We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 27 October 2016

Trump will win Florida:Lối ăn nói bạt mạng phụ nữ nhưng, AMAZING NEW THING ABOUT HIM!


CHỌN TỔNG THỐNG THEO LỜI NÓI HAY HÀNH ĐỘNG CỦA ỨNG VIÊN?


https://xa.yimg.com/kq/groups/20618264/hr/504035015/name/datauri-file.jpg

Sau đây là bài viết của nhà bỉnh bút Thomas Sowell của Hoover Institution thuộc Standford University trên sowell@stanford.edu. Ông nổi tiếng với những bài viết theo khuynh hướng chính trị và xã hội bảo thủ (chống phá thai và các tệ đoan xã hội khác). Trong mùa bầu cử đặc biệt năm nay 2016 để chọn giữa một trong hai ứng cử viên tệ hại, ông đã đặt câu hỏi "Do you choose a president by talk or by actions and consequences?" (bạn chọn tổng thống theo lối ăn nói hay theo hành động và hậu quả?)

"Lối ăn nói bạt mạng của Donald Trump về phụ nữ lại cho thấy chưa hẳn ông ta đã là tin tức xấu. Vấn đề là ở chỗ Clinton còn tệ hại hơn nhiều. Lối nói của Trump thì không thể được bênh vực. Nhưng những hành động của Hillary Clinton trong vai trò bộ trưởng ngoại giao, thi hành chính sách ngoại giao của nội các Obama đã gây ra cái chết của nhiều người ở nhiều nơi, kể cả vị đại sứ Mỹ và các người khác bị giết ở Benghazi, Libya.

Phụ nữ có quyền khi bị xúc phạm bởi lời nói của Trump. Nhưng phụ nữ đã phải hứng chịu số phận tệ hại hơn nhiều bởi những hành động của bộ trưởng Clinton và TT Obama. Rút quân Mỹ ra khỏi Iraq bất kể lời khuyên trái ngược của giới quân sự đã đưa đến việc trỗi dậy bất thình lình của nhóm Hồi giáo khủng bố ISIS và việc chúng bắt cóc nhiều phụ nữ và trẻ gái làm nô lệ tình dục. Một thông điệp của một trong những phụ nữ này đã thúc giục thả bom bọn ISIS. Cô ấy nói thà chết còn hơn sống đời nô lệ tình dục. Một số phụ nữ đã từng toan tự tử bất thành đã bị chúng tra tấn để trừng phạt.

Trong khi đó, TT Obama cố giảm nhẹ vai trò ISIS bằng những lời lẽ bất nhất khi gọi tổ chức này là tiểu đại học. Sự đối phó quân sự nửa vời và chậm chân của Obama đã cho phép ISIS diễn hành trước thế giới như những kẻ chinh phục khải hoàn; lôi cuốn dân bất mãn ở các xứ Âu Tây thi hành các vụ khủng bố. Như thế còn tệ hại hơn nhiều những lời nói ngu xuẩn và hàm hồ của Donald Trump mà ông ta chối cãi. Đừng sai lầm về điều này. Chẳng có đảng nào đưa ra ứng cử viên tổng thống khá cả. Việc chọn lựa là giữa cái tệ và cái thậm tệ hơn.

Liệu phụ nữ có lâm hiểm nguy bởi lời lẽ của Trump hơn là nguy hiểm bởi hành động của Hillary? Liệu người Mỹ nói chung bị nguy hiểm vì sự hời hợt nông cạn của Trump trên vấn đề phát ngôn hoặc vì sự thâu tóm tiền bạc và quyền bính của Hillary Clinton? Những lịch trình chính trị mà chính Clinton loan báo sẽ tấn công thẳng vào nền tảng Mỹ của chính phủ hiến định mà quyền tự do lệ thuộc để được bảo vệ. Bà ta đã tuyên bố sẽ chỉ định quan tòa Tối Cao Pháp Viện nào tập chú vào việc vô hiệu hóa phán quyết "Citizen United vs FEC" hồi gần đây. Phán quyết này qui định cả cơ sở kinh doanh và công đoàn lao động đều có quyền tự do ngôn luận; kể cả quyền ủng hộ tài chính cho các cuộc vận động tranh cử.

Quyết định của Clinton chỉ định ứng viên quan tòa - dựa trên cơ sở có quyết tâm lật ngược phán quyết ấy - là một nỗ lực trân tráo vô liêm sỉ nữa của cánh chính trị tả khuynh toan tính bóp nghẹt quyền tự do ngôn luận của những ai chống lại lịch trình của cánh tả này. Không có quyền tự do ngôn luận, các quyền khác cũng không còn an toàn. Các viên chức chính phủ có thể thoát khỏi mọi loại tham ô cửa quyền nếu người khác không được tự do nói về các viên chức này.

Bất kể việc Clinton tự nhận là nhà quán quân vô địch của người da đen, lịch trình hành động của bà ta đe dọa việc giáo dục trẻ em da đen, công việc làm của người lớn da đen và sự an toàn thân trạng của các cộng đồng người da đen. Clinton đứng về phe công đoàn lao động giáo chức vốn muốn chấm dứt sự phát triển của trường tư thục mặc dầu các trường tư thục này nằm trong số ít ỏi những nơi mà trẻ em da đen được nhận nền giáo dục có chất lượng. Vấn đề ở đây - cùng với các đề tài khác - là ở chỗ những phát biểu nơi công cộng của bà ta thì trái ngược với hành động của mình.

Không luật lệ nào gây tai hại hơn cho viễn ảnh công việc làm của thanh niên da đen bằng mức lương tối thiểu. Nhưng cũng không gì dễ hơn - hay phổ quát hơn - là một chính trị gia nào đó nâng mức lương tối thiểu, bất kể thực tế là mức thất nghiệp trong giới trẻ da đen đã tăng tốc vài lần trước đó. Bạn không nhận được lương khi bị thất nghiệp. Và nếu bạn còn trẻ mà bị thất nghiệp; lại không có kinh nghiệm nghề ngỗng gì thì sao có thể leo được lên bậc thang cao hơn khi bạn không đứng ở chân thang.

Để dành sự an toàn cho các cộng đồng da đen, Clinton đã làm đồng minh với những kẻ xem cảnh sát là quỷ sứ. Hậu quả là việc gia tăng rõ rệt con số người da đen bị giết bởi chính người da đen khi những phần tử tội phạm hình sự cai quản những đường phố mà cảnh sát không được phép vào".

Riêng đối với cử tri gốc Việt, đừng quên rằng cặp Hillary Clinton - John Kerry từng đi đêm với Cộng sản Việt Nam. Kerry từng có người nhà kinh doanh ở Việt Nam với ưu đãi tối đa về thuế vụ. CSVN từng trải thảm đỏ đón tiếp Hillary như nghi thức dành cho một nguyên thủ quốc gia dù bà ta chỉ là bộ trưởng ngoại giao. Hàng trăm người tù lương tâm và hàng vạn dân oan bị bọn tham nhũng thối nát, độc tài đảng trị CSVN đánh đập, bắt bớ, giam cầm, tra tấn sẽ càng bị bịt miệng dưới thể chế của Tổng Thống Hillary Clinton vì CSVN có được đồng minh lớn bao che.

Ứng viên Hillary xem cộng đồng người Việt ở Mỹ là bạn hay thù? Hồi thập niên 2000s, nội các TT George W. Bush đề cử giáo sư Đinh Trần làm Phụ Tá Bộ Trưởng Tư Pháp. Khi hồ sơ được chuyển lên Thượng Viện để biểu quyết theo thủ tục, Hillary Clinton là Nghị sĩ duy nhất bỏ phiếu chống theo yêu cầu của tòa đại sứ VC ở Washington DC. Lí do vì giáo sư Đinh Trần có "tội" sinh ra trong gia đình tỵ nạn cộng sản gốc gác chế độ cũ. Nhà báo Thomas Sowell đã không sai khi viết "những phát biểu nơi công cộng của bà ta thì trái ngược với hành động của mình": Liệu Hilary Clinton có thật tranh đấu cho quyền lợi của người nghèo da đen như quyền lợi của tài phiệt?

Hillary có sui gia là tài phiệt Do Thái chánh gốc Marjorie & Edward Mezvinsky của công ty dầu hỏa Mezvinsky Inc. chuyên kinh doanh dầu lửa khắp thế giới. Đám cưới con gái Chelsea Victoria Clinton lấy Marc Mezvinsky được tổ chức theo nghi thức Do Thái giáo ở Rhinebeck NY hồi 2010 (nay họ đã có 2 con Charlotte và Aidan). Chelsea làm nhiều jobs; không kể job thành viên Clinton Foundation và các jobs thơm ở các nơi khác, chỉ lương ở NBC đã $600,000/năm. Cũng là tài phiệt nhưng Trump chỉ dựa vào vốn cha mẹ để lại cho phần nào lúc ban đầu; lợi tức đều không do ảnh hưởng quyền hành chính trị đem lại. Còn Clinton thì rõ ràng chỉ giàu có sau khi giã từ lương luật sư để vào chính trường. Nay thì Marc và Chelsea là tài phiệt "cha truyền con nối"!

Trong khi Trump bị khui ăn nói lỗ mãng hồi 2005 kiểu mà ông gọi là "tán gẫu ở chỗ thay quần áo giữa đàn ông với nhau" thì Jennifer Palmieri, cựu phát ngôn viên báo chí của TNS Hillary; nay là Manager ban tranh cử "Hillary for President" bị khui báng bổ Công giáo trong một Email hồi 2011. Chuyện bắt đầu với John Halpin, Co-manager ban tranh cử đả kích Pupert Murdoch (Fox Chairman) và Robert Thomson (NewsCorp Chairman) đều có con học trường Công Gíáo và theo CG; cho là chúng bị "bastardization" (đi hoang) vì "bigoted" (mù quáng). Palmieri đã viết trong Email: "tôi tưởng tượng họ nghĩ đây là tôn giáo được xã hội chấp nhận và chính trị bảo thủ nhất - các bạn giàu có của họ không biết là họ có được  Phúc Âm hóa hay chăng"(Ý nói không thuộc Kinh Thánh). Brian Burch của "CatholicVote.org" đã yêu cầu Plamieri từ chức hoặc Hillary đuổi Palmieri.

Chế độ độc tài đảng trị, bán nước hại dân, tham nhũng thối nát CSVN sẽ trúng số độc đắc với "ticket" Hillary trong thùng phiếu. Số phận của các tù nhân của chế độ CSVN nói riêng, nhân dân Việt nam nói chung sẽ đen tối hơn; ít ra cũng trong bốn năm nữa với ticket ấy. Chiếc nón lá mà CSVN đã tặng cho Hillary trong lần hai vợ chồng Bill và Hillary công du Việt Nam hồi cuối thập niên 1990s có thể đã không còn; nhưng cái đầu đội chiếc nón ấy thì còn "sừng sững" đó và càng có ích cho đảng Cộng Sản Việt Nam khi nó được tặng chiếc nón khác nền đỏ với sao vàng!

HÀ BẮC

(tham khảo tài liệu của Thomas Sowell và các tài liệu khác)
-----------------

----------
 NƯỚC MỸ CÓ NGUY CƠ THÀNH NƯỚC HỒI GIÁO NẾU HILLARY ĐẮC CỬ?
    Bất cứ cá nhân nào nhận tiền, chịu ơn người khác là đền đáp, là chuyện thường tình. Trong lịch sử Hoa Kỳ, tổng thống Bill Clinton là người nhận tiền của Trung Cộng từ khi còn làm thống đốc tiểu bang Arkansas. Tên siêu gián điệp Bắc Kinh đội lớp thương gia là John Huang, khai thác tánh ham vui, chơi bời trác táng của Bill Clinton, nên bao cho thống đốc Arkansas đi hưởng lạc nhiều lần ở Hồng Kông, đây là thứ đầu tư" buôn vua" kiểu Lã Bất Vi, thành công với đứa con của tay buôn vua là Tần Thủy Hoàng, bạo ác, để lại bao tai tiếng và cả Vạn Lý Trường Thành. Tên buôn tổng thống John Huang cũng vậy, khi biết Bill Clinton ra ứng cử tổng thống năm 1992, lập tức Trung Cộng âm thầm ký thác vô trương mục ngân hàng Lipo của Nam Dương với số tiền là 150 triệu Mỹ Kim và John Huang cứ rút tiền ủng hộ quỹ tranh cử của Bill Clinton.

   Cuộc buôn tổng thống thành công mỹ mãn, Bill Clinton đền ơn, trước mắt là trả công cho kẻ môi giới buôn tổng thống là John Huang chức vụ" phụ tá thứ trưởng ngoại thương", tham dự 37 cuộc họp tối mật ở White House và cái chết vì tai nạn phi cơ của bộ trưởng ngoại thương Ron Brown hãy còn nhiều nghi vấn, vì Ron Brown có quan niệm mậu dịch có thể đi ngược lại quyền lợi Trung Cộng, nên đã bị thanh toán do chủ mưu của tên gián điệp John Huang?.

    Tần Thủy Hoàng để lại Vạn Lý Trường Thành, thì tổng thống Bill Clinton có công giúp Trung Cộng phát triển kinh tế, mang hãng xưởng, công ty qua Trung Cộng sản xuất với chiêu bài" giá nhân công rẻ, hàng rẻ" nhưng làm thiệt hại kinh tế Hoa Kỳ dài hạn và ngày nay Hoa Kỳ trở thành một" chư hầu kinh tế" của Trung Cộng, đó là lý do mà Donald Trump có chính sách mang công ty về Mỹ sản xuất, vật dậy nền kinh tế quá nhiều lệ thuộc Tàu…cho nên Trung Cộng và thái thú Vẹm cộng sợ, chúng dùng tuyên truyền đánh phá, chụp mũ, bô nhọ Donald Trump và cả những cơ quan truyền thông khuyh tả gốc Việt ở Mỹ cũng mở hết công xuất tấn công. Nhờ Bill Clinton và 8 năm của Obama, nên Trung Cộng trở thành thế lực ma quái mới, trước mắt là làm thiệt hại quyền lợi Mỹ, như ngành thép bị mất nhiều, một số nhà máy luyện thép giao cho Trung Cộng, nên nước Mỹ mua thép của Tàu, đó là lý do mà Donald Trump không còn nơi mua thép xây nhà, nên đành phải mua thép của" Made in China" và bà Hillary lại lếu láo trong cuộc tranh luận thứ 3.

     Nhiệm kỳ 2, Bill Clinton và Al Gore nhận tiền bất hợp pháp của Trung Cộng, cho nên sau khi thắng cử, chính quyền Clinton có ý định hiến tặng bí mật quốc phòng là kỷ thuật Định Vị Toàn Cầu….nhờ ông Bill và Al Gore đền ơn mà ngày nay Trung Cộng trở thành đệ nhị siêu cường kinh tế, càng ngày càng lấn lướt và chèn ép Mỹ trên thương trường, chính trường…Trung Cộng lớn mạnh, gây hấn biển Đông là nhờ Bill Clinton giúp, sau nầy thêm 8 năm của Obama.

   
Bà Hillary Clinton cũng đã nhận tiền hàng trăm triệu của hơn 20 trùm dầu hỏa ở Trung Đông, và tiền ủng hộ tranh cử của một số tổ chức râu ria khủng bố do đó bà cũng phải trả nợ cho họ. Theo tin tức cho hay là chính phủ Arab Saudi muốn nước Mỹ thành Hồi giáo, nghe đâu họ có kế hoạch dùng 37 tỷ Mỹ Kim để làm chuyện nầy. Tuy nhiên, bà Hillary thực hiện dễ hơn nếu bà đắc cử tổng thống và những ông giáo sĩ Hồi giáo tốn ít hơn nhiều khi họ chi một số tiến cho bà; một luật sư" ma lanh, thủ đoạn" thêm tài ma giáo của Bill Clinton cũng là một tay lão luyện trong nghề luật, họ đã khuynh đảo nền luật pháp Mỹ; ngay cả giám đốc FBI Jame Comey và bà bộ trưởng tư pháp Loretta Lynch còn phải xí xóa những vụ quan hệ với khủng bố, tham nhũng, là tội phản quốc, thì vợ chồng Bill Clinton cò khả năng khuynh đảo nền luật pháp, kể cả hiến pháp, biến những cơ quan tư pháp, quyền lực thành công cụ phục vụ cho túi tiền của gia đình nầy.

    Các nước Hồi giáo rất mong tất cả các nước trên thế giới có cùng một " thánh Muhammad" nên việc truyền bá đạo và luật Sharia là mục tiêu nhắm vào. Bà Hillary là kẻ tham lam cực độ, ăn cắp nhiều phen, dọn cả đồ ở White House, làm mất tích 6 tỷ Mỹ kim ở bộ ngoại giao và Bill Clinton comn tàn nhẫn ăn cắp 6 tỷ Mỹ Kim cứu trợ động đất ở Haiti….do đó, bà sẵn sàng trả nợ các công trùm dầu hỏa bằng cách biến luật Sharia thành luật áp dụng song hành với giá trị đạo đức xã hội dân chủ đã có từ trước tới nay. Tức là luật Sharia được áp dụng và công nhận, mặc dù xung đột với giá trị xã hội.

Đương nhiên là dân chúng, đảng Cộng Hòa, các tôn giáo khác phản đối. Tuy nhiên bà Hillary có khả năng biến Tối cao Pháp Viện thành công cụ, với những chánh án bị mua chuộc hay phe của bà, họ sẽ hợp pháp hóa luật Sharia, cũng như Obama đã dùng Tối Cao Pháp Viện để công nhận đồng tính luyến ái. Do đó dân Mỹ báo động, nếu bà Hillary thành tổng thống, thì nước Mỹ sắp tới hồi tan tác. 
Người viết đã cảnh báo trên các tờ: the Washington Post, Inquistr, SFGATE, New York Times, Business insider, the Wall Street Journal ..ngày 21-10-2016:
“The fair trade's rule expects the seller has to provide the equal quality of exchange the product. When a national leader illegally received the money's foreigners, the national interest to be exchanged by the individual profit.

BILL AND HILLARY CLINTON RECEIVED MONEY FROM THE FOREIGNERS, THEY COULD SELL THE COUNTRY OR REPAY TO THE PROVIDER.
1-Bill Clinton: he received the money from a China's businessman, Mr. John Huang, a super-espionage agent of Beijing, so after Bill became the US President, he repaid China by deserving the economic boost to China. The second term, Bill and Al Gore also received the money from a Chinese billionaire Ng. Lap Seng, and his government intended giving the GPS (Global Position System) to China. After 8 years, Bill Clinton helped China growth and the job went to China, gently the US economy belongs to China and now the US becomes the ECONOMIC VASSAL of China.
2-IF HILLARY WINS THE ELECTION: she will repay the Muslim's country, two dozen Muslim Moguls provided money for Clinton Foundation and also for her presidential campaign. She will do the same way as Bill did, she will control the government and the SUPREME COURT and use the supreme court for legalization the SHARIA LAW as a form of Democratic society, likely, previously, president Barack Obama imposed the homosexuality and the supreme judges approved.
Donald Trump has the right to doubt the rigged election because Obama and Hillary did, the US being faced the grave problem and a day, this country will be lost the freedom and become the Muslim country as French.
Hoa Minh Truong.
(Author of 5 books, Vietnam veteran, 6 years POW)"

    Và viết thêm trên tờ The Wall Street Journal khi bà Hillary tung ra hỏa mù quấy rối bằng chiến thuật" bình phong phụ nữ" (tôi dùng từ WOMAN SHIELD và được phổ biến trên các tờ báo). Chiến thuật dùng đàn bà, con nít trong vận động tranh cử tổng thống phản tác dụng, khi bà Hillary không đưa ra chính sách thuyết phục, còn bị chống như PHÁ THAI.


Sáng nay, chủ nhật 23-10-2016 các đài truyền hình phổ biến lời tuyên bố là Donald Trump truy tố những phụ nữ cà chớn nầy quấy rối, vu khống. Nên nhớ là tội vu cáo sẽ bị hình phạt, ngoài ra còn trả án phí, đó là thông điệp mạnh mẻ gởi cho những phụ nữ làm công cụ cho bà Hillary trong chiến thuật Woman Shield: Tờ Wall Street Journal)

“ unlikely the most election, the US citizen being abused by the left media and the business media, they got the profit and have to create the best opinion poll for their customer. Hillary has the same policy as Obama, the worst US president, he leads the country into bankruptcy with $23 trillion debt. Moreover, Hillary is a BABY KILLER (her abortion concern). As China in the Korea War, Mao Ste Tung replaced the weak of THE weapon by the deadly HUMAN WAVE TACTIC (1 million troopers killed), nowadays, Hillary Clinton replaces the lacking policy by the WOMAN SHIELD TACTIC as the ISIS uses the HUMAN SHIELD in Mosul. Therefore, the US people vote for the policy, not personal issues, actually, the liars who accuse Donald Trump's sexual abuse without a clue, the will pay the pricey (legal fee and compensation) but Hillary gains her campaign's propaganda. WHO LOVE THE CORRUPTION CO ULD VOTE FOR HILLARY."
Hoa Minh Truong.
(Author of 5 books, Vietnam veteran, 6 years POW)"

   
Bà Hillary là siêu nói láo, bà cho là vụ hacker đại hội đảng Dân Chủ là do Nga, tuy nhiên, theo Fred Fleitz là phó chủ tịch về chính sách và chương trình của Security, làm việc 25 năm trong ngành tình báo CIA, bộ ngoại giao và House Intelligent Committee xác nhận là 17 cơ quan tình báo Hoa Kỳ không bao giờ cho là Nga xâm nhập và đánh cắp hồ sơ của đại hội trung ương đảng Dân Chủ.
    Người viết bài nầy không vận động cho Donald Trump hay tấn công Hillary, nhưng trên công tâm, đạo lý, không thể đứng về phe bà Hillary, một người phụ nữ nhiều tham vọng, nguy hiểm, tham lam…
Bà là người từng tiếp tay bọn phản chiến quốc tế làm miền Nam mất: John Kerry, Jane Fonda, Joe Biden, Bill và Hillary Clinton, Thích Nhất Vẹm, Võ Văn Ói, Nguyễn Đan Quế, Đoàn Viết Hoạt….cho nên không bao giờ ủng hộ cho bà Hillary là xác định vị trí của người quốc gia.

Nên nhớ là Bill Clinton xả vận cho Vẹm cộng năm 1994 là cứu chế độ không sụp đổ và năm 2015 đồng chí của bà Hillary và Bill là Obama xả vận cứu Cuba. Trung Cộng lớn mạnh trong 8 năm của Bill Clinton và thời Obama, nước Mỹ đã trở thành CHƯ HẦU KINH TẾ của Trung Cộng mà dân Mỹ chưa biết. Nếu bà Hillary làm tổng thống, nước Mỹ sẽ thành nước Hồi giáo và bà mang khủng bố vô Mỹ với chính sách mở cửa biên giới, thu nhận 65,000 người Syrians.

 Thời gian gần tới ngày bầu cử, truyền thông khuynh tả Tây phương, Việt mở hết công xuất tấn công Donald Trump và sơn phết" thi hài biết thở" Zombie của bà Hillary. Tuy nhiên cử tri bầu tổng thống chớ không phải do truyền thông, muốn ai đắc cử chỉ cần đưa ra con số thăm dò" tự sướng" và phấn khởi tếu. Người Việt hải ngoại điểm mặt những cơ quan truyền thông khuynh tả: báo Người Vẹm, Vịt Báo (hề luận gia Hạnh Dương), đài" sinh bắc tử nam" và bất cứ nơi nào ca tụng Zombie Hillary, chính là bọn khuynh tả nằm trong cộng đồng./.

TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 23.10.2016
http://tieng-dan-weekly.blogspot.co.uk/2016/10/nuoc-my-co-nguy-co-thanh-nuoc-hoi-giao.html

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều