We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 10 December 2015

5 người gốc Việt bị cảnh sát Anh bắt về tội trồng cần sa trị giá 1 triệu Bảng Anh


Tin Middlesbrough, Anh quốc .- Theo Gazette Live, cảnh sát Anh vừa khám phá các trang trại trồng cần sa trị giá hơn 1 triệu bảng Anh liên quan đến một băng nhóm người Việt Nam.

Các nghi can có thể sẽ phải lãnh tổng cộng 13 năm tù giam tại phiên toà diễn ra hôm nay 9/12. Riêng tại Teesside, thuộc thành phố Middlesbrough, Anh quốc, có đến 10 trại trồng cần sa, với số thu hoạch hơn 100 kí lô gram ma tuý vừa bị khám phá. Các trang trại này trồng tổng cộng khoảng 1,500 cây cần sa, trong đó có một địa điểm trồng đến 400 cây, trong 4 phòng, và tất cả đều được bao bọc trong các tấm kính. Phòng ốc bên trong căn nhà đã được tu sửa để làm nơi trồng cây cần sa lén lút, với các tấm nhựa, hệ thống chiếu sáng, ống dẫn và hệ thống cung cấp nước. Bốn người đàn ông và một phụ nữ hôm nay bị giải ra toà án Teesside Crown về tội kinh doanh ma tuý.
Công tố viên đã mô tả việc cảnh sát khám phá 10 trại trồng cần sa ở Middlesbrough, Stockton, Guisborough, Loftus, Wallsend và Newcastle. Nguồn tin này nói rằng, cảnh sát đã theo dõi hai người đàn ông mua các thiết bị thường được sử dụng để trồng cần sa hồi mùa hè năm ngoái. Các ông Cam Chong, 55 tuổi, Hieu Le-Van, 25 tuổi và An Tran, 39 tuổi thú nhận đã âm mưu sản xuất cần sa trong khoảng thời gian từ tháng Sáu năm ngoái đến tháng Ba năm nay. Ông Chong, không có địa chỉ rõ ràng, đã thuê các bất động sản với nhiều tên giả khác nhau và đội lốt chủ kinh doanh nhà trọ, cho sinh viên thuê phòng. Ông này trước đó đã bị lãnh án tù tại Jamaica vì cung cấp và kinh doanh cần sa, và năm 2009 bị toà án Anh kết án 2 năm tù giam vì tội danh tương tự.

Song Châu / SBTN

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều