We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 25 November 2014

Tù ưu tú là gì hởi Bố ...?: Là tù được cs thương cho đi nước ngoài...!!!

Xin miễn bàn về nội dung của bài này - đúng hay sai tùy nhận xét của người đọc ,câu nầy nghe quen quen......"…chúng ta hãy xếp lại quá khứ, xếp lại sự khác biệt…"
Hãy bảo vệ cho Chính Nghĩa Quốc Gia và Bảo vệ cho Cộng Đồng tỵ nạn cs của chúng ta KHÔNG BỊ CS NHUỘM ĐỎ.

Hãy Đoàn Kết và Quyết Chiến với cs
-----------

Điều này thì ĐC đã nói láo.
Nói rằng anh Điếu Cầy bị tống xuất sang Hoa Kỳ là không đúng. Việt Cộng có quyền tống xuất anh đi bất cứ nơi nào ở trong nước nhưng chúng không có quyền tống xuất anh sang bất cứ một nước nào nếu không có sự đồng ý của nước đó cho anh nhập cảnh. Thứ đến, phải có sự đồng ý của người bị trục xuất tức của anh. Hoa Kỳ là nước tôn trong quyền tự do cá nhân nhất thế giới, Hoa Kỳ không bao gìơ chấp nhận cho Điếu Cầy nhập cảnh nếu anh không đồng ý. Điều này đài VOA cũng cho biết tại một cuộc họp báo, người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, bà Marie Harf nói: “Chúng tôi hoan nghênh quyết định của giới hữu trách Việt Nam, trả tự do cho tù nhân lương tâm này. Ông đã quyết định lên đường sang Hoa Kỳ sau khi được phóng thích khỏi nhà tù, và sẽ tới Hoa Kỳ vào ngày hôm nay, thứ Ba 21 tháng 10. Chính ông đã quyết định sang Hoa Kỳ”.
LDS
---------------

TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM hay TÙ NHẬN LƯƠNG THÁNG:
BỌN NẰM VÙNG CÔNG KHAI


Quốc kỳ là lá cờ của quốc gia, là Hồn Thiêng Sông Núi, Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ đã trải qua ba thể chế: Đế Quốc Việt Nam của Bảo Đại, Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa (I) Ngô Đình Diệm truất phế Bảo Đại chiếm quyền lãnh đạo trở thành tổng thống nhưng vẫn bảo lưu quốc kỳ. Đám tướng tay sai Mỹ làm đảo chánh phản thầy, giết chủ hạ sát ba anh em Diệm Nhu Cẩn lập nên Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hòa (1I) cũng không thay đổi lá cờ cho thấy Quốc Kỳ Việt Nam có tính kế truyền; thể chế có thể thay đổi từ quân chủ sang cộng hòa, từ tự do thành quân phiệt, chính quyền có thể độc tài tham nhũng hay thanh liêm trong sáng; nguyên thủ có thể thay đổi qua việc truất phế hay sát hại nhưng quốc kỳ không hề thay đổi.

Cờ đỏ sao vàng là đảng kỳ của đảng cướp của giết người bán nước có tên là đảng Cộng Sản Việt Nam. Bọn cướp này tiếm đoạt công lao kháng Pháp, kháng Nhật của toàn dân năm 1945 rồi tự nguyện làm tay sai cho Quốc Tế Cộng Sản, biến đất nước Việt Nam thành bãi chiến trường bằng cách phát động đấu tranh giai cấp tạo ra hận thù trong lòng dân tộc. Đem lá cờ của đảng cướp ra so sánh với Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ giả hoặc biến quốc kỳ thành biểu tượng ..v..v.. đều là những hành động "ngu hết chỗ nói".

Từ nhận thức kém cỏi, tật nguyền đó, đám vong quốc nô (1) bày ra lắm trò ô uế hạ nhục quốc kỳ mà cứ ngỡ là tôn vinh, như việc mang quốc kỳ đi đón rước những thằng Việt Cộng cu li, vét đĩa; cán gộc hết thời, bất mãn, bọn lừa đảo, phạm hình tội ấu dâm, ăn cắp xe đạp, móc túi, xạo láo, điên khùng.Thay vì cần phải trân trọng đón rước "những người tù cải tạo sau 1975" là những người đã hy sinh, tử thủ, chiến đấu đến giây phút cuối cùng để cho họ được an toàn trốn chạy.

Nhìn vào hình ảnh rừng cờ vàng ở phi trường mỗi khi bọn gian nhân hiệp đảng đón “những tên đấu tranh dân chủ cuội, nhân quyền dởm” chắc hẳn một số người thấy còn hơn cả khi ông Diệm, ông Thiệu đến Hoa Kỳ chỉ còn thiếu việc trải thảm đỏ, những phát thần công và thủ tục duyệt hàng quân danh dự …. hình ảnh một lũ ăn mặc diêm dúa như đi lễ nhà thờ, mặt mũi phấn khích, lăng xăng “hồ hởi phấn khởi”; nhìn hoạt cảnh bát nháo “Đỉa Đeo Chân Khỉ” thấy có tên “độc quyền” bám tay gã bộ đội, mặt hắn câng lên, sắp rơi vào trạng thái hôn mê “tới đỉnh” vì cao máu; thị giác bỗng khiến chúng tôi khinh bỉ lẫn tức giận đến lợm giọng. '

Và gần đây qua việc đón một tên cựu bộ đội “trong nhóm cò mồi đấu tranh tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam” được Tổng Cục Phản Gián Hà Nội và CIA gài sang Hoa Kỳ trong kế họach lừa dối dư luận thế giới, bọn lưu manh chính trị này bị hắn từ chối nhận lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ đang làm xôn xao dư luận toàn Việt, kéo theo sau là những hành động và phản ứng cũng nham nhở chẳng kém, đến nỗi một số chiến hữu đã gọi điện thoại yêu cầu chúng tôi cần phải lên tiếng vì thực tế chưa có một bài viết nào có thể làm sáng tỏ những giá trị và trấn an dư luận một cách thỏa đáng.

Theo chúng tôi, lỗi lớn nhất trong vụ này chính là sự ngu xuẩn của những kẻ đi đón tên bộ đội cáo Hồ. Nhóm “đỉa đeo chân khỉ” này không nhận thức đầy đủ (hay cố tình mê muội) về con người thật của chú bộ đội cáo hồ Nguyễn văn Hải suốt đời chiến đấu dưới lá cờ của đảng cướp thực hiện khẩu hiệu "Trung Với Đảng Hiếu Với Dân". Chú ta vốn không phải là người của phía quốc gia nên có dị ứng Cờ Vàng là chuyện đương nhiên. Chẳng qua tại mấy “con đỉa bám chân khỉ” đã tưởng nhầm hay cố tình “trao duyên nhầm tướng cướp” tạo sự kiện để triệt hạ, làm nhục Cờ Vàng

Với sáu năm, sáu tháng, hai ngày tù vì những hành động rất bình thường, cộng thêm những nguồn tin xạo láo, bị chặt tay, tuyệt thực dài ngày khi đương sự ở tù không thể tạo ra một “lãnh tụ đấu tranh dân chủ” hay “Ánh Sáng Điếu Cày” để dẫn dắt chú em Trần Trung Đạo ra khỏi “bóng đêm tự do ở hải ngoại”. Sự mù quáng trong nhận thức của nhóm "đỉa đeo chân khỉ" này bắt nguồn từ óc nô lệ vọng ngoại thâm căn cố đế. Với bọn vong quốc nô này cái gì Mỹ cũng nhất: từ việc bán đứng Hoàng Sa cho Trung Cộng đến hành động phản bội, bức tử quốc gia và thể chế của chúng ta, đẩy cả dân tộc Việt Nam vào vòng lửa địa ngục Cộng Sản đến nỗi sau khi chết hàng chục triệu người trong chiến tranh, dân tộc Việt Nam lại tiếp tục chết hàng triệu người trong các cuộc vượt biên, vượt biển chạy trốn Cộng Sản.

Thấy vài anh dân cử mỵ dân của Hoa Kỳ, bộ ngoại giao Hoa Kỳ yêu cầu thả mấy tên đấu tranh cò mồi; bọn vong quốc nô này đã vội nghĩ rằng chúng đã có thể suy tôn lãnh tụ (thực ra trong đám này có bọn nằm vùng do Việt Cộng cài từ trước 1975, nay chúng lộ diện tham gia các tổ chức như 8406, Việt Tân để làm nhiệm vụ tôn vinh những lá bài, lũ chim mồi của phản gián Việt Cộng).

Đây là một hiện tượng nguy hại mà chúng tôi đã nhiều lần cảnh báo từ khi “phong trào phản tỉnh mới manh nha cho tới khi nở rộ những phong trào đấu tranh tự do dân chủ cuội và nhân quyền dởm” đó là “ khai dụng đối phương không phải là tôn vinh một cách mê muội”. Trong đấu tranh mọi mặt nếu chúng ta không biết khai thác, khai dụng nhân sự của đối phương tức chúng ta đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội để thắng địch; tuy nhiên khi một nhóm trong chúng ta đánh mất sự tự chủ để đối phương kiểm soát, đánh trúng yếu điểm tham danh, hám lợi, thích tôn vinh sảng ai đó để được hưởng chút hương thừa kiều “đỉa bám chân khỉ” tất nhiên nhóm đó sẽ chuốc lấy thất bại đau đớn và làm ảnh hưởng đến đại cục.

Hai cái sai lầm, một là tầm thường hóa giá trị quốc kỳ, hai là nhận định sai lầm về bản chất con người đưa tới cãi cọ bút chiến gay gắt nhưng rất dễ giải quyết..

Thứ nhất: từ nay tất cả những hội đoàn, đảng phái, phong trào , tổ chức cộng đồng của Người Việt Quốc Gia ngăn chặn, nghiêm khắc lên án những hành động tầm thường hóa quốc kỳ, không lạm dụng quốc kỳ vào những chuyện tiễn đưa, đón rước, suy tôn, truy điệu bất kỳ kẻ nào ngoài hàng ngũ quốc gia.

Thứ hai: đối với những loại chim mồi Mỹ và Việt Cộng sử dụng, chúng ta cũng tìm cách khai dụng nhưng khi không còn tác dụng hãy trả chúng về với vị trí con người thật của chúng không nên bày tuồng tiếp đón rình rang như tên bộ đội Nguyễn văn Hải này chẳng hạn. Số phận hắn cũng như Bùi Tín, Nguyễn Chính Kết , Bùi Kim Thành, Trần Khải Thanh Thủy, Lê Nguyên Hồng, Cù Huy Hà Vũ v.v. hắn sẽ chẳng làm gì được cho quốc gia dân tộc ở hải ngoại ngoài việc sống bằng tiền trợ cấp. Ngược lại bọn chúng chính là những con tốt của Tổng Cục Phản Gián Việt Cộng nên sẽ đến lúc chúng phát huy tác dụng nguy hiểm của chúng trong việc “bình định hải ngoại”.

Những màn kịch dối trá trơ trẽn như Đoàn Viết Hoạt ở tù thì vợ tung tăng xuất ngoại để vận động cứu nguy cho chồng. Nguyễn văn Lý bị xử án thì cả gia đình con cháu toàn bộ 13 người được sang Hoa Kỳ. Lê Thị Công Nhân thì mẹ sang tận Pháp nhận tiền, Trần Khải Thanh Thủy vào tù thì con gái đã ở Pháp sau đó sang Mỹ, Đỗ Thị Minh Hạnh đi chu du Âu Mỹ thăm mẹ, bộ đội cáo Hồ Nguyễn văn Hải xuống phi trường thì con gái đã sẵn sàng đón anh ta.

Tóm lại “tất cả những bọn đấu tranh dân chủ cò mồi đều lãnh lương tháng của Hoa Kỳ và Việt Cộng, nhận đặc quyền đặc lợi để bù đắp cho vai trò diễn khổ nhục kế, bị tù tội và trấn áp”. Bọn này mà gọi chúng là Tù Nhân Lương Tâm thì sai mà nên sửa lại là “Tù Nhận Lương Tháng” cho đúng.

Thật là trò hề lố bịch, trơ tráo và thô bỉ khi người ở tù vì chống đối chế độ mà đầy những đặc quyền, đặc lợi cho gia đình, thân nhân. Thật là quá sức ngớ ngẩn khi cho rằng vì Việt Cộng sợ những áp lực quốc tế, của Hoa Kỳ, LHQ v..v..mà nhượng bộ. Trong khi ngay cả Hiệp định Paris 1973 được ký kết giữa bốn bên và bản Định-ước Quốc-tế về Hiệp-định Hoà-bình Paris” (“International Act on the Paris Peace Agreement”) được ký bởi 12 quốc gia chưa ráo mực đã trở thành những tờ giấy lộn khi cán cân lực lượng nghiêng về phía Việt Cộng.

Lịch sử cho ta thấy những người tù binh Đức bị giam giữ ở Sibéria cho tới chết. Tù binh Pháp ở miền Bắc sau 1954 bị ém lại cho đến 1977 chúng tôi còn gặp họ ở trại tù. Những người lính Biệt Kích sau năm 1973 bị giữ lại cất ở điạ ngục, lò sát sinh Cổng Trời, nếu không xảy ra chiến tranh với Trung Cộng năm 1979 thì không bao giờ có ngày về.

Nguyễn Hữu Có đã từng tiếp tay bọn Lê Duẩn trong kế họach chuẩn bị xây dựng những khu trại tập trung cho toàn thể gia đình Quân Cán Chính VNCH ở những vùng rừng thiêng, nước độc, thâm sơn, cùng cốc. May mà Cao Uỷ LHQ ngó tới, đồng thời cộng sản thất bại nặng và suy sụp do cuộc xâm lăng Cam Bốt, chúng mới thỏa thuận chương trình ODP để bán người ra đi tỵ nạn lấy tiền, nhận tài trợ của thế giới.

Sự trải nghiệm của chúng tôi qua những cuộc chiến đấu trực tiếp với cộng sản, giúp chúng tôi có cái nhìn sáng tỏ nhất về bản chất dã man, hiếu sát của Việt Cộng thể hiện qua những câu thơ Giết! Giết của Tố Hữu và chủ trương "bắt nhầm hơn bỏ sót" của bè lũ Việt Cộng tay sai cho Quốc Tế Cộng Sản cho thấy chúng không bao giờ khoan nhượng với bất kỳ một người nào còn một tế bào não nuôi ý thức chống lại chúng”. Vì vậy những chữ “tù nhân lương tâm” “đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền của đồng bào quốc nội” chỉ là những chữ nghĩa và ngôn từ bịp bợm rẻ tiền. Tự cổ chí kim chỉ ở Việt Nam ngày nay mới có chuyện những tổ chức đấu tranh chống giai cấp thống trị đương hành lại khơi khơi liệt kê cả danh tính, địa chỉ, số điện thoại chẳng khác gì mời công an và an ninh mật vụ tới bắt cho dễ.

Một ngày không xa, qúy vị hải ngoại chư quân tử sẽ thấy cái “Hội Cựu Tù Nhận Lương Tháng” tập hợp toàn những nhân vật đại loại gồm Đòan Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, Vũ Thư Hiên, Dương Thu Hương, Việt Thường, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn văn Lý, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Chính Kết, Bùi Kim Thành, Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày..v..v..từng được cái gọi là Mạng Lưới Nhân Quyền, Sáng Hội gì ..gì. đó… trao giải thưởng, hợp tác với Bùi Tín, Trúc Hồ, Nguyễn Đình Thắng, Đỗ Phủ, Trần Trung Đạo, Nguyễn Hưng Quốc, Hoàng Cơ Định, Lý Thái Hùng, Đỗ Hoàng Điềm, Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Ngọc Bích, Võ Thành Nhân, Đoàn Hữu Định và một số tổ chức như SBTN, Việt Tân, Phục Hưng, Khối 8406 và các hội ái hữu đồng hương thân Việt Cộng khác chính thức kết hợp Cờ Vàng Cờ Đỏ để lèo lái hải ngoại đi vào “con đường hòa giải, hòa hợp” cùng làm tôi mọi cho Việt Cộng.

Thực tế ở Hoa Kỳ cho thấy Người Việt Quốc Gia đã bị Bộ Ngoại Giao (CIA) và Tổng Cục Phản Gián Việt Cộng qua mặt dễ dàng khi hàng năm hai bên Hoa Kỳ và Việt Cộng vẫn trao đổi “bọn cò mồi đấu tranh dân chủ cuội - nhân quyền dởm” nhằm tăng cường lực lượng và bố trí chiến lược cho bọn phái khiển; đổi lấy uy tín của Hoa Kỳ trước dư luận thế giới như một quốc gia lúc nào cũng ủng hộ cho tự do- dân chủ - và nhân quyền, sẵn sàng trừng phạt nếu không bằng bom đạn dư thừa thì sẽ trừng phạt về kinh tế, tài chính các quốc gia vi phạm và phía Việt Cộng thì đã có những tiến bộ đáng chú ý, đủ tư cách đón nhận tài trợ và tiếp nhận vũ khí kỹ thuật cao kể cả bom nguyên tử..v.v..

Trước sự phát triển ngoài dự liệu của Tàu Cộng hiện nay, gã Sở Khanh Hoa Kỳ và ả Thúy Kiều Hà Nội vẫn cần nhau nên từ năm 1995 đến nay, sau gần hai mươi năm bang giao, mối quan hệ đã chuyển tới tầm “đối tác chiến lược” và “hợp tác toàn diện” dù Việt Cộng vẫn lừa Mỹ, chửi Mỹ, không theo Mỹ vì bài học chơi với Mỹ của một triều đại quân chủ, hai nền cộng hòa của Người Việt Quốc Gia đã được chúng tiêu hóa kỹ.

Trong khi đó Tài Phiệt Quyền của Hoa Kỳ gần hai mươi năm nay đưa vào Việt Nam gần 400 tỷ đô la nên phải tạo một vùng trũng, khai thông cho dòng chảy của những đồng đô la ở Việt Nam hướng vào Hoa Kỳ thay vì trôi sang các quốc gia kình địch. Hoa Kỳ đang tạo điều kiện cho Việt Cộng "bình định hải ngoại" trong khi bọn vong quốc nô vẫn “mộng du” tự lừa dối bản thân và lừa bịp lẫn nhau là Hoa Kỳ sẽ trở lại lật đổ chế độ hiện hành ở Việt Nam trong khi chính sách của Hoa Kỳ hiện nay đang kết thân và giúp Việt Nam tăng cường mọi mặt để mau chóng trở thành tên lính đánh thuê mới cho Mỹ ở Đông Nam Á nhưng chưa thành công.

Về phía cộng đồng tỵ nạn ở hải ngoại hơn hai chục năm nay, một đám nhân sự đầu đất sét rủ nhau dựng lên những tổ chức thiện nguyện tự phong hữu danh vô thực để thỏa thói háo danh, tham chức, hoang tưởng quyền lực nhưng khốn thay bọn bất tài vô tướng này hoàn toàn không biết gì về tình báo, chính trị, quân sự; không có định hướng, kế sách xây dựng tổ chức nên bọn chúng chỉ đủ khả năng một năm vài lần “đến hẹn lại lên” làm đuôi chó cho bọn khuyển mã tay sai Hoa Kỳ và Việt Cộng diễn tuồng lừa bịp cả thế giới.

Tất nhiên việc thôn tính các tổ chức cộng đồng hải ngoại không phải dễ nhưng mật độ xôi đậu Quốc Cộng mỗi ngày một tăng, hành động của bọn Việt Cộng và bọn “xanh vỏ đỏ lòng” ngày càng lộ liễu, tuy tình hình không có gì đáng bi quan nhưng đôi lúc cũng có những sự việc xảy ra trên những xứ sở tự do làm chạnh lòng người yêu nước.

Hãy vững lòng! Chủ nghĩa Cộng Sản Á Châu đã đi vào hoàng hôn của lịch sử, đã trở thành giấc mơ không thực ở Việt Nam. Cuộc đấu tranh giai cấp sắt máu do đảng Cộng Sản Việt Nam phát động trong lòng dân tộc đã hoàn toàn thất bại. Toàn thể đảng viên đảng Cộng Sản Việt Nam hiện nay đã trở thành giai cấp tư sản và tư bản đã và sẽ trở về trong lòng dân tộc một ngày không xa, mọi sự trì hoãn làm chậm tiến trình cách mạng dân tộc ở Việt Nam chỉ là hành động tuyệt vọng. Trên con đường tiến lên của cỗ xe lịch sử tất cả những tư tưởng, chủ nghĩa ngoại lai, óc nô lệ vọng ngoại không tương thích với tinh thần và tư tưởng phát triển dân tộc sẽ bị đào thải.

Khát vọng độc lập và tự chủ của dân tộc Việt Nam sẽ trở thành hiện thực khi toàn thể quốc dân ý thức được rằng không một đám ngoại nhân nào yêu thương đất nước, dân tộc của chúng ta nếu chính chúng ta không biết yêu thương lấy đất nước và dân tộc của mình.

Dân tộc Việt Nam phải tự quyết định lấy vận mệnh của quốc gia, dân tộc; tự xây dựng nền độc lập tự chủ chứ không thể van nài, cầu xin được trở thành quân cờ phục vụ cho lợi ích của ngoại bang và những thế lực quốc tế./.

Kim Âu

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều