We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 14 January 2015

Cậu Ba Miệt Vườn : Chân Dung Quyền Lực Nó là ai???

Chân Dung Quyền Lực: Nó là ai???

  - Mấy tuần gần đây trang Chân Dung Quyền Lực xuất hiện trước ngày đại hội đảng công sản đã làm rầm rộ những người quan tâm đến vận mạng đất nước dân tộc vào xem để thấy những chuyện thâm cung bí sử của bọn Ba Đình đang được trang CDQL từ từ hé mở... Nhưng đến bây giờ chúng ta vẫn chưa biết kẻ đứng phía sau nó...? Có những tin đồn đoán đó là của đồng chí 3X ra lệnh cho anh em tấn công vào đối thủ đầu tiên là Nguyễn Xuân Phúc được cho là đầu độc Nguyễn Bá Thanh bằng chất phóng xạ... Bây giờ chúng ta tạm thời chưa rõ kẻ phía sau nó, nhưng sự thật phơi bày như những gì của trang Chân Dung Quyền Lực đưa ra... ta có thể khẳng định trong đó chắc hẳn có bàn tay tình báo, secret service ở trong đó...
Chúng ta nhận xét thử xem:
1- Khi đưa tin Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc thì kèm tất cả thông tin từ Bệnh Viện này đến BV khác của Mỹ cả những vị bác sĩ đang điều trị cùng hình ảnh đính kèm, Ai có thể vào BV để chụp những bức ảnh đó ngoài thân nhân và số cán bộ theo chăm sóc? Vì chắc hẳn ở Mỹ, Bá Thanh chẳng có người quen đến thăm... Chúng ta nhìn kỹ những bức ảnh được chụp với cách chỉ nghiêng về 1 phía nào đó hoàn toàn chẳng thấy bức ảnh nào chụp rõ ràng potrait, như thế kẻ chụp hình bằng 1 cách lén lút bất cứ góc cạnh hay chỗ nào nếu thấy thuận tiện là chụp không lựa chọn sửa sang, có thể được chụp bằng 1 máy ảnh dùng cho công tác chứ chẳng phải 1 máy chụp ảnh hay phone bình thường.
2- Khi nói về Nguyễn Xuân Phúc (NXP), những căn nhà bên Mỹ biết rõ từng địa chỉ, tất cả tấm ảnh vợ chồng NXP chụp ở New York trước bức tượng Nữ thần Tự Do. Hay những bức ảnh của con cái NXP chụp cùng bè bạn, đó là ảnh riêng tư làm sao để có được! Nhưng đối với nghề nghiệp thì đó là chuyện không khó, có thể mua từ cảm tình viên, bạn bè người của gia đình v.v... hoặc cũng có thể đã được 1 secret nào đó theo từng bước từng hành động của người cần theo dõi.
3- Về con rể của NXP với số tài sản Nhà cửa đất đai được ghi chi ly từng m2 giá trị cũng như tất cả đang hiện có.
4- Tiếp theo mới đây lại bùng lên thêm tài sản cá nhân của cha con Phùng Quang Thanh làm cho ta thêm tin tưởng trong đó phải có bàn tay mật... Anh có thể chụp chiếc xe tôi từ bên ngoài, căn nhà hay bất cứ gì cũng thế, anh không được tiếp cận thì làm sao anh biết nó có gì bên trong... Nhưng không trang CDQL lại đưa ra từng chi tiết cả phòng khách phòng trưng bày lưu niệm kể cả phòng ngủ của chiếc Yacth "du thuyền" và những người tình của chàng đại tá Phùng Quang Hải, điều đó lại càng làm cho chúng ta khẳng định thêm... Vì đối với chúng ta là chuyện bất khả thi... Nhưng với secret service thì không có gì là khó khăn về những thông tin loại đó cả.
Tóm lại khi sắp bắt đầu cuộc họp của đảng cộng sản trang CDQL tung ra những tin thuộc loại cung đình chắc hẳn đã có 1 sự toan tính đúng thời gian... Và chắc chắn trong tay CDQL còn nắm tất cả bí mật của những tên chóp bu, nhưng có lẽ sẽ đưa ra từ từ... đưa anh này mà không đưa anh kia, để nội bộ nghi kị lẫn nhau là thằng này giấu tay để chơi tao, thằng kia lại hờm sẵn coi tên bên cạnh... để tự triệt hạ lẫn nhau... và cũng cho nhân dân thấy rõ những bộ mặt bóc lột tận cùng xương tủy của nhân dân để có cuộc sống đế vương nhưng miệng lại cứ vì dân vì nước... Tôi nghĩ 1 ngày nào đó CDQL lật hết những lá bài tẩy còn chừa lại cũng là ngày lòng dân đã chín mùi...
Để kết luận có nhiều người phỏng đoán sau lưng nó còn có sự nhúng tay của cục tình báo Hoa Nam, mà sao không thêm lại có thể là Uncle Sam C.I.A!?


Cậu Ba Miệt Vườn
danlambaovn.blogspot.com

Bài Xem Nhiều