We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 5 August 2016

ĐẠI HỘI THÁNH MẪU LA VANG LẦN THỨ 36 TẠI MASSACHUSETTS


Đại Hội Thánh Mẫu La Vang lần thứ 36 được tổ chức trong 2 ngày cuối tuần của cuối tháng 7 hàng năm tại đền thánh La Sallete nằm trong thành phố Attleboro, tiểu bang Massachusetts. Nơi đây cách xa thành phố Boston khoảng 1 tiếng lái xe. Đây là đại hội lớn nhất do liên đoàn công giáo Việt Nam miền đông bắc Hoa Kỳ tổ chức với sự hiện diện của hàng ngàn giáo dân đến từ khắp nơi trong vùng đông bắc Hoa Kỳ và các tiểu bang lân cận.

--------------
Nhóm bảo vệ sự sống : Lòng Chúa Xót Thương

Bé gái hơn 8 tháng rồi, nếu lỡ sinh sớm cũng dễ dàng nuôi sống, vậy mà không chỉ người mẹ của em, mà cả gia đình tới 7 hay 8 người thi nhau"lôi" em tới phòng khám để tước đi quyền sống của em.
Sót xa!
Tắm cho em, làm những việc cuối cùng mong được an ủi em. Gương mặt "bướng bỉnh" dường như muốn nói với cuộc đời rằng: Các người ác quá!
fb Mai Hien
HÃY CHUYỂN THÔNG ĐIỆP NÀY ĐẾN NHIỀU NGƯỜI.
Tôi share thông điệp này đến bạn vì tôi biết chắc bạn có lòng nhân hậu. Tôi cũng tin bạn sẽ tiếp tục chuyển đến cho mọi người, để họ cũng biết điều gì xảy ra cho một đứa trẻ là nạn nhân của thảm kịch nạo phá thai và nỗi đau đớn kinh hoàng mà nó phải trải qua...!

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều