We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 9 May 2014

BÀI HỌC ĐAU THƯƠNG VẪN CHƯA THUỘC!!!
Cách nay hơn 4 tháng, vào ngày 15 tháng 12 (Dương Lịch) năm rồi (2013), Truyền Hình Việt Nam vùng Hoa Thịnh Đốn (THVN/DC) trong Chương trình Phỏng vấn và Tìm hiểu đã đưa lên mạng lưới toàn cầu một đề tài “đặc biệt tế nhị”: VC Khủng Bố "người Tị Nạn CS" tại phi trường Tân Sơn Nhất. “Tế nhị” vì nó chạm vào một trong những chuyện mà một số người  muốn dấu kín, chôn sâu. Chương trình đươc thực hiện bởi ông Bùi dương Liêm (BDL), giám đốc THVN/DC, cũng là người phỏng vấn và ca sĩ Đính Hùng (ĐH), người được phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn kéo dài gần một tiếng đồng hồ và chúng ta được nghe ông ĐH trình bày về những thủ đoạn gian manh, tiểu xảo mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam (CSVN) đã áp dụng với ông. Ông ĐH, một người tỵ nạn cộng sản Việt nam và đã là công dân Hoa kỳ. Vào khoảng cuối tháng 10/2013 ông cùng vợ về Việt Nam để thăm mẹ ruột đau nặng đang nằm điều trị ở một bệnh viện tại Sài gòn. Trên phương diện giao thương quốc tế, qua các điều khoản ràng buộc về du lịch, ông ĐH đã hội đủ các điều kiện để an nhiên đi vào nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (CHXHCN/VN) mà không bị một trở ngại, rắc rối nào với sổ Thông hành (passport cấp bởi Hoa kỳ), giấy Chiếu khán (cấp bởi nhà nước CHXHCN/VN qua tòa Đại sứ tại quốc gia sở tại –Việt cộng gọi là hộ chiếu). Thế nhưng, thực tế đã không như vậy!

Theo lời tường trình của ông ĐH, một sĩ quan Hải quân, tên cán bộ công an Việt cộng (VC), nhân viên phi cảng Tân sơn nhất (?), đã đưa ra những điều kiện “làm việc”, buộc ông phải cộng tác để có thể bước qua khỏi rào cản, nhập cảnh vào Sài gòn! Tên này cũng đã trưng các hình ảnh và bằng chứng ông ĐH tham gia biểu tình chống cộng tại Hoa kỳ, gia nhập các tổ chức, phong trào yểm trợ sinh viên, học sinh quốc nội chống lại âm mưu “Chệt hóa” của nhà cầm quyền CSVN. Nếu “ngoan cố” không cộng tác, bác bỏ những yêu sách đưa ra, ông ĐH sẽ bị tống xuất với cái tội “vi phạm” (?) và lập tức bị dẫn độ lên máy bay trở lại Hoa kỳ!  Khi thấy hình ảnh bằng chứng và nhất là nghe các điều kiện “hợp tác” do tên Việt cộng đưa ra, ông ĐH đâm hoảng. Ông cho biết kinh nghiệm kinh khủng này vài người bạn đã trải qua và đã kể lại cho ông biết. Nhận lời để được nhập cảnh sẽ tạo nên một chuổi hệ lụy đau khổ, dằn vặt nối tiếp và “làm việc” thường xuyên với hệ thống công an địa phương không phải là điều dễ chịu. Sự đau khổ và dày vò đưa đến tình trạng “muốn chết không xong, muốn sống cũng chẳng được” mà một số người về Việt Nam mắc phải, đặc biệt là đối với các thành phần thuộc những tổ chức chống cộng.

Thế nhưng, đa số khi bị hăm dọa, ép buộc làm việc cho chúng, đã tự bưng bít, dấu nhẹm…sự kiện mình bị lừa đảo và âm thầm trở thành công cụ của chúng tại hải ngoại! Họ ngậm miệng thi hành công tác do VC đưa ra và hiển nhiên, hệ lụy là những tác hại to lớn cho bạn bè, chiến hữu, nhất là đối với những tổ chức đấu tranh đòi hỏi tự do, nhân quyền cho người dân trong nước mà họ là thành viên. Chính vì nhận chân được mối nguy hại do sự bội phản gián tiếp này, ông ĐH đã đưa ra lời kêu gọi những người đã lọt vào bẫy rập: “Đừng bao giờ đâm sau lưng chiến sĩ…Dầu sao anh cũng là một quân nhân, anh có lời thề trước lá cờ, anh có tổ quốc, anh có danh dự, anh có trách nhiệm…đừng bao giờ làm mất nó.”

Có người đã ví kẻ mắc phải thủ đoạn nêu trên của VC với người bị cấy “Sinh tử phù” trong truyện kiếm hiệp Lục Mạch Thần Kiếm (LMTK) của Kim Dung. Trong LMTK, Sinh tử phù không phải là bùa chú mà là một loại ám khí không màu sắc, thể lỏng (nước) được người có “nội công thâm hậu” ép thành băng mỏng để phóng vào đối phương. Người trúng phải loại ám khí này bị hành hạ “muốn sống không được, muốn chết cũng không xong”! Trong truyện LMTK, kẻ sáng chế ra Sinh tử phù là một nhân vật nữ, Đồng Mỗ.  Mụ này vì muốn khống chế anh hùng thiên hạ (36 động, 72 đảo) nên đã tạo ra Sinh tử phù và gieo kinh hoàng không ít cho võ lâm. Xin trích đoạn mẫu đối thoại giữa Đồng Mỗ và nhân vật Hư Trúc về Sinh tử phù:  “….Sinh tử phù mà phát tác thì mỗi ngày một tệ hại hơn. Lần đầu trong người ngứa ngáy đau đớn, hết chín lần chín tám mươi mốt ngày rồi những cơn đau khổ ngứa ngáy một giảm dần đi. Cũng qua một thời gian tám mươi mốt ngày thì lại bắt đầu đau đớn ngứa ngáy còn khổ hơn lần trước. Cứ lần lượt mỗi tuần tám mươi mốt ngày quanh đi quẩn lại không bao giờ hết.
…. Hằng năm ta phái người đi tuần hành các Ðảo các Ðộng để phát thuốc ngăn ngừa đau đớn và ngứa ngáy. Mỗi lần phát thuốc lại kiềm hãm Sinh tử phù được một năm không phát tác.” (trích LMTK hồi 94, vnthuquan.net)
Để khỏi làm nô lệ cho Đồng Mỗ, có kẻ trong số anh hùng hào kiệt 36 động, 72 đảo, đã tự vận để giải thoát  sự hành hạ của Sinh tử phù. Đối với lớp người có can đảm và bất khuất như vậy, Đồng Mỗ lại áp dụng một số thủ đoạn thâm độc khác. Trường hợp nhà sư trẻ Hư Trúc không khuất phục trước Sinh tử phù, Đồng Mỗ đã dùng Công chúa Tây hạ, một mỹ nhân mơn mởn, phá nát công trình tu tập bao năm trời của chú tiểu Thiếu lâm tự! Bằng thủ đoạn này, Đồng Mỗ đã thành công với Hư Trúc!

Sở dĩ người viết dài dòng với một đoạn truyện kiếm hiệp của Kim Dung vì trong thực tế, VC đã và đang áp dụng tận tình các thủ đoạn của Đồng Mỗ, nhất là từ khi chúng phát động rầm rộ Nghị quyết 36 vào năm 2004. Đối tượng chính của VC là các tổ chức có lập trường chống cộng triệt để, đặc biệt là các tổ chức cựu quân nhân QLVNCH. Bởi vì, dầu sao đi nữa, các thành phần này vẫn còn duy trì được một số các giềng mối kỷ luật cơ bản và đa số đã trải qua các trại tù khắp các vùng rừng thiêng nước độc, bị đày ải cho đến chết, sau ngày 30 tháng 4 năm 1975. Sau khi nghị quyết 36 ra đời với một ngân khoản kếch sù, VC đã thẳng tay áp dụng mọi thủ đoạn đối với anh em cựu quân nhân, nhất là đối với những người đi về Việt Nam theo lời mời gọi gian manh nhưng ngọt như mía lùi của VC! Ít có kẻ kiên định chống lại thủ đoạn của chúng và cho đến bây giờ cũng chỉ có một Đính Hùng la làng trên mạng lưới toàn cầu để mong bàn dân thiên hạ biết (và hiểu được) thủ đoạn quỷ quyệt với mớ luật rừng của CSVN. Như vậy, quanh ta, trong các sinh hoạt đoàn thể, dĩ nhiên, không tránh khỏi các thành phần đã bị cấy “Sinh tử phù” đang âm thầm hoạt động theo chỉ thị của giặc thù. Báo chí gọi bọn này là Việt gian cộng sản (VGCS) hay “ăn cơm Quốc gia, thờ ma cộng sản”.

Chúng ta thấy gì khi nhìn vào sinh hoạt của một số hội đoàn, đoàn thể, đảng phái, tổ chức chống cộng tại hải ngoại, trong thời gian một thập niên gần đây? Có những hiện tượng “bất thường” đã và đang xãy ra quanh ta, nhưng hầu như đa số cho đó là những việc “thường”, “rất thường”! Phải chăng chúng ta đã quá mệt mỏi trong việc “canh chừng”, đề cao cảnh giác trước các thủ đoạn gian manh của VC?
Đối với VC, thành phần chúng hãi sợ nhất trong thời gian chiến tranh và cho đến bây giờ là thành phần quân nhân QLVNCH. Đặc biệt là tầng lớp sĩ quan xuất thân từ các quân trường hiện dịch như Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam (TVBQGVN), trường Hải quân Nha Trang (THQNT), trường Sĩ quan Đồng Đế (TSQĐĐ). Chúng tìm mọi phương cách chiêu dụ và khống chế để mong làm tắt lửa đấu tranh trong lòng họ, hoặc biến họ thành công cụ để sai khiến. Ngay chính một số sĩ quan, dầu đã hoàn tất thủ tục xuất ngoại qua chương trình nhân đạo (HO) vào đầu thập niên 90, cũng đã bị chúng khuyến dụ đẻ họ không chống phá “nhà nước” CS, hoặc buộc họ hoạt động cho chúng khi đến Hoa kỳ, trước khi cấp giấy xuất cảnh!
Sau đây xin được nêu lên một vài trương hợp điển hình mà đa số chúng ta đã nghe, đã thấy, và (có thể) đã làm…thinh, trong thời gian VC xuất “khẩu” và áp dụng cái quái thai Nghị quyết 9 nút (36).

Trường hợp một vị sĩ quan trung cấp QLVNCH đến Hoa kỳ năm 1975. Vị này từng tạo nhiều thành tích tốt đẹp trong việc giúp đở bạn bè, chiến hữu cũ và tự trang bị cho mình một lập trường chống cộng vững vàng. Vì vậy, ông ta đã được anh em đề bạt làm con chim đầu đàn cho một tổ chức quân đội tại địa phương nơi ông cư ngụ. Ông đã hoạt động tích cực và xuất sắc trong vai trò lãnh đạo trên hai lãnh vực đối nội và đối ngoại. Ông đã được anh em tái nhiệm nhiều lần cho đến khi bị giới hạn bởi nội qui của tổ chức.  Đa số đều nghĩ rằng ông sẽ tiến xa trên các bậc thang của tổ chức cũng như ngoài cộng đồng. Thế nhưng thực tế lại không diễn tiến tốt đẹp như suy nghĩ của anh em. Một ngày đẹp trời (?!), vị sĩ quan “hội trưởng mãn nhiệm” bỗng bay về Việt Nam “thăm quê hương”! (Khoảng 2 thập niên trở lại đây, việc về thăm Việt Nam hầu như đã không còn là điều úy kỵ dưới con mắt người Việt tỵ nạn CS nữa! Về Việt Nam vì cha, mẹ, vợ, con, cháu, chắc….”bệnh nặng”, “qua đời”…và đó là những lý do nêu ra để chính thức hóa việc đi, về! Có ông bô phải “ngựa phi đường xa” nhiều lần theo số lần thằng con về Việt Nam!)  Vài tháng sau khi từ Việt Nam về, ông sĩ quan trung cấp bỗng dưng khôi hài hóa các biểu tượng thiêng liêng của tổ chức mình, trên hệ thống điện thư! Ông lại còn phổ biến “email” ca tụng nhan sắc, lồng vào hình ảnh các kiều nữ Việt Nam, và Thái Lan, trên hệ thống điện thư của tổ chức! Trước phản ứng chống đối mạnh mẻ của đa số hội viên, chức sắc có trách nhiệm, diễn đàn phải mời “người” đi chỗ khác chơi. Điều muốn nói ở đây là “phe ta” cho rằng việc làm không tốt đẹp của vị này là do tuổi già mà ra. “Già sinh tật” là kết luận  rút ra từ thái độ và hành động trái khuấy phát sinh sau chuyến “về thăm quê hương” của vị sĩ quan vốn xuất thân từ một quân đội hào hùng, nhân bản. Phe ta cũng đã dừng lại tại đây và không bao giờ tìm hiểu xem động cơ nào đã biến một vị sĩ quan có khả năng, có kiến thức, và biết tự trọng trở thành “lạc lối” và “sinh tật” như vậy, sau chuyến về Việt Nam!

Một hình thái khác cũng được nhận diện. Một ông sĩ quan trẻ từng nhiều năm đau khổ trong các trại tù VC, sau khi đến được bến bờ tự do không bao giờ đặt chân đến tố chức của đơn vị mình tại hải ngoại. Bổng dưng, sau vài chuyến “về thăm”, ông ta lại tìm đến với anh em một cách chí tình! Ngoài việc thăm hỏi sức khỏe hội viên, hết mình trong việc quan, hôn, tang, tế, “bạn ta” lại còn có thiện chí mời mọc anh em thù tạc, chén chú, chén anh, cà phê, cà pháo…sau các phiên họp hành hay biểu tình. Dĩ nhiên, “bạn ta” lúc nào cũng dành “vinh dự” khổ chủ về phần mình. Phe ta được hưởng ân huệ “trời cho” như vậy nên dồn hết cảm tình cho “bạn ta”. Đến khi bầu cử các chức vụ của tổ chức, không cần tốn một giọt nước bọt, “bạn ta” cũng được khối kẻ công kênh vào những vị trí quan trọng. Và…đúng thủ tục của trò hề dân chủ muôn thuở, “bạn ta” với khuôn mặt đau khổ như người bị táo bón kinh niên từ chối…chức vụ chủ tịch, cho đến khi “phe ta” khóc hết nước mắt với lời van xin: “người” mà không nhận thì tổ chức chúng ta sẽ đi đường 2 năm mươi sớm! Ra vẻ “cực chẳng đã”, “bạn ta” oai hùng chấp nhận “trách vụ được giao phó”! Từ đó, dưới sự “lãnh đạo” của người sĩ quan trẻ này, một tổ chức có truyền thống không đội trời chung với kẻ thù truyền kiếp của dân tộc (VC), lại trở thành một hội đoàn ba phải, ái hữu mút mùa và hội viên (cùng phu nhân) thi nhau sắm áo quần cho đẹp để đi…Đại Hội…nhảy đầm!!! Khi không còn giữ nhiệm vụ lãnh đạo tập thể, “bạn ta” vẫn mang hia, đội mão, mang cái chức “cựu chủ tịch” lân la đến các hội đoàn bạn tham dự vào những sinh hoạt vô thưởng, vô phạt để nói lên rằng, ta vẫn còn đây! Âm mưu gì đây? Một lần nữa, không có sự phân tích và tìm hiểu về nhân vật này!

Một vị cựu sĩ quan khác may mắn thoát ách CS sớm hơn anh em nên cũng sớm hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư của CSVN vào lúc Mỹ vừa bải bỏ cấm vận. Cũng từ lâu, ông này không dám chường mặt đến những nơi nặng nề không khí chống cộng. Thế nhưng, “thời gian là phương thuốc nhiệm mầu” và phe ta thường mau quên, dầu đã bao lần khốn khổ, khốn nạn dưới chế độ cai trị của “nhà nước” CHXHCN/VN (có người gọi thái độ này là “mưa khi nào vuốt mặt khi ấy”!). Khi túi đã rủng rỉnh máu xương của dân nghèo trong nước, ông ta tìm đến với tổ chức quân đội mà ngày xưa ông từng phục vụ. “Có tiền mua tiên cũng được”, ông bà ta bảo vậy; vì thế, chuyện giành cảm tình của người trong hội không phải là chuyện khó. Ông vốn có tật nói ngọng và vì anh em cũng biết việc “giao thương” với chế độ “xã hơi” nên mộng ước của “người” trở nên rất “bình thường”, chỉ xin nắm bộ phận truyền thông với tờ đặc san của tổ chức. Bởi vì, nếu làm Chủ tịch mà cà lăm khi đọc diễn văn thì không gì mất mặt KBC cho bằng! Tờ báo của tổ chức, bỗng biến thành sân khấu thể hiện tuồng cải lương “Hai Chiều Ly Biệt”, ung dung phổ biến các bài viết của đám văn nô bên nhà. Bị chất vấn, nhản hiệu “truyền thông hai chiều” với điểm tựa là phong cách tự do (liberal) được đưa ra để biện minh! Thảng hoặc, nếu có hội viên còn ý thức và can đảm lên tiếng chỉ trích thì “bạn ta” lại “xua” đông đảo đồng minh ra chống đở: “Không làm thì im mồm để người khác làm. Người ta đang vác ngà voi, hy sinh thời giờ, tiền bạc, tim óc để phục vụ tập thể mà vô ơn…Đừng “vạch áo cho người xem lưng”…vv…và…vv…” Có điều, không ai đặt câu hỏi, tổ chức sẽ đi về đâu giữa “hai chiều ly biệt” của môi trường truyền thông ấy?! Trước tình trạng xuống dốc của tổ chức, người có lập trường chống cộng kiên định đã đưa ý kiến ngăn chận “tai nạn”: không cho quí vị đã từng “về thăm” Việt Nam ứng cử hoặc nhận bất kỳ một chức vụ nào hầu nêu cao tinh thần và lập trường chống cộng bất di, bất dịch của tổ chức trước công luận. Thế nhưng, qua bao lần hội thảo, bàn bạc, ý kiến này đã trở thành cơn gió thoảng ngoài song!

Quả tình, nếu không xãy ra chuyện “tức nước vỡ bờ” từ những người còn tâm huyết và  liêm sĩ trong các tổ chức chống cộng, các hiện tượng phản bội nêu trên sẽ không bao giờ được biết đến. Bởi vì, thời gian lưu vong càng dài, tuổi già càng chồng chất, sự “im lặng vô tình” càng tăng trưởng. Chính vì vậy, những con vi khuẩn cộng sản dể dàng tạo môi trường mai phục trường kỳ trong các tổ chức chống cộng tại hải ngoại. Biết đâu, tình trạng tê liệt và bị khống chế toàn diện sẽ xãy ra đối với các tổ chức bị xâm nhập này, vào một ngày đẹp trời, không xa lắm!

Hiện tượng vừa đề cập đã xãy ra không những tại một số tổ chức quân đội, người ta còn thấy bàng bạc tại các hội đoàn ái hữu dân sự, nhất là các hội cựu học sinh, cựu sinh viên các trường Trung học, các phân khoa Đại học trước tháng 4 năm 1975.
Câu chuyện ông Đính Hùng, tưởng sẽ được đa số chúng ta lắng nghe hầu tạo nên một chiến dịch rộng lớn để biến cơn gió nhỏ thành cuồng phong, lật mặt nạ đê hèn và lật lộng của CSVN; đồng thời tẩy chay lời kêu gọi “về thăm quê hương có chùm khế ngọt” (sic!) của chúng. Phương thức hữu hiệu là những cuộc biểu tình rầm rộ và đồng loạt tại tòa Đại sứ và các văn phòng lãnh sự VC khắp Hoa kỳ, đòi hỏi trả lại công bằng cho ông ĐH. Dĩ nhiên, như thường lệ, bọn khỉ rừng sẽ dùng phương cách cố hữu “lấy lá tre để che đít khỉ”, chối phăng hết mọi lỗi lầm (?) cố tình gây ra. Dầu vậy, chúng ta vẫn tạo thêm được một cơ hội tố cáo bộ mặt gian trá của bạo quyền CSVN trước con mắt người nước ngoài. Thế nhưng cho đến nay, sau khi đoạn Video được tung lên mạng lưới toàn cầu, phản ứng nóng bỏng ban đầu (với một số điện thư gọi là “góp ý” chẳng ra làm sao cả!) đã trở nên lạnh dần. Chỉ có một vài bài viết vô thưởng, vô phạt nêu lên “thảm trạng” số người “về thăm” mỗi năm một tăng; đông đảo nhất là thành phần đã từng bị hành hạ dã man trong các trại tù VC! Phải chăng đoạn Video phỏng vấn ông ĐH đã trình bày một thực trạng “đặc biệt tế nhị” (như đã đề cập) mà số đông muốn dấu nhẹm để liêm sĩ được nhẹ nhàng yên nghĩ?! Ngay chính trong phiên họp được thu hình ngày 05/01/2014, tại Annandale, Virginia của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH vùng Hoa Thịnh Đốn và Phụ cận (một tổ chức mà ông ĐH là hội viên), cũng đã phản ảnh tình trạng “tiêu cực” của các tham dự viên. Một bà ra sức bênh vực cho thủ đoạn côn đồ của công an VC đối với ông ĐH. Bà này còn yêu cầu mọi người không nên phổ biến cuốn Video vì bà ta cả quyết rằng việc này sẽ làm cho thiên hạ không ai dám đi biểu tình nữa! Cũng may, ông BDL đã bài bác luận điệu “đâm hông” này bằng những bằng chứng xác thực, qua đó công cuộc chống cộng càng ngày càng khởi sắc trong các cộng đồng Việt tị nạn CS. Một ông lại đưa ra nhận xét là sự phổ biến cuốn Video phỏng vấn truyền hình sẽ làm “nhụt chí” người đi biểu tình vì họ sợ bị bọn Việt gian tay sai CS thu hình! “Bị thu hình thì tôi làm sao về VN thăm má tui hằng năm.” (Má lớn hay Má nhỏ đây?!) Đó là lời phát biểu “đau lòng cò con” của ông “cựu chiến sĩ”. Không biết hai ông, bà này có phải là thành phần Cựu Chiến Sĩ thật sự đã từng đổ mồ hôi, nước mắt, hay xương máu trước 1975 cho quê hương không nhỉ?

Đi sâu vào phân tích, chúng ta phải thừa nhận rằng tất cả những tệ trạng vừa trình bày là hội chứng của một bản chất ù lì, ích kỷ, và độc ác của những kẻ đã đánh mất lương tri. Bài học đau thương của khổ nhục, đắng cay, lắm lần vuốt mặt thần Chết, đã không bao giờ học thuộc bởi một số người. Số này muối mặt tìm về, cúi đầu đi dưới lá cờ máu để thỏa mãn cái tâm lý bệnh hoạn, làm tay sai cho bạo quyền để chứng tỏ rằng mình đã thuộc vào một tầng lớp trên cao. Bọn này, với thái độc ác, dững dưng nhìn người đồng loại bị chà đạp dưới gót bạo tàn. Đôi khi chúng còn a tòng với kẻ thù xưa, bên men rượu, cười hả hê trên thân xác người phụ nữ đồng bào yếu đuối, xác xơ đi tìm miếng cơm, manh áo hằng ngày! Những kẻ đánh mất lương tri, thui chột liêm sĩ này sẽ KHÔNG BAO GiỜ HỌC THUỘC BÀI HỌC ĐAU THƯƠNG mà chúng đã từng trải qua dưới móng vuốt của loài quỷ đỏ. Vì vậy, thái độ thích hợp nhất cho các tổ chức chống cộng là phải tỉnh thức, đừng ngũ quên trên chiếc xe thời gian để bị đào thải bởi các thủ đoạn xâm nhập của VC.

Viết xong ngày 30 tháng 4 năm 2014

Phan Thiết Phạm đình Thừa

VÌ SAO TÔI CHỬI : Tầu cộng xâm lăng Việt cộng chạy đi !!


 PHẢI TRỞ VỀ


Chúng tôi trở về!
Cờ Vàng phất phới
Tổ quốc ơi! Đây là ngày đợi mong
Ngày chúng con từ giã mọi long đong
Nơi viễn xứ, sống lòng đau như cắt!
Chúng con về để hai miền Nam Bắc
Quây quần bên nhau, một ý triệu lòng
Đuổi giặc Tàu qua biên giới Lạng Sơn
Xây dựng nước thành Nhân quyền, Dân chủ!
Chúng con về để phá tan cổ hủ
Dẹp Mác-Lê, dân được hưởng Tự do
Nhiều triệu người đã đau khổ ốm o
Sống như chết trong nhà tù Mác-xít
Chúng con về để mười phần giúp ích
Để mở mang dân trí, quảng bá công bình
Là người Việt, con phải biết hi sinh
Cho đại nghĩa, cho uy danh quốc tổ!
Chúng con về để không còn xấu hổ
Là người Việt hèn kém, lại u mê
70 năm theo Mác-xít não nề
Vứt bỏ đạo lí, cha ông và truyền thống!
Chúng con về để bảo tồn nòi giống
Để Việt Nam góp mặt với Văn minh
Lá cờ Vàng, hồn thiêng sông núi uy linh
Sẽ phất phới thiên thu trên bầu trời Hà Nội!
Đồng bào ơi! Đây chính là cơ hội
Để ta giải phóng nước Việt thân yêu
70 năm nhà mái nát, cột xiêu…
Nay là lúc phải gom tay kiến thiết!
Vực lại đạo lý, những trang sử hùng kiệt
Những bậc hùng anh, liệt nữ nước Nam
Xã hội công bình, dẹp hết nhũng tham
Hướng dẫn trẻ theo kịp đà văn minh thế giới!
Đồng bào ơi! Tổ Hùng đang réo gọi
Những ai là người vì nước, vì dân
Hãy vùng lên dù phải xả tấm thân
Cứu nước Mẹ đang trong vòng nguy khốn!
Hãy dẹp tan bọn Cáo Minh vong bổn
Đuổi giặc Tàu ra khỏi ải Lạng Sơn
Biển đảo ta, ta quyết giữ không sờn
Tiền nhân ta đã trăm lần thắng giặc!
Hãy vùng lên! Đồng bào Nam Trung Bắc
Nắm tay nhau tạo sức mạnh, kiên cường
Đất nước Việt là gia sản, của chung
Ta hậu duệ phải hi sinh gìn giữ!
8-5-2014
Bút Xuân Trần Đình Ngọc


VÌ SAO TÔI CHỬI VIỆT CỘNG VÀ BỌN TAY SAI

TỪ CHUYỆN TRỘM CHÓ ĐẾN CHUYỆN GIÀN KHOAN HD-981 NGANG NGƯỢC CỦA TRUNG QUỐC
Tôi không đồng tình với chuyện đám đông bà con đánh chết bọn trộm chó nhưng thông cảm và kính trọng bà con. Không thể quy con chó bị trộm bao nhiêu tiền mà con chó ấy là người bạn, là tài sản vô giá của bà con. Đã có chuyện cơ quan pháp luật truy cứu vài người trong vụ đánh chết bọn trộm chó thì hàng trăm người cùng viết đơn tự thú nhận rằng mình đánh chết tên trộm kia! Điều này nói lên phẩm chất dân Việt ta dám chịu trách nhiệm, tình đoàn kết trong cộng đồng cũng như thái độ không khoan dung trước nạn trộm .
Với kẻ trộm  còn thế, với kẻ cướp chắc chắn thái độ bà con ta càng quyết liệt hơn. Hiện Trung Quốc đem giàn khoan HD-981 ngang nhiên vào biển của ta, chỉ cách đảo Lý sơn 119 hải lý tính lấy thịt đè người với 80 tàu các loại để làm chuyện đã rồi. Không phải là trộm nữa mà là hành vi của kẻ cướp.
Chắc chắn cả dân tộc sẽ đoàn kết trước kẻ cướp biển tham tàn hơn bà con một làng trước bọn trộm chó trăm ngàn lần.
Trộm chó có một, hai tên so với dân một làng nhưng kẻ cướp Trung Quốc thì đông và mạnh hơn lực lượng tàu chấp pháp của ta.Kẻ cướp chủ động tấn công người bảo vệ bằng việc ngang nhiên gây hấn trước, húc thẳng vào tàu CSB của ta. Nhưng
không vì thế mà chúng ta ngán.
Chúng ta không muốn uýnh nhau nhưng không thể để kẻ cướp làm chuyện đã rồi như kẻ côn đồ vào ức hiếp vợ con ta, cướp tài sản nhà ta. Về ngoại giao, phải tri hô cho thiên hạ biết ( ta đã làm) và kiện bọn kẻ cướp ra Tòa án Quốc tế. Về thực tế, phải gây khó không cho chúng ổn định giàn khoan và thăm dò. Hoan nghênh CSB VN, HQVN, Bộ NG VN đã tuyên bố  bằng mọi cách giữ đc chủ quyền mà nói nôm na là không chịu bị ức hiếp , bắt nạt!
Vì tránh chuyện can qua, chúng ta nhẫn nhịn quá nhiều rồi nhưng như Bác Hồ nói " chúng ta càng nhân nhượng, ( thực dân Pháp= Bành trướng Trung Quốc) càng lấn tới ..." 
Đùa với VN không dễ đâu !

Lời giới thiệu của BBT Tiếng Dân: Trước đây hơn mười năm, một vị tu hành từ Việt Nam sang đã rất dịu dàng, ân cần khuyên những người Việt hải ngoại:

"Anh chị em nên nhớ rằng người dân Việt Nam nay đã khổ cực quá rồi, đi chùa hay đi lễ nhà thờ là bị làm khó dễ. Mỗi khi quý anh chị ở đây chống chúng nó, nhất là khi chúng đến Mỹ mà bị phản đối biểu tình v.v... thì khi về chúng tôi lại bị chúng (VC) hành hạ. Do đó xin quý anh chị đừng... chống đối chúng, chỉ làm khổ người Việt trong nước mà thôi".

Tôi hỏi lại, Nếu con nói rằng :

"Thôi xin các cha, các thầy Phật Giáo và Công giáo đừng thuyết pháp, đừng làm lễ nữa, kẻo quý vị càng làm như vậy thì VC nó càng hành hạ người Việt trong nước, và ma quỷ nó càng cám dỗ chúng con nhiều hơn, càng khuyên chúng con phạm tội mạnh hơn".

Vị "chân tu" này ngớ lơ chỗ khác.

"Tờ báo Tiếng Dân là tờ báo chửi" Bọn tay sai Việt Cộng ở Bắc Cali này ra sức vu khống cho Tiếng Dân như vậy. Tại sao? Tại vì tuần báo Tiếng Dân chỉ có một mục đích: vạch trần những âm mưu, những thủ đoạn của tay sai Việt Cộng cũng như chính Việt Cộng, nhất là những kẻ có chức quyền trong chính phủ VNCH, nay vì một chút lợi lộc nhỏ, hay chỉ vì cái bắt tay của một nghị viên kèm theo một nụ cười tình mà bán linh hồn cho VC. Vì nể mặt một người bà con mà "mấy trự tướng lãnh" kêu gọi đồng bào bỏ phiếu cho kẻ thân Cộng. Hay một tên Đại tá VNCH mà nói "Anh (người lính VNCH) đã thua một trận chiến là anh thua luôn cả cuộc chiến" - Nói cách khác là người chống Cộng đã thua CSVN 1975 là thua luôn rồi, đừng chống Cộng nữa -. Nói ngu như vậy mà khi chúng tôi vạch cái ngu đó ra thì nó nhờ tay chân bộ hạ tuyên truyền "Tờ báo Tiếng Dân là tờ báo chửi".

Chúng - tay sai VC và Việt Cộng - muốn kềm chế tác hại nên vu cho chúng tôi chửi, mà khi hỏi chửi ai, chửi "dzụ" thì chúng câm mồm. Còn một cách khác:

"Thôi anh! Những gì Tiếng Dân đưa lên mặt báo là đúng, là phải, cần phải nói lên để đồng bào hiểu. Nhưng chỉ nên nói đến những người thường thường, nói nhẹ nhàng, nói me mé thôi, chứ như những người trước 1975 người ta làm tới tướng tá, ông này bà nọ mà nay họ đón gió trở cờ nhưng ai nghe động đến tướng tá, người ta cũng cho mình là không biết "kính trên nhường dưới".

Tôi cũng hỏi lại, nếu anh hai và thằng út cùng bất hiếu với cha mẹ thì em chỉ nên vạch mặt thằng út thôi phải không? Đừng nói bậy! Ai bất hiếu làm khổ cha mẹ chúng ta đều phải vạch mặt họ ra, tại sao lại nể họ hơn nể cha mẹ"? Dân tộc là cả triệu triệu cha mẹ, trong đó có cha mẹ của những tên phản bội tại sao lại nể chúng vì chúng chỉ là tướng tá nhỉ?

Tuần báo Tiếng Dân vạch mặt chúng, chúng không chống đỡ nỗi nên làm hại tiếng dân với mấy chữ "Tuần báo Chửi". Nếu chửi theo nghĩa đó thì chúng tôi còn chửi mãi. Nếu cần vạch mặt những tên làm lợi cho VC thì bất kể chúng là ai, chúng tôi cũng không "chừa chúng ra được". Xin đồng hương hãy công bình.

Tiếng Dân
*
* *
VÌ SAO TÔI CHỬI VIỆT CỘNG VÀ BỌNTAY SAI

Năm ngoái, trên VietnamOnline số ra ngày 14-3-2012 có đăng tải bản tin nội dung như sau:

“HÀ NỘI - Một bác sĩ tại một y viện tư ở Hà Nội đã làm nổi bật vấn đề giới tính ở Việt Nam sau khi bà đề nghị làm phẫu thuật tái tạo màng trinh miễn phí để mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3. Trước ngày Quốc tế Phụ nữ, bác sĩ Thi Dung Kim loan báo y viện tư nhân của bà sẽ dành một ngày làm phẫu thuật miễn phí cho phụ nữ để các phụ nữ này được xem như vẫn còn trinh tiết. Thủ tục gồm việc vá một lớp trên màng âm hộ đã bị thủng khi giao hợp. Hậu quả gây chảy máu khi giao hợp. Bà nói thủ tục nhanh chóng và đơn giản và nhiều người sẵn sàng trả tiền dù phí tổn từ khoảng 300 đến 350 đô-la.

Bác sĩ Dung cho biết một số các ông muốn cưới gái còn trinh, vì họ cho rằng sẽ đem lại may mắn và bà cảm thấy bất mãn trước thái độ này. Bà nói bà muốn giúp phụ nữ thiếu tự tin vì đã có quan hệ tình dục trước hôn nhân hoặc tự ý hoặc bị xâm phạm.

Thủ tục này đang ngày càng phổ biến. Bác sĩ Dung nói cách đây 5 năm thì mỗi tháng bà có 1 hay 2 khách hàng nhưng giờ đây con số này lên tới khoảng 30 khách”.

Đọc cái bản tin này tới chỗ “Bác sĩ Dung cho biết một số các ông muốn cưới gái còn trinh, vì họ cho rằng sẽ đem lại may mắn” thì phải nói dù là đang ngày “ăn chay nhưng ngủ mặn” Lão Móc không thể không xổ tiếng Đan Mạch. Bác sĩ gì mà nói chuyện như thằng ăn trộm trâu. Làm chó gì có “một số ông muốn cưới gái còn trinh, vì họ cho rằng sẽ đem lại may mắn”. Có đàn ông con trai nào mà muốn cưới vợ không còn trinh tiết. Và chuyện vợ chồng là chuyện thiêng liêng sao lại có chuyện cưới gái còn trinh để đem lại may mắn? Cái chuyện “một số ông muốn cưới gái còn trinh, vì họ cho rằng sẽ đem lại may mắn” là cái bọn “cắc chú ba Tàu bụng bự” tức là cái bọn “Tàu khựa đang xâm chiếm biển Đông” mà cô gái nhỏ Phương Uyên ở Long An lên tiếng đòi đuổi chúng nó đi thì bị cái đảng VC mắc dịch “hèn với giặc, ác với dân” kết án 6 năm tù. Cái bọn “tàu khưa” giàu có này nó bịa chuyện hưởng trinh tiết của con gái để đem lại sự may mắn. Đó là cái bọn đi “mua trinh tiết” chứ làm chó gì có chuyện “một số các ông muốn cưới gái còn trinh, vì họ tin rằng sẽ đem lại may mắn”.

Đọc chuyện chướng như vậy mà không chửi mới là chuyện lạ.

Đúng là cái bọn CSVN, cái bọn lãnh đạo đất nước VN hôm nay còn thua con chó.

Mới đây, khi tôi cho phổ biến bài “Khi một con chó sủa tiếng người” nói về những việc làm đốn mạt của bọn báo chí “người đuôi chó” ở hải ngoại mà tên Nguyễn Phương Hùng là một điển hình thì có vị gửi email trách tôi:

“Ông Lão Móc chửi nặng lời quá, sẽ đẩy họ về phía VC, không có lợi cho công cuộc chống Cộng!”

Xin thưa: “Trước đây có ai đẩy cái bọn chó chết này đâu mà chúng nó vẫn tìm mọi cách để “kiss ass” cái bọn VC, lại còn quay lại thoá mạ những người chống Cộng. Xin lỗi, chửi như vậy là còn nhẹ vì tôi chưa tìm được những lời chửi nặng hơn.”

Khi bài “Đất nước sẽ ra sao khi được lãnh đạo bởi bọn “còn thua con chó” mà Lão Móc post trên các diễn đàn, một tên CAM ký ABCSUKIEN nó đã vào góp ý để kềm chế tác hại. Bài góp ý của tên CAM có nội dung như sau:

“Ông Phê là người Thượng. Ông có đứa con trai, tên nó là Nhớn. Thân xác nó tồng ngồng nhưng đầu óc nó lại ngu. Nó ngu cho đến nỗi không biết phân biệt trong họ hàng làng nước ai là Bác, ai là Chú, ai là Ông, ai là Cụ. Gặp ai nó cũng trơ mắt ếch ra nhìn, như nhìn người xa lạ.
Ông Phê bèn dạy con:
-Mày phải nhớ: Ai không có râu, thì là Chú hoặc là Anh. Mày phải cúi đầu chào: "Thưa Chú ạ.”, “Thưa Anh ạ.” Còn ai có râu, thì mày phải “Lậy Bác ạ”.
Ông Phê chỉ vào bức ảnh bác Hồ đang treo trên vách mà bảo:
-Mày thấy không: mồm của Bác ở giữa, chung quanh mồm bác có râu, râu chứ không phải lông. Mày: “Lậy Bác đi!”
Thằng Nhớn vâng lời, cúi đầu chắp tay: "Lậy Bác ạ!” Từ đó thành quán tính, mỗi khi đi ngang qua ảnh Bác Hồ, nó đều nhìn chằm chặp vào cái mồm có râu của Bác, rồi nó cúi đầu: "Lậy Bác ạ!”
… Ông Phê tự nhủ: “Thắng bé thật là thông minh!” Ông lấy làm mừng lắm, cho rằng nhà mình dù sao vẫn có phước.

Cái mừng của ông còn lớn hơn, khi ông nghĩ đến chuyện nối rõi tông đường.
Thằng Nhớn không phải là thằng đần độn. Ông sẽ cưới vợ cho nó, và sau khi nó thành gia thất, ông sẽ chạy cho nó một chân ủy ban trong huyện, trong xã.
Ông nghĩ tới con Hĩm. Con Hĩm là con gái cưng của ông Còm, chủ tịch Ban Thông Tin Huyện. Cái Hĩm lại có hai người anh là liệt sĩ được Huân chương Độc lập hạng 3 và Huy chương Bác Hồ hạng nhất.

Ông Phê bèn cho sửa sang nhà cửa, cho xây một cái buồng bên cạnh phòng vợ chồng ông … để làm phòng tân hôn cho hai vợ chồng chúng nó.
Đám cưới thật linh đình, có ông Chủ tịch Nhân Dân HĐX, đem đến mừng một bức ảnh bác Hồ to bằng 1/2 cái chiếu manh. Thằng Nhớn cúi đầu chào quan khách theo đúng như lời ông Phê dạy nó. Nó nhìn chằm chặp vào ảnh Bác Hồ, nó nhìn vào cái mồm có râu của Bác Hồ. Nó nghiêm trang cúi rạp đầu xuống: "Lậy Bác ạ”. Chẳng những lậy một lần, mà lậy năm, sáu lần.

… Đêm hôm đó, thằng Nhớn dắt con Hĩm vào buồng, mặt mày hớn hở. Bên này buồng, ông Phê lắng nghe tiếng động tĩnh.
Có tiếng sột soạt… Có tiếng cười hích hích. Ông Phê mừng lắm.
Rồi tiếng con Hĩm “nhột, nhột thấy mồ”, và tiếng cười hích hích. Ông Phê hả hê trong bụng.
Lúc sau, im lặng.
Bỗng có tiếng thằng Nhớn: "Lậy Bác ạ! Lậy Bác ạ!” không phải 1 lần mà năm, sáu lần. Giọng thằng Nhớn mỗi lúc một khẩn trương: "Lậy Bác ạ. Lậy Bác ạ!”
Ông Phê lẩm bẩm: "Quái lạ tại sao thằng này nó cứ lậy bác ạ?”
Ông rón rén đến bên cạnh buồng thằng Nhớn. Ông khẽ đẩy cánh cửa buồng thằng Nhớn. Dưới ánh đèn dầu, ông thấy con Hĩm trần truồng nằm ngửa tô hô trên giường. Còn thằng Nhớn thì cúi đầu chắp tay vái lia lịa. Vừa vái vừa: "Lậy Bác ạ! Lậy Bác ạ!
Ông Phê điên tiết quát lớn: “Thôi, LẬY Bác thế là đủ rồi, bây giờ mày phải lấy cái mả cha mày đút vào mồm Bác đi!”

*

Nếu độc giả để ý sẽ thấy câu chuyện “Thôi LẬY Bác thế là đủ rồi” được nick ABCSUKIEN đổi thành “Thôi CHỬI Bác thế là đủ rồi!” khi vào “góp ý” bài viết “Đất nước sẽ như thế nào khi được lãnh đạo bởi bọn “còn thua con chó”.

Đây chính là thủ đoạn “KỀM CHẾ TÁC HẠI” rất tinh vi của bọn “âm binh” trên các diễn đàn điện tử.

Bởi vì chuyện ví von “cái mồm Bác Hồ” như “bộ phận sinh dục của phụ nữ”, hay “cái Lăng của Bác Hồ” được dùng để diễn tả chỗ tiêu tiểu của người dân thì ai ai cũng biết.

Nhiều độc giả sau đó vào góp ý thấy là nick ABCSUKIEN qua câu chuyện kể “Thôi lậy Bác thế là đủ rồi” đã CHỬI BÁC HỒ tới bến nhưng không thấy cái thâm ý “kềm chế tác hại” của người góp ý khi đổi chữ “LẬY” thành “CHỬI”. Tức khuyên các độc giả không nên CHỬI Bác Hồ nữa, chửi như thế là đủ rồi!

Ai vào góp ý tiếp tục CHỬI BÁC HỒ thì sẽ bị gán ghép là“chống Cộng quá khích, chống Cộng cực đoan, hành nghề chống Cộng v.v…”.

Thủ đoan này cũng đã được một đảng phái nhiều tai tiếng ở hải ngoại áp dụng khi bị dư luận phê phán những việc làm gây chia rẽ cộng động, làm lợi cho VC thì đảng này sẽ cho đảng viên của họ giả dạng vào phê bình cho qua lề để “kềm chế sự tác hại”. Lúc đầu có kết quả; nhưng lâu dần dư luận đều thấy rõ đây chỉ là việc làm “lấy vải thưa che mắt thánh”.

Từ khi internet phát triển mạnh với những trang báo điện tử, các blogs thì VC cũng đã tăng cường hệ thống Công An Mạng (thường được viết tắt là CAM) vào các diễn đàn góp ý để “kềm chế tác hại” do những bài viết chống Cộng của người Việt hải ngoại gây ra.

Trong năm 2010, chính Tướng Công An Việt Cộng Vũ Hải Triều đã khoe “đánh sập” 300 trang mạng.

Trong bài “Những Phạm Xuân Ẩn trên mạng” và một số bài viết khác, chúng tôi đã vạch mặt một số CAM cũng như bọn tay sai viết thuê, chửi mướn của VC.
*

Nếu bọn CAM và bọn tay sai phải dùng những mưu ma, chước quỹ để kềm chế tác hại; thì những người Việt tỵ nạn cộng sản cũng rất “cao cường” khi nói lên chính nghĩa của người Việt chống Cộng.

Nick “DânViệt cùng khổ” đã góp ý như sau:

“Không có thời nào mà người dân chửi nhà cầm quyền một cách “tàn canh gió lộng” như thời đại Hồ Chí Minh.”

Đúng như vậy! Đi đâu cũng nghe chửi, chửi công khai, chửi lén lút, chửi lớn tiếng, chửi thầm thì, chửi văn chương, chửi thô tục. Nói chung, không có CON VẬT nào mà bị CON NGƯỜI chửi mắng thậm tệ đến như vậy”.

*

Năm ngoái, cũng đọc báo ở trong nước thấy cái bọn chó chết nó quảng cáo chuyện phòng ngừa bệnh HIV bằng cách phổ biến bức hí hoạ với phụ chú “Thầy trò Đường Tông đi thỉnh bao cao su”.

Thử hỏi có thời đại nào, có chế độ nào ở VN mà có cái bọn lãnh đạo nó làm cái chuyện bôi bác tôn giáo một cách khốn nạn như cái chế độ VC chó đẻ này hay không?
Chuyện khốn nạn như vậy mà không chửi mới là chuyện lạ.

Sau đây là ý kiến “Vì sao tôi chửi CSVN” của một người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại trên diễn đàn Yahoo:

“… ngày nào chế độ CS còn đàn áp người dân, còn băng đảng củng cố quyền lực, tôi còn chửi, bạn nên chửi, bởi vì đó là vũ khí duy nhất mà tôi có, mà tôi muốn dùng…
Các bạn có thể hỏi nếu chỉ chửi CS không thôi thì sẽ được gì, ngứa ngáy gì chúng hay chăng? Tôi tin là sẽ có hiệu quả khi nào mình chửi đúng và chửi có sách, mách có chứng. Chứng cớ thối tha của chế độ CS hiện tại không khó tìm ra để chửi. Nếu vạch ra được cái tồi tệ, gian ác của kẻ cầm quyền, với phương tiện truyền thông ngày nay người dân sẽ thấy, sẽ biết và tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến vị thế cầm quyền.

Tóm lại, khi chế độ còn đáng nguyền rủa, nếu tôi không chửi, mà còn lên tiếng bênh vực bao che thì vô hình chung tôi chửi lại chính tôi. Cuối cùng, tôi không mong gì hơn có một ngày trên xứ người tôi vui mừng, hãnh diện chào đón các vị nguyên thủ, viên chức của nước tôi mà lòng tôi không hổ thẹn.
Còn bây giờ thì chưa, còn chửi tiếp.” (Trích @Veteran).

Đúng thế! Chửi như thế vẫn còn chưa đủ, phải chửi tiếp cho tới khi nào chúng nó sụp đổ!


LÃO MÓC 

 

39 năm cướp gặp cướp : Ta phải đập Việt-cộng trướcĐập Việt-cộng trước


Mọi người đã quá rõ toan tính của Trung Quốc đang trỗi dậy muốn thành một cường quốc kinh tế, và đang khát dầu, mà cố giành cho bằng được chủ quyền toàn bộ 3.5 triệu km vuông biển Đông, nơi có trữ lượng dầu dồi dào nằm dưới đáy.


Ngoài ra biển Đông còn có sản lượng 1/10 cá thế giới, và cũng có con đường hàng hải chiếm 1/3 giao thương đường biển thế giới, bao nhiêu cái lợi đó đã khiến Tầu cộng trở thành một con thú điên, sẵn sàng cắn xé nhằm cướp cho được miếng ăn, bất chấp lẽ phải chúng liên tiếp đặt nạn nhân vào cảnh chuyện đã rồi. Một đường lưỡi bò phân ranh lãnh hải, một thành phố Tam Sa trên đảo Phú Lâm của Hoàng sa (2012), nay thêm một căn cứ lớn đang được xây dựng trên đảo Gạc Ma thuộc Trường sa… Trong khi đó những nước nhỏ Asean trông chờ sự hỗ trợ từ Hoa Kỳ, và Washington vẫn sát cánh cùng hai đồng minh của mình là Nhật và Philippines - Còn An Nam xã nghĩa mọi người gần như quá quen với vở tuồng chúng đang đóng, như thể chúng cũng là một nạn nhân (tự nguyện).


Đầu tháng 05/2014, trong lúc nhà nước An Nam xã nghĩa, hân hoan đốt pháo hoa kỷ niệm chuyện cướp được miền Nam tháng Tư, chuyện mở ngõ Điện Biên tháng Năm cho Tầu cộng nam tiến, và mươi ngày tới đây là ngày sinh già Hồ. Thì khựa kéo giàn khoan khủng HD.981 đến đóng chốt cách đảo Lý Sơn 119 hải lý tức là nằm trong thềm lục địa 200 hải lý của VN! Dân Việt lại một phen lo lắng cho chủ quyền biển đảo, và rồi dư luận cứ thế mà bàn ra tán vào, có người qua chuyện này mà nêu đủ ý kiến vẽ đường cho Việt cộng chạy, kể cả phê phán bọn chúng đã có chính sách ngoại giao sai lầm v.v… Vậy ra chuyện nhà, mà người trong cuộc hiểu biết thua cả thiên hạ ngoài ngõ, đã từ lâu thiên hạ chỉ nói đến Nhật, đến Phi là nạn nhân, chớ đâu có ai nói  An Nam xã nghĩa là bị Tầu cộng xâm lăng?

Xin trở lại vài chuyện cũ khoảng năm năm trở lại đây thôi (2009), rồi theo chuyện Hồ, Đồng, bán nước năm xưa (1958), để thấy rõ chúng ta cần phải làm gì bây giờ, và vì sao mỗ tôi đã dùng lời tựa “đập Việt cộng trước”? Chúng ta không ai quên cái công hàm bán nước 14/09/1958, thì bọn chúng là kẻ mua người bán, lại càng nhớ hơn, bọn An Nam xã nghĩa thực hiện chuyện hiến dâng hẳn hoi bằng phúc trình cho Liên Hiệp Quốc, ngày 07/05/2009 trước Ủy ban Định Ranh Thềm Lục Địa. Bọn chúng đã đệ nạp, một bản phúc trình cùng bản đồ có tọa độ đính kèm lên LHQ, trong phúc trình này, thềm lục địa mỡ rộng, tức thềm lục địa địa chất của VN, được nhà nước An Nam xã nghĩa tự ý cắt bỏ hai đoạn, tổng cộng có đến 7 vỹ tuyến.Những đoạn cắt bỏ này gồm từ Quảng Trị xuống tới Quảng Ngãi (từ vỹ tuyến 17 xuống vỹ tuyến 15 tức khu vực Hoàng Sa), và từ Phan Thiết xuống tận Cà Mau (từ vỹ tuyến 11 xuống vỹ tuyến 7 tức khu vực Trường Sa). Lý do mà chúng cắt rời, đứt đoạn hai khoảng thềm lục địa mở rộng, tổng công có đến 7 vỹ tuyến, rõ ràng là không ngoài tránh hai khu vực quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Nói cách khác là sau khi chính quyền xã nghĩa, tự xóa bỏ hơn 60% thềm địa chất, mà đáng lý VN được hưởng, thì hai quần đảo này không còn nằm, trên thềm lục địa mở rộng của Việt Nam nữa. Vói Ủy ban định ranh thềm lục địa LHQ, khi phúc trình như vậy có nghĩa tự tước bỏ chủ quyền trên HS-TS trước công luận quốc tế, mặc dầu tọa độ hầu hết các đảo thuộc HS nằm trong thềm 200 hải lý của VN.


Đó là chuyện 2009, qua đến 2011, Tầu cộng liên tiếp thực hiện chủ quyền của chúng, căn cứ trên những gì Hồ, Đồng công nhận (14/09/1958), và phúc trình định ranh thềm lục địa (07/05/2009), ngoài những gì chúng vẫn làm từ trước, như bắt bớ ngư dân Việt đòi tiền chuộc, phá hủy tàu ghe, ngư cụ. Ngày 26/05/11 TQ cắt dây cáp của tàu thăm dò dầu khí Bình Minh 02, ngay trong thềm lục địa của Việt Nam, cách Đại Lãnh thuộc tỉnh Phú Yên 120 hải lý. Nửa tháng sau đó ngày 09/06, TQ lại cắt cáp thăm dò của tàu Viking II, cũng nằm trong thềm lục địa 200 hải lý của Việt Nam, chuyện đó đã được giải quyết ra sao, cho tới nay người dân vẫn không được biết, người ta chỉ nhớ rằng, sau đó những cuộc biểu tình chống TQ của người dân, bị đàn áp thẳng tay.


Và người dân đã nghiệm ra chuyến đi Tầu của Trọng lú (10/10/2011) là nhận lịnh, vì chỉ vài ngày sau chuyến đi, ngư dân Quảng Ngãi cho RFA biết là hải quân xã nghĩa, chỉ còn hoạt động bên trong 110 kinh độ đông, tức khoảng non 100 hải lý, và phía bên ngoài kinh độ đó là vùng hoạt động của Tầu cộng. Như vậy, HS-TS hôm nay có phải đã là của Tầu cộng, thì chuyện chúng đem giàn khoan HD.981 vào khu vực chủ quyền của chúng thì có gì phải làm ồn, nếu nhà nước xã nghĩa có lên tiếng, thì chỉ là như đã bao lần trước cho có lệ. Còn đã nói là phản đối, thì phải hành động như Philippines mới là đúng nghĩa, nhưng có dám làm vậy không, trong khi có nhiều cái cho tới nay, vẫn cho thấy nhà nước xã nghĩa đóng kịch quá dở.


Chuyện tuần tra chung Việt-Trung trong sát bờ biển VN, đã gây thắc mắc cho cả dư luận trong lẫn ngoài nước, BBC đã đưa tin về cuộc tuần tra liên hợp lần thứ 13 vào chiều 04-06-12 như sau: Tại Vùng 3 Hải quân là đoạn giữa miền Trung Việt Nam, từ Quảng Bình đến Bình Định. Hành trình tuần tra chung được công bố là bắt đầu từ tọa độ 17 độ 47 phút Bắc, 107 độ 58 phút Đông và kết thúc ở tọa độ 20 độ 46 phút Bắc, 108 độ 16 phút Đông. Tọa độ được nêu đây, cho thấy hoàn toàn nằm sâu trong lãnh hải pháp lý của Việt Nam, theo luật biển Quốc Tế – Vậy cuộc tuần tra chung cùng Tầu cộng này cho ta biết gì về chủ quyền các vùng biển đó?


Đã nói tới chủ quyền thì không thể không nhắc tới chuyện Hoàng sa (19/01/1974) và chuyện Gạc Ma (14/03/1988), có một phản kháng nào của nhà nước An Nam xã nghĩa cùng LHQ về hành động xâm lăng của Tầu cộng? Chủ quyền hợp pháp sẽ dễ dàng được công nhận, nếu sự chiếm hữu kéo dài theo thời gian, mà không gặp bất cứ sự phản đối nào, đây là luật mà ai cũng biết, nên sự im lặng của bọn cầm quyền xã nghĩa, không thể không gây nghi nghờ về sự tồn tại của vùng biển cũng như các hòn đảo thuộc chủ quyền nước ta.Trở lại vụ giàn khoan HD.981 – Dầu trên bờ có hạn, trong cơn khát dầu để phát triển, thì chuyện khai thác dầu vùng nước sâu đã từ lâu được TQ đặt lên hàng chiến lược, hai năm trước theo tờ China Daily ngày 16/05/2012 đã đưa tin tàu thăm dò dầu khí nước sâu đầu tiên của Trung Quốc là Hải Dương 201 ngày 16.5 đã rời Thanh Đảo tiến vào phía bắc biển Đông để vận hành thử nghiệm. Cũng thời gian đó giàn khoan HD.981 là giàn khoan do Trung Quốc tự thiết kế và chế tạo, có thể hoạt động ở độ sâu tối đa 3000 mét, và do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc (CNOOC) sở hữu và điều hành, đã khoan sâu xuống đáy biển khoảng 1500 mét hôm 9/5/2012, đánh dấu bước tiến trong “chiến lược nước sâu” này của Tầu cộng.Tầu cộng chắc chắn sẽ thăm dò dầu khí trong thềm lục địa 200 hải lý của Việt nam trong nay mai thôi, và đó là chuyện tự nhiên như thể chúng lấy đồ trong túi của chúng vậy, chúng đã là chủ từ lâu, từ lúc Hồ còn sống. Xin hãy nhìn vào thực tế, một nước An Nam xã nghĩa hôm nay từ kinh tế, xã hội, chính trị hoàn toàn lệ thuộc vào Tầu cộng, nên nói đến chuyện chủ quyền đất nước thì đó chỉ là nói cho vui, khựa đã tràn ngập các điểm chiến lược trọng yếu mà tự nơi bọn bán nước rước giặc vào dưới mọi hình thức.Vậy xin đừng nói nữa về bọn xã nghĩa sẽ như thế này hay sẽ như thế kia, rồi hy vọng chúng sẽ đối đầu với Tầu cộng, chúng chưa ngu tự cưa ghế chúng đang ngồi đâu, từ ngày chúng nắm trọn đất nước đến nay chuyện Hoàng Sa đã đúng 40 năm, vụ Gạc Ma 26 năm, thử hỏi chúng đã làm được gì? Những tài liệu chứng cứ chủ quyền, cái đó chúng ta có dư để đưa bọn khựa ra tòa án Quốc tế, nhưng lũ chóp bu xã nghĩa chả dại đi chống lại mẫu quốc, làm như vậy cá nhân chúng cùng cái đảng An Nam cộng đâm ra lêu bêu như chó mất chủ.

Còn báo Global times lại có bài giọng điệu hung hăng như sắp xảy ra cuộc chiến, cũng như có tin bọn xã nghĩa cho tàu chiến ra truy cản, để không cho thiết kế giàn khoan HD.981, thày trò chúng đang chơi trò chém gió và múa cuội, đừng có tin chuyện đó. Xin lỗi cho kẹo bọn An Nam xã nghĩa cũng không dám đụng đến ông cố nội nó ở Bắc kinh!

Thời gian kéo dài là giúp cho Tầu cộng đứng vững trên mặt pháp lý, càng ngày chúng càng nắm chắc hơn những gì chúng cướp được, với bọn xã nghĩa tiếp tay, vậy muốn cứu nước chúng ta phải nhanh lên: Đánh Tầu cộng phải đập Việt cộng trước, càng sớm càng tốt, không on đơ gì sất!


Việt Nhân

39 năm cướp gặp cướp : Chuyện giàn khoan HD 981


Người Việt khắp nơi trên thế giới không về VN không gởi tiền là  chống cộngdiệt Việt cộng
--
TẠI SAO PHẢI DIỆT VIỆT CỘNG TRƯỚC ? Ai cũng biết và thấy rằng, bọn hán cẩu đã thực hiện kế hoạch xâm chiếm nước Việt Nam từ lâu lắm rồi, lịch sử gần nhứt là từ thời Minh, Thanh. Tàu đều có mộng muốn xáp nhập nước Việt Nam vào lảnh thổ của tàu, coi dân Việt như là một dân tộc thiểu số như Hồi, Mông, T ạng, Mản… Và giờ đây, khi tàu cộng có chút miếng ăn, tiền bạc rủng rỉnh trong túi, lại muốn thực hiện mộng bá chủ của ông cha chúng.

Nhìn lại lịch sử thời cận đại, khi cộng sản Mao Trạch Đông chiếm được nước Trung Hoa, chúng nuôi và huấn luyện tên bại hoại Hồ Chí Minh, (có thể là tên tàu gốc Hẹ, đảng viên cộng sản, đệ tử của tên đồ tể Stalin bên Nga), đưa về Việt Nam lập nên đảng cướp cộng sản, cướp chánh quyền Quốc Gia ngay sau khi đệ nhị thế chiến chấm dứt, làm nền mống cho sự cướp nước Việt Nam trong tương lai, âm thầm và tiệm tiến, để tránh bị thất bại như tổ tiên của chúng khi kéo quân ồ ạt qua xâm lấn Việt Nam.

Hành động phản quốc đầu tiên của cộng sản Việt Nam là công hàm bán nước của Hồ Chí Minh, do đệ tử trung thành của hắn là tên thủ tướng của cái gọi là “Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa” Phạm Văn Đồng, đã giao trọn quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho tàu cộng qua công hàm bán nước ngày 14 tháng 9 năm 1958, và công khai tuyên bố bán nước: “Hoàng Sa không bị mất, chỉ là bạn bè chiếm giữ dùm mà thôi !”, Sau khi tàu cộng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam Cộng Hòa năm 1974. Và cũng những tên chóp bu của đảng cướp cộng sản việt nam đã trắng trợn công khai là Việt Nam trực thuộc khối đệ tam quốc tế cộng sản, bằng câu nói của tổng bí thư đảng Lê Duẩn: “Ta đánh mỹ ngụy đây là đánh cho Liên xô và trung quốc”.

Đến đám hậu duệ của những tên cựu trào trong đảng việt cộng, sau khi cha ông của chúng, nhờ vũ khí đạn dược và nhân sự của khối cộng sản, đã ăn cướp được nước Việt Nam Cộng Hòa, lại bán đứt lảnh thổ và biển đảo cho tàu cộng bằng cách âm thầm chấp nhận cái lưởi bò của tàu phù ở Biển Đông, cắt Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc cho tàu, cho bọn tàu phù rừng đầu nguồn và các quặng mỏ Bâu-xit ở Trung Phần, cho tàu công khai di dân và lập các đặc khu của tàu cùng khắp trên lảnh thổ Việt Nam.

Đến năm 2011, tàu phù ngang nhiên cắt dây cáp của tàu thăm dò dầu khí Bình Minh 02, tiếp theo đó một thời gian ngắn, tàu thăm dò Viking II  của việt Nam, đều nằm trong ranh giới thềm lục địa của Việt Nam, chẳng ai thấy và cũng chẳng ai biết việt cộng giải quyết việc tàu phù ngang nhiên xâm phạm chủ quyền lảnh hải đó ra sao. Tiếp theo đó, bọn tàu phù cướp cá cướp ghe, đã thương và giết hại ngư phủ Việt Nam, bắt giữ ngư phủ Việt Nam để đòi tiền chuộc, ngay trong vùng ngư trường hợp pháp của Việt Nam, chẳng thấy bọn chop bu việt cộng có hành động gì, ngoài mấy lời lải nhải phản đối yếu ớt của tên tay sai Lê Thanh Nghị, phát ngôn viên của cái đảng cướp việt cộng. Thấy vậy, người dân Việt Nam không thể dằn cơn phẩn nộ, kêu gọi nhau biểu tình chống tàu phù, lập tức bọn cầm quyền ra tay đàn áp không nương tay. Những người đi biểu tình chống tàu phù bị đánh đập, bị nhốt vào tù, bị khó dể trong việc mưu sinh. Những hành động đó của bọn cầm quyền có nghĩa là gì, nếu không phải là binh vực cho kẻ thù xâm lược, đàn áp dân mình ? Tại sao vậy ? – Xin thưa là bọn việt cộng và bọn tàu phù là cùng một bè một lủ với nhau, chẳng lẻ “tui chống tao” ?

Mới đây, trong những ngày đầu tháng 5 năm 2014, đang lúc việt cộng tổ chức ăn mừng 30 tháng 4 “ngày cướp được tài vật lớn” là nước VNCH, và tiếp sau đó ăn mừng chiến thắng Điện Biên Phủ, thì “đột nhiên” giàn khoan dầu di động khổng lồ HD 981 của tàu phù lù lù đến thềm lục địa của Việt Nam, cách đảo Lý Sơn 119 cây số đóng chốt, có ý định ăn cắp mỏ dầu.

Lúc nầy 2 nhóm cộng sản tàu và việt cộng diển một màn kịch vô tiền khoáng hậu, trong lịch sử chiến tranh thế giới chưa hề có:

Bọn nào cũng  đem đủ thứ tàu bè, kể cả máy bay đến địa điểm của giàn khoan HD 981. Theo video của việt cộng trình chiếu trên các trang mạng internet, thằng tàu thì dùng tàu của chúng đụng tàu của việt cộng, dùng vòi rồng xịt té ngửa, làm bi thương mấy tên thủy thủ việt cộng, khi đó thì bọn việt cộng chỉ chạy tàu vòng vòng tránh né, kể cả vòi rồng cũng không dám xịt lại, chỉ có thể ôm đầu máu về đất liền họp báo than khóc.

Phòng thủ và bảo vệ biên cương lảnh hải kiểu gì mà kỳ khôi vậy ?

Theo luật lệ chiến tranh, dù không có trên giấy trắng mực đen của bộ luật nào đi nữa, khi kẻ địch đã tấn công bằng vũ khí (vòi rồng, mũi tàu sắt cũng là một vũ khí sát thương), ít nhứt, dù giữ hòa khí tột cùng, cũng phải xịt lại vòi rồng, hay dùng tàu của mình đụng lại tàu địch, vì khi địch đã khai hỏa trước, tức nhiên là chúng đã tuyên chiến, thì mình phải tiếp chiến chớ, lẽ nào chẳng có hành động gì để chống trả lại. Làm như vậy chỉ có thể là anh em một nhà nhường nhịn nhau, hoặc là đầy tớ tay sai không dám đánh trả lại ông chủ mà thôi.

Mục đích của màn kịch nầy, chúng chỉ diển đến nửa chừng thì ngưng, nếu bị dân Việt Nam và cả thế giới quyết liệt chống đối với phản ứng có hại cho tàu cộng, và trong đầu chúng luôn chủ trương rằng: “Thua keo nầy, ta bày keo khác”. Nếu sự phản ứng của thế giới chỉ cầm chừng vừa phải, bọn tàu cộng sẽ thọc mũi khoang hút dầu của Việt Nam, không những tại địa điểm đó mà sẽ còn di chuyễn đến những địa điểm có mỏ dầu khác nữa, cũng trong quyền tài phán của Việt Nam.

Những vấn đề giữa việt và tàu cộng dẩn giải ở trên, người viết chỉ muốn chứng minh một điều: Việt cộng và tàu cộng cùng một phe. Việt cộng là tấm khiên chắn, chống đở cho tàu cộng khi bị dân Việt Nam chống đối và muốn đánh đuổi chúng về tàu.

Chủ trương của Người Việt Quốc gia chánh hiệu là : “Muốn chống tàu phải diệt việt cộng trước”. Chủ trương nầy sẽ có nhiều người hỏi lại: “ Tàu nó đang xâm lăng Việt Nam sát bên hè rồi tại sao phải chờ diệt cộng trước rồi mới chống tàu ?” Câu hỏi nầy hay lắm, tuy nhiên nhìn lại hiện tình của nước Việt Nam, đảng cộng sản Việt Nam đang nắm chánh quyền, với các lực lượng quân đội và công an thề trung thành với đảng (không cần trung thành với tổ quốc), với vũ khí trang bị tận răng, với chủ trương độc đảng độc quyền độc tài, với đề cương “lấy thành quả biện minh cho hành động”, dù cho hành động đó là giết dân, bán đứng tổ quốc để đạt được thành quả là “tiến tới thế giới đại đồng”. Và với chủ trương nầy, bất cứ ai phản lại ý muốn của đảng, sẽ bị trừng trị thẳng tay và triệt để. Như vậy không đập bể cái khiên lá chắn việt cộng, làm sao diệt được mục tiêu đuổi tàu ?

Bọn việt cộng cũng thừa hiểu, hành động của tàu cộng mang giàn khoang vào gần đảo Lý Sơn, niềm căm hận bọn hán cẩu của người dân Việt Nam càng tăng, cho nên chúng phải có những lời tuyên bố phản đối lấy lệ, và đem tàu bè ra chịu  những quả đấm thôi sơn của bọn tàu cộng, dù có bị chết vài tên bộ đội cũng chẳng sao, miển là xoa dịu  được lòng dân, bớt đi sự căm phẩn bọn nhà nước yếu hèn.

Ngày 8 tháng 5 năm 2014, chúng còn bày vẻ cho bọn tay sai tung tin, chúng cho lịnh bọn đầu trâu mặt ngựa là việc biểu tình chống tàu cộng của dân, “nhà nước không cho phép và cũng không cấm”. Như vậy có vẻ như nhà nước đã bật đèn xanh cho dân biểu tình chống tàu. Cũng có thể trong cuộc biểu tình chống tàu phù ngày 11 tháng 5-2014 tới đây, với sự ngó lơ của bọn cầm quyền, sẽ có vài tên tai to mặt bự tham gia, và sau đó sẽ la rùm ben lên là đảng và nhà nước cũng đã bày tỏ bất bình đối với tàu cộng.

Bí mật khuyến khích và cho phép dân biểu tình chống tàu phù, bọn cộng phỉ thi hành với hai mục đích:

-Mục đích trước tiên là muốn người dân yên lòng, “mọi việc đều có đảng và nhà nước lo rồi”, dân nên chỉ lo làm ăn, đừng chống đảng và nhà nước nữa. Như vậy sẽ có một số người tin theo, không tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống đối, sẽ an phận với lời hứa lèo của bọn côn đồ cầm quyền, dù cho tự do và nhân quyền vẫn còn bị chà đạp, làm giảm đi thực lực của các tổ chức tranh đấu cho tự do và nhân quyền.

-Mục tiêu thứ hai là mục tiêu chủ yếu của bọn đầu sỏ và nha trảo ngụy quyền việt cộng. Bọn chúng muốn dân biểu tình chống tàu cộng rùm beng (nhưng cũng sẽ không đi đến đâu) để che khuất một âm mưu khác. Bọn chúng thấy rằng đảng của chúng không thể cầm cự để kéo dài hiện trạng, khi lòng oán hận của dân đã đến tột đỉnh. Chúng muốn thay ngựa (hay có thể gọi là xuống lưng cọp để cởi ngựa) bằng cách thay hình đổi dạng cho đảng cộng sản Việt Nam để mà mắt dân. Điều đó không có gì tốt hơn là thay thế những nhân sự hiện tại quá mang tiếng vì tham nhũng, hay quá tàn ác với dân quá lộ liễu của bầy đàn cầm đầu đảng và nhà nước, bằng những nhân vật tên tuổi, đã được chúng cài đặt nằm vùng vào các tổ chức chống đối , và những nhân vật cũng có tên tuổi, đã thi hành khổ nhục kế, trá hàng, ngưng sinh hoạt đảng từ trước. Có thể chúng thêm một chi tiết khác là cho phép có đảng đối lập (cuội) với đảng cộng sản. Ván bài nầy chúng đã được sự giúp đở hoặc chấp thuận của những nhân vật trong chánh phủ Hoa Kỳ, mà việc nầy, nếu người nào chịu quan sát và theo dỏi tin tức sẽ nhận biết rõ ràng.

Đã nhìn thấy rõ mưu mô của tàu cộng và dã tâm làm tay sai cho tàu của đảng cộng sản Viêt Nam, chúng định lấy Việt Nam dâng cho bọn hán cẩu để làm một tỉnh lẻ của nước trung hoa đỏ vào năm 2020, theo mật ước Thành Đô của hai tên cộng sản ác ôn Tàu và Việt cộng, người Việt Nam chúng ta, ở cả trong và ngoài nước tính sao đây?

-Phải chống tàu trước, hoặc hợp tác với việt cộng để chống tàu ? lấy gì mà chống trong khi danh nghĩa của nước Việt Nam đang bị tên việt cộng ôm khư khư trong vòng tay, mà việt cộng đâu có chống tàu ? Hơn nữa, vì tàu đã xâm nhập sâu vào việt nam trên mọi mặt kinh tế, chánh trị giáo dục tập quán…không thể thành công trong một thời gian ngắn ngủi. Nói chống tàu là chống được sao, khi thằng việt cộng vẫn còn đang làm bá chủ tại Việt Nam, đang ôm chặt đáy quần của thằng tàu cộng, quyết lòng bảo vệ và chết thế cho ông chủ tàu của chúng ? điều nầy không thể thực hiện được.

-Để cho thằng việt cộng xuống lưng cọp và nhảy lên lưng ngựa xong, hợp tác với chúng chống tàu ? ý nghĩ nầy giống như chuyện khoa học giả tưởng, chỉ là đặt ra để giải trí chớ không có thật. Nếu còn việt cộng dù chỉ là vài tên trong bộ máy cầm quyền, không thể nào chống tàu, bởi vì cộng sản nào cũng vậy, chí hướng của chúng là tiến đến thế giới đại đồng mà, đâu còn Tổ Quốc nữa để mà chống, để mà bảo vệ ? Hảy nhìn sang nước Nga mà xem, chỉ còn một tên Putin, cựu chúa trùm mật vụ KGB của cộng sản liên xô, mà nước Nga đâu có bình yên, vì hiện giờ chúng đang từng bước chiếm lại Ukraina và các nước vệ tinh trưóc kia của Liên bang xô viết, dân Nga đâu có thể an cư lạc nghiệp với bầy ăn cướp Mafia gốc đảng viên cộng sản.

Những dòng chữ viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi của đề tựa. Và điều muốn nói của kẻ viết bài nầy là phải thực hành triệt để khẩu hiệu của người Quốc Gia chân chính:Khẩu hiệu nầy phải được những người tham gia các cuộc biểu tình chống việt cộng hay tàu cộng ở bất cứ không gian, thời gian nào, luôn luôn nhớ kỹ trong lòng. Có được như vậy, thì việc chống tàu xâm lược mới thành công, mới dựng lại được hào khí của Ông Cha, những vị đã dầy công xây dựng và bảo vệ thành công Tổ Quốc Việt Nam./.

Lão Ngoan Đồng

TẠI SAO PHẢI DIỆT VIỆT CỘNG TRƯỚC ?

image
TẠI SAO PHẢI DIỆT VIỆT CỘNG TRƯỚC ?


Ai cũng biết và thấy rằng, bọn hán cẩu đã thực hiện kế hoạch xâm chiếm nước Việt Nam từ lâu lắm rồi, lịch sử gần nhứt là từ thời Minh, Thanh. Tàu đều có mộng muốn xáp nhập nước Việt Nam vào lảnh thổ của tàu, coi dân Việt như là một dân tộc thiểu số như Hồi, Mông, T ạng, Mản… Và giờ đây, khi tàu cộng có chút miếng ăn, tiền bạc rủng rỉnh trong túi, lại muốn thực hiện mộng bá chủ của ông cha chúng.

Nhìn lại lịch sử thời cận đại, khi cộng sản Mao Trạch Đông chiếm được nước Trung Hoa, chúng nuôi và huấn luyện tên bại hoại Hồ Chí Minh, (có thể là tên tàu gốc Hẹ, đảng viên cộng sản, đệ tử của tên đồ tể Stalin bên Nga), đưa về Việt Nam lập nên đảng cướp cộng sản, cướp chánh quyền Quốc Gia ngay sau khi đệ nhị thế chiến chấm dứt, làm nền mống cho sự cướp nước Việt Nam trong tương lai, âm thầm và tiệm tiến, để tránh bị thất bại như tổ tiên của chúng khi kéo quân ồ ạt qua xâm lấn Việt Nam.
Hành động phản quốc đầu tiên của cộng sản Việt Nam là công hàm bán nước của Hồ Chí Minh, do đệ tử trung thành của hắn là tên thủ tướng của cái gọi là “Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa” Phạm Văn Đồng, đã giao trọn quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho tàu cộng qua công hàm bán nước ngày 14 tháng 9 năm 1958, và công khai tuyên bố bán nước: “Hoàng Sa không bị mất, chỉ là bạn bè chiếm giữ dùm mà thôi !”, Sau khi tàu cộng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam Cộng Hòa năm 1974. Và cũng những tên chóp bu của đảng cướp cộng sản việt nam đã trắng trợn công khai là Việt Nam trực thuộc khối đệ tam quốc tế cộng sản, bằng câu nói của tổng bí thư đảng Lê Duẩn: “Ta đánh mỹ ngụy đây là đánh cho Liên xô và trung quốc”.

Đến đám hậu duệ của những tên cựu trào trong đảng việt cộng, sau khi cha ông của chúng, nhờ vũ khí đạn dược và nhân sự của khối cộng sản, đã ăn cướp được nước Việt Nam Cộng Hòa, lại bán đứt lảnh thổ và biển đảo cho tàu cộng bằng cách âm thầm chấp nhận cái lưởi bò của tàu phù ở Biển Đông, cắt Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc cho tàu, cho bọn tàu phù rừng đầu nguồn và các quặng mỏ Bâu-xit ở Trung Phần, cho tàu công khai di dân và lập các đặc khu của tàu cùng khắp trên lảnh thổ Việt Nam.

Đến năm 2011, tàu phù ngang nhiên cắt dây cáp của tàu thăm dò dầu khí Bình Minh 02, tiếp theo đó một thời gian ngắn, tàu thăm dò Viking II của việt Nam, đều nằm trong ranh giới thềm lục địa của Việt Nam, chẳng ai thấy và cũng chẳng ai biết việt cộng giải quyết việc tàu phù ngang nhiên xâm phạm chủ quyền lảnh hải đó ra sao. Tiếp theo đó, bọn tàu phù cướp cá cướp ghe, đã thương và giết hại ngư phủ Việt Nam, bắt giữ ngư phủ Việt Nam để đòi tiền chuộc, ngay trong vùng ngư trường hợp pháp của Việt Nam, chẳng thấy bọn chop bu việt cộng có hành động gì, ngoài mấy lời lải nhải phản đối yếu ớt của tên tay sai Lê Thanh Nghị, phát ngôn viên của cái đảng cướp việt cộng. Thấy vậy, người dân Việt Nam không thể dằn cơn phẩn nộ, kêu gọi nhau biểu tình chống tàu phù, lập tức bọn cầm quyền ra tay đàn áp không nương tay. Những người đi biểu tình chống tàu phù bị đánh đập, bị nhốt vào tù, bị khó dể trong việc mưu sinh. Những hành động đó của bọn cầm quyền có nghĩa là gì, nếu không phải là binh vực cho kẻ thù xâm lược, đàn áp dân mình ? Tại sao vậy ? – Xin thưa là bọn việt cộng và bọn tàu phù là cùng một bè một lủ với nhau, chẳng lẻ “tui chống tao” ?

Mới đây, trong những ngày đầu tháng 5 năm 2014, đang lúc việt cộng tổ chức ăn mừng 30 tháng 4 “ngày cướp được tài vật lớn” là nước VNCH, và tiếp sau đó ăn mừng chiến thắng Điện Biên Phủ, thì “đột nhiên” giàn khoan dầu di động khổng lồ HD 981 của tàu phù lù lù đến thềm lục địa của Việt Nam, cách đảo Lý Sơn 119 cây số đóng chốt, có ý định ăn cắp mỏ dầu.

Lúc nầy 2 nhóm cộng sản tàu và việt cộng diển một màn kịch vô tiền khoáng hậu, trong lịch sử chiến tranh thế giới chưa hề có:

Bọn nào cũng đem đủ thứ tàu bè, kể cả máy bay đến địa điểm của giàn khoan HD 981. Theo video của việt cộng trình chiếu trên các trang mạng internet, thằng tàu thì dùng tàu của chúng đụng tàu của việt cộng, dùng vòi rồng xịt té ngửa, làm bi thương mấy tên thủy thủ việt cộng, khi đó thì bọn việt cộng chỉ chạy tàu vòng vòng tránh né, kể cả vòi rồng cũng không dám xịt lại, chỉ có thể ôm đầu máu về đất liền họp báo than khóc.

Phòng thủ và bảo vệ biên cương lảnh hải kiểu gì mà kỳ khôi vậy ?

Theo luật lệ chiến tranh, dù không có trên giấy trắng mực đen của bộ luật nào đi nữa, khi kẻ địch đã tấn công bằng vũ khí (vòi rồng, mũi tàu sắt cũng là một vũ khí sát thương), ít nhứt, dù giữ hòa khí tột cùng, cũng phải xịt lại vòi rồng, hay dùng tàu của mình đụng lại tàu địch, vì khi địch đã khai hỏa trước, tức nhiên là chúng đã tuyên chiến, thì mình phải tiếp chiến chớ, lẽ nào chẳng có hành động gì để chống trả lại. Làm như vậy chỉ có thể là anh em một nhà nhường nhịn nhau, hoặc là đầy tớ tay sai không dám đánh trả lại ông chủ mà thôi.

Mục đích của màn kịch nầy, chúng chỉ diển đến nửa chừng thì ngưng, nếu bị dân Việt Nam và cả thế giới quyết liệt chống đối với phản ứng có hại cho tàu cộng, và trong đầu chúng luôn chủ trương rằng: “Thua keo nầy, ta bày keo khác”. Nếu sự phản ứng của thế giới chỉ cầm chừng vừa phải, bọn tàu cộng sẽ thọc mũi khoang hút dầu của Việt Nam, không những tại địa điểm đó mà sẽ còn di chuyễn đến những địa điểm có mỏ dầu khác nữa, cũng trong quyền tài phán của Việt Nam.

Những vấn đề giữa việt và tàu cộng dẩn giải ở trên, người viết chỉ muốn chứng minh một điều: Việt cộng và tàu cộng cùng một phe. Việt cộng là tấm khiên chắn, chống đở cho tàu cộng khi bị dân Việt Nam chống đối và muốn đánh đuổi chúng về tàu.

Chủ trương của Người Việt Quốc gia chánh hiệu là : “Muốn chống tàu phải diệt việt cộng trước”. Chủ trương nầy sẽ có nhiều người hỏi lại: “ Tàu nó đang xâm lăng Việt Nam sát bên hè rồi tại sao phải chờ diệt cộng trước rồi mới chống tàu ?” Câu hỏi nầy hay lắm, tuy nhiên nhìn lại hiện tình của nước Việt Nam, đảng cộng sản Việt Nam đang nắm chánh quyền, với các lực lượng quân đội và công an thề trung thành với đảng (không cần trung thành với tổ quốc), với vũ khí trang bị tận răng, với chủ trương độc đảng độc quyền độc tài, với đề cương “lấy thành quả biện minh cho hành động”, dù cho hành động đó là giết dân, bán đứng tổ quốc để đạt được thành quả là “tiến tới thế giới đại đồng”. Và với chủ trương nầy, bất cứ ai phản lại ý muốn của đảng, sẽ bị trừng trị thẳng tay và triệt để. Như vậy không đập bể cái khiên lá chắn việt cộng, làm sao diệt được mục tiêu đuổi tàu ?

Bọn việt cộng cũng thừa hiểu, hành động của tàu cộng mang giàn khoang vào gần đảo Lý Sơn, niềm căm hận bọn hán cẩu của người dân Việt Nam càng tăng, cho nên chúng phải có những lời tuyên bố phản đối lấy lệ, và đem tàu bè ra chịu những quả đấm thôi sơn của bọn tàu cộng, dù có bị chết vài tên bộ đội cũng chẳng sao, miển là xoa dịu được lòng dân, bớt đi sự căm phẩn bọn nhà nước yếu hèn.

Ngày 8 tháng 5 năm 2014, chúng còn bày vẻ cho bọn tay sai tung tin, chúng cho lịnh bọn đầu trâu mặt ngựa là việc biểu tình chống tàu cộng của dân, “nhà nước không cho phép và cũng không cấm”. Như vậy có vẻ như nhà nước đã bật đèn xanh cho dân biểu tình chống tàu. Cũng có thể trong cuộc biểu tình chống tàu phù ngày 11 tháng 5-2014 tới đây, với sự ngó lơ của bọn cầm quyền, sẽ có vài tên tai to mặt bự tham gia, và sau đó sẽ la rùm ben lên là đảng và nhà nước cũng đã bày tỏ bất bình đối với tàu cộng.

Bí mật khuyến khích và cho phép dân biểu tình chống tàu phù, bọn cộng phỉ thi hành với hai mục đích:

-Mục đích trước tiên là muốn người dân yên lòng, “mọi việc đều có đảng và nhà nước lo rồi”, dân nên chỉ lo làm ăn, đừng chống đảng và nhà nước nữa. Như vậy sẽ có một số người tin theo, không tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống đối, sẽ an phận với lời hứa lèo của bọn côn đồ cầm quyền, dù cho tự do và nhân quyền vẫn còn bị chà đạp, làm giảm đi thực lực của các tổ chức tranh đấu cho tự do và nhân quyền.

-Mục tiêu thứ hai là mục tiêu chủ yếu của bọn đầu sỏ và nha trảo ngụy quyền việt cộng. Bọn chúng muốn dân biểu tình chống tàu cộng rùm beng (nhưng cũng sẽ không đi đến đâu) để che khuất một âm mưu khác. Bọn chúng thấy rằng đảng của chúng không thể cầm cự để kéo dài hiện trạng, khi lòng oán hận của dân đã đến tột đỉnh. Chúng muốn thay ngựa (hay có thể gọi là xuống lưng cọp để cởi ngựa) bằng cách thay hình đổi dạng cho đảng cộng sản Việt Nam để mà mắt dân. Điều đó không có gì tốt hơn là thay thế những nhân sự hiện tại quá mang tiếng vì tham nhũng, hay quá tàn ác với dân quá lộ liễu của bầy đàn cầm đầu đảng và nhà nước, bằng những nhân vật tên tuổi, đã được chúng cài đặt nằm vùng vào các tổ chức chống đối , và những nhân vật cũng có tên tuổi, đã thi hành khổ nhục kế, trá hàng, ngưng sinh hoạt đảng từ trước. Có thể chúng thêm một chi tiết khác là cho phép có đảng đối lập (cuội) với đảng cộng sản. Ván bài nầy chúng đã được sự giúp đở hoặc chấp thuận của những nhân vật trong chánh phủ Hoa Kỳ, mà việc nầy, nếu người nào chịu quan sát và theo dỏi tin tức sẽ nhận biết rõ ràng.

Đã nhìn thấy rõ mưu mô của tàu cộng và dã tâm làm tay sai cho tàu của đảng cộng sản Viêt Nam, chúng định lấy Việt Nam dâng cho bọn hán cẩu để làm một tỉnh lẻ của nước trung hoa đỏ vào năm 2020, theo mật ước Thành Đô của hai tên cộng sản ác ôn Tàu và Việt cộng, người Việt Nam chúng ta, ở cả trong và ngoài nước tính sao đây?

-Phải chống tàu trước, hoặc hợp tác với việt cộng để chống tàu ? lấy gì mà chống trong khi danh nghĩa của nước Việt Nam đang bị tên việt cộng ôm khư khư trong vòng tay, mà việt cộng đâu có chống tàu ? Hơn nữa, vì tàu đã xâm nhập sâu vào việt nam trên mọi mặt kinh tế, chánh trị giáo dục tập quán…không thể thành công trong một thời gian ngắn ngủi. Nói chống tàu là chống được sao, khi thằng việt cộng vẫn còn đang làm bá chủ tại Việt Nam, đang ôm chặt đáy quần của thằng tàu cộng, quyết lòng bảo vệ và chết thế cho ông chủ tàu của chúng ? điều nầy không thể thực hiện được.

-Để cho thằng việt cộng xuống lưng cọp và nhảy lên lưng ngựa xong, hợp tác với chúng chống tàu ? ý nghĩ nầy giống như chuyện khoa học giả tưởng, chỉ là đặt ra để giải trí chớ không có thật. Nếu còn việt cộng dù chỉ là vài tên trong bộ máy cầm quyền, không thể nào chống tàu, bởi vì cộng sản nào cũng vậy, chí hướng của chúng là tiến đến thế giới đại đồng mà, đâu còn Tổ Quốc nữa để mà chống, để mà bảo vệ ? Hảy nhìn sang nước Nga mà xem, chỉ còn một tên Putin, cựu chúa trùm mật vụ KGB của cộng sản liên xô, mà nước Nga đâu có bình yên, vì hiện giờ chúng đang từng bước chiếm lại Ukraina và các nước vệ tinh trưóc kia của Liên bang xô viết, dân Nga đâu có thể an cư lạc nghiệp với bầy ăn cướp Mafia gốc đảng viên cộng sản.

Những dòng chữ viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi của đề tựa. Và điều muốn nói của kẻ viết bài nầy là phải thực hành triệt để khẩu hiệu của người Quốc Gia chân chính:

“MUỐN CHỐNG TÀU PHẢI DIỆT VIỆT CỘNG TRƯỚC”

Khẩu hiệu nầy phải được những người tham gia các cuộc biểu tình chống việt cộng hay tàu cộng ở bất cứ không gian, thời gian nào, luôn luôn nhớ kỹ trong lòng. Có được như vậy, thì việc chống tàu xâm lược mới thành công, mới dựng lại được hào khí của Ông Cha, những vị đã dầy công xây dựng và bảo vệ thành công Tổ Quốc Việt Nam./.

Lão Ngoan Đồng

Bài Xem Nhiều