We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 16 December 2014

“Hoàng gia”: Cộng sản Việt Nam


CỘNG SẢN
“Hoàng gia”: Cộng sản Việt Nam

image
Đây! phò mã Bảo Hoàng và công chúa Thanh Phượng của đ/c X 
(bên trái) trong một buổi dạ tiệc với các đại gia.Chúng ta, những người trong 95 triệu đồng bào trong, ngoài nước, có kiến thức, có thể nhận xét được, ghé mắt nhìn vào, một góc nhỏ thôi, thử xem các “COCC” (con ông cháu cha của CSVN) tiến thân “quang minh chính đại” như thế nào rồi so sánh nhân cách phẩm giá của “văn minh và hoang dã” từ nhà nước, cá nhân của cái “đảng” gọi là: của, do và vì dân này.

“Hoàng Gia, Gia đình CS trị ”

* Đứng đầu là Đ/C “X” tóm gọn trong tay 20 tổng công ty tập đoàn đủ mọi ngành nghề quốc doanh sừng sỏ nhất hiện nay, cũng đang là con nợ nhiều nhất trên 1. 000. 000 tỷ đồng – (riêng tài sản gia đình đ/c X theo chuyên gia quốc tế rất lớn khó mà ước đoán!?).

Có 3 con, sắp xếp, bố trí hoàn hảo: Nguyễn Thanh Phượng 33 tuổi chủ tịch Ngân hàng Bản Việt (Gia Đinh Bank) có số vốn là 3000 tỷ đồng; anh là Nguyễn Thanh Nghị, 36 tuổi ủy viên dự khuyết TW/Bí Thư tỉnh Quảng Nam; em là Nguyễn Minh Triết, 24 tuổi Đoàn thanh niên cộng sản HCM giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam. (Thanh Phượng đang nghỉ sanh) tạm quyền chủ tịch Ngân hàng Bản Việt là Lê Anh Tài cháu Lê Duẩn.

image

Bộ “tam sên”: Triết – Phượng – Nghị của thủ tướng “ Ếch”

Ông Nông Đức Mạnh, con trai là Nông Quốc Tuấn, 50 tuổi “xuất thân là lao động xuất khẩu từ Đông Đức về” nhưng qua cha là Nông Đức Mạnh sắp xếp, hiện nay là Ủy viên Ban Chấp hành TW, chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, thành viên Ủy ban phòng, chống AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm. Kèm theo là Ngô Hoàng Hải, con rể Nông Đức Mạnh, là trưởng phòng tư vấn PMU18 (trung gian đấu thầu các dự án xây dựng hiện đại với viện trợ ODP).

image

Phụ – tử: Nông Đức Mạnh & Nông Quốc Tuấn

Tô Huy Rứa, trưởng ban tổ chức TW – Ủy Viên /bộ chính trị. “Tổ chức bố trí” cho con gái ruột Tô Linh Hương, vừa tốt nghiệp đại học mới 25 tuổi (sinh năm 1988) bầu làm Chủ Tịch /HĐ/QT “Đại tổng Công ty” Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC, nhiệm kỳ bốn năm 2012-2016. Doanh thu Vinaconex năm 2012 ước tính gần 1000. tỷ đồng có 2. 000 cán bộ công nhân viên (hàng trăm kỷ sư tuổi hàng cha chú Linh Hương).

image

Đây! Nữ Chủ Tịch HĐQT- măng sữa, 25 tuổi – một trái non vì “màu mỡ” bắt phải “chín ép” cố cơ cấu vào quả đấm thép tổng CT xây dựng nhà nước Vinaconex – Ngày 14/04/2012 trong lễ “ra mắt” Tân nữ /CT/ Hội Đồng quản trị. (Tô huy Rứa, ảnh bên phải).

image

Chúng ta xem! Nữ Chủ Tịch HĐQT “măng non” (áo đỏ) lẻ loi, ngồi nhằm ghế lơ láo giữa đám “tre già”.

Chỉ hơn 2 tháng, không thể “thùng thình” trong cái áo quá rộng. Ngày 21/6/2012 Tô Linh Hương “bỏ ghế chạy lấy ngươi” xin rút lui từ chức CT/HĐ/QT. Đây là một trong những mưu đồ “tham quyền cướp vị” khôi hài, nhục nhã, nham nhỡ, xấu hổ vô liêm sĩ nhất trong “hoàng gia CSVN”.

image

Nguyễn Chí Vịnh, Phùng Quang Thanh, Phùng Quang Hải

Nguyễn Chí Vịnh, 56 tuổi (sinh năm 1957), con của cố tướng Nguyễn Chí Thanh con đỡ đầu của tướng Lê Đức Anh, chính thức nhảy ra cầm đầu Tổng Cục 2 với cấp hàm đại tá rồi thiếu tướng, hiện là thượng tướng, thứ trưởng bộ quốc phòng, (nhưng chưa có bằng tốt nghiệp sĩ quan)! Thăng cấp từ đại úy lên thượng tướng trong một thời gian kỷ lục mà trong lịch sử quân đội NDVN (cũng như thế giới) khôi hài, chưa từng có bao giờ.

Phùng Quang Thanh, Bộ Trưởng bộ Quốc Phòng, con trai là Phùng Quang Hải, lý lịch không ghi học lực và tốt nghiệp trường đào tạo nào, nhưng mang cấp bậc Thượng tá, là Tổng giám đốc Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty 319 – Bộ Quốc phòng Việt Nam. Công ty xây dựng 319 là một công ty quốc doanh bao gồm hơn 10 công ty hoạt động trong lãnh vực xây cất, cung cấp vật dụng cho quân đội và các cơ quan chính phủ trên địa bàn khắp nước. Đây là một nguồn lợi “màu mỡ” khổng lồ béo bở.

image

Lê Kiên Thành Lê Kiên Trung Lê Hãn

Lê Duẩn (các con):

* Lê Ngọc Báu, cùng gia đình: 60 tỷ đồng mua 40% cổ phần sân Golf Đồng Mô. nhiều cổ phần từ Bắc chí Nam: Cổ phần ở 3 siêu thị Sài Gòn, Ngân hàng Á Châu, công ty Vàng bạc và Đá quý.

* Lê Kiên Thành là một tỷ phú cỡ bự ở VN. Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Techcombank. Chủ tịch công ty cổ phần Xây Dựng và Phát Triển Đô Thị. Chủ 1 sân Golf, Tổng Giám đốc công ty Thiên Minh.

* Lê Kiên Trung. Cục Trưởng Cục Hải quan TP/HCM, một cơ quan béo bở nhất Sài Gòn.

* Lê Hãn. Đại tá, Cục trưởng Cục Quản Lý Các Nhà Trường QĐ. Tư lịnh Bộ Tư Lệnh Bảo Vệ Lăng HCM.

image

Lê Mạnh Hà, Nguyễn thị Doan, cha con: Chi & Anh

* Lê Đức Anh, bố trí cho con trai Lê Mạnh Hà làm PCT/UBND/TPHCM và con dâu Nguyễn thị Doan PCT/Nước.

* Nguyễn Văn Chi, cựu ủy viên bộ chính trị khóa X, nguyên chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đảng – bố trí cho con trai Nguyễn Xuân Anh, 35 tuổi (sinh năm 1976) được bầu vào Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng/phó chủ tịch UBND thành phố – Tháng 01/2011, Nguyễn Xuân Anh được bầu chọn làm ủy viên dự khuyết (!?) Ban Chấp hành Trung ương đảng tại Đại hội đảng XI.

image

Lê Nam Thắng, Nguyễn Sỹ Hiệp, Nguyễn thị Kim Tiến

* Núp dưới cái “bóng ma” cha mình, Lê Nam Thắng, con trai “hung thần” khét tiếng Lê Đức Thọ nắm Bộ “màu mỡ Bưu chính viễn thông”.

* Nguyễn Văn An cựu chủ tịch quốc hội (2001-2006) – Ngày 26/03/2013 bố trí cho con trai Nguyễn Sỹ Hiệp được giữ chức trợ lý thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

*- Nguyễn thị Kim Tiến, Bộ trưởng Y tế là cháu ngoại của cố Tổng bí thư CSVN – Hà Huy Tập.

image

Trương Gia Bình, Trần Sĩ Thanh, Trần Tuấn Anh

* Trương Gia Bình, con rể tướng Võ Nguyên Giáp, làm tổng giám đốc công ty FPT.

* Trần Sĩ Thanh, sinh năm 1972. Phó bí thư tỉnh ủy ĐắcLắc là cháu của Nguyễn Sinh Hùng, CT/QH – (Nguyễn Sinh Hùng là cháu của Hồ Chí Minh).

* Trần Tuấn Anh: nguyên lãnh sự Việt Nam tại Hoa Kỳ (San Francisco) là con của cựu chủ tịch Trần Đức Lương.

image

Lê Trương Hải Hiếu, Phạm Bình Minh, Trấn Bình Minh

* Lê Trương Hải Hiếu (con Lê Thanh Hải BT/TU/ TPHCM) – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

* Phạm Bình Minh Bộ Trưởng Bộ ngoại giao, là con của Nguyễn Cơ Thạch, tên thật là Phạm Văn Cương, (phụ tá cho Lê Đức Thọ trong hội nghị hòa đàm Paris. )

* Trần Bình Minh: Phó Tổng giám đốc đài truyền hình VN là con trai của Trần Lâm, nguyên Tổng giám đốc đài Tiếng nói VN…

Họ, những con người này, từ hình hài ấy, trước đó như một loại “tinh trùng” thụ tinh trong “ống thịt CS” cha mình, bám cái trứng XHCN của mẹ – đi vào cơ thể, để khi lọt lòng sinh ra trên trán đã có đóng dấu đỏ “búa liềm” dòng tộc “đảng”.

Lớn lên vào đời “tham chính” tất cả họ đều đi bằng lối đặc biệt – ngõ “hậu môn” (cổng sau) của Hoàng gia CS mà không cần phải sát hạch năng lực, đạo đức, thông qua thi tuyển cạnh tranh với nhân tài của toàn dân.

Với họ, hình như ngay từ trong “ống thịt CS” cha mình, khi thụ tinh, họ cũng đã được tiêm chủng loài vi rút “hoang dã Cộng Sản”: “mạnh được yếu thua”. Kiến thức dung nạp của họ như không hề biết đến 2 từ: “xấu hổ và liêm sỉ” vốn dĩ, tất yếu cần phải có trong nhân cách của mọi con người, dù có là thiếu học…

Nhân cách và nhân quyền văn minh so với tham quyền, tham lam, gia đình trị “hoang dã”.

image

Thủ tướng CH Czech (Tiệp Khắc) – Petr Necas

Biểu tượng của văn minh “văn hóa từ chức”.

Thủ tướng CH Czech (Tiệp khắc) Petr Necas tuyên bố xin từ chức vào ngày 17- 6- vừa qua do một trợ lý văn phòng thủ tướng của ông bị cáo buộc tội nhận hối lộ.

Nhân cách của lãnh đạo

“Tôi hiểu rõ trách nhiệm chính trị của mình, tôi xin từ chức thủ tướng trong ngày 17-6-2013 – Khi tôi từ chức, toàn bộ chính phủ cũng sẽ từ chức theo đúng như quy định của hiến pháp” – AFP dẫn lời Thủ Tướng Necas tuyên bố tại cuộc họp báo ở thủ đô Prague – Thủ tướng Necas dẫn đầu đảng liên minh cầm quyền CH Czech từ năm 2010 và từng vượt qua tám cuộc bỏ phiếu tín nhiệm. (AFP).

Quyền lực của nhân dân

image

Cũng tháng trước – ngày 5/6/2013 – Khoảng 15. 000 người dân Bulgaria tụ tập biểu tình trước trụ sở chính phủ ở thủ đô Sofia, hô vang khẩu hiệu đòi Thủ tướng Oresharski (ảnh trên) từ chức. (ảnh: PressTV).

Ngày 8/06/2013 Chính quyền Bulgaria do Thủ tướng Plamen Oresharski mới thành lập và tồn tại được hai tuần lễ đã phải đối mặt với nguy cơ sụp đổ từ nguyên nhân: Thủ tướng Plamen Oresharski tùy tiện bổ nhiệm doanh nhân 32 tuổi Delyan Peevski con trai (của bạn thân) một đại gia truyền thông giàu có, không có kinh nghiệm chuyên môn làm giám đốc Cơ quan An ninh quốc gia (DANS). AFP mô tả suốt ba ngày kể từ 5 tháng 6 hàng chục ngàn người Bulgaria đã đổ ra đường phố thủ đô Sofia để phản đối thủ tướng Plamen Oresharski. Họ vẫy quốc kỳ, miệng hô vang: “Hãy từ chức”, dù Thủ tướng Orecharski đã hủy bỏ quyết định bổ nhiệm ông Peevski và xin lỗi người dân Bulgaria,… (AFP).

Đó là 2 “cựu” quốc gia CS Đông Âu một thuở là bạn bè chí cốt của CSVN trước kia, đã vĩnh biệt CS/XHCN để hội nhâp với trào lưu đa nguyên văn minh dân chủ.

Liệu, nhân cách phẩm giá của người CSVN-có thể so sánh!?

image

Quí 3 năm 2012 ngày 3/9/, Ngoại trưởng Hàn Quốc Yu Myung Hwan phải trần tình gửi lời xin lỗi công chúng xứ Hàn về những tranh cãi xung quanh việc tuyển dụng con gái mình – (Ảnh: AFP) Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Hàn Quốc nói: “Bộ trưởng Yu đã quyết định từ chức vì ông cảm thấy phiền lòng đã gây ra tranh cãi không đáng có về việc chính phủ tuyển dụng con gái mình”.

Ông Yu là Bộ trưởng ngoại giao có thâm niên lâu nhất trong nội các hiện tại, đã bắt đầu làm việc trong chính phủ của tổng thống Lee từ tháng 2-2008.

Ngày 3-9 tại Nhà Xanh, trước PV báo chí, ông Yu khẳng định quá trình tuyển dụng đã diễn ra công bằng và không hề có một sự đặc cách nào, nhưng sự bàn tán của công chúng không hề giảm đi khi cho rằng con gái ông được ưu tiên, vì vậy để bảo toàn danh dự cho cá nhân ông và uy tín chính phủ, ông xin từ chức. (TTO).

Nhân Dân sát hạch đạo đức trước nhậm chức

Ngoài năng lực thông qua sát hạch “thi tuyển” đã chứng minh. Thông lệ tập quán của QH/Hàn Quốc – Nhiều nhân vật chuẩn bị nắm giữ ghế thủ tướng, bộ trưởng hay các chức vụ quan trọng trong nội các phải chứng minh sự thanh liêm và minh bạch của họ trước quốc hội. Chỉ khi quốc hội đồng ý với đa số phiếu thì thủ tướng hay các đối tượng mới có thể nhậm chức.

image

Ông Kim Tae Ho,Ông Shin Jae Min

* Ông Kim Tae Ho thống đốc tỉnh Gyeongsang đã phải trưng bản giao dịch ngân hàng của gia đình trước quốc hội để khẳng định, chứng minh, ông trong sạch – (Ảnh: Korea Times)

* Ông Shin Jae Min, người sắp nắm giữ ghế bộ trưởng văn hóa – thể thao & du lịch Hàn Quốc, đã phải xin lỗi QH, thừa nhận vi phạm đạo đức vì đăng ký sai khu vực, địa chỉ nhà, để cho con có cơ hội vào trường tốt, học phí thấp (dù điều này xã hội không lên án). – (Ảnh: Yonhap)

Lúc đương nhiệm, Tổng thống Lee Myung Bak của Hàn Quốc đã yêu cầu văn phòng của ông phải luôn theo dõi báo chí, dư luận nhân dân phản ảnh, để chặt chẽ nghiêm khắc hơn trong “kiểm định” các ứng viên, đảm bảo các vị trí trong chính phủ phải đáp ứng các tiêu chuẩn về đạo đức, trước khi đưa ra trước quốc hội phê chuẩn. “Cần phải có tiêu chuẩn đạo đức cao hơn người dân cho tất cả các bộ trưởng và thành viên của chính phủ ” Tổng Thống Lee nhấn mạnh. (Theo Korea Times, Chosun Ilbo)

Không biết nhà “nhà nước và đảng ta” có biết xấu hổ không? Nơi mãnh đất cũng bị chia cắt vì thảm họa cộng sản như Việt Nam, nhưng người ta thông minh – trong nhất thời – không thống nhất bằng xương máu, mà là thịnh vượng cho nhân dân, hùng mạnh cho quốc gia mới là ưu tiên tối thượng!

Để ngày nay một CH/XHCN/VN tự hào “thống nhất” nhưng có đến hàng trăm ngàn thanh niên nam nữ Việt, đang tha phương cầu thực nơi xứ Hàn trong thân phận vợ hờ, osin, bán sức lao động!??.

Những ngày này cả nước, hơn nữa triệu “sĩ tử” con em chúng ta gian nan “lều chõng” thi thố tài năng “vượt vũ môn” trước ngưỡng cửa giảng đường Đại Học – Có buồn không? Hình ảnh “hoàng gia CS” cũng đậm nét theo chân đến những nơi này…

image

Cậu ấm, cô chiêu Hoàng Gia CS” được đưa đón đi thi bằng xe cơ quan (mồ hôi nước mắt nhân dân) cùng các loại xe “thượng đẳng”. Và hình ảnh

image

Con em đồng bào nghèo, đội nắng gió bươn chải đến trường thi…

Rồi… “con vua sẽ được làm vua – con sải ở chùa cứ quét lá đa” và thế là, một lớp cháu con “hoàng tộc đảng CS” lại…

“Ngày mai kế thừa, “khanh, tướng” mới tiếp tục “đè cổ” cháu con mình (tất nhiên là khanh tướng Hoàng Gia CS).

Hoàng Thanh Trúc

Cộng sản là “tam vô”!Tất cả mọi người khi nói về chủ thuyết CS, thì đều biết là CS chủ trương “tam vô”: vô gia đình, vô tổ quốc và vô tôn giáo.

1. Vô gia đình: CS chủ trương vô gia đình, thậm chí muốn phá bỏ gia đình, và phủ nhận tất cả những ý nghĩa thiêng liêng, những đóng góp lớn lao của gia đình (GĐ) cho xã hội. Họ phá bỏ GĐ vì coi GĐ như một sự ràng buộc, cản trở những hành vi khó nhận của họ. Nếu người CS tôn trọng GĐ thì làm sao họ dám “thoát ly” GĐ, dứt bỏ mọi trách nhiệm với cha mẹ, vợ chồng, con cái để đi theo đảng? Nếu coi GĐ là trọng, là thiêng liêng, làm sao họ dám làm ác mà không sợ bị liên lụy đến GĐ, và việc thất nhân tâm của họ sẽ gây thất đức cho con cái? Chủ trương vô GĐ là cách giết chết hết tình cảm và đạo đức, lương tâm của con người, để họ có thể hành động hoàn toàn theo tổ chức của họ mà không bị ai cản trở. Điển hình ta thấy từ khi CS có mặt trên đất nước VN, họ đã lôi kéo nhiều thanh niên nam nữ thoát ly GĐ để theo đảng. Từ đó được đảng bóp nặn để trở thành những con người vô lương tâm, vô trách nhiệm, và vô cảm với GĐ. Họ coi GĐ chỉ là một phương tiện để phục vụ cho họ trong việc họ phục vụ cho đảng. Vì thế con cái mới đấu tố cha mẹ, vợ đấu tố chồng, anh chị em đấu tố nhau, chưa nói đến cháu chắt thì đã quá xa. Trong cách đấu tố, họ xưng mày tao với cả ông bà cha mẹ, xóa bỏ mọi tương quan máu thịt, và coi nạn nhân bị đấu tố là kẻ thù của đảng tức là của họ. Trường Chinh đã đấu tố cha mẹ ruột để thể hiện sự vô gia đình rõ rệt nhất.

2. Vô tổ quốc: CS chủ trương vô tổ quốc, để xóa bỏ mọi ranh giới quốc gia, và thành lập một cái thế giới ảo khác là Quốc tế vô sản, hay còn gọi là Thế giới đại đồng, và tiến đến Thiên đường XHCN, một thứ huyễn hoặc mơ hồ và không thể có, dù có mất hàng triệu năm để “xây dựng”! Chính vì thế, các nước theo CS đã đồng loạt tự rã đám từ năm 1989, chỉ còn sót lại 4 mống là Trung cộng, Việt cộng, Hàn cộng và Cuba, cả 4 cũng đang như ngọn đèn trước gió, không biết sẽ tắt lúc nào! CS xóa bỏ tổ quốc, tức là xóa bỏ cả tình yêu nước, yêu giống nòi, để mỗi đảng CS ở mỗi quốc gia tha hồ đàn áp, bóc lột người dân bản xứ, phá tan cả đất nước, như Tàu cộng và Việt cộng đã và đang làm. Không những thế, CS còn lợi dụng cái chiêu bài vô tổ quốc để nước CS lớn nuốt nước CS nhỏ, chúng dâng đất hiến biển cho nhau để nhờ sự che chở của nước đàn anh CS mà tồn tại, vì dân đã xa rời họ: đó là thực trạng của CS VN và Tàu, khiến CS VN trở thành kẻ nội thù của toàn dân! Nhưng cho đến nay, thì cái lý tưởng giả dối CS cũng chẳng hề còn, thậm chí nhiều đảng viên CS còn không biết cả chủ thuyết CS là gì, từ đâu mà có! CS bây giờ chỉ còn là cái bình phong rách cho bọn người trục lợi ẩn thân để bóc lột, cướp của, giết người, do họ chiếm được chính quyền và cưỡi lên đầu dân, nên họ bị mang tiếng là “đảng cướp có dấu mộc!”.

3. Vô tôn giáo: CS không đồng hành, không đội trời chung với tôn giáo, vì không một tôn giáo nào cho phép con người làm điều gian ác, khủng bố, giết hại đồng loại để thủ lợi riêng cho cá nhân hay đảng phái của mình, mà CS là tất cả sự giả trá, lừa dối, bạo tàn và tham nhũng. CS coi tôn giáo là kẻ thù số 1. Vì thế chúng ta chẳng lạ gì khi thấy CS nỗ lực triệt hạ tôn giáo bằng cách chiếm các cơ sở vật chất, theo dõi và gây khó cho việc hành đạo, thậm chí tung cán bộ CS trà trộn, lũng đoạn các chùa chiền, và bạo hành các người của tôn giáo như Hội Thánh Tin Lành, Cao Đài, Hòa Hảo hiện tại đang bị. CS chỉ phù hợp với sự gian ác và bạo lực, nó thể hiện cái đạo của quỷ sứ, nên nó mới có tên là loài quỷ đỏ! CS cấm tín ngưỡng, vì nếu tín ngưỡng phát triển thì không ai theo CS, làm sao CS có thể tồn tại được? Vô thần ắt phải loại bỏ hữu thần. Chấp nhận tôn giáo là sự miễn cưởng,để CS qua mắt quốc tế và mị dân để tồn tại.

Những người theo hay ủng hộ CS, nhất là giới trí thức, đã biết CS là “tam vô” mà họ vẫn chấp nhận, có nghĩa họ là Đồ đệ của tam vô, và họ khác chúng ta, nếu không nói là họ đối nghịch với chúng ta!

Tất cả tội ác của cs đều phát xuất từ tam vô, nhất là vô tôn giáo!

Khi hiểu rõ về tam vô của CS, chúng ta sẽ dễ dàng thấy rằng vì đó mà cái ác nảy sinh một cách tự do. Không trách nhiệm, không tình yêu thương, không ân nghĩa, không ràng buộc bởi gia đình, nên người CS không ngại làm bất cứ điều gì cho mục đích của họ. CS cũng không ngần ngại chà đạp gia đình, nếu gia đình cả trở họ. Không tổ quốc, không nguồn cội, nên CS bán nước, đục khoét đất nước, kinh doanh cả dân tộc để thủ lợi dễ dàng. Không niềm tin về linh hồn, về đời sau khi thân xác qua đi, thì đâu có gì mà người CS không dám làm? Chỉ có đời này nên thả sức thủ lợi, tranh quyền, cướp chiếm tất cả mọi thứ, miễn làm được là làm, quyền trong tay, luật trong tay, ai ngăn cản được, và sẵn sàng khử trừ kẻ nào dám cản mũi kỳ đà mình. Tất cả người thân, kẻ sơ, người đồng loại, đồng bào, đồng gì cũng không bằng đồng tiền! Kể cả đồng đảng, đồng chí, cũng có thể bị khử trừ khi đụng đến quyền lợi riêng, bởi đó CS giết người không gớm tay, không hề ân hận hay sợ hãi luật nhân quả. Màu cờ đỏ của CS mang ý nghĩa đó! Tóm lại,tam vô, chủ yếu là vô thần, là nguồn gốc của mọi tội ác mà CS gây nên cho nhân loại!

Chúng ta có mâu thuẫn không, khi tin tưởng hay yêu cầu CS về lòng yêu nước, phục vụ đồng bào, và làm điều đạo đức?

Nhiều người trong chúng ta, tuy sống với CS hàng gần thế kỷ, chứng kiến tận mắt những điều ác CS làm vô vàn vô số, thế mà vẫn kỳ vọng CS thay đổi bản chất, tin rằng CS còn lòng yêu nước thương đồng bào, thậm chí kêu gọi, phân tích, nhắc nhở, van nài CS bảo vệ Tổ Quốc, xây dựng quê hương, ngưng cướp bóc, ngưng tra tấn, bắt bớ người yêu nước, người dân vô tội, thật là chúng ta đã tự mâu thuẫn quá, hão huyền quá! CS là tam vô, khi đã biết rõ chủ trương ấy của CS mà chúng ta còn tin lời họ nói là yêu nước, bảo vệ Tổ Quốc, phục vụ đồng bào, thì chúng ta “đổ thóc giống ra ăn”, như cổ nhân nói! CSVN nói đến lòng ái quốc hay bảo vệ Tổ Quốc, chống ngoại xâm Tàu cộng chẳng qua chỉ để mỵ dân và để tồn tại. Kể cả Tàu cộng, nếu chúng giữ nước và bành trướng, cũng không vì lòng yêu nước thương nòi, bằng chứng là chúng từng giết bao đồng bào, đồng đảng! Lợi dụng chủ nghĩa dân tộc cực đoan để đi xâm lăng chỉ là để tìm lợi riêng, để có cơ hội trục lợi mà thôi! Chúng ta làm điều lành, tránh điều dữ vì chúng ta tin có đấng Thượng Đế quyền năng, có linh hồn, có đời sau, có luật nhân quả, CS không hề tin những điều ấy, thì cái gì buộc họ phải làm điều thiện, giữ đạo đức, khi con người chết là hết?

Để đừng bị lầm lẫn, đừng bị mắc lừa CS thêm, nhất là để tránh đi đến họa diệt vong, thì xin nhớ lại lời cảnh báo của một Linh Mục CG, cha Nguyễn Văn Toàn mới có bài giảng trong Thánh Lễ cầu nguyện cho Công Lý Hòa Bình tại Sài Gòn, đã được loan truyền đi khắp thế giới, là chúng ta đang sống trong một xã hội giả trá! hãy canh thức, hãy tỉnh thức để không bị loài quỷ đỏ cs lừa dối và dẫn chúng ta vào chỗ chết!

Nói với những người đảng viên hay “chuẩn” đảng viên CS:

Từ nhỏ tôi đã rất thắc mắc, và đến bây giờ tôi vẫn còn không thể hiểu nổi những người theo CS họ thấy có gì hay, có gì lôi cuốn hấp dẫn họ, để rồi cố giải thích rằng họ theo CS, ủng hộ CS vì một “lý tưởng”? Trừ khi họ là những kẻ mê muội, “vô sản chuyên chính” về cả vật chất lẫn lương tri, trí tuệ, vì hoàn cảnh mà phải theo cái chủ thuyết bất nhân và phi lý này để kiếm sống, kiếm lợi, như bọn chính quyền CS hiện giờ! Người bình dân ít học nhưng có lương tâm cũng không thể theo CS, vì tâm hồn họ cũng hướng về điều thiện. Chẳng lẽ phủ nhận gia đình, phủ nhận tổ quốc, phủ nhận niềm tin tôn giáo mà bảo đó là lý tưởng, đó là văn minh, là có nhân bản sao? Chỉ có quỷ sứ thì mới thấy đó là đúng, vì quỷ thì không có gia đình, và chúng quyết phá GĐ, bởi GĐ là một cộng hợp của tình yêu thương, của sự cộng sinh đầy nhân ái, và chống lại sự dữ của quỷ. Chúng cũng không có tổ quốc, nên chúng không yêu mến và bảo vệ tổ quốc. Chúng chủ trương sự dữ, sự ác, nên chống và triệt hạ tôn giáo, vì không tôn giáo nào thỏa hiệp với điều ác! Những người theo CS là thuận theo và cổ vũ cho sự dữ, sự ác, sự giả trá! Riêng đạo Công Giáo có vạ tuyệt thông là hình phạt cho những người theo hay ủng hộ CS. Sự thật rõ ràng như thế, nên chúng ta không có lý do gì để tin những người CS là người tốt, người đạo đức, người yêu nước! Nếu người CS nào còn làm chút việc tốt, thì chỉ là chút nhân bản còn sót lại, và trước sau họ cũng mất hết, hoặc phải bỏ CS!

Nói với những người trí thức theo CS

Nên nhớ rằng CS không có giới trí thức, họ toàn những kẻ vô sản chuyên chính, hiểu theo cả nghĩa vật chất lẫn tinh thần, trí tuệ – CS coi trí thức là… cục phân! Vì thế chỉ có những người trí thức… đi theo CS (người khôn được lũ ngu si dẫn đường!). Chúng tôi không lấy làm lạ khi những người bình dân, những người kém hiểu biết, những người chân lấm tay bùn mà họ theo hay buộc phải theo CS, vì họ không đủ tầm nhìn, tầm suy luận, và vì còn phải lo cuộc sống quá cơ cực lầm than nên họ không còn giờ, không đủ sức mà phản kháng. Nhưng còn các vị trí thức đầu óc thênh thang, cơm áo dư thừa, học cao hiểu rộng, có nhiều điều kiện đi Đông đi Tây, mà các vị có thể LẦM về CS sao? Thật là vô lý, hoàn toàn phi lý! Muốn theo thì phải hiểu, phải yêu thích, phải mến phục, vậy những người theo CS này có nhận định rõ về chủ thuyết nòng cốt của CS là TAM VÔ? Họ thực sự muốn trở thành kẻ vô gia đình, vô tổ quốc và vô tôn giáo? Bởi vậy những bộ mặt trí thức CS như Phạm Xuân Ẩn, như BS Quỳnh Hoa, như một số trí thức thân Cộng ở miền Nam trong đó có vài giáo sư là thày dậy của chúng tôi, có cả blogger Hồng Lê Thọ mới bị bắt, và một số “trí thức trẻ” của miền Nam, được gọi là “thành phần thứ 3, sao tôi thấy họ thật khó hiểu, khó lý giải cho cái “lý tưởng CS” mà họ chọn quá! Tôi chỉ là một đứa trẻ theo cha mẹ trốn CS vào Nam năm 1954, mà tôi còn ghê sợ CS như một loài quỷ dữ, dù lúc gia đình tôi vào Nam thì CS chưa có đủ thời giờ để thể hiện hết sự gian ác, tham tàn khát máu của họ, mà sao các vị đi đông đi tây, học hỏi, nhận biết đủ thứ điều tốt xấu, lại có thể chấp nhận CS sao? Các vị là trí thức, hẳn phải có tầm nhìn hơn những kẻ thiếu hiểu biết, chỉ quanh quẩn xó nhà như chúng tôi, mà các vị không thấy, không biết gì sao? Cái gì đã che mờ mắt các vị vậy? Ai mà lừa được các vị nếu chính các vị không tự lừa mình, tự nhắm mắt bịt tai mình, hay các vị muốn… khác người? Miền Bắc với miền Nam tuy không đủ thông tin nhưng không phải là không có, tại sao là học sinh mà chúng tôi còn nhận thức được, còn các trí thức lại không?

Với các trí thức ở miền Bắc thì lại càng lạ lùng, chính bản thân các vị đã sống hành nửa thế kỷ với CS, mà bảo là không thấy gì sao? Trước mắt, chung quanh các vị là cảnh đấu tố cải cách ruộng đất, là cảnh thanh trừng đẫm máu của CS, là vụ trăm hoa đua nở lừa gạt và giết hại các trí thức cùng thời với các vị, nhất là cảnh nghèo khổ xác xơ, bần cùng về kinh tế cũng như bần cùng về trí tuệ của xã hội miền Bắc, những cảnh phá đốt chùa chiền, nhà thờ và bách hại các giáo sĩ, chả lẽ các vị cũng không biết? Đồng đội, bằng hữu, người thân của các vị chẳng lẽ không ai từng bị theo dõi, bị bắt bớ, bị bách hại, thủ tiêu, vậy mà các vị cũng vẫn đua nhau vào đảng CS, “phấn đấu” lập công với CS, dù biết chắc rằng những “công cán” ấy chỉ giết hại dân lành, chống lại lẽ phải, tại sao các vị làm được, lương tâm các vị ở đâu? Khi tôi đọc được bài thơ cổ vũ việc đấu tố ngoài Bắc của tác giả Xuân Diệu, tôi thật hãi hùng! Một nhà thơ, nhà văn nổi tiếng của nhóm Tự Lực Văn Đoàn, đầy kiến thức, đầy nhân bản mà chúng tôi trong Nam còn được học, còn mến mộ, bỗng trở thành nô dịch của CS khát máu, dám xổ ra những “vần thơ của quỷ sứ”:

Địa hào, đối lập ra tro,
Lưng chừng, phản động đến giờ tan xương!
Thắp đuốc cho sáng khắp đường,
Thắp đuốc cho sáng đình làng đêm nay,
Lôi cổ bọn nó ra đây,
Bắt quỳ mọp xuống, đọa đày chết thôi!

Hay còn kinh khủng hơn:

Máu kêu máu trả thù,
Súng đâu, anh em đâu,
Bắn nó thủng yết hầu,
Bắn tỉa nó dài lâu!

Những đoạn văn vần này nào có ra thơ, mà chỉ giống như lời thét của quân dã man tàn bạo! Nó có khác gì thứ thơ của Tố Hữu, một tay đao phủ CS chuyên dùng thơ thay cho vũ khí để giết người:

Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
Cho Đảng bền lâu, cùng rợp bóng chung lòng,
Thờ Mao Chủ Tịch, thờ Xít Ta Lin bất giệt!

Không đánh mà khai nhé, kẻ bán nước, kẻ u mê, kẻ lạc loài, đồ đê tiện, loại cu li cho Nga, Tàu!

Không dư lời mà nói đến tên “nhà thơ ác quỷ” Tố Hữu này, là tay sai đắc lực của Liên Xô, Trung cộng, hắn khơi thúc sự thù hằn, cổ vũ sự gian ác của CS để đè gánh đau thương trên người dân Việt đã đành, nhưng còn các thi nhân mặc khách cũ của VN như Huy Cận, Xuân Diệu, từng vang bóng một thời trong nền thi ca VN, sao lại “đổi đời, lột xác” thành kẻ nô cộng mà chống lại đồng bào của mình? Thật không thể ngờ một nhà thơ như Xuân Diệu, nay bỗng bị CS biến thành, hay tự nguyện trở thành một tên “côn an” hay tên cai tù khát máu đồng bào, một tên quản giáo hung ác đi lùa các “địa hào, đối lập, lưng chừng, phản động” ra cho CS chém giết, ăn thịt! Nhà thơ mà sao lại đòi biến những đồng bào với mình “ra tro” hay “tan xương”, rồi “đày cho chết thôi”? Và còn khát máu như một loài ác quỷ, đòi “bắn thủng yết hầu” của ai đó?! Thật đáng ghê tởm và nhục nhã cho một kẻ cầm bút mà làm nô lệ cho quỷ sứ, làm ô nhơ cho giới văn nghệ sĩ VN! Chắc những tên bút nô bỉ ổi này đang được quỷ sứ “thưởng công bội hậu” cho làm tướng quỷ, vì đã cầm bút mà giết bao sinh mạng đồng bào còn hơn cầm súng! Đây đúng là kẻ thù của dân Việt, ngàn đời nhuốc nhơ, kể cả đám hậu duệ, nếu không biết nhìn ra sai lỗi của tổ tiên!

Tôi cũng thắc mắc một nhà đấu tranh như tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, mà lại luôn tỏ ra tự hào về những vị tiền bối này của ông, khiến tôi rất hoang mang, mặc dù tôi và nhiều người VN rất quý mến ông vì tinh thần hiên ngang tranh đấu của ông! Ruột thịt thì không thể xa, nhưng tự hào về những kẻ tàn bạo thì rất lạ!

Một thắc mắc vô cùng lớn trong tôi, khiến tôi không thể có thiện cảm và gần gũi được các vị gọi là “trí thức CS”: cứ coi như CS giả trá, bưng bít, nhưng khi con mắt các vị đã nhìn thấy thực tế ở miền Nam sau khi CS chiếm được, sự tự do tư tưởng, tín ngưỡng, tư hữu, văn hóa, kinh tế, và nhất là sự phát triển vượt bực về xã hội của miền Nam so với miền Bắc, mà các vị còn tin, còn theo CS được sao? Đến giờ này đã 40 năm qua, các vị rất nhiều người còn bám theo lưng quần của CS, còn ráng giữ thẻ đảng, sổ hưu để ăn bòn của dân nước được sao? Chỉ vì một chút quyền lợi nhục nhã, một chút danh hão đến ngay cả thân nhân và đồng bào của mình còn khinh ghét, mà quý vị vẫn không dám rời bỏ? Vậy thì liêm sỉ, danh dự và uy tín của các vị ở đâu, để người khác tin tưởng, quý trọng các vị? Tôi cho là các vị đã bị một mê lầm, một thứ thuốc lú bùa mê gì kinh khiếp không thể chữa nổi! Hay là số phận đã an bài các vị như vậy, nên không thể thoát nổi khỏi bọn cướp, bọn sát nhân, bọn bán nước? Các vị vẫn còn muốn bám lấy kẻ cướp, quân thù, bọn giặc đến bao giờ? Hãy dứt khoát cắt bỏ mối dây liên lạc với chúng, nếu các vị không muốn người dân coi các vị là kẻ thù hay đồng lõa với kẻ thù. Bao lâu các vị còn giữ thẻ đảng, sổ hưu, còn mang danh là “trí thức CS”, thì bấy lâu các vị đáng bị toàn dân nghi ngờ, xa cách, hoặc chỉ có thân tình giả tạo! Đừng bắt cá hai tay, sẽ chẳng được gì!

- Hỡi các trí thức ủng hộ CS, các cán bộ cao thấp, các CA, QĐCS, hãy thức tỉnh ngay vì giờ của các người đến rồi! Cái “thời” của các người đã hết, ngày mà Thượng Đế phán xét các người đã gần kề, vì tội ác của các người đã tày núi! Các người sẽ nhận phần phạt xứng đáng với tội mình làm, nếu không kịp ăn năn!

- Đặc biệt với các kẻ “ăn cơm quốc gia, thờ ma CS”, các trí thức u mê của miền Nam: các giáo sư, bác sĩ, luật sư, kỹ sư, các văn-thi sĩ, các thương nhân… được sinh ra, lớn lên ở miền Nam, được hưởng một nền giáo dục tử tế, có vị thế xã hội, nhưng lại u mê hay hoang tưởng mà theo CS, chống quốc gia! Các vị còn cái đầu, còn lương tâm thì phải biết tạ tội với Tổ Quốc, với đồng bào, và lo cho tương lai đen tối của các vị, nếu mất nước thì trách nhiệm đổ trên đầu các vị đó, vì đã “cõng rắn cắn gà nhà”, “rước ma về dày mả tổ”, “nối giáo cho giặc” để phá hoại Tổ Quốc, giết hại đồng bào! Đừng mong dẻo miệng biện minh mà hòng xóa tội của các vị! Con cháu ngàn đời sau sẽ réo tên các người mà trách cứ, mà phỉ báng! Thượng Đế ban cho các người quyền sống, quyền tự do mà các người lại quăng đi, và cướp cả quyền sống của người khác đem dâng cho CS! Thượng Đế ban có các người có gia đình êm ấm, có Tổ Quốc làm nơi dung thân, các người lại chà đạp! Ngài ban cho Niềm Tin Tôn Giáo để được sống trong bình an, được chở che nâng đỡ, các người lại rước TAM VÔ CS về để hủy hoại tất cả, tội của các người còn đáng nhân lên vạn bội, hơn những kẻ không được phước biết đến những điều hồng ân đó! Tất cả mọi người, hãy coi như năm này là năm cùng tháng tận của đời mình, hoặc ăn năn sửa mình lại, chờ đợi hồng ân cứu độ của Thượng Đế, hay là chấp nhận phải trầm luân bất tận, và ô danh ngàn đời!

Trưng Vương SG

Bài Xem Nhiều