We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Saturday, 19 March 2016

XẠO VÃI CẢ QUẦN - BÌNH HÀN XÌ MÀ NỔ BANH NHÀ LẦU NHƯ MỘT TẤN TNT

XẠO VÃI CẢ QUẦN - BÌNH HÀN XÌ MÀ NỔ BANH NHÀ LẦU NHƯ MỘT TẤN TNT - CÓ THỂ CHÍNH PHỦ TÌM CÁCH CHE GIẤU MỘT VỤ ĐÁNH BOM CHĂNG?

 
no-lon-o-ha-dong-5-nguoi-chet
"Theo các nhân chứng, trước khi xảy ra vụ việc, họ thấy một người đàn ông cưa bình ôxy hoặc bình khí dùng để hàn xì. Người đàn ông này được nhìn thấy tử vong ngay sau đó."
Xem Video thử nghiệm bình Oxy nổ chẳng nhằm gì, không thể sập nhiều nhà và một hố sâu như vậy:

HÃY CHUNG TAY LOẠI BỎ CÔNG SẢN VIỆT NAM NẾU KHÔNG CHÚNG SẼ BÁN NƯỚC CHO TRUNG QUỐC.
Cộng Sản Việt Nam đang làm những việc như che dấu lịch sử. Bôi nhọ dân tộc ta. Chúng làm những công việc hết sức hèn hạ như quỵ lụy vào Trung Quốc. gây khó dễ cho nhân dân trong nước làm kinh tế nhưng lại tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp Trung Quốc. Chúng ko làm được điều gì tốt đẹp cho đất nước ta. chỉ biết bòn rút tham ô phá hoại đất nước. Nay nhân dân Việt Nam chúng ta phải đoàn kết lại lập ra một đảng khác vì nước vì dân hơn nếu ko muốn để cho Cộng Sản bán nước.
tại sao 64 chiến sĩ ở Gạc Ma là chính là một bằng chứng về sự hèn hạ của Cộng Sản Việt Nam đã ra lệnh không cho các chiến sĩ chống lại giặc ngoại xâm. Mọi cái gì ca ngợi về chiến công hiển hách của chúng đều là sự giả dối. Xin lỗi Cộng Sản Việt Nam chỉ là lũ hèn hạ.

Bài Xem Nhiều