We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 10 November 2016

Nếu cứ tiếp tục im lặng , Việt cộng sẽ hủy hết môi trường

MỘT VẤN ĐỀ TẾ NHỊ HAY VÔ TÂM?
TP Hà Tĩnh nước ngập sâu, Chủ tịch thành lập hội Câu... giải trí

BẠN NGHĨ GÌ VỀ QUYẾT ĐỊNH NÀY?

Từ đầu tháng 10/2016 đến nay, các tỉnh miền Trung (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế) nói chung và Hà Tĩnh nói riêng liên tiếp có mưa to kéo dài.

Trận mưa lũ lớn từ 12 – 16/10 đã khiến nhiều người dân TP Hà Tĩnh phải cuống cuồng chạy lũ trong đêm.

Nước chưa kịp rút thì những ngày đầu tháng 11 này, Hà Tĩnh liên tục có mưa to đến rất to, khiến nhiều khu vực tái ngập cục bộ.

Tình trạng ngập lụt thường xuyên đã khiến cuộc sống, sinh hoạt của người dân TP Hà Tĩnh ít nhiều bị đảo lộn, giao thông đi lại rất khó khăn.

Điều khá bất ngờ, trong thời điểm toàn thành phố liên tục đối mặt với ngập lụt, người dân tìm cách khắc phục hậu quả của mưa lũ, Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh đã ra Quyết định 2300/QĐ-UBND, ngày 1/11/2016 về việc Cho phép thành lập Hội... Câu cá.

Nhiều ý kiến trái chiều về quyết định thành lập Hội Câu cá thể thao thành phố Hà Tĩnh. Một số người cho rằng, Hà Tĩnh đang chịu thiệt hại lớn do mưa lũ. Thời điểm này, thay vì thành lập Hội Câu cá để giải trí, cần tập trung công tác cứu trợ, chia sẻ, động viên với đồng bào vùng lũ.

Bên cạnh những ý kiến phản đối, cũng có người tỏ ra ủng hộ quyết định này. "Tôi thấy chủ tịch là người nhìn xa trông rộng. Thành phố bị ngập triền miên, thành lập hội câu cá cho người dân sinh hoạt là rất hợp lý và cần thiết", một bạn đọc dấu tên chia sẻ.

Nguồn: Người Đưa Tin
0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều