We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 29 May 2015

Vì Ai VN Nên Nông Nỗi: Loài sâu bọ cần phải tiêu diệt


Loài sâu bọ cần phải tiêu diệt

Vì ai VN nên nông nỗi, hình ảnh, tai tiếng xấu xí như vầy, hỡi Đảng Nhà Nước CSVN ơi!
Ở Anh, tin trên RFI của Pháp, ngày 25/5/2015, báo chí như tờ Guardian và Observer dọn đường cho Nữ Hoàng Anh đến Quốc Hội đọc bài diễn văn về vấn đề di dân. Người Việt ở Anh bị đưa lên bàn mổ về nạn người Việt ở Anh lợi dụng tinh thần nhân đạo đối với vị thành niên, tổ chức đưa người nhập cư bất hợp pháp qua Anh lâu nay và bắt họ làm nô lệ trồng cần sa, làm nghề nail, làm nô lệ tình dục. Sự kiện và những con số báo chí đưa ra có vẻ thuyết phục công luận người Anh, khiến người Việt chánh trực cảm thấy quá khổ nhục cho quốc gia dân tộc mình, trước cảnh người Việt nô lệ người Việt, người Việt bóc lột người Việt, tạo thành quốc nhục cho dân tộc VN.

Bọn xã hội đen có hậu thuẫn của cán bộ, đảng viên CS đưa người Việt dưới 18 tuổi hay khai gian dưới 18 tuổi tới Anh bất hợp pháp. Tại đây số thanh thiếu niên này được nước Anh với tinh thẩn bảo vệ trẻ vị thành niên chấp nhận cho ở lại Anh để được tị nạn, kể cả được hưởng đầy đủ mọi phúc lợi dành cho vị thành niên Anh từ nhà ở xã hội, tiền trợ cấp hàng tuần, cho đến học hành miễn phí và giấy tờ tị nạn. Nhưng một thời gian sau, đám tổ chức vượt áp bức, tổ chức cho trốn ra và đưa đi trồng cần sa lậu, làm nail trả công rẻ mạt, hay làm nô lệ tinh dục, để trả nợ vượt biên cho bọn tổ chức vượt biên này. Nếu bị bắt lại luật pháp Anh thấy vị thành niên nên coi là nạn nhân, chớ không phải tội phạm.

Báo chí quốc tế cho biết 96% số người làm việc trong các trại cần sa là người VN, trong đó 81% là trẻ em. 51% trẻ em khi được đưa về cơ sở xã hội nuôi dưỡng thì sau đó biến mất khiến cảnh sát phải lên danh sách tìm kiếm. Báo Observer cho biết người Việt đang nắm giữ ngành cần sa với doanh số trên dưới 1 tỷ bảng Anh mỗi năm.

Giống như các đại gia, đại cán CS ở Trung Quốc cho vợ con, qua Mỹ sanh con để được quốc tịch Mỹ. Đại gia, đại cán CS ở VNCS cũng chi tiền cho bọn tổ chức vượt biên lậu qua Anh xin tị nạn với giá 30.000 bảng Anh vẫn rẻ hơn chi phí du học. Luật của Anh nhân đạo không trục xuất các em vị thành niên 18 tuổi hay thậm chí 21 tuổi về VN. Chuyện làm hốt bạc triệu bảng Anh này đang thành phong trào ở VN.

Những nhà hình tội học ở Anh cho báo chí Anh biết mức độ tội phạm có tổ chức trong cộng đồng người Việt là nguy hiểm nhất ở Anh, vì đa số các tội danh tập trung vào ngành cần sa. Các phiên tòa xử người Việt bán ma túy ở cộng hòa Séc, hay chuyển ma túy từ Việt Nam sang Úc, rất nhiều. Số vụ đưa phụ nữ VN sang Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan cho thấy VN là hang ổ của nạn buôn người và bóc lột nô lệ. Chỉ cần bấm chữ nô lệ trên Google Seach là sẽ ra vô số bài về tình cảnh người Việt phải lao động khổ sai như nô lệ, hay làm nô lệ tình dục ở đủ mọi quốc gia, từ Nga cho đến Trung Đông.

Ở Nhựt, mới đây Trường Nhật ngữ thuộc Viện Nghiên cứu Tokyo thông báo nhiều sinh viên Việt Nam đang sinh sống tại Nhật bị bắt vì tội ăn cắp, bỏ trốn và không đến trường nên làm nhà trường rất lo lắng. Lâu nay không phải học sinh, sinh viên du học ăn cắp hàng hoá các siêu thị mà những phi công, tiếp viên Hàng Không VNCS là những con ông cháu cha cũng làm, bị Nhựt bắt trục xuất gởi về VN.

Ở Phi châu, nhân viên sứ quán buôn lậu ngà voi, sừng tê giác, trịch thượng trước toà Đại sứ VNCS ở Nam Phi. Truyền hình nước này loan tải cho cả nước và thế giới biết.

Còn trên mạng thì không biết bao nhiêu hình ảnh, lời lẽ bằng nhiều thứ tiếng đăng lên các trang mạng, nói lên thói quen, tật xấu của người Việt Nam đi du lịch ngoại quốc. Nào là ăn cắp, buôn lậu, giành lấy đồ ăn, lấy quá dư thừa trong những buổi tiệc buffet, hay nhà hàng all you can eat. Nào là hành động tranh giành, chen lấn hay đổ rác bừa nơi công cộng, đái bậy bên đường… làm xấu hổ người Việt.

Ở Nhật, Đài Loan, Đại Hàn chánh quyền đều đăng bảng coi chừng ăn cắp vặt của người, bằng tiếng Việt tức chú ý vào người Việt du lịch. Ở Lào sát VN, ở Nam Hàn xa hơn chánh quyền cũng đăng bảng bằng tiếng Việt coi chừng đi vệ sinh bừa bãi, vứt rác bừa bãi của người Việt ở Hàn Quốc.

Không phải người Việt trong chế độ CS bị CS biến thành người xấu xí. Mà CS cũng làm người Trung Hoa, hình ảnh nước Trung Hoa cả 6.000 năm văn hiến xấu xí đi dưới cái nhìn của người ngoại quốc. Chinh Phó Thủ Tướng TC Uông Dương cũng đã phải thừa nhận rằng những hành vi của du khách TQ đang làm hoen ố hình ảnh của người Trung Quốc. Báo Hoàn Cầu Thời Báo của TC phải kêu trời vì du khách TQ bôi bẩn bằng sơn xanh Đài Tưởng niệm Lincoln, Nhà thờ Quốc gia, tượng Joseph Henry của nước Mỹ ở Washington DC. Trước đó, việc một thiếu niên tên là Ding Jinhao viết bậy lên di tích 3.500 tuổi tại Ai Cập. Và một số du khách Trung Quốc ngâm chân trong đài phun nước trước cửa bảo tàng Louvre ở Paris. Du khách Trung Quốc cũng bị chính người Trung Quốc coi là 'quốc nhục' và người ngoại quốc cho là thiếu văn minh, cắt hàng, giành chỗ, ăn nói, hành động ở nơi công cộng, khạc nhổ khắp nơi và chen ngang khi xếp hàng.

Quá đủ để thấy CS đã làm xấu người Hoa và người Việt. Người Việt phải mang tiếng chung vì cái quốc nhục của VN do thời CSVN gây ra ở Bắc hơn hai phần ba thế kỷ, ở Nam hơn một phần ba thế kỷ. Văn hoá, đạo đức VN đã suy đồi trầm trọng trong thời CS. Đảng Nhà Nước CSVN đã du nhập chủ nghĩa CS ngoại lai vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo vào Việt Nam. CSVN đã áp đặt nền giáo dục CS phi nhân bản, phi dân tộc lên nhân dân VN. CSVN cào bằng văn hoá đạo dức của người Việt Quốc gia, nhồi nhét lối sống đấu tranh giai cấp, một mất một còn, ai thăng ai của biện chứng pháp CS, khiến con giết cha me7, trò đánh đập thầy, nữ sinh đánh nhau, bề hội đồng, lột quần, xé áo. Hậu quả là người sống trong chế độ CS tiêm nhiễm, tạo thành quốc nhục, tạo người VN thành nhưng người Việt “xấu xí” trong lẫn ngoài nước.

Những người có thiện chí, thiện ý muốn nói lên sự thật để Đảng Nhà Nước CS đang cầm quyền ở VN giúp sửa chữa, thì bị Đảng Nhà Nước “đì” tối đa. Tiêu biểu như, nhớ có lần, Đức Tổng Giám Mục Hà nội Ngô quang Kiệt nói với Chủ Tịch Uỷ Ban Hà nội, có câu mà ban Việt ngữ RFA dẫn lại, xin chép nguyên văn như sau: “Chúng tôi đi nước ngoài rất nhiều, chúng tôi rất là nhục nhã khi cầm cái hộ chiếu Việt Nam đi đâu cũng bị soi xét, chúng tôi buồn lắm chứ, chúng tôi mong muốn đất nước mình mạnh lên”. Và câu sau đó “Người Việt Nam chúng ta thì tôi cũng mong đất nước lớn mạnh lắm, và làm sao thật sự đoàn kết, thật sự tốt đẹp để cho đất nước chúng ta mạnh, đi đâu chúng ta cũng được kính trọng”. Thế là sau đó Đảng Nhà Nước CSVN vận động giáo quyền Vatican nặc lịnh từ dịch Đức Tổng Giám mục./.
 
 Vi Anh

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều