We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Sunday, 9 October 2016

KÊU GỌI XUỐNG ĐƯỜNG : VTV24 lên án Formosa VÌ MÔI TRƯỜNG MIỀN TRUNG


VÌ MÔI TRƯỜNG MIỀN TRUNG - NHÀ BÁO LÊ BÌNH BỊ ĐUỔI VIỆC

Nhà báo Lê Bình lên án Formosa trên TV, liền bị cái kết đắng!

Nhà báo Lê Bình sinh năm 1973, quê ở Hà Nam, giám đốc Trung tâm VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam. Lê Bình phụ trách chương trình “Chuyển động 24h” phát trên VTV1 lúc 11g15 và 18g30 hàng ngày bắt đầu từ 10-10-2014.

Trong một chương trình Ca nhạc trên đài Truyền Hình "CÙNG HÒA NHỊP ĐỂ LÀM SẠCH BIỂN", nhà báo Lê Bình đã phát ngôn lên án môi trường biển ô nhiễm, bênh vực cho đồng bào Miền Trung liền bị đuổi khỏi chức vụ giám đốc chương trình truyền hình VTV24 với cái tên gọi "điều chuyển công tác" về nhà làm nội trợ!

Hãy cùng kêu gọi Đoàn Kết cả Dân Tộc xuống đường CN ngày 09/10/2016 để cùng chống lại bọn Phản Quốc Cộng Sản.

-------------
Image may contain: 1 person , people smiling

Phản động? Trước khi nói những hành động của chúng tôi là phản động, thì làm ơn hãy hiểu thế nào là phản động. Mọi người luôn nói rằng tôn giáo của chúng tôi không theo Đảng và dễ bị kích động. Bạn bè luôn hỏi tôi: tại sao bên cậu không theo Đảng? Cậu không theo đảng à? mặc dù tôi đầy đủ tất cả mọi thứ để vào, Không phải vì chúng tôi không theo, nhưng vì Đảng là vô thần, không tin có thần thánh gì cả, nhưng chúng tôi tin, điều này không thể đi liền với nhau, một người không thể làm tôi hai chủ, không thể nói tôi tin Chúa mà lại thề tôi vô thần. Trong các tôn giáo, chúng tôi bị để ý và bị kì thị nhất. Tại sao ư? Mỗi lần xảy ra bất cứ chuyện gì, chúng tôi đều không im lặng mà sẵn sàng lên tiếng đòi công lý. Bởi Việt Nam không có quyền dân chủ,nên khi bất cứ ai lên tiếng về những hành động sai trái của Nhà Nước hay bất cứ nhà cầm quyền nào, đều bị cho là phản động và bị bắt. Đó là lí do mà những người dân thấp cổ bé họng luôn luôn chịu áp bức mà chẳng bao giờ lên tiếng được. Là ai đã đưa Formosa vào Hà Tĩnh, nếu người lãnh đạo không đồng ý, họ tự vào sao? Để bây giờ hậu quả ai chịu? Tất nhiên không phải các ngài, những người đã kí kết cho bọn trung quốc vào Việt Nam. Mà là những người dân vùng biển, họ bây giờ là những người thất nghiệp, cá kéo về không bán được vì người dân các tỉnh miền trung không ai dám ăn cá và có nguy cơ không có nước sạch uống. Hậu quả này không phải một hai năm là giải quyết được mà phải mất bao nhiêu năm?( Rất khó trả lời đúng không).
Trước những sự việc vô cùng nghiêm trọng như thế, chính quyền đã làm gì để bảo vệ dân? Nhận tiền đền bù ư? Thực tế thì số tiền đó chỉ đang trên giấy tờ, nhưng chẳng phải đây giống như sự sỉ nhục sao, tính mạng của từng ấy con người được đem ra đong đếm bằng tiền. Và chỉ cần đền bù họ có thể phá hoại môi trường, có thể giết người sao? Nhìn những đứa trẻ đang lớn lên, thử hỏi trong cơ thể chúng tồn tại bao nhiêu chì và các chất độc hại. Chúng tôi,những người tin Chúa, chúng tôi chẳng biết làm gì ngoài cầu nguyện. Chúng tôi không làm gì phản động ngoài việc thắp nến cầu nguyện, tuyên truyền bảo vệ môi trường (không vứt rác bừa bãi, khai thông cống rãnh,... ), kêu gọi quyên góp ủng hộ ngư dân vùng biển,...Như thế là phản động ư?
Các ngài bảo dân giáo chúng tôi ngu dốt, dễ bị dụ dỗ. Nhưng các ngài có biết vì sao chúng tôi luôn tin tưởng các Cha, các Đức Giám Mục không. Để trở thành công an hay nhà cầm quyền có thể bỏ tiền ra là được, ai tự sức mình thì cũng chỉ cần có tài mà không cần đức, có thể trên lí thuyết là cần đức,nhưng mấy ái có? Còn đối với các vị lãnh đạo trong giáo hội, tiền chẳng bao giờ được nhắc đến, các Ngài sau khi học đại học còn phải thi vào đại chủng viện,rèn luyện trên chục năm, không những có tài mà ai cũng phải đạo đức. Vì thế chúng tôi tin đấy, các ông nói có thể chúng tôi không tin nhưng với các vị lãnh đạo Giáo Hội chúng tôi tin .tin hoàn toàn.và nghe theo không do dự.
Hãy hành động vì nhân dân, đừng vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng bán rẻ dân tộc..
Nguồn: Vong Hi


0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều