We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Tuesday, 17 March 2015

Cá Mới Tháng Ba : LẠNH ĐẠO NGA THAY ĐỔI TẬN GỐC ?

Kính thưa quí bạn
Tôi nhận được bản tin về nước Nga thế nầy, hơi nghi ngờ nên tôi tìm thì thấy có nhiều nơi đăng tin nầy bằng tiếng Nga. Vì tôi không đọc được nên chưa rõ là vịt hay tin đồn hay chuyện chi. Cứ gởi các bạn đọc chơi.
Cũng khó mà nói được những biến chuyển thế nầy tốt hay xấu cho người Nga và cả thế giới. Dĩ nhiên trong bất cứ biến động nào thì bao giờ cũng có người có lợi và có người bị hại. Dù cho biến động thật là tệ hại thì vần có người nhờ đó mà thu được rất nhiều lợi lộc.
HCD 13-Mar-2015

Thứ Sáu, ngày 13 tháng 3 năm 2015
LẠNH ĐẠO NGA THAY ĐỔI TẬN GỐC ?
Putin sẽ đi nghỉ hưu trong những ngày tới?
Xem hình
DoanhNghiệpOdessa 13/03/2015 -Một sự thay đổi cán bộ tận gốc trong ban lãnh đạo nước Nga đang kỳ vọng sẽ xảy ra. Người ta sẽ thay thủ tướng Dmitry Medvedev bằng ông Sergey Ivanov (hiện đang lãnh đạo phủ tổng thống Nga). Còn ông Putin sẽ được cho nghỉ. Cựu cố vấn của Putin, trợ lý khoa học của Viện Canton Mỹ, kênh 24 dẫn nguồn ông Sndrey Illaryonov viết trên blog của mình đưa tin.

“Đảng “máu và tiền” đã thiệt hại nặng nề và lui trên tất cả các mặt trận dưới sức tấn công của đảng “máu lớn”, - ông Illaryonov viết, và thêm rằng, những sự kiện này được người ta gọi là “âm mưu của các tướng lĩnh”.
Theo lời chuyên gia này, ông Sergey Ivanov (thượng tướng, người đang lãnh đạo phủ tổng thống của Putin) đã xuất hiện trên không gian công khai sau khi củng cố liên minh với Nhà thờ Chính thống giáo, hoặc là ít ra cũng bảo đảm cho nó một vị thế trung gian.
Ông Nhikolai Patrusev (đại tướng, thư ký Hội đồng an ninh Nga) trong cuộc họp Hội đồng an ninh ở Pyatigorsk đã tiếp nhận sự đầu hàng của Ramzan Kadyrov (người đứng đầu cộng hòa Chechnia).
Konstantin Remchukov (phó chủ tịch Sở xã hội tp Moskva) từ Nhà hát lớn (nhà hát opera) đã thông báo về sự thoái vị sắp tới của ông Sechin (chủ tịch tập đoàn Rossneft).
Theo dữ liệu của ông Illaryonov, khả năng hơn cả là sẽ quyết định cho ông Vladimir Kolokoltsev (thượng tướng, đứng đầu bộ nội vụ) thoái vị. “Nói cách khác, những chỗ dựa công lực và tài chính của “thủ lĩnh quốc gia” có vẻ như đã bị phong tỏa”, - ông Illaryonov nhấn mạnh.
Cựu cố vấn Putin đồng thời cũng lưu ý tới sự vắng bóng Putin. “Việc hủy bỏ chuyên đi tới Kazakhstan và những thông tin được tung ra một cách tích cực về “bệnh tật” của Putin buộc mọi người suy nghĩ về việc ông ta hiện tại chính là đang trong tình trạng thể chất như thế nào.
Nếu sự phân tích đề xuất ở đây là đúng thì trong những ngày tới sẽ kỳ vọng sự thoái vị của Putin khỏi chức vụ mà ông ta đang nắm giữ. Theo ý kiến của ông Illaryonov, sau điều đó “giới xã hội hiển nhiên sẽ được thông báo về việc thủ lĩnh dân tộc cần có sự nghỉ ngơi xứng đáng”.
Cựu cố vấn của Putin quả quyết rằng, trong âm mưu có sự tham gia không chỉ có các tướng lĩnh, mà còn có những người thuộc khối công lực khác.
Lưu ý rằng, Putin hâù như một tuần qua không xuất hiên trước công chúng. Lần cuối cùng trước báo giới tổng thống Nga xuất hiện hôm ngày 5 tháng 3. Thư ký báo chí Dmitry Peskov quả quyết rằng Putin vẫn khỏe mạnh, còn trong những thay đổi lịch làm việc không có gì ngoài bình thường cả.
Hoàng Xuân Kiểm (Theo Unian)
World
Putin went on "vacation" in the coming days - Illarionov
13.03.2015 | 03:01
0 0 0 0 0
Russia offers global personnel changes in the leadership of the state. Russian Prime Minister Dmitry Medvedev to replace Sergei Ivanov. And Vladimir Putin to go on vacation.
REUTERS
REUTERS

This is the former adviser to President Vladimir Putin, a senior fellow at the Washington-based Cato Institute, Andrei Illarionov, wrote in a blog post, transmit channel 24 .

"Party" blood and bubble "suffered heavy losses and retreating on all fronts under the onslaught of the" high blood "- wrote Illarionov said, adding that these events will be called" conspiracy of generals ".

According to the expert, otsutstvuschy February 27 Sergei Ivanov (Head of the Putin administration, Colonel-General retired) appeared in the public space, securing an alliance with the Russian Orthodox Church, or at least to ensure its neutral position.

Nikolai Patrushev (Secretary of the Russian Security Council, General of the Army) at a meeting of the Security Council accepted the surrender of Pyatigorsk (head of Chechnya), Ramzan Kadyrov.

Remchukov (Deputy Chairman of the Public Chamber of the City of Moscow) from the box of the Bolshoi Theater announced the forthcoming resignation of Igor Sechin (President of "Rosneft").

According to Illarionov, most likely resolved the resignation of Vladimir Kolokoltseva (Interior Minister, Colonel-General).

"In other words, the power and the financial support of the" national leader "seems to be paralyzed," - he said.

Former adviser to Putin also drew attention to his disappearance.

See also "live" Putin is not seen since last Thursday - Gazeta Wyborcza

" Canceling his visit to Kazakhstan and active stuffing information about his "illness" make us think about where it is physically located now and in what condition. If the proposed analysis is correct, then in the next few days should be expected resignation. "

According to him, after that "the public is likely to be informed about what the national leader needs a well-deserved rest."

Former adviser to Putin believes that the conspiracy involved not only the generals, but also the security forces.

Recall Putin for almost a week does not appear in public. Last time in front of reporters the president of Russia has appeared on March 5.

His press secretary Dmitry Peskov assured that Putin is healthy, and changes in its schedule is nothing extraordinary.


  Путина отправят на "отдых" уже в ближайшие дни ...
www.unia...Translate this page
Ukrainian Independent Information Agency
1 day ago - По словам эксперта, отсутствущий с 27 февраля Сергей Иванов ... на заседании СБ в Пятигорске принял капитуляцию (главы Чечни) Рамзана Кадырова. ... По данным Илларионова, скорее всего решена также отставка ... Его пресс-секретарь Дмитрий Песков заверил, что Путин здоров, а в ...
  Илларионов: в ближайшие дни Путина отправят в отставку
fakty.ua/196790-illarionov-v-bliz...Translate this page
Fakty i Kommentarii
13.03.2015 ... Илларионов заявляет, что в ближайшие дни премьер-министр РФ ... Путина, генерал-полковник в отставке Сергей Иванов, который пропадал две недели, а затем ... Совета безопасности в Пятигорске «принял капитуляцию» главы ... Тем временем пресс-секретарь президента России Дмитрий ...
  "андрей илларионов". Усі новини, помічені ... - Meta
news.meta.ua/ua/metka:андрей-илларионов/Translate this page
Премьер-министра Дмитрия Медведева заменят на руководителя Администрации Путина, генерал-полковника в отставке Сергея Иванова. 2. ... экс-советник президента РФ Владимира Путина, Андрей Илларионов.События Днепропетровска 13.03.2015 05:55 .... Тина Кароль взорвала Одессу (ФОТО).
  На днях Путина отправят на покой - Илларионов ...
podrobnosti.ua/2021609-putin-2.htmlTranslate this page
+3° Одесса ... 13 марта 2015 05:51 по материалам: Подробности автор: Егор Высоцкий 36423 ... а премьера Дмитрия Медведева заменят на Сергея Иванова. Об этом в ... По словам эксперта, отсутствущий с 27 февраля Сергей Иванов ... на заседании СБ в Пятигорске принял капитуляцию главы Чечни ...


===================


0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều