We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 16 May 2016

THÔNG BÁO TỔNG BIỂU TÌNH TRÊN TOÀN QUỐC..22.5.16

Ngày 22/5/2016

Obama đến VN hôm 22 sắp tới nếu không có gì thay đổi. Giới chức Mỹ đã có mặt tại VN để dàn xếp chuyến thăm này. Truyền thông quốc tế và an ninh Mỹ cũng đã có mặt khắp nơi. Vậy nên, dù bị đàn áp thẳng tay, chúng ta cũng sẽ:

XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH MỌI CUỐI TUẦN (Ngày 15 và 22)

Hãy thống nhất ở khẩu hiệu đơn giản này (càng ngắn càng tốt!)

DÂN CẦN MINH BẠCH - GENUINE TRANSPARENCY

Những ai có thể nói được tiếng Anh, xin đeo bảng hiệu để truyền thông quốc tế dễ dàng tìm đến phỏng vấn:

I SPEAK ENGLISH - TÔI NÓI TIẾNG ANH.

Trước khi ra khỏi nhà, mọi người nhớ kiểm soát lần cuối những thứ này:

1. Mũ/nón/dù

2. Bình nước, nên để vào ngăn đá từ hôm trước, 1, 2 bình nếu được.3. Bánh ngọt hoặc kẹo

4. Bảng khẩu hiệu.

5. Bao nylon để lượm rác.

6. Nơ hay áo thun

7. Thẻ nhớ trống (khuyến khích, để tráo với thẻ nhớ đã có hình khi cần).

8. Kiếng mát (khuyến khích).

9. Nếu mang theo các bé thì cho các bé mặc dây giữ trẻ và thắt đầu dây thẳng vào thắt lưng để tránh thất lạc.

10. Kem chống nắng hoặc áo dài tay (khuyến khích).

Cả nhà nhớ: TRÁNH ĐỐI ĐẦU VỚI "PHE KIA"

Đổi mới cuộc sống..
Muốn biểu tình thành công phải thay đổi…

Chào các bạn.

Ngày 1/5 và ngày 8/5 tại Hà Nội, Sài Gòn và các nơi khác đã nổ ra cuộc biểu tình đòi lại Biển xanh với hàng ngàn người tham gia tạo nên một sinh khí chính trị mới tại Việt nam làm nức lòng những người ưu tư với vận nước “Một hy vọng đã vươn lên” . Thế nhưng ngày 15/5 các cuộc biểu tình đã hoàn toàn bị chận đứng từ trong trứng nước. Như vậy chúng ta đã thất bại hay thành công ? Nếu thành công với ý nghĩa gì?

Đứng về phương diện tổ chức thì tôi cho đó là một thất bại nặng nề . Như vậy muốn thành công phải thay đổi từ tư duy đến hành động trong biểu tình.

Binh thư có câu: Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. Chúng ta hãy xem xét lại cả hai phía như sau :

I/- Phía biểu tình (danh xưng nói chung cho tất cả các người tổ chức và người tham gia biểu tình không riêng một phe nhóm nào cả) . Muốn lôi kéo tập thể số đông tham gia biểu tình có hiệu quả bắt buộc phải công khai phương án tổ chức, thời gian và địa điểm tổ chức kể cả những công việc hậu cần.

Nhờ có internet nên việc phổ biến này nhanh chóng và hiệu quả . Đây là một lợi thế mà hiện nay chính quyền CS bó tay trước mặt trận truyền thông này. Thế nhưng đây cũng là một tử huyệt cho người biểu tình . Ví dụ: Trong một trận đấu mà chiến thuật chiến lược của mình công khai cho đối phương biết như kiểu quân tử tàu, thì kết quả trận đấu nắm chắc phần thua không thể tránh khỏi. Đấu tranh chính trị không phải là hình thức biểu diễn chính trị, gây tiếng vang.

II/- Phía chính quyền Cọng sản: bị thúc thủ và bị động trước đòn tấn công của nhóm biểu tình không ngăn chận được sự lan tỏa của mạng truyền thông đành phải dùng thế : “Be bờ “, “Đập rắn đập đằng đầu ” , “Đập tan từ trong trứng nước”

Chỉ cần đến thời gian đã định trước chính quyền cọng sản cô lập bằng mọi giá khu vực biểu tình như những khu thương nghiệp phải đóng cửa và bắt lầm còn hơn bỏ sót những ai vừa có ý định quan tâm đến biểu tình như là vừa đưa phone lên chụp hình là hốt lên xe liền bất kể là ai . Vì thế các cuộc biểu tình ngày 15/5 không thể nổ ra ngoại trừ một vài cá nhân lẻ tẻ gây tiếng vang .

Chính quyền cọng sản hiện nay bị động và lúng túng trong việc xử lý người biểu tình vì chỉ có động thái bắt người câu lưu qua hết giờ biểu tình là phải thả người và không thể nào truy bức hay tiến xa các thủ tục pháp lý trả thù người biểu tình được. Vì bản thân người biểu tình không làm gì phạm pháp. Đây chính là tử huyệt của chính quyền cọng sản . Nói lên chính nghĩa của người biểu tình.

III/- Mục đích các cuộc biểu tình nơi cong cọng nhất là các địa điểm chính trị hay đông người là gì?

1)- Để gởi thông tin, thông điệp đến chính quyền và giới truyển thông báo chí dễ dàng tiếp cận và gây tiếng vang.

2)- Để mong muốn tạo nên được sự hiệu ứng (hay cọng hưởng ) của đám đông hầu trở thành một khối quần chúng to lớn tác động đến chính quyền.

Đây là lối tư duy lổi thời có trước thời đại internet bùng nổ vì thế mới có sự kiện Thiên An Môn hàng vạn sinh viên Trung Quốc ra biểu tình bị đàn áp dã man, mà thông tin vẫn không đến được với cộng đồng quốc tế kịp thời được. Khi thông tin nổ ra thì sự việc đã rồi đi vào quá khứ, không còn thời gian tính nữa.

– Với thời đại Internet phổ biến dễ dàng và phổ quát hiện nay, yếu tố thứ nhất gởi thông điệp đến giới truyền thông là không cần thiết vì hiện nay chỉ cần smart phone chúng ta có thể gởi thông điệp và hình ảnh đến khắp nơi trên thế giới từ bất cứ nơi đâu, người hải ngoại tiếp tay là đủ, Do đó biểu tình hay tọa kháng những vị trí chính trị là một thất sách.

Để tạo hiệu ứng đám đông người biểu tình thường đi diển hành, kêu gọi nhưng lại không nghiên cứu nhắm vào một lưc lượng nào khả thể hòa nhập để tạo hiệu ứng đám đông . Những khu phố đông người thường là dễ dàng nhất nhưng là một tập thể không thuần nhất khó lôi kéo họ gia nhập vì thật sự khối đông người này chưa được chuẩn bị tâm lý nhập cuộc, số nhập cuộc cũng chỉ là ăn theo hay nhất thời thôi.

Hình ảnh bà mẹ dẫn các con đi biểu tình giữa trời nắng và bị đánh đập tàn nhẫn làm cho người viết đặt ra câu hỏi:

– Biểu tình như vậy có đảm bảo được sức khỏe của cháu bé và sự an toàn của người biểu tình nói chung về lâu dài hay không trong khi nhân lực cúa người biểu tình hiện nay còn khá mong manh.

Tại sao còn có những hình thức đấu tranh khác hiệu quả hơn. Tiết kiệm mồ hôi, nước mắt và máu của người biểu tình hơn, có thể loại trừ các lực lượng đàn áp ra ngoài cuộc chiến biểu tình , mà thông điệp biểu tình vẫn gởi đi mạnh mẽ hơn chúng ta không làm?

PHẢI THAY ĐỔI như sau:

– Biểu tình xa luân chiến để tiết kiệm nhân lực cho đến khi thành công.

