We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 26 November 2014

Truyền thông khuyết tật : Xin miễn bình luận già "Hồ "ở đây !!


Xin miễn bàn về nội dung của bài này - đúng hay sai tùy nhận xét của người đọc ,câu nầy nghe quen quen......"…chúng ta hãy xếp lại quá khứ, xếp lại sự khác biệt…"
Hãy bảo vệ cho Chính Nghĩa Quốc Gia và Bảo vệ cho Cộng Đồng tỵ nạn cs của chúng ta KHÔNG BỊ CS NHUỘM ĐỎ.

Hãy Đoàn Kết và Quyết Chiến với cs
-----------

Tại buổi hội-luận ở W/DC, Thủ-Đô  Hoa-Thịnh-Đốn
​Câu ​
hỏi với Điếu-Cày “ Anh nghĩ gì về  Hồ-Chí-Minh  ? ".   Ông ĐC. nói với mấy chữ: “ XIN MIỄN BÌNH-LUẬN Ở ĐÂY “.

----------SƠ   HỞ  CỦA   ĐIẾU – CÀY

                  Ông Điếu-Cày đã “ thất bại “ từ 25% đến 30% tại buổi hội-luận ở W/DC
                                              Thủ-Đô  Hoa-Thịnh-Đốn
·        Có thể, vì “ vô tình “ và sự thông-minh “ qúa bén nhạy “ của Ông Điếu-Cày...đã đưa Điếu-Cày đến chổ “ thất bại “ mà chính Ông không biết...ngay cả phần đông thính-gỉa trong phòng hội ( có thể ) cũng không biết Điếu-Cày đã bị “ gảy đổ...!!! “ họ không hiểu đựơc thế nào là gảy đổ hay thất bại !!! ? ( theo ý riêng của tôi... )
·        Chỉ có một ngừơi biết đựơc...đó là ngừơi đã đặt câu hỏi với Điếu-Cày “  Anh nghĩ gì về  Hồ-Chí-Minh  ? “. Chỉ hơi tiếc..ngừơi đã đặt câu hỏi...( không đựơc trả lời...)  không có cái “ mĩm cừơi độ-lựơng...” cho sự SƠ  HỞ của Ông Điếu-Cày...rồi ung nhung bứơc ra khỏi phòng hội...
Tôi không dùng chữ tệ-hại hơn.. nhưng hơi tầm thừơng...có ngừơi đã đứng lên..viện cớ...đại-ý nơi đây Tự-Do... ngừơi ta có quyền từ chối không trả lời.. ( gián tiếp..như để biện minh cho Ông Điếu-Cày...và bảo ngừơi đặt câu hỏi là Cộng-Sản... )
                                                        BIỆN  GIẢI
                             Sơ  hở “ Thất  Bại “ thứ nhất ..
     Ông ĐC. Ăn nói ..khá chửng chạt...ở cái tuổi kề 60...Riêng tôi, không hiểu “ tại sao “ ĐC lại đi nứơc cờ  “ hạ sách ? “ tránh né ( hỏan binh ) với mấy chữ “ XIN MIỄN BÌNH-LUẬN Ở ĐÂY “
·        “ Tại sao ? “ ĐC  không muốn trả lời hay không dám trả lời vì thiếu trình-độ hiểu biết...hoặc tự dối lòng mình...để không trả lời ? trứơc “ thanh thiên bạch nhật ...” (  Anh nghĩ gì về Hồ-Chí-Minh ? )
·        Ông Hồ-Chí-Minh đã chết.. mặc dù xác Ông chưa tan...! Không lẽ hồn ma bóng quế của Ông Hồ còn luẩn quẩn đâu đây...và ám ảnh Ông Điếu-Cày...?  hoặc là ĐC đã hổ thẹn hay hảnh -diện.. ? vì Ông là một cháu ngoan bác Hồ.. và cũng là ngừơi lính bộ-đội ( 15 tuổi - 1971  đã vào Nam / Bình-Định )  với chiếc nón cối tai bèo.. che khuất vầng trán cao.. thông minh của Ông...và đôi dép râu dẩm nát miền Nam VN...như kẻ chiến-thắng ! ?
·        Uẩn-khúc nào ? bí-ẩn nào ? mà Ông ĐC còn giử kín trong tim...? một ngừơi đã ra hải-ngoại với SỨ  MẠNG  TRUYỀN – THÔNG...( với ứơc mơ lớn lao.. hàn gắn vết thương cho quê-hương và dân-tộc VN...trứơc viển-tựơng NÔ-LỆ và bị ĐỒNG-HÓA...) mà không thể nói lên.. vài cảm nghĩ về Lãnh-Tụ tối cao của CS/XHCN- miền Bắc hay ( của mình nếu có ...? )
·        Đối với kỷ-thuật an-ninh và tình-báo “ Thẩm Vấn “ ( trắc nghiệm tâm-lý ..trung-cấp )..Nếu tôi không sai...Ông Điếu-Cày đã vụng về.. vô tình để lộ một SƠ  HỞ...khi Ông Điếu-Cày đã từ chối...không bày tỏ sơ qua vài cảm nghĩ về Ông Hồ-Chí-Minh ( dể gây hiểu lầm ...! ? ) { Xin Miển Bình-Luận ở đây ! }. Hơi thiếu sự khôn ngoan.. vì trong tim.. có thể.. còn nhiều uẩn-khúc và âm thầm khó nói...Tôi xin nhừơng lại sự lựơng gía cho qúi-vị An-Ninh và Cảnh-Sát ( ban thẩm-vấn...)
·        Riêng tôi.. với cái nhìn của một công nhân Mỹ..gốc Việt..Ông ĐC đang cần những gì ở Mỹ và khắp thế-giới...Tôi cầu mong ứơc mơ của Ông thành sự thật như ông đã nói và HỨA với đồng-bào tị-nạn Hải-Ngoại ( Cộng-Đồng W / DC ) và một số ngừơi ở Quốc-Nội đang trông chờ Ông..trong lãnh-vực gíơi hạn “ truyền thông “ ...Mong Ông mạnh tiến trên con đừơng vì nứơc và dân Việt.. một cách chân thật .
                                   Sơ  hở “ thất bại “ thứ hai..
·        Ông Điếu-Cày thiếu sự phản ứng và bản lãnh..nói vài lời...!!! ?  khi cá nhân Bà Kim-Oanh tặng và quàng khăn cổ ..với biểu tựơng Cờ Vàng...( khi chưa đựơc 90 triệu đồng-bào Việt-Nam đồng thanh chấp nhận ) { đúng hơn là..đựơc đa số..phần đông của 90 triệu ngừơi dân Việt-Nam..ở Hải-Ngoại và Quốc-Nội biểu quyết...) như Ông ĐC đã tuyên-bố.. lá cờ chỉ là “ Bỉểu-Tựơng...” Ông có cái “ lý đúng “ và khó xử của Ông. Vấn đề nan gỉai cho dân-tộc Việt-Nam là giữa hai lá cờ...và chiếc áo CH/XHCN..trứơc viển- tựơng dân-tộc VN sẽ bị làm nô-lệ và bị đồng-hóa...
·        Riêng tôi,  Cờ Đỏ chỉ là lá cờ của Đảng Cộng-Sản VN...( ở Mỹ là lá cờ Hamburger ! ? xin hỏi mấy Bà..Cô ...có đúng như vậy không ! ?  )
·        Xin Ông Điếu-Cày và Bà Kim-Oanh tha thứ cho tôi đã trêu ghẹo qúi-vị một chút cho vui mà thôi...Tôi thừa biết Ông Điếu-Cày bị ở vào thế lửơng nan...( giữa ngả ba đừơng...với sứ mạng truyền-thông hải-ngoại...và ứơc mơ thầm kín...)
·        Không biết GS. Kim-Oanh có thâm ý trắc-nghiệm tâm-lý...khi tặng và quàng khăn cho Ông Điếu-Cày hay không ! ? chỉ có Trời biết...Đất biết ! ?
                                        Sự ” lệch lạc...“  ( ? )

http://chauxuannguyen.org/2014/11/06/lot-mat-na-tay-chay-va-khai-tru-viet-cong-nguyen-van-hai-blogger-dieu-cay-ra-khoi-cong-dong-ty-nan-cong-san-tai-hai-ngoai/
CƯỠNG BỨC ĐC quấn cờ vàng kiểu đó KHÔNG PHẢI LÀ CHỦ TRƯƠNG CŨA NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CHÂN CHÍNH HẢI NGỌAI./- Mt68
(Phút thứ 37:35 Bà giáo sư dạy đờn cò Kim Oanh khi không nhảy lên bàn thuyết trình quàng bừa vào cổ Điều Cày, khăn quàng cờ Vàng. khách quan nhận xét đây là hành động cưỡng bức chứ không phải tự nguyện)

·        Hình như.. có một sự vô-ý..nhầm lẩn...của một số ngừơi đã đặt câu hỏi với Ông Điếu-Cày...Họ đã vô-tình tửơng-tựơng..vĩ-đại HÓA  ông ĐC.
·        30-4-1975  ĐC. mới chỉ có 18 tuổi..Năm 1971 (14-15 tuổi..SBTN ) với cấp bậc “ BINH  NHÌ “ ( ? ) . Điếu-Cày đã vào Nam để Giải-Phóng cho đồng-bào miền Nam...thóat khỏi cảnh ngoại-bang Mỹ và ngụy quân.. đã và đang hiếp dâm..bốc lột..hành hạ..đày đi kinh-tế mới.. đánh tư-sản..cứơp giựt nhà cửa.. đất đai..vơ vét tài sản...của dân và đánh đập dân tàn bạo...( chưa kể đến tù tội và trả thù...hèn hạ...với những thủ tục đầu tiên..dollars..vàng cây...) { mĩa mai và chua xót ! }
·        Thực ra 30-4-1975... ngày vinh-quang bất tận.. mà lãnh-đạo CS/XHCN/VN đã tung hô chiến-thắng...! Ông bộ-đội dép râu..nón tai bèo.. Điếu-Cày không có một quyền lực.. quyền hạn và trách-nhiệm gì cả...{ ( Anh Điếu-Cày hoàn toàn vô tội...lúc đó..Anh cũng chỉ là nạn nhân...đứng bên phía tấn công... mà thôi ) Anh Điếu-Cày chỉ là kẻ nhận lệnh..chạy theo..xung phong và bóp cò... nếu có ! ? Anh Điếu-Cày hòan tòan không có chì-huy và ra lệnh... )( ? ) May mắn cho Anh Điếu-Cày là chưa chết hay bị thương...! }
                                             CUỐI   CÙNG
·        Dù dứơi một hình thức nào...Anh Điếu-Cày đã vào Nam với một qủa tim trong sáng đầy nhiệt huyết...để gỉai-phóng cho đồng-bào miền Nam...mà Anh đã ôm ấp lên đừơng...như chúng tôi đã cố-gắng chiến-đấu trong tư thế “ tự vệ “ . Riêng tôi, luôn kính trọng Anh..( nếu có thể..yêu thương và qúi mến Anh..như một ngừơi Việt-Nam...cùng nhau chân-thành trở về với dân-tộc Việt...mà suốt một quảng đừơng dài...dân-tộc Việt-Nam đã giết hại lẩn nhau...một cách mơ hồ...Nguyên nhân ..không phải do thế-hệ của chúng ta...( thế-hệ đã gây nên máu lữa...đã chết hết ...từ lâu rồi...) Nay chỉ còn thế-hệ của sự xâm lăng..nô-lệ..đồng-hóa...đã lộ diện gần 10 năm qua và đang tiêu-diệt lần mòn Việt-Nam...
·        Nếu thực sự Việt-Nam là quê-hương của Anh...Tự-do..( tự-do ngôn-luận... ) dân-chủ.. dân-quyên,,và nhân quyền...như Anh đã ứơc mơ...
Tòan dân Việt-Nam và chúng tôi đang trông chờ bàn tay đóng góp của  Anh..trong tình ngừơi..tình tự dân-tộc VN ...với qủa tim “ chân thật ” của Anh... như Anh đã “ HỨA “
Xin Anh hảy vì quê-hương Việt-Nam mà giử trọn lời “ HỨA “
Hảy nắm lấy tay nhau...thương yêu nhau...nhừơng nhịn nhau...( hy-vọng chúng ta không còn chơi game...đánh lận con đen..với nhau  nữa...)
Vì thế-kỷ 21..văn-minh điện-tử tòan-cầu-hóa..ngày nay..KHÔNG  dể xử dụng mưu mô..bưng bít..lật lọng và xí gạt thiên hạ đựơc nữa...phải thế không Anh?
” Hởi những tên nô-lệ...ai không có một quê-hương để yêu thương... “
                                             NGUYỄN - LỄ   ( Thanksgiving 2014 ).


0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều