We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 25 May 2016

Bài diễn văn Tổng thống Obama gửi người dân Việt Nam, và Chế Độ Hán Trị

Bài diễn văn Tổng thống Obama gửi người dân Việt Namnghe âm thanh


---------------
obama-Saigon-622.jpgChế Độ Hán Trị
Người dân Việt đến giờ này vẫn chưa hiểu và ngay cả thế giới và luôn cả Mỹ cũng vẫn chưa hiểu về Việt Nam , đặc biệt trong thời gian 1930 đến nay. 1930 khi Đảng Cộng Sản Đông Dương xuất hiện và hình tượng Hồ Chí Minh bắt đầu xuất hiện và tiếp theo vào năm 1945 cướp được chính quyền Miền Bắc và 1975 chiếm được Miền Nam . Nếu nói về Chủ Nghĩa Dân Tộc nghĩa là không chấp nhận ngoại bang xâm chiếm nước ta thì rất đúng nhưng lịch sử càng lúc càng đưa ra ánh sáng là Hồ Chí Minh không phải là người Việt Nam mà là một người Tàu chính gốc và cấp bậc là Thiếu Tá của Trung Cộng – Gốc rễ chính là người Hẹ và tên là Hồ Quang ( còn được gọi Hồ Tập Chương ) . Với cái tên Việt Nam hắn được sự hỗ trợ tuyệt đối của Trung Cộng để thành lập Đảng CSVN và sau đó chiếm được Miền Bắc và 1975 chiếm được Miền Nam. Cả nước Việt Nam đã bị CS Trung Cộng và CSVN nắm trọn mọi thứ và quyền lực tuyệt đối trong tay chúng.
Mọi người Việt Nam vẫn nghĩ CSVN lớp già cổ hũ sẽ được cho về hưu và tuổi trẻ khi học nước ngoài thì đầu óc sẽ khai phóng và mở mang thì dân tộc Việt và nước Việt sẽ bớt khổ và cũng sẽ giống như nước Myama là quyền lực rồi sẽ trao lại cho người dân. Nhưng khi Miền Trung bị độc tố do cá chết và người dân cảm thấy không còn an tâm về môi trường biển thì nhà cầm quyền lại cố tình bưng bít một cách đáng kinh ngạc, bằng với thái độ ôn hòa người dân đã xuống đường cũng chỉ mong nhà nước cho biết sự thật . Không như người dân mong đợi câu trả lời thỏa đáng từ nhà cầm quyền mà ngược lại nhà nước này bỗng quay lưng lại với người dân và bắt đầu đàn áp và đánh đập một cách thô bạo và tàn nhẫn. Họ bỗng chốc biến người dân là kẻ thù địch bằng cách cho người đi bắt và dùng an ninh ( không mặc đồng phục ) hăm dọa; khủng bố tinh thần bất kỳ ai muốn xuống đường.
Qua những cuộc đàn áp; bắt bớ; đánh đập; hù dọa. . . .của nhà cầm quyền thì ai cũng nhận thấy nhà nước này không thật sự là của người dân và không lo cho dân, càng ngày với thái độ cứng rắn của họ thì càng thấy nhà cầm quyền càng giống như một tên ác độc mà tên này được lệnh làm theo từ chủ của chúng nó . Vậy chủ của chúng nó trên đất việt này chính là Trung Cộng mà chúng nó ( Lũ Hán Gian ) chỉ là tay sai và chỉ làm theo lệnh . Như vậy thì đất nước Việt Nam đã mất từ lâu , từ khi tên Thiếu Tá Hồ Quang và tay sai nắm quyền 1945 cho đến nay 2016.
Hãy nhớ khi Nguyễn Tấn Dũng hứa sẽ đưa CSTC ra tòa án quốc tế nhưng sau khi về vườn thì lời hứa bay theo gió còn Trung Cộng thì vẫn tiếp tục xây dựng những hòn đảo chiếm được. ( Có ai thấy được chiêu này của chúng khg ? )
Vấn đề bây giờ của người dân Việt là làm sao giải quyết được khi mà tất cả mọi thứ quyền lực đều nằm trong tay bọn Hán gian này – Không lẽ chúng ta bỏ nước ra đi, mỗi người một phương trời để lo cuộc sống cho riêng chúng ta hay là nghĩ rằng kỳ này ông Tổng Thống Obama sang Việt Nam sẽ gây áp lực để giúp chúng ta và chúng ta chỉ cần ngồi yên để rồi sẽ có ngày :” Bất chiến tự nhiên thành “.
Mỗi người dân Việt không nên thờ ơ trước vận mệnh đất nước - Không ai có thể giúp ta bằng chính chúng ta – Người Việt luôn tự hào là giống Tiên Rồng; giống Lạc Hồng nhưng niềm tự hào đó cần được thể hiện bằng hành động – Đời người thì ngắn ngủi và vô thường : Sinh-Lão-Bệnh-Tử , chết là hết và ai cũng sẽ phải chết, ra đi mà lòng thanh thản, nhẹ nhàng nhưng nếu ta chết mà người đời nguyền rủa thì sao ? Không phải chúng ta nghe mà con cháu chúng ta bị vì chúng ta thiếu y thức và trách nhiệm . Trách nhiệm đối với Dân Tộc và với Tổ Quốc mà chúng ta đã quên. Giang sơn này đã được ông cha ta gìn giữ và bảo bọc để chúng ta được sống vì vậy nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng ta là phải bảo vệ giang sơn này và bảo vệ con cháu chúng ta. Giòng màu Việt Nam đang chảy tràn trên thân thể chúng ta thì nếu có đổ ra trên đất Việt này thì chúng ta có tiếc không ? ? ?
Nước mất mà không biết mất là bất tri.
Nước mất mà không cứu nước là bất trung.
Cứu nước mà không dám liều mình là bất dũng.
Qui Nguyen
----

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều