We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 4 September 2014

Nguyễn Bá Thanh : Bịnh chứng rối loạn ( $) thích được chết tại " Mỹ "

Trích: 
Sự kiện một yếu nhân trong đảng cộng sản sang một nước cựu thù như Mỹ chữa bệnh là chưa từng có tiền lệ. Sự kiện này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc chạy đua quyền lực trong hàng ngũ chóp bu đảng cộng sản trước đại hội 12.

Trước mắt, Trưởng ban Nội chính Trung ương sẽ bị các đồng chí của ông xếp vào diện "sức khỏe có vấn đề".
Bạn đọc Danlambao
-------------------
Thanh Níu Áo Mỹ 

Nguyễn Bá Thanh, tham nhũng, ban nội chính

Sau một thời vùng vẫy ở Đà Nẵng, rồi được đưa ra Hà Nội để “quét sạch tham nhũng,” bây giờ oải quá, ông Nguyễn Bá Thanh bèn sang Mỹ chữa bệnh.

Bệnh này là bệnh gì? Bệnh tâm hay bệnh thân? Hay là ông sợ bị tham nhũng ám sát?

Tại sao không sang Singapore chữa bệnh? Có phải vì sợ bàn tay nôi dài của Tổng Cục 2 sẽ thò qua bứt dây oxy của bệnh viện để chết sớm?

Hay vì ông đã từng thấy những cái chết bí ẩn của các quan chức CSVN ở các bệnh viện Việt Nam và Singapore mà sợ?

Tại sao ông sang Mỹ lặng lẽ?

Báo Tuổi Trẻ viết:

“Ông Nguyễn Bá Thanh đi Mỹ chữa bệnh

Ngày 29-8, ông Nguyễn Bá Cảnh, con trai ông Nguyễn Bá Thanh xác nhận ông Thanh hiện đang ở Mỹ để điều trị bệnh.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, hiện đang chữa bệnh tại một trung tâm y tế hiện đại của Hoa Kỳ.

Việc chữa bệnh này đã báo cáo và được sự đồng ý của cấp có thẩm quyền. Nguồn tin cho biết ngày 28-8, ông Nguyễn Bá Thanh điện thoại về nước trao đổi công việc bình thường.

Ngày 29-8, Tuổi Trẻ đã liên lạc với ông Nguyễn Bá Cảnh, con trai ông Nguyễn Bá Thanh và được biết ông Thanh hiện đang ở Mỹ để điều trị bệnh.

“Ba tôi được tổ chức cho phép nghỉ để đi điều trị cũng đã gần 2 tuần rồi”, ông Cảnh xác nhận.”(ngưng trích)

Đi Mỹ 2 tuần rồi? Lặng lẽ?

Bản tin RFA ghi nhận về Thanh níu áo Mỹ:

“Bệnh tình của ông Thanh không được tiết lộ nhưng có tin nói ông bị chứng rối loạn hồng cầu.

Được biết thông tin ngoài luồng ở Việt Nam ghi nhận sự vắng mặt của ông Nguyễn Bá Thanh trong 2 tuần qua. Nhiều lời đồn đoán ông Thanh lâm bệnh nặng và có thể đã qua đời.

Trong vai trò Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng ông Nguyễn Bá Thanh được cho là có nhiều kẻ thù.

Theo giới quan sát chính trị ông Nguyễn Bá Thanh được mô tả là không nằm trong nhóm ảnh hưởng của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Chính vì vậy ông đã không được đưa vào Bộ Chính trị, sau khi rời chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng để trở thành Trưởng Ban Nội chính Trung ương.”(ngưng trích)

Xin các bác sĩ góp ý giùm: có phải bệnh rối loạn hồng cầu có thể là do bị đầu độc lâu dài?
Không phải chuyện văn chương: rối loạn hồng cầu có nghĩa là chuyển máu đỏ (hồng-chuyên) để thành máu xanh (đôla Mỹ). Không phải thế.

Câu hỏi rất là khoa học: có phải ông Thanh bị đầu độc lâu dài bằng hóa chất nào đó, nên hồng cầu rối loạn?

Có khi, bệnh viện Mỹ cũng bó tay đấy nhé...Cô Tư Sài Gòn
 ---------------
Bá Thanh bỏ trốn hay chữa bệnh ?
 
 
 
Tin cho biết quan tham Thành Đà đang chữa bệnh tại Mỹ làm cho bàn dân xôn xao xào xáo, kẻ thì nói Bá Thanh bịnh cao máu, người nói hắn bệnh tim còn tin khác thì nói hắn bị nhiễm xạ cho nên phải vào bệnh viện chuyên trị để mà điều trị !
 
Sao Bá Thanh, đương kim trưởng ban nội chính TW đảng lắm bệnh thế nhỉ ? có nhẽ do hắn theo gương già hồ gây quá nhiều nghiệp ác quá cho nên giờ bị trời phạt cho nên mới đổ bệnh từa lưa hột dưa.
 
Những tội ác của hắn khi làm bí thư Đà Nẵng nhiều vô số kể, có thể kể đến bán đất kiếm lời, xử tướng côn an trên băng ca, giải tỏa chiếm đất của giáo dân Cồn Dầu, xây cây cầu con giun phun lửa (có cái hình dạng như con giun trườn báo điềm cho số phận của hắn hiện nay) và những việc linh tinh khác…..

Một cây viết trên mạng Dân làm báo có ý kiến nước Mỹ không nên chữa bệnh cho hắn, kể cũng đúng, trong đàn sâu của anh Tư Sâu Trương Tấn Sang, hắn là sâu con nhưng cũng gần như chúa đảng khi đem bán đất đai của Đà Nẵng với giá rẻ mạt, khi có tiền hắn lo lót cung tiến cho quan thầy và ra oai phét lác sẽ trừng trị các đồng chí đồng rận của mình theo slogan: "hốt, hốt hết không nói nhiều". Thế nhưng kể từ ngày hắn nhậm chức tới nay có thấy thằng nào bị hốt đâu, chẳng những hắn không hốt được ai mà còn phải giải trình hành vi bán đất gây thất thoát cho ngân sách hơn 3000 tỷ đồng theo báo cáo của thủ tướng csvn Ba Ếch Bean.
 
Cú lobby vào BCT của Bá Thanh và Tổng Lú bị phe cánh của Thủ Dũng đánh cho tơi tả. Bá Thanh rớt cái bẹp ê chề nhục nhã vì không có chân trong BCT có nghĩa hắn chỉ là một tên đồng chí đàn em, không thể nào đụng đến các sợi lông chân của 16 tên chóp bu và băng nhóm lợi ích. Cái chết của Phạm Quý Ngọ một cách bất thình lình cũng làm cho hắn chột dạ im thin thít không còn hung hăng gấu ó.
 
Số phận chính trị của hắn đã an bài thế nhưng ai đã xuống tay đầu độc để cho một trưởng ban nội chính TW phải nhiểm xạ ?
 
Còn ai ngoài thế lực trung thành của tên tướng tốt nghiệp đại học trường U minh Hạ ?
 
Dù là đ/c với nhau nhưng xử đường đường chính chính không được thì chơi sau lưng theo bài dao phai chém lén, nếu giả thuyết này là đúng thì chắc chắn 3 Ếch đã biết Bá Thanh đang tập hợp hồ sơ tội ác của mình và cú ra tay này coi như là thượng sách. Bá Thanh chết thì hết ai dám chống lại mình, ngay cả cho vàng đám đàn em của Bá Thanh cũng ngậm miệng đến chết chứ ngu gì chán sống mà khai ra ?
 
Trước đây không lâu Bá Thanh đã có chuyến công du nước mẹ Tùng Của và không loại trừ hắn đã bị đầu độc theo những âm mưu trong bóng tối. Con bài nội chính TW đang không còn ăn khách ở một cái quốc gia tham nhũng hết thuốc chữa và quan thầy TC muốn dứt giây thằng em để rồi sẽ đưa một nhân vật khác lên thay theo kịch bản đã bàn tính sẵn. Nếu giả thuyết này đúng thì Tổng Lú quá ác khi chơi trò mượn đao giết người và không loại trừ sau Bá Thanh sẽ là Lê Hồng Anh, kẻ vừa mới đi chầu để hâm nóng lại 16 chữ vàng thối khắm cũng sẽ về miền Lê Mác do nhiểm xạ.
 
Thôi kệ xác bọn trùm sâu quỷ chúa CS. Chúng có chết bớt thì dân mới bớt khổ thế nhưng Bá Thanh vẫn chưa chịu chết, hắn vẫn đang ngắc ngoải tại xứ Cờ Hoa và nếu qua cơn thập tử nhất sinh này thì có thể hắn sẽ xin tỵ nạn để thoát khỏi sự truy sát của bọn sát thủ Việt Nam chứ chẳng chơi.


 
Cộng đồng người Việt Quốc gia tại đấy với các nghị quyết nghiêm cấm các quan chức cs gây nhiều nợ máu với nhân dân hãy chuẩn bị tinh thần, tìm cho ra tên tội phạm Nguyễn Bá Thanh biểu tình tẩy chay cho hắn rời khỏi nước Mỹ. Nếu giải pháp tỵ nạn được hắn chọn thì cần phải nói rõ cho chính quyền sở tại những tội ác mà hắn đã làm khi còn đương chức để triệt cho hắn không còn con đường thoát thân và phải quay về Việt Nam chịu cái án tử của các tên đ/c khốn nạn chờ sẵn.
 
Đó là cái giá cần phải có dành cho những tên quan chức triều đại csvn. Nó cũng cần thiết để ngăn chặn những hạt giống đỏ đang xâm nhập, tuyên truyền và thẩm thấu vào các cộng đồng người Việt Quốc gia nhằm thực hiện kế hoạch đánh phá lâu dài. Ngoài ra đối với Nguyễn Bá Thanh và những tội ác cướp đất cướp nhà người dân trực tiếp gây nên nạn dân oan thì không thể nào có thể khoan hồng !
 
2-9-2014
Nguyên Anh

Nhân ngày 2.9 : Bác sống mãi trong quần

Bác sống mãi trong quần


Tâm sự đời Bác. Tranh Babui.
To screw là một động từ khá lý thú trong tiếng Anh. Ðộng từ này gốc từ danh từ screw là con ốc xoáy. Vặn nó theo chiều kim đồng hồ thì nó đóng, nó tiến vào, nó kẹp dính liền hai vật lại với nhau. Vặn ngược thì nó mở ra...

Từ những nghĩa căn bản đó, động từ screw được cho mang thêm một nghĩa khác, là hành động giao hợp giữa nam và nữ. Rồi từ nghĩa đó, động từ screw còn có
nghĩa là làm hư hỏng, gây thiệt hại, tạo ra những điều xấu xa, hậu quả không tốt đẹp ...

Khi Tổng Thống Nixon dính vào vụ Watergate để cuối cùng phải từ chức, phe Dân Chủ liền đem chuyện bê bối đó ra để tấn công tiếp vào phe Cộng Hòa, đồng thời cũng bào chữa cho Tổng Thống Kennedy trong những vụ tình ái lăng nhăng bằng câu chơi chữ rất hay: We would rather him not do it to the country.

Ðại để nghĩa là người của chúng tôi (Kennedy) quả là có làm những chuyện ấy với một vài phụ nữ, nhưng thà ông ấy làm (screw) với phụ nữ còn hơn là làm chuyện đó (screw) với nước Mỹ.

Ông Kennedy hết với Marilyn Monroe, rồi Jayne Mansfield, Angie Dickinson và hàng chục phụ nữ khác. Nhưng theo phe Dân Chủ thì những chuyện đó có ... chết ai đâu. Gần đây hơn, ông Clinton cũng mắt trước mắt sau, Hillary cứ vắng nhà một lúc là có chuyện ngay. Hết Paula Jones, tới Gennifer Flowers, rồi Monica Lewinsky...

Trong khi đó, mấy ông Cộng Hòa thì không biết làm ăn gì cả. Từ Eisenhower tới Nixon, rồi tới ông Reagan, qua ông Bush cha tới Bush con chẳng làm được gì đáng kể cả. Chỉ có ông Nixon là dính nặng vào vụ Watergate đến nỗi phải rời chức vụ trong nhục nhã.
Từ đường Kach mệnh đến đường lưỡi. Trang Babui.

Thế mới biết bác Hồ bảnh thật (người viết nhất định cố tình không viết hoa chữ “bác”).

Một người rất thân cận với bác, người từng viết tiểu sử cho bác, hay hơn là cuốn chính bác nham nhở viết về bác, dùng tên của Trần Dân Tiên (chính là bác chứ còn thằng chó dại nào nữa) là ông Trần Ðĩnh vừa tiết lộ nhiều chi tiết ít người biết về bác trong cuốn tự truyện của ông nhan đề “Ðèn Cù.”

Một trong những chi tiết đó xin được kể ra ở đây.

Ông Trần Ðĩnh cho biết để sửa soạn cho chiến dịch cải cách ruộng đất, trung ương mở một lớp chính huấn cho các trí thức trong cũng như ngoài đảng trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 năm 1953. Hồ Chí Minh có đến thăm những buổi học tập và liên hoan này , và trong một buổi tối, khi mọi người hô to “Bác Hồ muôn năm” thì ông ta sửa lại là “Bác Hồ muốn nằm,” và lấy tay chỉ vào đầu rồi nói, “Từ đây thì Bác già, nhưng từ đây (tay chỉ vào bụng) thì Bác trẻ.”

À như vậy là đồ đạc của bác còn tốt chán. Bác cũng đem đồ nghề ra dùng đều đều chứ nào phải bác vì nước vì dân quên những trò ... vui đó như bọn đàn em vẫn lôi ra để bịp cả nước đâu.

Này nhé ở bên Tây, bác rửa bát về thì có một chị đầm cho bác ấm bụng. Sang Liên Xô thì bác có vợ của Lê Hồng Phong là chị Minh Khai xài đỡ. Chạy sang Trung quốc thì bác cưới Tăng Tuyết Minh. Về nước thì có mẹ của Nông Ðức Mạnh, rồi hết chị Tày này tới chị Tày khác, rồi lại chị Nông Thị Xuân đẻ cho bác thằng cu rồi bác để cho Trần Quốc Hoàn xái nhị mấy cái trước khi dàn cảnh cho xe cán chết quăng xác ra đê Yên Phụ...

Còn những vụ lẻ tẻ khác thì kể ra không hết. Trẻ không tha, già không thương, bác làm tuốt luốt. Các cháu nhi đồng gặp bác là bác “bú mồm” đến nơi đến chốn.

Quen thói, bác đi Indonesia, bác giở trò nỡm của mấy anh cộng sản ra ôm hôn các thiếu nữ Indonesia khiến chủ nhà phải nói thẳng với bác là đừng làm như thế nữa vì việc đó là hành động vi phạm luật Hồi Giáo (nhật báo The Strait Times số đề ngày 8 tháng 3 năm 1959). Một tờ báo khác, tờ Harian Habadi thì viết rằng giám đốc nghi lễ của bộ ngoại giao đáng lẽ đã phải nói nhỏ vào tai bác rằng bác nên tôn trọng tục lệ của người Hồi Giáo. Cũng may mà Sukarno tổng thống Indonesia cũng là một anh dê không kém chứ nếu không thì đã xảy ra một vụ incident diplomatique rồi chứ không đùa.

Như vậy, bác screw đủ thứ người, không tha bất cứ ai. Và bác screw cả đất nước của chúng ta chứ bác có tha ai đâu.

Bác làm như đứa nào cũng ngỏn ngoẻn rít lên với bác rằng, “Ðừng tha em đêm nay... đừng tha em đêm nay...” không bằng!

Mấy ông tổng thống Mỹ thì đã ăn thua gì!
 Bùi Bảo Trúc

Bài Xem Nhiều