We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Saturday, 27 December 2014

CHỦ ĐỀ 2015: HÀNH ĐỘNG CỤ THỂ DỨT BỎ CƠ CHẾ CSVN

 
Chú thích đầu:
Chủ đề này tóm tắt đơn giản là: quần chúng quốc nội phải dùng BẠO LỰC NỔI DẬY MỚI CÓ THỂ DỨT BỎ ĐƯỢC CƠ CHẾ CSVN. Chúng tôi sẽ phổ biến những khai triển của Chủ đề này qua những phương tiện truyền thông sau đây:
 
*Các Diễn Đàn Paltalk
Hai Diễn Đàn mà chúng tôi vào thường xuyên là:
==> TudoDanchuNhanquyen choVietNam
==> DienDan ChinhTri TranhLuan Dan Chu
Chúng tôi cũng tìm vào những Diễn Đàn khác mong gặp những góp ý xây dựng cho việc đấu tranh cụ thể này.
 
*Hệ thống Facebook
Account Facebook của chính chúng tôi hay của các bạn hữu và các Groupes. Xin vào những Facebooks sau đây:
Phong Trào Liên Đới Dân Oan Việt Nam
Thamnhung Langphi Cochecsvn
VietTUDAN:Thongtin,Quandiem,Nhandinh Thoisu Hangtuan
HOI TRU TIM TAI SAN BAT CHINH CSVN
 
*Hệ thống Internet YahooGroups
Gửi qua những địa chỉ E-Mails. Đã 14 năm rồi, chúng tôi viết đấu tranh qua hệ thống này.
 
*Tuần báo Điện tử VietTUDAN
Báo được phát hành mỗi thứ Năm. Tuần báo này đã được đều đặn phát hành từ 14 năm nay.
 
*Cuốn Sách cho Chủ đề
Nội dung của Chủ đề này được khai triển thành một cuốn sách và sẽ phát hành chậm nhất là cuối tháng 2/2015 tại Ventura, California.
Nguyễn Phúc Liên
 
-------------------------------NỘI DUNG CHỦ ĐỀ--------------------------------
 
I.       Nhận định hiện trạng lâm nguy của Việt Nam do bè lũ CSVN đưa đến:    
 
1.         Một xã hội tha hóa đến thác loạn, nhất là tuổi trẻ.
2.         Kinh tế Việt Nam bị phá sản mà nguồn gốc là chính Cơ chế CSVN làm phát sinh và lan tràn Tham nhũng Lãng phí.
3.         Biển, Đảo bị Tầu xâm chiếm. Nhượng địa dài hạn cho Tầu như da báo trên toàn Lãnh thổ. Hàng hóa Tầu tràn lan giết chết Kinh tế Việt Nam.
4.         Việt Nam thực tế đang ở dưới sự xâm lăng của CSTQ như một tỉnh của họ chứ không cần phải đợi đến thời điểm thực hiện mật đàm của Hội Nghị Thành Đô.
 
II.      Sự chai lì cố chấp của CSVN đẩy quần chúng phải hành động cụ thể bằng bạo động:
 
1.         Những đề nghị sửa đổi tận nguồn gốc Cơ chế đã được quốc tế nhấn mạnh, nhưng đảng CSVN, một là bất lực nội tại cải tổ, hai là cố chấp khư khư giữ lấy Cơ chế cũ là nguồn gốc mọi tồi tàn xã hội và kinh tế Việt Nam 
2.         Những đòi hỏi sửa đổi ôn hòa đã được các Phong trào quần chúng và giới trí thức đưa lên, nhưng CSVN đã khi miệt quần chúng và ngay cả giới trí thức, giục bỏ những kiến nghị xây dựng vào sọt rác.
3.         Năm 2013, quần chúng, giới Trí thức và Tôn giáo đã đưa lên một cách ôn hòa những điểm sửa đổi Hiến Pháp. Nhưng thái độ cố chấp giữ lại nguyên Hiến Pháp cũ với Điều 4 độc đảng chủ đạo Kinh tế theo Chủ thuyết Mác-Lê lạc hậu, đẩy toàn Dân phải đi đến chỗ phải bạo động diệt trừ CSVN để cứu nước.
 
III.    Đích điểm của bạo động quần chúng là phải diệt hẳn Cơ chế CSVN để cứu nước gồm: thăng hóa Xã hội, phát triển Kinh tế quốc dân và chống xâm lăng đến từ Trung cộng. Chính những Mục đích tối hâu này biện minh cho việc đấu tranh bạo động cần phải làm khác hẳn với những hành động gọi là khủng bố . Phân biệt những sức mạnh bạo lực :
 
1.         Bạo lực khủng bố : chỉ nhằm giết người mà không cần phân biệt người thiện người ác, thậm chí cả trẻ em vô tội. Tỉ dụ :(i) đặc công CSVN trước đây ném lựu đạn vào trường học, vào rạp chiếu bóng, vào chợ búa...,(ii) Taliban mới đây xả súng bắn chết 141 em học sinh ở một trường học tại Pakistan... 
2.         Sức mạnh tự vệ: ai cũng có quyền tự vệ, ngay cả súc vật, khi bị đàn áp bất chính.
3.         Bạo động để chấm dứt những cố chấp đàn áp đến từ bạo quyền. Chính bạo quyền cố chấp đẩy quần chúng vốn ôn hòa đến chỗ buộc phải sử dụng biện pháp bạo động.
 
IV.    Hành động của quần chúng là thực hiện cái ý chí triền miên của Dân tộc gồm 4 điểm:
 
1.         Dứt bỏ hẳn Cơ chế CSVN.
2.         Loại trừ mọi hình thức Hoà giải Hòa hợp giả tạo với CSVN để đảng cộng sản kéo dài thêm Cơ chế.
3.         Chống lại xâm lăng đất biển và xâm lăng Kinh tế từ Trung cộng do CSVN bán nước đưa vào.
4.         Xây dựng một nền Kinh tế quốc dân trong Môi trường Chính trị—Luật pháp Dân chủ phù hợp (Environnement Politico—Juridique Démocratique adéquat).
 
V.      Trên con đường bạo độngh dứt bỏ Cơ chế CSVN, phải loại trừ những nhóm trí thức trí ngủ hay tôn giáo chuồn lùi cản mũi kỳ đà quần chúng đấu tranh bạo động :
           
1.         Nhóm trí thức trí ngủ chuồn lùi tại quốc nội vì vị trí con cái, thân nhân làm việc hay vì chính chút tiền còm hưu bổng của mình.
2.         Nhóm trí thức bưng bô tại hải ngoại nhằm nhẩy bàn độc bằng hòa hợp hòa giải với CSVN
3.         Những Phong trào đấu tranh bằng những phạm trù trừu tương như Nhân quyền, Dân chủ, Tự do lùng bùng làm lá chắn cho quyền lợi cá nhân hay tinh tóan của ngoại bang
4.         Vạch mặt những lãnh đạo tôn giáo quốc doanh cản mũi kỳ đà việc giao dân thi hành bổn phận công dân trong đời sống chính trị quốc gia, nhất là trong việc đứng lên chống xâm lăng, bảo toàn lãnh thổ. 
5.         Chống lại những tính toán của ngoại bang về Chính trị Việt Nam nằm phục vụ cho quyền lợi của nước họ mà hy sinh Dân tộc Việt Nam
 
VI.    Chủ lực đấu tranh cụ thể bằng bạo động là tại quốc nội và được lãnh đạo bởi chính người trong nước đã biết rành rẽ CSVN: Quốc nội phải tự cứu mình và cứu nước . Lực lượng bắt đầu từ :
 
1.         Khối Dân Oan không còn gì để mất và để sợ. Họ đã NỔI DẬY đấu tranh từ nhiều năm nay và đang đoàn ngũ hóa lại thành một Phong Trào toàn quốc. Đây là ngòi nổ của việc đứng lên toàn diện và là Phong trào đi tiên phong vì Dân Oan không còn sợ chết do việc bạo quyền cướp bóc họ đến chỗ phải chết đói chết rét rồi.
2.         Khối tuổi trẻ nhìn tương lai đen tối của chính mình khi Cơ chế CSVN còn tồn tại. Mỗi một ngày Cơ chế CSVN còn tồn tại là mỗi một ngày chồng chất lên đầu tuổi trẻ những hậu quả nặng nề trong tương lai : bệnh tật do những hàng độc hại Tầu để lại, nợ nần phải gánh trả do việc tham nhũng lãng phí từ những vốn vay nước ngoài của CSVN lúc này...
 
VII .  Lực lượng hải ngoại hiệp lực với Chủ lực quốc nội. Con cháu CSVN tràn ra nước ngoài với tài sản cướp bóc được từ quốc nội. Những tên bưng bô nịnh bợ CSVN nhằm một giải pháp Hòa giải Hòa hợp để nhẩy bàn độc. Con cháu CSVN và đám bưng bô đang sống ở hải ngoại bên cạnh chúng ta. Hải ngoại hãy đấu tranh cụ thể tại nơi mình đang sống ở những điểm sau đây : 
 
1.         Tăng cường truyền thông cho quần chúng quốc nội, nhất là giới trẻ  về mục đích đấu tranh, dù bằng bạo động, cho tương lai Việt Nam, chứ không phải vì hận thù quá khứ
2.         Mạ lỵ đám con cháu của Lãnh tụ đảng cướp CSVN đang du học và sống sung suớng tại nước ngoài với tài sản cướp gi dù bằng bạo độngựt từ Việt Nam
3.         Truy tìm tài sản bất chính của CSVN nằm tại nước ngoài để phục hồi lại cho Quê Hương
 
 
Giáo sư Tiến sĩ NGUYEN  PHUC LIEN, Kinh tế
Geneva, 24.12.2014
 
Thông Báo:
 
ANNOUCEMENT:
 
Chủ Nhật ngày 28/12/2014 :
 
Lúc 1PM Cali, 3PM TX, 4PM NY, 10PM Châu Âu, 8AM (29/12) Úc Châu, 4AM (29/12) Việt Nam.
 
Tại Diễn Đàn Sự Thật Dảng Việt Tân là Ai có buổi Hội Luận về nhân vật Cù Huy Hà Vũ. MC buổi hội luận là Chính Khí Việt. Khí mời quý anh chị tham dự cùng thảo luận.
 
Diễn Giả: Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, Thiếu Tá Liên Thành, Bác Sĩ Phạm Lễ và....

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều