We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 6 November 2015

VN Biểu Tình Chống Tập Cận Bình : ĐỪNG KHIẾP NHƯỢC, ĐỪNG CHẬM CHẠP hai ngày 5 và 6 tháng 11, 2015.


http://3.bp.blogspot.com/-Q73hsYVOlNU/VjvqwlqQRTI/AAAAAAAB6IM/KmU0EnrXpV0/s1600/No%2Bu%2BNo%2Bxi-babui-danlambao.jpg

Nước Ba Đình đang sập sình đón Tập
Quảng trường lăng điện tỏa sáng muôn màu
Bọn chóp bu lộ ra vẻ lo âu
Nghe đâu đó tiếng biểu tình vọng lại

Phải dập chúng ngay từ trong trứng nước
Tập mà nghe , lũ tứ trụ tiêu ma
Không đại bác bắn chào mừng Tập đến
Lấy tiếng gì mong át tiếng..NO XI

Trong lăng tối bác hồ rung cẳng giữa
Đám lâu la chạy tới rối chạy lui
Bật đèn sáng thấy hồ đang tự sướng
Bác mừng nghe... Tập sẽ ghé thăm mình

Cả nước Việt đang kêu gào mất nước
Riêng nước Ba Đình náo động tách , ly
Chúng khao tiệc ăn mừng giờ hoàng đạo
Rước giặc Tàu vào dày xéo quê hươngBabui
--
 GIẶC CẬN BÌNH SANG VIỆT NAM LÀ ĐỂ THĂM DÒ TINH THẦN DÂN VIỆT TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TIẾN ĐÁNH HAY CHỜ ĐỢI, DÂN VIỆT MUỐN SỐNG YÊN, PHẢI PHÔ TRƯƠNG SỨC MẠNH VÀ BIỂU DƯƠNG CHÍ KHÍ.

Dân Việt phải chứng tỏ tinh thần quyết chiến quyết thắng. Dân chúng phải biểu tình rầm rộ. Nhà nước Việt Nam phải lập tức ra chỉ thị cho công an cảnh sát tuyệt đối không được ngăn chặn biểu tình trong hai ngày 5 và 6 tháng 11, 2015.
Đại biểu Quốc Hội phải nhất tề đứng lên phản đối khi Giặc Cận Bình tuyên bố Tây Sa, Nam Sa (Hoàng Sa, Trường Sa) là của Trung Cộng. Cả đời làm đại biểu chỉ có một lần cất lên tiếng nói thực sự của dân, ĐỪNG KHIẾP NHƯỢC, ĐỪNG CHẬM CHẠP. Đứng lên để phản đối là cử chỉ lịch sự, nhẹ nhàng nhưng cương quyết; và không một đại biểu nào vỗ tay khi bài diễn văn chấm dứt. Nếu có bất cứ một ai vỗ tay tán thành, thì đó là những tên Việt gian do Tàu cài vào Quốc Hội Việt Nam. Lịch sử sẽ ghi tên chúng. Nhân dân sẽ nhớ mặt chúng. Lịch sử sắp sang trang, sẽ không một tên Việt gian hay côn đồ nào thoát khỏi mạng lưới pháp luật.
Một khi dân Việt tỏ rõ chí khí, giặc Tàu sẽ chùn chân. Nếu dân Việt hèn yếu, giặc sẽ tràn sang, xương máu sẽ đổ, nhà cửa sẽ tan, cháu con đời đời làm nô lệ, đất nước sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới.  
Nguyễn Hữu Nghĩa

----------

Video chia sẻ trên mạng cho thấy dường như đã có xô xát khi chính quyền giải tán biểu tình tại Tp HCM chống chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Tập Cận Bình.Nhà lãnh đạo Trung Quốc tới Hà Nội vào trưa hôm 05/11 trong chuyến thăm chính thức hai ngày.
Posted by BBC Vietnamese on Wednesday, 4 November 2015

---------


Cần Thơ
Posted by Nguyễn Hoài Chí Thanh on Thursday, 5 November 2015
Kính chuyển quývị, cuộc biểu tình lúc 10 am 3/11 và "diễu hành" qua các đường phố tới gần 12 am tan hàng, cuả khoảng 300 người với nhiều bộ mặt Dưluậnviên VC mang cờ maú, biểu ngữ nội dung chônǵ TCB và Đoàn kết xung quanh đảng và chính phủ, quân đội để baỏ vệ TổQuốc đã được CA, CS giao thông giữ trật tự dẹp đường.
Các cuộc biểu tình khác có biểu ngữ nội dung vì một VN không lệ thuộc TrungQuốc- Phản đối lệ thuộc TC đều bị côn-an trấn áp dưới dùi cui roi điện và không ít người yêu nước biểu tình đã bị đổ maú, ht
---------

Tập Cận Bình với ván bài lý tưởng - Remix Karaoke nhạc chế cực hay!
Tập Cận Bình với ván bài lý tưởng - Remix Karaoke nhạc chế cực hay!
Posted by Tu Do Viet Nam on Wednesday, 4 November 2015
Tập Cận Bình Đọc Diễn Văn Trước Quốc Hội CS Việt Nam Ngày 6 tháng 11 năm 2015

tap-can-binh-quoc-hoi-viet-nam-6-11-2015Thùy Trang theo dõi bài nói chuyện dài từ lúc bắt đầu là 10:37 phút cho tới hơn 11 giờ 2 phút của TẬP CẬN BÌNH mà câu kết thúc khi Tập Cận Bình tuyên bố chủ quyền Biển Đông thuộc về Trung Quốc thì Cả Quốc Hội CSVN vẫn vổ tay sau khi TCB chấm dứt.

Các bạn sẽ đọc bài phát biểu của Tập Cận Bình tại Quốc Hội trên báo chắc chắn sẽ bị cắt xén đoạn cuối, phần TCB tuyên bố chủ quyền.

(*) Thùy Trang thách thức đài Truyền Hình nhà nước phát hình nguyên bài nói chuyện bằng tiếng Hoa của Tập Cận Bình (Không cắt xén)

Đây là bản của Thùy Trang có chính thức những ý chính, xin tạm dịch:

Tôi cảm nhận sâu sắc mối quan hệ Trung-Việt và tình bạn sâu sắc giữa nhân dân hai nước vào ngày đầu tiên của chuyến thăm chính thức của tôi đến VN, do đó, tôi tràn đầy hy vọng tiến xa hơn quan hệ hữu nghị song phương thông qua các chuyến thăm.

Sự phát triển của quan hệ song phương trong sự hiểu biết lẫn nhau, hỗ trợ và tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước. Chúng ta đang ở một thời đại có tính năng hòa bình và phát triển, nơi mà tất cả các nước ở lại với nhau để tiến bộ chung. Trong một kỷ nguyên tuyệt vời và ở điểm khởi đầu mới của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện song phương, Trung Quốc và Việt Nam đang ở đúng thời điểm để tham gia bàn tay để phát triển.

Quốc Hội VN đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong việc tạo điều kiện giao lưu giữa hai nước, thúc đẩy quan hệ song phương. Trung Quốc hy vọng rằng các thành viên Quốc hội VN sẽ tiếp tục phục vụ quảng bá hoạt động tích cực của quan hệ song phương, đóng góp của tình hữu nghị song phương và ủng hộ hợp tác song phương về mặt dài hạn, và mở ra một cách hiểu biết và hợp tác cho tương lai tươi sáng của mối quan hệ song phương Việt-Trung, phát triển ổn định, lành mạnh là phù hợp với lợi ích của hai nước và nhân dân hai nước.

Về vấn đề biển Nam Hải, Trung Quốc có bằng chứng lịch sử mạnh mẽ và hỗ trợ pháp lý để chứng minh chủ quyền của mình trên quần đảo Nam Sa và vùng biển liền kề. Trung Quốc và Việt Nam cần kiểm soát tốt các bất đồng; thông qua hiệp thương để duy trì, giữ gìn ổn định trên biển.

TẬP CẬN BÌNH

fb Nguyễn Thuỳ Trang

Sau đây là nguyên bản diễn văn của Tập Cận Bình do fb Quan Mạnh upload bị thiếu đoạn cuối


Ai biết tiếng Hoa vui lòng giúp dịch và viết vào ý kiến bên dưới (VB sẽ update bản dịch) Cảm ơn bạn đọc giúp một tay.
--------------------

Điểm đặc biệt là không một phóng viên tờ báo nào được có mặt trong phòng họp của quốc hội VN, chúng ta chắc chắn một điều là hình ảnh được quay lại Tập Cận Bình đứng trước quốc hội Việt Nam tuyên bố Hoàng Sa - Trường Sa là của Tàu và toàn thể quốc hội Việt Nam vỗ tay hoan hô.

Hình ảnh này sẽ được tàu+ trình chiếu trên cho toàn thế giới thấy. Có phải Việt Nam đã mất chính danh để đòi hỏi bất kỳ chủ quyền nào ở hai quần đảo trên?

Sau buổi nói chuyện trước quốc hội VN Tập Cận Bình sẽ có buổi họp 30 phút với chủ tịch nước VN Trương Tấn Sang.

Có phải văn bản bản nước, bán đảo Hoàng Sa - Trường Sa đã được cộng sản Việt Nam bán đứng cho Tàu với giá 1 tỉ tiền Tàu+

Nhân dân Việt Nam còn chờ gì?
Còn mong đợi gì ở cộng sản Việt Nam?
Những ai nghĩ rằng có thể thoả hiệp với cộng sản Việt Nam?
TỰ DO - NHÂN QUYỀN không tự nhiên mà có.
Không ai giúp cho nhân dân Việt Nam nếu người dân Việt Nam không tự giúp lấy chính mình.
Ngồi chờ cộng sản ban phát Tự Do là một đều mơ không bao giờ có.
Cộng sản VN sau bán thác Bản Dốc, bán Ải Nam Quan nay đến Bán Hoàng Sa - Trường Sa
Ngày cộng sản bán luôn tổ quốc Việt Nam có vẻ không còn xa nữa.
Nhân dân Việt Nam còn ngồi đó chờ, thờ ơ với thời cuộc thì ngày con cháu làm nô lệ cho tàu+ cũng không còn xa bao nhiêu nữa.

NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC VIỆT
THỜ Ơ VỚI THỜI CUỘC
VÔ CẢM VỚI ĐẤT NƯỚC CON NGƯỜI
KHÔNG BIẾT TỰ CỨU MÌNH THÌ CŨNG KHÔNG AI CỨU ĐƯỢC.0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều