We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 24 October 2016

Tin đồn có thật : QUAN CHỨC CS ĐANG THÁO CHẠY TÀI SẢN SANG MỸ VÀ CANADA

HÃY CHẶN ĐỨNG MỌI ÂM MƯU BÁN NƯỚC VÀ THOÁT CHẠY CỦA BỌN LƯU MANH BÁN NƯỚC CHO GIẶC, HẠI CẢ MỘT DÂN TỘC
QUAN CHỨC CS ĐANG THÁO CHẠY TÀI SẢN SANG MỸ VÀ CANADA


Thùy Trang nghĩ đã đến lúc cần bạch hóa tài sản quan chức CS tháo chạy. Trước khi tháo chạy, chúng nó tìm cách bàn giao đất nước cho Trung Cộng.
Các bạn hãy đọc bài mới nhất của blogger Thanh Hieu Bui để thấy sự an nguy của đất nước gần kề. Trong bài viết "Xa dân, gần Trung cộng", có đoạn chúng ta, những công dân VN cần quan tâm:
"Giữa năm 2016 trở đi, tốc độ ĐCSVN gắn bó với Trung Cộng tăng vọt ở mức độ chóng mặt, chưa đầy hai tháng có đến 3 uỷ viên Bộ Chính Trj Việt Nam tới Trung Quốc cầu kiến.
Đó là bộ trưởng quốc phòng Ngô Xuân Lịch đến Trung Quốc vào ngày 28 tháng 8 năm 2016, một chuyến đi nhằm tăng cường mật thiết tình hữu nghị giữa quân đội hai nước.
Chuyến đi thứ hai của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào ngày 10 tháng 9 năm 2016 nhằm xin sự giúp đỡ của Trung Quốc về mặt kinh tế, nói trắng ra là cầm cố một số tài sản quốc gia cho Trung Quốc để lấy tiền trang trải nợ quốc tế và chi tiêu công.
Chuyến thứ ba của thường trực ban bí thư Đinh Thế Huynh đến Trung Quốc để xin kinh nghệm xây dựng đảng.
Cùng với chuyến thăm của bộ trưởng công an Trung Quốc Quách Thanh Côn vào những ngày 24,25 tháng 9 năm 2016. Những chuyến thăm và làm việc cấp cao ở những lực lượng chủ lực lớn nhất trong đảng CSVN mang cường độ lớn nhất từ trước đến nay trong quan hệ hai nước.
Ngày 26 tháng 10, ba chiến hạm Trung Quốc với đoàn thuỷ thủ tói 750 người đã đến hải cảng quân sự Cam Ranh của Việt Nam để giao lưu với hải quân Việt Nam." (Hết trích).
(1) Bộ Trưởng Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến đưa con trai sang Chicago và mua 2 căn biệt thự ở đó, một căn cho con trai bà ở và một căn cho các du học sinh khác thuê.
(2) Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc mua 10 căn nhà ở Nam Cali, tất cả những căn nhà này đều được gia đình, dòng họ của ông đứng tên. Có những căn mới xây năm 2015, tức nhà mới 1 tuổi.
(3) Chủ tịch nước Trần Đại Quang chuyển hết tiền và mua địa ốc ở Singapore, đồng thời mua một biệt thự ở Miến Điện, để làm gì không biết ở đất nước này.
(4) Nguyễn Phú Trọng ăn tiền Formosa và tiền quà cáp hơn một tỷ đô mỗ năm. Nguyễn Phú Trọng đưa gia đình đi định cư tại Canada.
(5) Nguyễn Thị Kim Ngân ăn không nhiều nhưng gia tài trên 500 triệu đô, cùng với nhiều địa ốc tại Miền Tây, Hà Nội. Tiền của Ngân chuyển hết sang nhiều ngân hàng ở Thụy Sĩ và Âu Châu. Mỗi nơi một ít.
Nhiều lắm những tay Công An như Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, ông có cả một hãng bán bảo hiểm ở trên đường Story, T.P San Jose, Mỹ. Hãng này nộp thế chân lên tới 4 tỷ đô. Hưởng có nhiều nhà hàng, tiệm ăn tại Mỹ do bà con đứng tên lên tới vài trăm triệu.
Hiện tại con cái quan chức cao cấp CS chạy sang Chicago, ở đây nhà rẻ hơn California nhưng tiền học phí (Tuition fee) rất cao. Một số khoảng 10.000 con cái Quan chức cấp trung như Bí Thư Tĩnh, Bộ Công An ... chạy sang ở và mua địa ốc tại Bắc và Nam California.
Hiện nay Thùy Trang đang nắm khá nhiều tài liệu về bọn tham quan tháo chạy nhưng chưa đủ.
Rất cần các bạn giúp MỘT tay gửi tài liệu về cho Thùy Trang tại email thuytrangnguyen@gmail.com hoặc Inbox trên Facebook.
Chúng ta sẽ bạch hóa vấn đề này cho người dân VN để họ có quyết định về vận mạng đất nước.
Thời điểm này Tổ Quốc đang lâm nguy sẽ vào tay Trung Quốc, do đó xin các bạn đừng thờ ơ nữa, mà xin hãy dấn thân làm gì đó cho đất nước. Hãy giúp Thùy Trang bạch hóa vấn đề này.
Nguyễn Thùy Trang

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều