We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 21 November 2016

Hùng Cửu Long: Giỡn mặt LITTLE SAIGON thách thức "cờ vàng" hên cho kẻ ngạo mạng .

 Khùng hay Hùng

Giỡn mặt LITTLE SAIGON thách thức "cờ vàng"?

UPDATE BREAKING-NEWS Sáng Chủ Nhật 20/11/2016 Có thằng quái vật quỉ con vc nằm vùng Lê Đình Hùng (Hoàng Cửu Long) gián điệp VC liều mạng “Chịu Đấm Ăn Xôi” vì nó lỡ ăn một số tiền lớn của quỉ đỏ vc nên nó liều cái mạng cùi chó ghẻ để hoàn thành phi vụ giao phó kể cả mấy đứa chụp hình chung với nó, vì đã lỡ trúng Sinh Tử Phù của VC khi về VN khoe áo gấm việt kiều thúi về làng.

VC qua nó muốn thử lửa với Cộng Đồng Người Việt Tị Nạn theo kế hoạch sắp tới đây …? Quỉ Đỏ VC dùng nó để thăm dò phản ứng ngọn lửa chống VC của chúng ta đó? Lê Đình Hùng (Hoàng Cửu Long) nó định chơi nổi “Chịu Đấm Ăn Xôi” ăn tiền VC (Vì Trúng “Sinh Tử Phù VC Khi Về VN Du Hí Rồi Bị VC Gài” làm một “Trần Truồng” Thứ 2 để ăn số tiền lớn VC hứa tưởng thưởng sẽ trả thêm cho nó, nếu nó gây được tiếng vang, như Văn Công VC Thu Phương “Mặc Áo Dài Đỏ Sao Vàng VC” vừa qua, VC sẽ tuyên truyền dối trá bịp bợp như thể là VC quỉ đỏ có mặt ở Little Saigon nhiều lắm lắm … !

Chúng ta chờ xem màn rất hấp dẫn vì nó đã đánh thức Lửa Sấm Sét Hư Không Hỏa Trận của bà con tại Little Saigon Thủ Phủ Của Người Việt Tị Nạn Quỉ Đỏ VC, cám ơn thằng quái thai quỉ đỏ vc đã đánh thức ngọn lửa đấu tranh hừng hực của triệu triệu người như một … đang chờ ngày N.  Cộng Động Người Việt Tị Nạn Quỉ Đỏ VC và ACE hãy nhìn kỷ bản mặt nham nhở nó cũng để râu mép giống như Hèn Tướng NCK!

Chắc chắn thằng chó ghẻ VC nằm vùng và đồng bọn đã trúng Sinh Tử Phù (Bị VC gài khi chúng về VN du hí…).

Hoan hô anh hùng Thiên Lôi Ngô Kỷ và Hậu Duệ Trưng Dương.

Thằng quái vật quỉ đỏ vc nằm vùng đã bị Cảnh Sát còng tay và dẫn đi, mặt nó lúc đó như con gà bị cắt tiết. Đúng là Hình Luật Nhân Quả Sấm Sét! Quả Báo Nhãn Tiền Ngay Trước Mắt, Vùng Đất Linh Địa Blosa Đã Có Long Thần Hộ Pháp, Thiên Binh Thiên Tướng của Đức Trần Hưng Đạo Trấn Giữ mà thằng quỉ con VC nằm vùng dám cả gan giởn mặt.

Qua hình ảnh tên Quái Vật VC nằm vùng chụp hình với mấy chị em ta chắc cũng là dân “Nail” trước tiêm Nail “Trendy Nail & Spa” xin góp vài ý kiến ACE đấu tranh cho Tự Do Dân Chủ Nhân Quyển mục tiêu là giải trừ chế độ mafia phát xít đỏ VC góp ý kiến hoặc LIKE khi đọc bài này.

Phần này vì thấy tên VC nằm vùng cùng với các “mệ” chụp chung trước tiệm nail đã nổi tiếng, nên chúng tôi cảm thấy quá bức xúc mới viết những điều mắt thấy tai nghe dưới đây có thể một con sâu làm rầu nồi cơm để giới làm nail phải có phản ứng gì gì với con sâu “Trendy Nail & Spa” làm rầu nồi canh này.

Thưa Quý Vị, Quý Niên trưởng và Chiến hữu,Trước khi tên vẹm Lê Đình Hùng xuất hiện tại Westminster, Nam California, hắn cũng đã đến vùng Washington, D.C và có đến chụp hình tại một tiệm nail trong vùng Silver Spring, Maryland, trong áo dài cờ máu. Hình ảnh này được phổ biến trên Facebook, đã tạo phản ứng, nhiều phản đối mạnh mẽ trên Facebook và tại địa phương.
Lá một thành viên trong Cộng Đồng Việt Nam vùng Washington, D.C., Maryland và Virginia, tôi đã tìm hiểu để biết rõ thực hư, được biết người chủ của tiệm nail Trendy Nails & Spa là anh Frank Huy Đỗ là con trai của cố phi công oanh tạc cơ A.37, đại úy Đỗ Thạnh, cựu Sinh Viên Khóa 22 B, Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam, đồn trú và hy sinh vào những ngày cuối tháng 3, 1975 tại Đà Nẳng. 

Anh Frank Huy Đỗ cũng đã liên lạc giải thích lỗi lầm của vợ, chồng anh với tôi và ngõ lời xin lỗi Cộng Đồng, và sau đó anh đã gởi đến tôi bức thư xin lỗi và nhờ phổ biến rộng rãi..
Tôi xin chuyển "Thư xin lỗi cộng đồng Việt Nam hải ngoại" của anh Frank Huy Đỗ, để giúp rộng đường dư luận, đặc biệt Quý Vị trong Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia hiện đang cư ngụ trong vùng Thủ đô HTĐ và Phụ cận được tường và tùy nghi thẩm định...
Tôi cũng chuyển bài viết của một đồng khóa 22 B Võ Bị, Trần Cảnh,  viết về Không Quân Đỗ Thạnh.
Xin mời Quý Vị theo dõi..
Trân trọng..   BMH Washington, D.C
-------------

Thư Xin Lỗi Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại.
 
Kính chào tất cả các bác, các chú và các anh, chị, em trong cộng đồng Người Việt Quốc Gia hải ngoại,
Gần đây, cháu đã vô ý chụp hình chung với một người bạn hc chung trưng hi nhỏ, và một vài người đi chung với anh ta. Trong đó có một ni đã mặc một bộ đồ có lá “cờ máu”, làm cho rất nhiều người trong cộng đồng buồn, giận và phẩn nộ.
Đây hoàn toàn là lỗi ca cháu, cháu rất lấy làm hổ thẹn với ông, cha và tất cả những người đã hy sinh cho Việt Nam Cộng Hòa chúng ta.
Trong đó có ba của cháu, Đại Úy Đỗ Thạnh, Pilot – A37 đồn trú tại phi trường Đà Nẵng, tốt nghiệp khóa 22 B Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam, đã tử trận ngày 29 tháng 3 năm 1975 tại phi trường Đà Nẵng, và ông Ngoại của cháu, thiếu tá Trần Văn Huyền, khóa 1 Võ Bị Đà Lt, đóng quân tại Quảng Trị.
Gia đình cháu đã làm hồ sơ đi Mỹ cùng với gia đình ông ngoại. Gia đình cháu tới Mỹ vào tháng 11, năm 1993 tại phi trường Los Angeles, CA.
Sau khi đã nói chuyn vi chú Bùi Mạnh Hùng, cũng như các bác, các chú khác là cựu Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa qua phương tiện facebook hoặc điện thoại, con xin các bác, các chú và các anh chi em trong cộng đồng Người Việt Quốc Gia hải ngoại hết sức thông cảm và vui lòng tha thứ cho lỗi lầm  của vợ chồng chúng con.

Tiệm nails của chúng con là Trendy Nails & Spa, đây là sự cố gắng của vợ chồng chúng con và gia đình. Không hề có bt cứ thành phần cộng sản nào giúp đỡ hay liên quan.
Một lần nữa, xin các bác, các chú và tất cả anh, chị em trong cộng đồng hải ngoại thông cảm và tha thứ cho vợ chồng chúng con.
Chúng con đã học đưc bài học và kinh nghiệm này, xin hứa sẽ không để xảy ra lần thứ hai.
Xin chân thành cảm tạ tất cả các bác, các chú và tất cả anh, chị, em.
Trân trọng,
Vợ, chồng Frank Huy Đỗ (Trendy Nails & Spa)

 Trendy Nails & Spa
Nail Salon · Downtown Silver Spring
Address: 8661 Colesville Rd, Silver Spring, MD 20910
Phone: (240) 641-8625

---------
1/. Người Việt Tị Nạn VC đặc biệt là ngành nail ai ai cũng biết cả, các vị làm nail có thể nói kiếm tiền dễ dàng và khá nhất, đặc biệt là có “Tiền tươi bỏ túi thì nhiều mà đóng thuế chẳng bao nhiêu!” nhất các chủ tiệm nail có phải vậy không các ACE!

Nếu các vị làm ngơ tỉnh bơ như người “hà lội” hay cũng giống như “người vn hèn hạ” một đoản văn nổi tiếng của Luật Sư trẻ Hân Trương tại VN, thì chúng tôi sẽ viết một bài tuyệt cú mèo “Ăn tiền tươi thì nhiều mà đóng thuế chẵng bao nhiêu về nghề nail” để trình lên sở thuế và đây có phải là một phần mà Ông Trùm Thiên Lôi nói ám chỉ là người Á Châu lấy cướp việc làm của người Mỹ Trắng chăng?

Xin lỗi ACE trước Việc Nước Nặng hơn Việc Nhà, chính chúng tôi cũng có con cháu làm nghề “Nail” việc trọng đại của một Đất Nước phải quan trọng hơn một thiểu số người làm nail, nếu các bạn làm “Nail” không đứng chung cùng một chiến tuyến với Cộng Đồng Người Việt Tị Nạn Qủi Đỏ VC.

Vì chỉ có người Việt mới biết, và hiểu người Việt hơn ai hết phải không,

trong số việt kiều áo gấm về làng, hàng năm về chơi VN phần lớn là ace làm ngành nail, vì họ có kiếm tiền dễ hơn và có nhiều tiền tươi mà không đóng thuế là bao … Tha hồ vung vít…


2/. Kế tiếp chúng tôi yêu cầu cơ quan tình báo Hoa Kỳ lưu tâm đến hiện tượng tên Hoàng Cửu Long đã quấy động sự yên bình của của Cộng Đồng Tị Nạn Người Mỹ Gốc Việt, đã bỏ nước ra đi cũng vì lá “Cờ Máu” ghê tởm tanh hôi này, chúng tôi đang bình yên sinh sống xem Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ là đất mẹ thứ 2, sinh mệnh của Tổ Quốc Hoa Kỳ dính liền với Cộng Đồng Người Mỹ gốc Việt.

Tên Lê Đình Hùng (Hoàng Cửu Long) đương nhiên đem lá cờ máu ghê tỡm gớm giếc đó làm quấy động sự yên bình của Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt Tị Nạn VC.

Chúng tôi yêu cầu cơ quan tình báo Hoa Kỳ Địa Phương điều tra xem có phải tên HCL ăn tiền VC để lam phi vụ này không? Nếu hắn bị trúng Sinh Tử Phù VC mà hành động nông nỗi gây mất ổn định của Cộng Động thì hắn mang tội làm gián điệp cho VC.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những tin tức nếu Cơ Quan Tình Báo Địa Phương muốn, vì chúng tôi cũng đã từng học qua những nghiệp vụ này (Officers Qualified in USA) về những nghiệp vụ việc này.

Lửa Sấm Sét,

Bolsa Tối 20/11/2016***************************************
NHÂN VỤ LÊ ĐÌNH HÙNG, TÌM HIỂU VỀ MỘT SỐ LUẬT KHI BẠN ĐI DU LỊCH SANG MỸ BẰNG VISA.
Lê Đình Hùng qua Mỹ theo diện đi du lịch và sau đó tới khu Bolsa để thách thức Cộng Đồng là mặc áo cờ đỏ. Sự thách thức công cộng sẽ đưa tới đánh lộn, gây lộn, (Penal Code § 415(1)) hoặc cố ý gây tiếng ồn bất hợp lý ngay giữa nơi công cộng (Penal Code § 415(2)).
(1) Khi Hùng tới khu Shopping Mall Phước Lộc Thọ để gây rối thì giám đốc khu thương mại này sẽ khiếu nại với Cảnh sát và làm đơn CẤM Hùng trở lại hoặc tới gần khu thương mại này với khoảng cách là 500 feet. Phần này được gọi là "Restraining Order". Đối với Restraining Order thì T.P Westminster cũng có thể nộp lên tòa để cấm Hùng tới gần khu vực Hùng đã gây rối.
(2) Hùng vi phạm tội danh tiểu hình Disturbing the Peace - California Penal Code 415 PC như đã nêu trên. Tội danh này nếu bị kết án sẽ bị phạt tối đa 400 đô và giam 90 ngày, tuy nhiên đối với người cư trú ở Mỹ như Thường Trú Nhân hoặc Công Dân thì khi vi phạm lần đầu - 90% quan tòa sẽ bỏ qua.
Nhưng đối với những người đi du lịch sang Mỹ bằng Visa mà phạm tội gây rối trật tự công cộng Disturbing the Peace - California Penal Code 415 PC, cho dù đây là tội nhỏ nhưng sẽ rất lớn đối với khách nước ngoài.
Công tố viên sẽ cho Lê Đình Hùng 2 lựa chọn, một là sẽ có người hộ tống ra phi trường về nước, hoặc hai là sẽ ở tù 48 giờ, sau đó ra tòa để bị tuyên án tội phá rối: "Có thể trắng án" hoặc "có thể ở tù" lên tới 90 ngày rồi cũng bị trục xuất. Đương nhiên Hùng sẽ chọn giải pháp về nước ngay lập tức.
(3) Một khi Hùng về nước qua sự thương lượng với Công Tố Viên thì hồ sơ về tội danh sẽ được lưu và khó lòng Hùng sẽ trở lại Mỹ được nữa.
(*) Khi bạn du lịch sang Mỹ bằng Visa thì tuyệt đối tránh vi phạm luật pháp kể cả vi phạm giao thông.
Nguyễn Thùy Trang
--------------------------------


-------------------

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều