We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 17 April 2015

Tin Vui đệ tử Trần Hùng Văn (CKV)sám hối: Nghe đồn Việt Thường sẽ đi BTQH lần đầu trong 40 năm ?

 
 
THƯ XIN LỖI ANH CHỊ TRÚC HỒ VÀ CÔ HỒNG THUẬN
của Chính Khí Việt
Hôm qua trên website Chính Khí Việt (www.chinhkhiviet.net) có đăng một youtube với tựa đề bài viết của Chính Khí Việt là “Đỗ Phủ Và Tường Thắng Nhục Mạ Tiền Nhân” do giọng đọc của chính tác giả.  Khi thực hiện youtube này, thì một người ĐƯỢC THUÊ  làm đã vô tình lấy một tấm hình  photo shop “nhạy cảm”  của Hồng Thuận và Trúc Hồ ghép vào youtube đó.  Sau khi phát hiện được bức hình này (không phải do đề nghị của Chính Khí Việt), Chính Khí Việt đã cảnh cáo người làm youtube và yêu cầu họ phải lấy xuống ngay lập tức (có audio trao đổi giữa Chính Khí Việt và người được thuê về sự kiện này).   Được biết xuất xứ của tấm hình này được tung lên net là phần minh hoạ  trong  một bài viết của Ông Ngô Kỷ. 


Và hôm nay khi theo dõi trên diễn đàn yahoogroups thấy xuất hiện một số nick rất lạ đã nhanh chóng chuyển tài cái youtube nói trên đi khắp mọi nơi.

Nay Chính Khí Việt  TRÂN TRỌNG  xin lỗi quý độc giả website Chính Khí Việt và quý netters trên các diễn đàn yahoogroup.com, cũng như  công khai xin lỗi  vợ chồng  anh Trúc Hồ và cô Hồng Thuận,

Từ trước đến nay Chính Khí Việt chỉ nói, chỉ viết những gì là sự thật dựa vào tài liệu của chính các đối tượng (bằng bài viết và lời nói)  mà Chính Khí Việt  đề cập tới.  SỰ SƠ XÓT LẦN NÀY LÀ MỘT ĐIỀU RẤT ĐÁNG TIẾC. Khi phát hiện ra Chính Khí Việt đã gọi người làm youtube phải lập tức lấy xuống và bản thân Chính Khí việt cũng đã gỡ bỏ youtube đó trên website của mình.

Một lần nữa Chính Khí Việt trân trọng xin lỗi  anh chị Trúc Hồ, Cô Hồng Thuận, quý  dộc giả website và vi hữu trên các diễn đàn yahoogroups.\

Trân trọng.

Chính Khí Việt

Lúc 10:00 AM giờ Cali - Ngày 17 Tháng 4, 2014

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều