We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Saturday, 26 March 2016

Làm nhục dân tộc : Đại Hàn bắt chước Tầu làm nhục khi mua gái Việt làm vợ

Chỉ có vấn đề là đàn ông Đại Hàn bắt chước Tầu làm nhục khi mua  gái Việt làm vợ,lựa chọn như món hàng.Người Nhật giàu nhưng không bao giờ làm chuyện nầy đối với phụ nữ VN.Lòng tự trọng của người Nhật là nhất thế giới .Đại Hàn cũng bị Tầu đô hộ như VN nên ̣ rất đoàn kết vì biết rõ bản chất bá quyền của Tầu.Việc Bắc Hàn có bom nguyên tử là để răng đe Tầu chứ không phải Mỹ vì tấn công Mỹ là chuyện xa vời và coi như tự sát?Tầu cá TC không dám xâm phạm lãnh hải cũng như ăn hiếp ngư dân Bắc Hàn hay Nam Hàn vì sẽ bị trừng trị ngay.


ĐỂ TRẢ LỜI CÂU HỎI TRÊN RẤT DỄ LÀ KOREA BỊ NHẬT ĐÔ HỘ; NÊN KOREA HỌC ĐƯỢC BẢN TÁNH CÙA NHẬT: LUẬT CỦA NHẬT; BẮT ĐƯỢC KẺ CẮP TAY NÀO THÌ BỊ CHẶT TAY ĐÓ; KHI NHẬT CHIẾM ĐÓNG TẠI VN. LÍNH NHẬT BẮT ĐƯỢC NGƯỜI ĐÓI QUÁ ĂN CẮP THỨC ĂN LÀ BỊ MỔ BỤNG.
VÌ HÀN QUỐC ĐÃ THẤM ĐƯỢC ĐÒN NHẬT BỔN NÊN HỌ PHÁT TRIỂN NHANH VỀ MỌI MẶT: KINH TẾ; GIAO THÔNG; KỸ THUẬT ETC...
RIÊNG CSVN ĂN CẮP NGHỀ CỦẢ TÀU NÊN CÓ HÀNH ĐỘNG ĂN CẮP GIỎI; NÓI LÁO GIỎI; HÃ̉M HIẾP GIỎI; LÀM DỐI GIỎI; CƯỚP GIỰT GIỎI; ĂN CHẬN GIỎI; SẢN XUẤT CON NGƯỜI GIỎI. NHƯNG MỌI NGÀNH NGHỀ KHÁC ĐỀU CHẬM HƠN RÙA; NÊN THUA CÀ CAMPUCHIA; LÀO VÀ PHILLIPINES.
VÌ BIẾT THẾ NÊN TÔI XA CHẠY VÀ BỎ VN KHI BỌN BẮC PHƯƠNG XÂM CHIẾM MIỀN NAM CỦA CHÚNG TÔI.


---------------

Hàn Quốc: Người phụ nữ ném 400 triệu đồng ra đường và cái kết không ngờ

Vào ngày hôm qua (22/3), cảnh sát địa phương cho biết 1 người phụ nữ đã ôm 22 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) đi rải khắp quảng trường Seoul. Tuy nhiên, điều đáng nói lại là câu chuyện diễn ra sau đó.

Theo chia sẻ của cảnh sát Seoul, người phụ nữ 56 tuổi đã ném một đống tiền với các mệnh giá 1.000 won, 5.000 won, 10.000 won tại quảng trường Seoul vào khoảng 5h chiều ngày thứ Hai (21/3).Han Quoc: Nguoi phu nu nem 400 trieu dong ra duong va cai ket khong ngo - Anh 1
Hình ảnh cảnh sát thu gom tiền giúp người phụ nữ trung niên.

Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc là không có bất cứ người qua đường nào dừng lại để nhặt tiền. Duy chỉ có vài người tò mò đứng lại để chụp ảnh cảnh tượng lạ lùng.

Cảnh sát cho biết nếu nhặt tiền bị rơi trên đường, công dân nước này có thể sẽ bị xử phạt theo luật pháp với tội danh ăn cắp. Thế nhưng, trong trường hợp này, do người phụ nữ tình nguyện từ bỏ quyền sở hữu tài sản nên những ai cố tình nhặt những tờ tiền đó đều không bị xử phạt.

Có mặt tại đồn cảnh sát, chủ nhân của số tiền "bị ném qua cửa sổ" cho biết vì sợ chồng cũ và con trai lấy hết tiền nên cô quyết định dành tặng toàn bộ số tiền đó cho bất cứ ai qua đường.

Hàn Quốc được đánh giá là 1 trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới do có tỷ lệ tội phạm cực thấp. Tại đây, CCTV (camera an ninh) được lắp đặt ở mọi nơi, từ nhà gà, tàu điện ngầm, siêu thị, trường học... Chính vì vậy, mọi việc làm sai trái hay phạm pháp đều sẽ bị ghi lại và sau đó những người phạm tội sẽ bị xử phạt theo quy định. Với tình hình an ninh cực tốt, người dân Hàn Quốc có thể đi ra ngoài tới 1h sáng mà không hề phải lo lắng, sợ hãi gì.

Ngoài ra, tính trung thực và thật thà được giáo dục từ bé của người dân Hàn Quốc cũng là một trong những đức tính khiến hàng triệu người dân thế giới ngưỡng mộ. Nếu một ngày bạn không may đánh rơi ví tiền ở Seoul, hãy bình tĩnh và đừng lo lắng gì! Bạn chỉ cần đi tới đồn cảnh sát gần nhất để báo cáo vụ việc hay quay lại nơi mà bạn cảm thấy có thể đã đánh rơi ví, 99% bạn sẽ tìm lại được chiếc ví của mình.

(Nguồn: Koreaherald, Tổng hợp)
Theo Trang Đỗ / Trí Thức Trẻ

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều