We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Saturday, 28 November 2015

Những chuyện kinh dị ở Trung Cộng: Coi Chừng Mất Cơ Phận

Coi Chừng Mất Cơ Phận   

Chuyện trước giờ thỉnh thoảng đã nghe đâu đó rồi. Có vẻ như lâu lâu lại lộ ra chuyện đó: bỗng nhiên khám phá ra bị mất cơ phận.

Là này, báo Người Đưa Tin kể là ở Hà Tĩnh: Một phụ nữ bất ngờ khi phát hiện mất lách.

Lách đây là lá lách. Trong một lần đi khám, chị H. choáng váng khi bác sỹ cho biết nửa lá lách của mình không có ở trong người.

Bản tin NĐT nói, đầu tháng 10 vừa qua, chị Lê Thị Mai H. (SN 1984), trú thôn 2, xã Hương Đô, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cảm thấy đau ở ổ bụng nên đã đến tại phòng khám T.T ở khối 10, thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) để khám.

Tại đây, bác sĩ thông báo, kết quả siêu âm cho thấy, lá lách của chị đã bị cắt bán phần. Một nửa lá lách bỗng không cánh mà bay, khiến chị H. hết sức bất ngờ.

Bị cắt bán phần? Bị cắt mất nửa lá lách? Thế rồi siêu âm mới biết.


Bản tin ghi lời chị H.:

“Cầm kết quả siêu âm trên tay, tôi không tin nổi đây có phải là sự thật hay không nữa? Từ trước đến nay tôi chỉ mổ có đúng một lần, nhưng vì bệnh lý khác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, chứ chưa bao giờ trải qua bất cứ lần mổ nào nữa. Một nửa lá lách bỗng dưng biến mất khiến tôi choáng váng.”

Theo lời kể của chị H., vào khoảng trung tuần tháng 2/2015, chị bị đau dữ dội ở phần ổ bụng và sau đó được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cấp cứu. Sau khi thăm khám, bác sỹ kết luận chị phải tiến hành phẩu thuật để cắt bỏ một bộ phận trong cơ thể, tuy nhiên hoàn toàn không phải lá lách. Trong hồ sơ bệnh án điều trị tại bệnh viện cũng không đề cập gì đến việc cắt lách.

Phát hiện mình bị mất một phần lá lách mà không hiểu nguyên nhân nên hiện bệnh nhân này đang nhờ đến cơ quan pháp y giúp đỡ tìm hiểu sự bất thường trên...

Nghĩa là, chuyện xảy ra trong bệnh viện Hà Tĩnh? Có đường dây buôn cơ phận người nào hay không nơi đây?

Nhớ hồi năm 2006, báo y học Anh quốc The British Medical Jounal loan tin là có bốn bác sĩ Nga đã bị bắt trong phòng mổ, bị cáo buộc về tội đã âm mưu giết một người bệnh để lấy các cơ phận bán thu tiền bỏ túi. Các bác sĩ Irina Lirtsman và Lyubov Pravdenko của bệnh viện 20, và Bairma Shagdurova và Pyotr Pyatnichuk của Trung tâm Hợp tác Tặng Hiến Cơ Phận Moscow, đã bị buộc tội cố đánh cắp quả thận của một nạn nhân bị tai nạn giao thông trong khi ông này vẫn còn sống. Nạn nhân có tên trong hồ sơ hợp lệ là A. Orekhov, đã bị thương ở đầu, chấn thương não trầm trọng và các bác sĩ chữa trị đã loan báo là ông ta không có hy vọng được cứu sống. Cảnh sát Nga cho biết là người đàn ông này đã chết vài giờ sau khi cảnh sát bắt giữ các bác sĩ trong phòng mổ.

Nhưng đó là chuyện ở Nga, và xảy ra liên hệ tới một trung tâm tặng hiến cơ phận. Còn ở Hà Tĩnh là khác.

Theo một tài liệu khác, từ linh mục Linh Tiến Khải trên mạng Thiên chúa giáo có tên Radio Vatican, kể về “Nạn buôn cơ phận người trên thế giới” – trong đó ước tính tỷ lệ 5% ghép cơ phận toàn cầu là từ cơ phận bán ngoài chợ đen.

Bản tin này viết:


“...Theo bản tường trình năm 2007 của các chuyên viên Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới hàng năm trên thế giới có 21,000 vụ ghép gan, 66,000 vụ ghép thận và 6,000 vụ ghép tim. Năm phần trăm các cơ phận phát xuất từ chợ đen với các lợi nhuận lên đến 1.2 tỷ mỹ kim. Và các vụ buôn bán cơ phận bất hợp pháp này ngày càng gia tăng tạo thành cả một siêu thị quốc tế buôn bán cơ phận người. Năm 2004 Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới đã kêu gọi các quốc gia thành viên có các biện pháp che chở các nhóm người yếu đuối và dễ bị tổn thương nhất chống lại nạn du lich cấy ghép cơ phận và bán các mô và cơ phận người, cũng như đề phòng nạn buôn bán cơ phận quốc tế.

Các quốc gia chính bán cơ phận người là Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Ai Cập, Philippines, và Colombia. Trong khi người mua cơ phận thuộc các các nước kỹ nghệ giầu Âu châu, Hoa Kỳ, các nước vùng Vinh Ba Tư, Israel, Nhật Bản, Australia và Canada. Và đa số các nạn nhân của kỹ nghệ buôn bán cơ phận người là dân nghèo, thường khi gồm cả trẻ em, bị áp lực, hay bị dụ dỗ bán cơ phận để gia đình có thể sống còn. Họ chỉ nhận được một số tiền rất nhỏ nhoi, trong khi những kẻ ăn cắp cơ phận bán lại chúng với giá đắt hơn vàng.

Bên châu Mỹ Latinh người ta rao bán cơ phận trên báo chí. Bên Indonesia các nhà báo chup được hình của một người cha cầm bảng rao bán cơ phận mình ngoài đường phố để có tiền cho con ăn học. Tại Ấn Độ và Pakistan hằng năm có 2,000 người bán cơ phận, thường là thận.

Tuy nhiên, trong thị trường buôn bán cơ phận người, Trung Quốc đứng hàng đầu. Điều tệ hại hơn nữa là đa số các cơ phận đều là các cơ phận ăn cướp từ các tù nhân. Theo bản tường trình của Tổ Chức Sức Kkoẻ Thế Giới trong năm 2005 Trung Quốc đã bán 12,000 trái thận và 900 lá gan của các tù nhân bị hành quyết cho các người Hoa giầu, hay cho các người ngoại quốc không thể chờ đợi một cơ phận hợp pháp.

Vào tháng 3 năm 2006 một phụ nữ xác nhận là đã có 4,000 học viên Pháp Luân Công bị Nhà Nước Trung Quốc giết để lấy nội tạng trong bệnh viện nơi cô làm việc. Một tuần sau đó một bác sĩ quân y Trung Quốc xác nhận lời của phụ nữ ấy, và khẳng định rằng tội ác này diễn ra trong 36 trại tập trung khác trên khắp Trung Quốc...”

Than ôi... cõi này đáng sợ là vậy. Hãy cảnh giác. Chớ nghĩ mất cơ phận chỉ là mất cơ phận, vì có khi sẽ mất mạng luôn, và nhiều khi mất cơ phận là sẽ dính bệnh kinh niên, trở thành phế tật.
Cô Tư Sài Gòn
__._,_.___
 -------

 Không có tiền để trả lương, chủ khách sạn đã chặt đầu 16 nữ nhân viên trẻ

Looking Today - của Cambodia đưa tin một chủ khách sạn ở Trung Cộng vì không tiền trả lương, đã giết chết 16/18 cô phục vụ viên 18 tuổi bằng cách trói ngoặt họ treo lên và chặt đầu không khác bọn hồi giáo cực đoan IS. Câu chuyện này được tình cờ phát hiện do 1 nhân viên ra trực bỏ quên điện thoại di động quay lại tìm thì phát hiện và báo cảnh sát. Khi cảnh sát vào thì còn 2 cô gái bị đập đầu bất tỉnh, nhưng chưa kịp bị treo lên và chặt đầu như 16 cô kia, đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện sống sót.Câu chuyện kinh dị này được tình cờ phát hiện do 1 nhân viên ra trực bỏ quên điện thoại di động quay lại tìm thì phát hiện và báo cảnh sát. Khi cảnh sát vào thì còn 2 cô gái bị đập đầu bất tỉnh, nhưng chưa kịp bị treo lên và chặt đầu như 16 cô kia, đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện sống sót. bản tin này lập tức tràn lan trên các mạng kể cả Việt Nam

Tuy nhiên ngay lập tức bản tin cũng được đem ra mổ xẻ, Phóng viên cũng vào cuộc điều tra sự thực tin trên như sau.

Anh em nhà Yang vào cuối 2003 mở một khách sạn nhỏ để làm ăn với các loại hình dịch vụ karaoke và phục vụ là gái xinh. Tuy nhiên làm ăn không như mong muốn công việc xuống dốc, tiền nợ nhiều tơi hai tháng chưa trả lương cho nhân viên. Khách sạn đối đầu với việc phá sản, và các nhân viên nữ đình công gây lộn đòi tiền, 20 nhân viên bắt đầu có những hành động quá khích đòi tiền và đe dọa khách sạn.

Nhân viên đã rất lo lắng vì sợ Yang trốn thoát đã gây áp lực Yang phải trả đầy đủ và hứa hẹn gặp nhân viên tại khu vườn phía sau tòa nhà. Và rồi vụ thảm sát xảy ra khi họ bị lừa vào phóng lớn để nhận tiền rôi bị nhốt khóa lại.

Yang Chaoguo có một cuộc sống khá đau buồn từng phải trải 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ mất tự chủ và đựoc kể lại như một kẻ căm thù phụ nữ, là kẻ có đầu óc bệnh hoạn và thích đối sử bạo lực với nhân viên.

Mục đích của hắn khi mở khách sạn chỉ là để tuyển các nhân viên nữ phục vụ cho mục đích đen tối thỏa mãn cho hắn, Cảnh sát đã tìm thấy khá nhiều các đồ chơi tình dục bạo lực trong phòng của hắn.

Sau khi đã bắt nhốt các nữ nhân viên, Yang lôi từng người ra treo ngược lên bằng dây thừng tại nhiều chỗ trong nhà, Hắn còn dùng điện thoại di động để chụp hình lại từng cảnh, cuối cùng thì từng người một bị chặt đầu một cách ghê rợn.
Hai cô gái sống sót còn lại may mắn khi cảnh sát tới kịp, họ vẫn còn chưa thể tỉnh táo và treo ở quầy coffee. Hơn mười cơ thể còn lại tìm thấy khắp nơi trong 2 phòng riêng, phòng tắm và vườn sau.

Cảnh tượng được ghi chép trong hồ sơ thật là ghê rợn gây hoảng sợ cho bất cứ người dũng cảm nào.

Cảnh sát đã lấy lời khai của một nam nhân viên trực tiếp tại hiện trường, tên là Zang, Anh cho biết, anh đã được gọi đến cùng với 3 nhân viên nam khác để nhận tiền lương, lúc đó kẻ giết người là Yang có vể rất vui khi giải quyết vấn đề nợ nần này, như là bỏ đi một tảng đã trên người vậy.

Nhưng đến khi anh tới khách sạn, không có một ai phía sau vườn bị khóa. Anh đã trèo lên ghế để nhòm ra phía sau vường và kinh hoàng nhận ra hai đồng nghiệp nữ một bị treo ngược và một nằm bất động trong máu , Zang đã vội vàng gọi cho cảnh sát, sau 10 phút thì hiện trượng được phong tỏa.Sưu tầm từ Internet
--

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều