We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Saturday, 26 March 2016

Đế quốc Mỹ đến thăm xhcn: PHƯƠNG CÁCH CỨU NGUY đ-c-sản VN ?

KHI ÔNG “CHỦ TỊCH ĐÔN QUÂN” MỜI HỌP KHẨN CẤP ĐỂ “BÀN VỀ PHƯƠNG CÁCH CỨU NGUY DÂN TỘC”
 


Chưa bao giờ tình hình tại San José, miền Bắc California sôi động như mấy tháng gần đây cùng lúc với mùa bầu cử sắp tới. Thôi thì “thư mời họp khẩn cấp” do các “tai to, mat lon” phổ biến tới tấp trên các diễn đàn điện tử. Toàn là những chuyện kinh thiên động địa.
Thư mời họp khẩn cấp nhất là của “Dogtor Súp” của “Viện Hoover”. Nghe nói ông này lâu nay như một cương thi bỗng nhảy dựng lên khi bị các “linh miêu” là ông “kỹ sư khai thuế” và “nhà báo buôn Vua” Huỳnh Bất Lương, “kẻ đã sống trên đau khổ của 5 nhà báo Mỹ gốc Việt bị sát hại” nhảy qua. Đồng bào khắp nơi cũng nên biết “Dogtor Súp” đã từng là Chủ Tịch của cái gọi là Hội Đồng Bầu Cử Việt Mỹ ở San José với hai ông giáo sư Trần Công Thiện (đã chết) và ông “luật sư” Ngô Văn Tiệp, chủ tịch của cái gọi là “Liên Đoàn Cử Tri” sau này đã quậy San José “dậy sóc BamBo” với ông “cựu ứng cử viên lót đít Thị Trưởng” Thomas Nguyễn và “bác sĩ stem-deo” Hồ Vũ và đảng viên Việt Tân Lê Lộc. Thành tích lẫy lừng của Ngô Văn Tiệp là đã viết thư khiếu nại thành phố San José về đã “dám” cho cái gọi là “Little Saigon Foundation” của anh “dogtor hai mang” Đỗ Hùng xây dựng monument “Welcome Little Saigon in San José”. Dư luận cho biết là cương thi của “dogtor Súp” được “dựng lên” để đưa một ứng cử viên thuộc đảng ĐV mà ông “giáo sư Súp” là chủ tịch, sau khi đã đưa một đảng viên của đảng này là luật sư Nguyễn Tâm vào chức nghị viên khi vực 7. Xin thưa rõ đây chỉ là tin đồn. Và vì “thư mời họp khẩn cấp” của “dogtor Súp”, theo Lão Móc, chỉ là chuyện chận đứng các trường đại học cộng đồng Evergreen và San José City College “kết nghĩa” với trường đại học của VC ở Đà Nẳng chỉ là chuyện nhỏ không lớn bằng chuyệncủa ông “Chủ Tịch Đôn Quân” Phạm Hữu Sơn mời họp khẩn cấp để “bàn về phương cách cứu nguy dân tộc”.
Chuyện có vẻ khác thường là mới ở thông cáo trước mời họp ở Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị/BC của ông “Trung sĩ Y tá” Mai Khuyên thì mấy hôm sau lại ra thong báo khẩn mời họp “để bàn việc cứu nguy dân tộc” ở thư viện ở đường Tully là nơi mà trước đây các “dogtor đấm bóp” Phạm Đức Vượng, “dogtor hai mang” Đỗ Hùng, “nhà báo buôn Vua” Huỳnh Bất Lương và ông chủ tịch đôn quân PHS, “Thủ Tướng Tâm Thần” Chu Tấn Trần Như Huỳnh… đã hội thảo về phim “Khủng bố ở Sàigòn Nhỏ” để chữa cháy cho băng đảng Việt Tân.
Thông báo khẩn bàn việc cứu nước của ông “Chủ Tịch đôn quân” PHS lại được mụ “Bút Lông Vàng” Đỗ Thị Thuấn phổ biến cho thấy “các nhà tranh đấu lừng danh” cỡ như “đầu lĩnh” Hoàng Cơ Định,  Thủ Tướng Tâm Thần CT, chủ tịch đôn quân PHS đều phải qua cửa… của mụ “Thị Nở thời đại” ĐTT.
Bây giờ xin đi vào nội dung của cái “Thu Mời Họp Khẩn Cấp”, có nội dung như sau:


“CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA BẮC CALIFORNIA
111 E . Gish Rd, San Jose, CA 95112
E-Mail: sontuyetpham1@...

THƯ MỜI HỌP KHẨN CẤP
(Bàn về Hiện tình đất nước và Phương cách cứu nguy Dân tộc)

San Jose, Ngày 24 Tháng 3 Năm 2016

Kính Gởi :
-         Quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo, Quý Cơ Quan Truyền Thông.
-         Quý vị Đại Diện các Tổ Chức, Hội Đoàn, Đoàn Thể, Đảng Phái, Chống Cộng.
-         Quý Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa hằng quan tâm đến công cuộc cứu nguy tổ quốc và dân tộc.

Kính thưa Quý Vị,

Việc đấu tranh nhằm Cứu Dân Cứu Nước quang phục quê hương và thu hồi lại Hoàng Sa, Trường Sa là trách nhiệm hàng đầu của những ai còn yêu mến quê hương, còn thương nòi giống Việt.
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Bắc California Trân trọng kính mời quý vị đến tham dự buổi điều trần khẩn cấp về Hiện tình đất nước và phương cách cứu nguy dân tộc.
Thời Gian :  Vào lúc 6 giờ tối Thứ Năm 31/3/2016.
Tại       TULLY LIBRARY
            880 Tully Rd, San Jose, CA 95111
Trình bày : Nhạc sĩ Hồ Văn Sinh Trưởng ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại.
Sự hiện diện đông đão của Quý Vị là một khích lệ cho CĐNVQG Băc Cali Chúng tôi. Trên bước đường đấu tranh và Chống Cộng

Trân trọng kính mời.
TM. Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Bắc California
                    Chủ Tịch
               Phạm Hữu Sơn

Mọi liên lạc xin gọi :
Phạm Hữu Sơn 669-252-5287
Vũ Huynh Trưởng         408-728-2017
Nguyễn Công Khanh    408-694-7543”.

 Bỏ qua chuyện chính tả, câu cú chẳng ra làm sao cả của anh “chủ tịch hai lần đôn quân” Phạm Hữu Sơn vì anh bất tài, háo danh, thích đọc diễn văn này đã từng “được” tên mất dạy Thomas Nguyễn “mắng” là: “Nói chuyện với PHS như là nói chuyện với lỗ tai cây”; nhưng lại cứ bám theo nó để được cho “gác cửa” cuộc họp của chúng nó, ra oai cấm “những ký giả ngoài luồng” không đuợc thu hình ảnh của cuộc họp báo. Sau đó, đã “mõi gối quỳ mòn sân tướng phủ” nên đã được “ông Bình Vôi” và bọn hạ bộ ở San José “ban” cho chức Chủ Tịch Đôn Quân, cũng như tên “bé óc, to mồm” Vũ Huynh Trưởng cũng… có chức Phó Chủ Tịch! Anh bất tài, háo danh PHS này còn có thành tích đã từng là Chủ Tịch Hội Võ Bị Bắc California và vì vi phạm nội quy đã bị Tổng Hội cách chức.
Bài viết này xin tản mạn giúp vui độc giả khắp nơi về vi ệc làm “ruồi bu kiến đậu” của anh “bất tài háo danh, thích đọc diễn văn” PHS là chuy ện đi tổ chức cho một anh cán bộ “nhí” của Bộ Dân Vận & Chiêu Hồi của VNCH là anh “nhạc sĩ buôn Vua” Hồ Văn Sinh.
Ông bà ta nói rất đúng: “Con người thì họp quần, trâu bò thì đi theo bầy!” Mới vừa làm trò hề kêu
gọi “đoàn kết sau lưng chúng ông” thành lập một Ban Tổ chức duy nhất cho “Ngày Quốc Hận 30 Tháng
 Tư” tại San José bị “ông lính già” Võ Văn Sĩ viết bài gọi là làm chuyện của bọn Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và công khai kêu gọi tẩy chay thì lại đi làm chuyện đúng là… hổng giống con Giáp nào!
Theo Lão Móc  được biết thì mấy ông Tổng Trưởng, Thứ Trưởng c ủa VNCH như mấy ông Nguyễn Đức Cường, Hoàng Đức Nhã v.v…, và Tiến sĩ Lê Mạnh Hùng gì đó có về San José ra mắt, ra mũi gì đó. Đâu  có thấy ông nào dám… đăng đàn bàn chuyện tìm phương cách cứu nguy dân tộc, ngay cả ông  Tổng Ủy Trưởng (?) Hoàng Đức Nhã.
Nay, ông chủ tịch đôn quân PHS, người thường tự xưng là “Thiếu Tá trường Tình báo Cây Mai” lại đi “thỉnh” ( hay là nó cho tiền?) thằng cán bộ tép riu của Bộ Dân Vận & Chiêu Hồi là thằng Hồ Văn Sinh, chuyên nghề dịch vụ điện thọai liên lạc với VN  v à sinh sống nhờ “p ân” của c ái “VietNamCong Hoa Foundation” về San José để nó thuyết trình về phương cách cứu nguy dân tộc thì thiệt là “fini l’eau dire”  tức là “hết nước nói!”

LÃO MÓC

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều