kông.
Cuốn sách này còn có những dòng sau đây:
“Chúng ta cùng nhau khám phá một tài liệu hiếm có về việc “Trăm năm trồng người.” của Mao Trạch Đông chỉ thị cho Hồ Chí Minh thực hiện tại Việt Nam. Hồ Chí Minh hăng hái, đẩy mạnh việc giáo dục thiếu nhi lên hàng đầu, xem đó là một chân lý hoàn hảo một chiến lược dài hơi trong việc Hán hóa Việt Nam, và từ đó âm thầm đưa đất nước Việt Nam mỗi lúc một xa dần đặc tính của dân tộc mình …”
Khẩu hiệu “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người.” xuất hiện theo hướng dẫn của cộng sản họ Mao. Cùng lúc lấy thời gian che khuất dân trí Việt Nam, bằng cách đẩy mạnh chiến tranh. Một lần nữa họ Hồ hối hả mở cửa Aỉ Chi Lăng và lách qua biên giới mời Đảng Cộng Sản Trung Quốc tràn vào lãnh thổ bằng đường bộ, đường biển, v v…hầu động thủ hỗ trợ cho Hồ Chí Minh thực hiện tốt mệnh lệnh “Tiêu diệt kẻ thù không đồng chủng.”.
“Hồ vay nợ chiến tranh cao ngất trời, phải nhượng những phần đất cho Trung Quốc với tổng số trên 14 làng xã từ Tây Bắc qua Đông Bắc. Trung Quốc rất hài lòng với cách trả nợ của người vay nợ, đổ quân ào ạt vào Việt Nam, theo công bố tháng 11 năm 1968 của Nhà nước Trung Quốc.
Hồ Chí Minh xuất thân từ lò huấn luyện Hoàng Phố, thề trung thành với bản quốc, cúc cung phụng sự Quốc tế Cộng Sản, chấp nhận chiến dịch liên quân với Trung Quốc. Nhìn lại lịch sử thành lập ĐCSVN, bắt đầu từ lúc xây dựng lực lượng quân sự, Hồ Chí Minh là ai mà tự dưng có quân đội, vũ khí, tài chính, hệ thống tuyên truyền v.v…nếu không phải do người Hán. Không có Trung Quốc thì lấy đâu ra người và vũ khí vì thuở ấy người Việt Nam theo cộng sản chẳng có mấy ai. Quân binh của Hồ Chí Minh hầu như là con số không, do đó, tất cả mạng sống đều được Trung Quốc bảo đảm, cung cấp và nuôi dưỡng”.
“Cho nên Mao Trạch Đông mạnh miệng lấy quyết định thay cho người chủ nhà tuyên bố, vì họ Hồ chỉ có hai bàn tay trắng: Hoa Kỳ đưa quân vào Việt Nam, đối với tôi được coi như cuộc xâm lược và tấn công biên thùy Trung Quốc”.
Điều này cho thấy Việt Nam đã mất chủ quyền từ lời tuyên bố của Mao Trạch Đông vào ngày 01/10/1965.
1
Mao Trạch Đông – Hồ Chí Minh
Tài liệu còn đăng tấm ảnh nhà ga Bích San với chú thích: ”Trước năm 1940 nhà ga Bích San thuộc lãnh thổ của Việt Nam, chính Hồ Chí Minh đã nhượng phần đất này cho Trung Quốc để đổi lấy viện trợ…”
“Nếu họ Hồ không phải là người Hán tất nhiên việc đi cầu viện sẽ về tay không. Đằng này mà mỗi khi ông ta chỉ xin viện trợ có một, tức thì lại được mười. Trung Quốc quá phóng khoáng trong viện trợ cho họ Hồ, dĩ nhiên trong tính cách phóng khoáng ấy phải theo quyết sách quốc gia”.
“Hồ Chí Minh vừa đến “Biệt điện” Bắc Kinh gỡ bộ râu cải trang, mặc áo bông nguyên Hán, ông ta khoe khoang với Chu Ân Lai về bộ râu và nhại: San trừ nhiêu râu rậm dung lực đích đã”. Hàm ý họ Hồ: Gỡ bỏ được râu, tất nhiên, đất nước Việt Nam gỡ ra rồi lại buộc vào như chơi …”.
“Ngày 19/4/1961, Chu Ân Lai khẩn bách có mặt tại biên giới Việt Trung, triệu họ Hồ đến Cao Bằng báo cáo thành bại chiến trường.
1
Chu Ân Lai – Hồ Chí Minh
Mùa xuân năm 1965, Hồ Chí Minh lại bí mật đi Trung Quốc, theo kế hoạch của tình báo Hoa Nam để gặp Mao Trạch tại quê nhà của Mao Trạch Đông ở Hồ Nam để xin ý kiến.
Tôi rất quí trọng Chủ tịch Hồ Chí Minh, luôn tự hào 45 năm được làm “Người lính Bác Hồ”. Tôi đã nhiều lần vào Nghệ An thăm quê Bác và lễ mộ thân mẫu Bác. Đọc quyển sách của Hồ Tuấn Hùng đã rất bất bình. Nay lại đọc tập tài liệu này của Huỳnh Tâm tôi càng bức xúc. Tại sao Trung Quốc cho phổ biến công khai những tài liệu này! Ý đồ của họ là gì? Thời nay là thời đại thông tin, trẻ già trong nước ngoài nước rất nhiều người biêt, chắc hẳn bộ máy của Đảng và Nhà nước cũng phải biết rõ. Nhưng, sao lại lặng im vô trách nhiệm đến thế. Tôi đề nghị các vị lãnh đạo và cơ quan chức năng cần làm sáng tỏ và công bố rộng rãi để sự thực được bảo vệ và tôn trọng.


-------


"Vừa hợp tác vừa đấu tranh"


Nói ra nhé nếu các "đồng chí" cho rằng...
có "phản biện" mới mong có cơ tiến bộ
có phản "phản biện" mới đúng bài "biện chứng pháp" Marx-Engel.
thì tớ nói ra đây những ý riêng của tớ...

Trước hết, chuyện biển Đông xảy ra đã từ lâu
Nếu có dầu, Tàu đã ăn một mâm gần xong bữa
Lúc chúng ngồi vào bàn, chẳng dám ho he
Quốc hội im re, lãnh đạo ta biến đâu chẳng thấy
Đến bây giờ, chúng sắp đến nhà cầu
lại bày đặt cái trò chất vấn!...

Trò chất vấn được nghe trả lời cũng hay đáo để (1)
"Vừa hợp tác vừa đấu tranh" nghe cũng êm lỗ nhĩ
Nhưng đâu bằng lời giản dị của nhân dân
"Vừa ăn vừa địt" thằng nào nghe cũng kinh hồn tán đởm.
Bởi nội địa đã nhượng cho Tàu bao nhiêu nơi chiến lược
Nay biển Đông ăn thêm nữa có ra sao...

Ăn chưa đủ no đâu thì giờ đánh đấm
"Đánh" cái gì..."địt" cũng chẳng ra hơi
Thân bù nhìn thật ra cũng là quan Thái Thú
Tung hứng cho vui chỉ để gạt dân đen
6 chữ đỏ (2) nằm bên cạnh 16 chữ vàng (3)
Nghe như hơi nồi chỏ nữa đường tắt tịt

"Hợp tác toàn diện" nghe như ăn no quá đã
Ăn no rồi bụng phải tiêu hóa thức ăn
Một quá trình "đấu tranh" đã nằm trong đó
Rồi xì hơi thể hiện sự đã đời
Nên đàn em bây giờ đưa ra thêm sáng kiến
Vừa hợp tác vừa đấu tranh nghe hợp nhĩ quá trời!...

Sáng kiến "ruồi bu" được RFA đưa lên mặt báo
Hết ông "Trương phình" (4) đến ông "Xương rồng" (5) đưa ý kiến thiệt hơn.
Làm "sáng kiến" Dũng ta trở nên "sáng chói"
được khen là phát biểu khôn ngoan của ông lãnh đạo.
Sự đời thiệt đúng "Mèo nhỏ" khen "Mèo lớn" dài đuôi!.
Chỉ tội dân đen bị lòa con mắt!...

Dân đen bị lòa vẫn còn chưa đáng tội
Đáng tội nơi đây tội bọn trí thức ham ăn
Vì hám ăn nên mắt mờ, trí không nhìn xa thấy rộng.
"Hội nghị Thành đô" hiển nhiên sờ sờ trước mặt
Có gì đâu khó hiểu...
Thái thú thành đại diện Toàn quyền có khác chi mô!...(6)


Đặng Quang Chính
dangquangchinh2013@...

23.11.2014
17:43Ghi chú:

(1) Buổi chất vấn Nguyễn Tấn Dũng tại Quốc hội bù nhìn ở VN, ngày 19.11.2014
(2) Vừa hợp tác, vừa đấu tranh
(3) "Láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai" do Giang Trạch Dân (Tàu) và Lê Khả Phiêu (Việt Nam) đề ra vào năm 1999, nghĩa là sau Hiệp định Thành đô (1990) gần chín năm sau.
(4) Nhà nghiên cứu Trương Nhân Tuấn nào đó
(5) ông Đặng Xương Hùng, nguyên lãnh sự Việt Nam tại Genève trong nhiều năm
(6) Khi Hội nghị Thành đô đã có những kết quả trên thực tế, lúc đó có thể Việt Nam đổi tên thành Quảng Nam...hay bất quá được tự trị theo kiểu Hồng Kông hiện nay. Như thế, Tàu mới có cơ hội đồng hóa VN trong lâu dài.

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều