We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 11 February 2016

CÙ HUY HÀ VŨ: MỌI NGƯỜI NGHĨ SAO VỀ CON NGƯỜI NÀY?

 Tôi biết đến CHHV cách đây hơn 2 năm, khi anh này chưa được “phóng thích” qua Mỹ, tất nhiên là chỉ biết một ít qua cái đài radio củ mèm nghe lén được của một ông già khác khi đi làm thuê trên rẩy. Lúc này Tôi không có điều kiện gì, cái di động để nghe gọi cũng không có nữa mà? Lúc đầu thì thực sự rất ngưỡng mộ, không riêng gì CHHV mà Tôi ngưỡng mộ bất kỳ người nào bất đồng chính kiến với lũ mọi rợ cộng sản!

Vì khi đó CHHV đang còn ở trong tù nên thông tin chỉ được nghe lại, hoàn toàn chưa biết được con người này như thế nào? Nhưng từ khi anh ta qua Mỹ, Tôi có tìm hiểu về anh này chút ít. Nhưng than ôi, Tôi hoàn toàn thất vọng về con người này hoàn toàn. Tuy nhiên, Tôi không bao giờ đánh phá, nghĩ xấu người nào bất đồng chính kiến với Đảng Cộng Sản. Tôi quan niệm: Phe ta đã ít, thế mà còn đánh phá nhau thì chỉ cộng sản là mừng thôi, nếu đúng thì không nói, nhỡ với kỷ năng kém cỏi của mình mà đánh giá sai, nghĩ không đúng để họ bị oan mình lại mang tiếng ác, đôi khi còn bị nghi ngờ mình là Việt cộng trá hình phá hoại phong trào và đánh phá uy tín của anh em đấu tranh. Nghĩ vậy nên Tôi cứ im lặng, thầm nghĩ: “Có thể mình chưa có cảm tình với CHHV thôi, chứ toàn người tranh đấu cả, ai cũng đáng quý và đáng để trân trọng vì những sự hy sinh của bản thân và gia đình họ. Mình không thích không có nghĩa là họ đáng bị ghét”, Tôi im lặng!.

Nhưng giờ đây, sau khi đọc được một bài phỏng vấn của y. Tôi hoàn toàn mất hết sự kiên nhẫn: Y công khai tuyên bố ủng hộ Nguyễn Phú Trọng, nói tốt về Trọng và tin tưởng vào Trọng! Cho rằng Trọng là một người liêm khiết và yêu Tổ Quốc, chống Trung Quốc?....Hết thuốc chữa? Ủng hộ ai Tôi còn suy nghĩ lại, chứ ủng hộ Trọng lú: Một tay chúa lưu manh, sảo quyệt, điếm đàng, tham lam, giáo điều cổ hủ, …hai tay dâng trọn nước Việt cho Tàu,…mà ủng hộ thì với Tôi, CHHV đã không còn đáng 1 xu. CHHV nói được những câu đó: Một là đệ tử ruột của Trọng, Hai là thần kinh khốn nạn, đầu óc ngu xuẩn! Xem vài video của y chỉ thấy một điều rằng: Y ăn nói thì lắp ba lắp bắp, câu từ chẳng rỏ ràng, mà toàn là nói phét nói dóc là chính! Mà thú thật, hắn nói phét thì phét kinh, tự đề cao mình kinh khủng nhưng độ nói phét trơn tru, mặt tỉnh thì còn lâu mới bằng LPY này!. Còn nữa, ở tù nghe "tuyệt thực" kiểu gì mà bụng phì ra, mặt cứ ú na ú nần cả lên? Đáng suy nghĩ????

Trước đây, CHHV đối lập Nguyễn Tấn Dũng Tôi cứ nghĩ tay này cũng dũng cảm, không ngờ hắn chỉ là làm theo lời của thằng già mafia đỏ Trọng lú. Công nhận LPY tôi cũng nhiều lúc ngớ ngẩn thật?

Bà con ở Mỹ xin hãy xác nhận và cho thêm tin về tay này? Tôi tin rằng tay này chỉ là chiêu cài người của Việt Cộng! Đối với Cộng sản: Đi tù xong nhận huy chương, đi tù xong để qua Mỹ là bình thường! Nên CHHV qua Mỹ là một sự sắp xếp hoàn toàn có khả năng xảy ra, mà có thể đến 90% luôn ấy chứ?

Minh Pham's photo.

Tôi không chủ trương đả kích, nói xấu một ai. Tôi nói ra những điều này là Tôi đã suy tính kỷ. Tôi sẽ chịu trách nhiệm khi Tôi vu oan cho CHHV. Nhưng tôi tin rằng: Tôi không nói oan cho y!

Lê Phú Yên
******

Dưới đây xin trích lại bài phỏng vấn của y để bà con được rỏ về con người này, chứ Tôi nếu ở Mỹ thì đã cho tay này ăn dép vào mặt và tống cổ về Việt Nam cho sống với Trọng lú rồi:

…..”" Ts. Cù Huy Hà Vũ: Trong các bài viết và trả lời phỏng vấn của tôi trước và trong khi diễn ra Đại hội XII Đảng cộng sản Việt Nam, tôi luôn khẳng định ông Nguyễn Phú Trọng sẽ được bầu lại làm Tổng bí thư Đảng vì ông Nguyễn Phú Trọng là người có tinh thần dân tộc, yêu nước, kiên quyết bảo vệ chủ quyền và lãnh thổ Việt Nam trước xâm lược và đe dọa xâm lược từ phía Trung Quốc cũng như có quyết tâm chống tham nhũng đến cùng, ngược hẳn với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là kẻ tham nhũng nhất nước và nghiêm trọng hơn cả, là bán nước cho Trung Quốc với tư cách điệp viên chiến lược của Trung Quốc như tôi đã chứng minh trong bài “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong ván bài thôn tính Việt Nam của Trung Quốc” đăng trên Đài tiếng nói Hoa Kỳ ngày 15/1/2016.

Có một nguyên lý là chỉ những kẻ tham lam, tham nhũng thì mới có thể bị mua chuộc. Cho nên Nguyễn Tấn Dũng tham lam, tham nhũng thì mới bị Trung Quốc mua dẫn đến Nguyễn Tấn Dũng đã bán nước cho Trung Quốc trên thực tế. Ngược lại, những người không tham lam, tham nhũng thì không ai có thể mua được dù đó là Trung Quốc. Mà không bán nước cho Trung Quốc thì đương nhiên yêu nước, quyết giữ nước, quyết chống Trung Quốc xâm lược. Do đó, phẩm chất không tham lam, tham nhũng hay sự liêm khiết của Tổng bí thư Đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng cho thấy ông Trọng không có thể là người bán nước cho Trung Quốc hay nói cách khác, là người yêu nước. Và đương nhiên với tư cách là người yêu nước và nhất là với cương vị nguyên thủ quốc gia trên thực tế, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chắc chắn đã, đang và sẽ kiên quyết chống Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền và lãnh thổ quốc gia cũng như đẩy mạnh nỗ lực “thoát Trung” về kinh tế.

Như vậy, chính phẩm chất yêu nước của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ thúc đẩy ông Trọng quan hệ mạnh mẽ và chặt chẽ hơn với Mỹ để đi tới liên kết quân sự tạo tiền đề cho liên minh quân sự với Mỹ để bảo vệ thành công chủ quyền và lãnh thổ Việt Nam hiện tại trước xâm lược đang được Trung Quốc ráo riết chuẩn bị để rồi tiến tới thu hồi quần đảo Hoàng Sa và các phần lãnh thổ quốc gia đã bị Trung Quốc xâm chiếm cũng như để thoát khỏi nô lệ Trung Quốc về kinh tế."…..

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều