We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 22 April 2014

Tôi không sợ cs nhưng bị ám ảnh "Việt Kiều" : 39 năm Dấu Tích Thương Đau...tháng 4 lại về (20)

......Đã đến lúc người dân Vit không còn s CS na  ......  
 Nhưng ngược lại người Viêt Tỵ Nạn cộng sản tại hải ngoại đã và đang sợ Việt gian cộng sản!
Kính thưa Quý vị,
Nhân ngày 30.4 tôi cũng có 1 ý kiến thô thiển từ cái suy nghĩ thiển cận của mình, kính gửi đến Quý vị để cùng suy tư trước tình trạng sinh hoạt và tinh thần đấu tranh của cộng đồng NVTN tại hải ngoại!”
30.4 ngày Quốc nạn của Dân tộc, ngày đau thương của toàn dân! 39 năm qua toàn dân Việt bị cầm tù, tra tấn ! Sức chống kháng ngoại bang lần lượt bị Việt cộng triệt tiêu và kết quả bị mai một trong tương lai! Trước đây người dân trong nước muốn họp hành, tập hợp lại để làm việc thiện, việc nghĩa cũng bị tập đoàn Việt gian khủng bố cấm đoán ( cấm tụ tập quá 3 người! ), thế rồi để tránh sự theo dõi, bắt bớ, trù dập của công an Việt cộng, đồng bào tại quốc nội,  sinh viên học sinh bây giờ tổ chức “họp chui”, “làm chui”, đi (vượt biên) chui, làm báo chui, hình thành những tổ chức chống kháng chui, người ta phải viết báo, làm blogg chui,  suy nghĩ chui và chửi chui...... giống như lời của Linh mục Nguyễn văn Khải rao giãng trước đây (trong những buổi gặp gỡ với đồng bào tỵ nạn tại hải ngoại = là đối với sinh hoạt của công giáo, lúc Lm còn ở trong nước, là phải đi truyền giãng chui, muốn phong Linh mục cũng phải phong “chui”!)
Cái hành động “chui” được nhân dân miền nam và cả nước thực hiện như 1 phong trào “chui”, cứ nới nào không có bọn công an, cán bộ Việt cộng thì bà con tập hợp lại truyền bá những thông tin nóng bỏng vừa xem thấy trong internet vừa xảy ra trong xã hội!
Cái phong trào này từ sau ngày 30.4.1975 đồng bào thực hiện ngay trong lúc bị kìm kẹp trong chế độc độc tài, công an trị của Việt cộng tại Việt Nam! Nhưng ngày nay trước sự bạo hành tàn khốc của bọn công an Việt cộng, tay sai ngoại bang, đồng bào đang sống dỡ, chết dỡ ( Dân Oan ) bắt đầu trực tiếp đứng lên chống kháng tập đoàn bán nước hại dân! họ hiên ngang tuyên bố chống kháng đảng Việt gian cộng sản!, bằng chứng là lực lượng sinh viên học sinh/ tuổi trẻ yêu nước đã bước một bước tiên phong như Trần vũ anh Bình, Việt Khang (Võ Minh –Trí),  tiếp theo là hai sinh viên yêu nước: “Nguyên Kha” ( còn trong trại tù Việt cộng ) Phương Uyên ( mới ra tù ) họ đã tuyên bố chống đảng cộng sản trước tòa án Long An! rồi bao nhiêu thành phần trong xã hội gạt qua những nỗi sợ hãi đều đồng loạt hiên ngang đứng lên trực diện chống kháng chính quyền! Một điều mà người Việt tỵ nạn tại hải ngoại đã có lần ngã mũ! có lần phải nghiêng mình cảm phục và vinh danh tinh thần và hàng động của họ đã trực diện chống báng trước bạo quyền và anh dũng đứng lên nhận trách nhiệm về hành động yêu nước của mình!
 Thế mà tại hải ngoại vào thời gian gần đây, cũng có những tổ chức mang danh chống cộng, cũng lấy phong trào “đấu tranh chui của df9o62ng bào trong nước vào những thập niên trước ra làm chủ trương mà thực hiện trong cộng đồng NVTN tại hải hải ngoại! khi hỏi ra, thì họ trả lời: sợ Việt cộng ở hải ngoại biết được, thì những người tham gia đấu tranh ( sợ bị chụp hình, bị phỏng vấn, bị..... khi tham gia đấu tranh hoặc tham dự trong những cuộc biểu tình) sẽ bị Việt cộng làm khó dễ khi về tới Việt nam! sợ bị bọn công an đặc tình hải ngoại theo dõi, biết được sẽ gặp khó khăn cho gia đình ........! Ôi thôi đủ kiểu cách trả lời!
Trên thực tế, điều đó chỉ đúng 1 phần, nhưng cái tác hại mọi người đều thấy rõ ràng là:  đây chính là những hành động rơi vào chủ trương của đảng và công an Việt cộng, muốn thực hiện NQ36 và xóa bỏ sức chống kháng của cộng đồng NVTNcs tại hải ngoại, mà bước đầu phải phân tán, tản lực đấu tranh của đồng bào chống Việt gian cộng sản bán nước ở Ba đình! bằng cách thay thế những cuộc xuống đường chống kháng Việt cộng bằng hình thức đấu tranh chui trong hội trường, trong các chùa, nhà thờ , mà thời gian qua cũng có 1 số những tổ chức mại danh chống cộng thực hiện!,   Chúng ta cũng cần biết là hệ thống công an, đặc tình hải ngoại của Việt cộng, sử dụng phương tiện hàng không đi ra vô Việt Nam hàng ngày như đi chợ (gọi là đi công tác), không phải chúng ra hải ngoại hằng ngày để đi du hí như những Việt kiều yêu nước lâu lâu bay về VN để thụ hưỡng! mà bè lũ tay sai này nắm cái chủ trương của đảng ( NQ36) mang ra hải ngoại để thực hiện, chúng thực hiện rất tinh vi, không ra mặt mà mượn danh người này, mượn uy của tôn giáo nọ, mượn sức của tổ chức, hội đoàn kia, nhằm thực hiện cho bằng được chủ trương san bằng sức chống kháng của cộng đồng tại hải ngoại; (NVQG) Người Việt Quốc Gia cần nên sáng suốt và thận trọng hơn trong những trò ma quỹ!
Quay lại vấn đề thực hiện những hành động “chui” của đồng bào tại quốc nội,  thì có 1 số cá nhân, tổ chức Việt gian chạy theo chủ trương ve vuốt, hứa hẹn cùng nhau “lên thiên đàng”  của Việt cộng, cũng đã và đang chủ trương thực hiện những hành động thay đổi hẳn bộ mặt của cộng đồng, thay đổi luôn những sinh hoạt truyền thống của đồng bào tỵ nạn tại hải ngoại, đưa những chủ trương hòa hoãn với Việt cộng bán nước bằng cách làm tản lực đấu tranh cơ bản và truyền thống của cộng đồng, họ tìm dùng đủ mọi thủ đoạn rỉ tai tuyên truyền, bôi bẩn cá nhân và đoàn thể, tạo hỏa mù để nhằm hướng dẫn và thay đổi hẳn những sinh hoạt đấu tranh trực diện chống Việt gian cộng sản của cộng đồng NVTN tại hải ngoại trở thành những buổi sinh hoạt tưởng niệm, cầu nguyện và đấu tranh “ chui”!  
Đây là nguy cơ làm phân tán lực đấu tranh! vô hình chung tiếp tay thực hiện nghị quyết 36 nhằm làm tiêu diệt tinh thần đấu tranh và sức chống kháng hiện hữu hàng bao nhiêu thập niên của cộng đồng NVTN tại hải ngoại, bằng chứng là tại Châu Âu, trong bao nhiêu năm qua, có những tổ chức, đảng phái, đoàn thể cũng chủ trương đấu tranh chui, đưa đến tình trạng những cuộc xuống đường tuần hành thể hiện tinh thần chống kháng sự đàn áp thô bạo về nhân quyền của Việt cộng tại quốc nội, chống kháng chủ trương nô lệ hóa mà Việt cộng và Tàu cộng chủ trương tại đất Việt của cộng đồng NVTN tại đây bị chùn lại và xuống thấp 1 cách tệ hại!
Với cái nhìn tổng quát, nếu một cộng đồng NVTN vững mạnh, thì ít nhất cũng phải có 1 đầu tàu vững vàng và sáng suốt! đồng thời những hạ tầng cơ sở phải vững mạnh để bảo vệ thành trì chống Việt cộng của cộng đồng địa phương! Phải cùng nhau  thực hiện và thể hiện thế thượng phong của cộng đồng qua kinh nghiệm đã có sẳn trong mấy chục năm tỵ nạn! Nhưng tiếc thay đến nay có rất nhiều đoàn thể bị những chủ trương & đường lối của những tổ chức khuynh đão để dần dà thay đổi và gần như bị đổi màu! vô hình chung chính họ tự công nhận rằng Việt cộng đã nhộm đỏ cộng đồng và người  Việt tỵ nạn, các tổ chức, đoàn thể, đảng phái cũng cần nên sinh hoạt theo lề lối sinh hoạt “CHUI” của đồng bào tại quốc nội!
Những kẻ chủ trương liên kết với Vc nhằm “tháo gỡ” vẫn còn đu dây và vẫn còn chủ trương thực hiện những hình thức đấu tranh chui giống như tại quốc nội!  để cho cộng đồng tản mác, để tinh thần của cộng đồng NVTN sắp tới chỉ còn đếm trên đầu ngón tay!  Như thế có phải làm lợi cho Việt cộng, có phải nhúng tay thực hiện chủ trương trong nghị quyết 36, thế thì Vc không cần phải tốn công, tốn sức!
- Đứng trước những chủ trương này! chúng ta cũng có thể tưởng tượng, trong trường hợp vào một thời điểm nào đó, đồng bào tại quốc nội nổi dậy chống độc tài lật đổ cộng sản và bị Việt gian bán nước tay sai của Tàu cộng ra tay tàn bạo tận diệt đồng bào giống như thiên an môn tại Trung cộng, giống như Tây tạng ....  thì NVTNcs tại hải ngoại có còn đủ lực để kéo nhau xuống đường chống kháng Việt cộng và vận động sự hỗ trợ của quốc tế hay không?
hay lâm vào tình trạng thụ động rồi sau đó tổ chức hội thảo, đấu tranh, tưởng niệm nơi hội trường hiện nay?????
Kính chuyển đến Quý vị để cùng suy ngẫm! để cùng nhau cố gắng bảo vệ cộng đồng cùng nhau giương cao ngọn cờ chính nghĩa, cùng nhau liên kết đấu tranh cho đến khi nào chế độ cộng sản bạo tàn xấu xa cáo chung tại Việt Nam!
Võ, Hùng-Sơn
Việt cộng và tập đoàn chóp bu tay sai Tàu cộng đã ký kết hiệp ước dâng hiến, sang nhượng lãnh thổ, tài nguyên  cho ngoại bang và điều chế 1 xã hội đến bến bờ vong bản, đưa đất Việt đến họa vong nô!
Thế thì, bất kỳ ai, Tổ chức, đoàn thể NVTN nào liên kết với Việt cộng, cũng đều mang tội  đồng lõa thực hiện việc bán nước cho ngọai bang!

------

Bài Xem Nhiều