– Thực hiện bất cứ ngày giờ nào nhất là vào đầu giờ học giờ làm việc. Giờ tan học hay tan sở

– Đối tượng nhắm tới là sinh viên học sinh và khối công nhân ở các xí nghiệp đây là những lực lượng dễ hòa nhập nếu ta biết đánh thức họ và tạo điều kiện thuận lợi cho họ nhập cuộc.

Vì thế trước mắt chúng ta nên tổ chức tọa kháng hằng ngày tại các cổng trường học ( bất kể trường nào thuận tiện cho người biểu tình kể cả cá trường tiểu học ) các khu công nghiệp vào giờ nhập và tan học hay tan sở . Những hình ảnh trấn áp người tọa kháng trước mắt học sinh sẽ gây nhiều phản cảm và tác dụng tâm lý sâu xa để cho các em thức tỉnh lòng yêu nước .

Chính quyền không thể đóng cửa trường học hay khu công nghiệp. Chính quyền Cọng sản cũng không đủ lực lượng để phong tỏa hết tất cả các trường học và khu công nghiệp. Chính quyền cũng khó đàn áp được người tọa kháng nơi đây vì lực lượng mỏng . Nhân lực và phương tiện không diều động .

Các bậc phụ huynh nên khuyến khích con em tọa kháng tập thể trong trường vào giờ ra chơi hay giải lao để bắt buộc thầy cô giáo phải gởi thông điệp của các em lên chính quyền . Không cần các em tọa kháng lâu mất sức khỏe, chỉ cần tọa kháng đồng loạt trong 5-10 phút là đủ và mỗi ngày lập lại như thế bắt buộc chính quyền phải trả lời nguyện vọng chính đáng cho các em mà không thể đàn áp được. Những người tọa kháng bên ngoài luôn luôn hổ trợ các em. Động thái này hiệu quả hơn là để cho các em biểu tình ngoài đường phố.

Sự thay đổi hình thức đấu tranh này mang nhiều ưu điểm như sau :

– Đánh thức lòng yêu nước của các em thoát khỏi chế độ kềm kẹp

– Là một hình thức đấu tranh hợp pháp bắt buộc các thầy cô phải nhập cuộc đứng về phía các em. Lại đàm bảo an toàn và sức khỏe cho người đấu tranh. Phụ huynh học sinh là nguồn lực chính đảm bỏ cho các em bày tỏ lòng yêu nước và biển xanh.

– Các lực lượng trấn áp bị vô hiệu hóa vì “Thiên An Môn” chỉ có thể xãy ra trên đường phố chứ không thể xảy ra trên mái trường trong đó có cả chính con em của các lực lượng này .

– Chính quyền và thẩy cô giáo không thể kỷ luật đối với các em tọa kháng trong giờ ra chơi của các em được. Các em không vi phạm gì cả.

– Hình ảnh các em tọa kháng tại sân trường là một hình ảnh đẹp nhất và là thông điệp hùng mạnh nhất gởi đến chính quyền bắt buộc phải trả lời trung thực trong thời gian ngắn nhất nếu không muốn khủng hoảng chính trị và giáo dục đi xa hơn nữa. Phụ huynh học sinh phải đấu tranh với nhà trường bảo vệ cho các em biểu tỏ quyên yêu nước của mình.

Chương trình đề nghị:

Bắt đầu tọa kháng ngày hôm nay tại những địa điểm đã trình bày trên, kêu gọi HSSV, công nhân tọa kháng trong giờ ra chơi, giải lao. Lực lượng biểu tình có thể tọa kháng bên ngoài để hộ trỡ SVHS, công nhân bất cứ nơi đâu.

Ngày chủ nhậtt 22/5 Ngày tổng tọa kháng và biểu tình trên toàn quốc bất cứ nơi dâu. Riêng Sinh viên học sinh bắt buộc đến trường thì hãy tọa kháng trong giờ giải lao ra chơi.

Nếu không giải quyết chúng ta kêu gọi tổng tọa kháng trong một tháng hay lâu hơn nữa cho đến khi thành công

Đến một thời gian chín muồi, các lực lượng này đã chuẩn bị tâm lý bước xuống đường thì không có ai có thể cản trở được.

Ngoài các cuộc tọa kháng này, các lực lượng biểu tình có thể tiếp tục biểu tình và tọa kháng theo chương trình của mình khắp nơi ai biết được và không ảnh hưởng đến kế hoạch này. Làm như vậy lực lượng chống biểu tình sẽ bị động, không dám phân tán lực lượng vì hở sườn, hở các địa điểm chính trỉ thì sẽ bị người biểu tình chiếm lỉnh ngay.

Vài hàng góp ý mong các người biểu tình trong và ngoài nước nghiên cứu và áp dụng.

Đốc Nguyễn

 


Chú ý:
- Hãy quan tâm đến nhau và sẵn sàng giải vây cho nhau khi bị CA đánh, hay bắt người!

THẢM HỌA DIỆT CHỦNG ĐANG Ở NGAY TRƯỚC MẮT,DÂN TỘC VN SẼ ĐI VỀ ĐÂU


Thảm cảnh đảng cộng sản đã đưa vn xuống tầng địa ngục, sông ngòi, biển cã, không khí bị nhiễm ̣̣̣̣̣̣ độc do từ xí nghiệp của tàu phù xã thải như FORMOSA, trong tương lai DÂN TỘC VN SẼ ĐI VỀ ĐÂU
-----------------------
THẢM HỌA DIỆT CHỦNG ĐANG Ở NGAY TRƯỚC MẮT


Từ lâu, Trung Quốc đã thực hiện cuôc diệt chủng đối với các dân tộc nhỏ để giành đất cho người Hán. Từ tháng 04.1975 tới cuối năm 1978, 3,5 triệu người Campuchia đã bị hành quyết bằng cách đập vỡ sọ thông qua bàn tay Khơ me đỏ. Từ đấy loài người đã biết đến chính sách diệt chủng của Trung Quốc ở Campuchia, nhưng ít người biết rằng Trung Quốc đã thực hiên chính sách này đối với tất cả các dân tộc không phải người Hán. Ở Việt Nam cuộc diệt chủng đang bước vào giai đoạn khốc liệt.

Lá cờ Trung Quốc có 5 ngôi sao, ngôi lớn nhất thuộc về người Hán, 4 ngôi sao nhỏ giành cho các dân tộc Mãn, Hồi, Mông, Tạng, là 4 sắc tộc lớn nhất trong số hơn 100 sắc tộc không phải người Hán sống ở Trung Quốc. Chúng ta cùng nhau điểm lại, sau 67 năm dưới chế độ cộng sản, trong tổng số 1400 triệu người ở Trung Quốc còn lại bao nhiêu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng?

Người Mãn đã từng lập ra triều Mãn Thanh, cai trị nước Trung Hoa gần 3 thế kỷ (từ 1644 – 1912). Theo công bố của nhà nước Trung Quốc hiện nay còn 10,68 triệu người Mãn, nhưng thực tế con số thấp hơn nhiều, hầu như không còn ai nói tiếng Mãn hay có biểu hiện gì của sắc tộc này nữa.
Chữ „Hồi“ dành cho 18 dân tộc ở Tân Cương, khu tự trị lớn nhất của Trung Quốc với diện tích 1,6 triệu km², dân số 21,8 triệu người, trong đó một nửa là người Hán. Duy Ngô Nhĩ là sắc dân chính tại đây chỉ còn lại 8,3 triệu người. (xem Tân Cương – Wikipedia)
Nội Mông là khu tự trị dành cho người gốc Mông cổ, tùng lập ra triều đại Nguyên Mông cai trị nước Trung hoa hai thế kỷ 13 và 14, có diện tích 1,183 triệu km² và dân số 24,7 triệu người. Tuy nhiên người gốc Mông Cổ chỉ còn lại 3,6 triệu, chiếm 14,7% dân số toàn Khu tự trị (xem Nội Mông – Wikipedia).
Người Tạng với nền văn hóa đồ sộ sống ở Khu tự trị Tây Tạng có diện tích 1,25 triệu km², nhưng dân số chỉ còn 3,18 triệu người, trong đó một phần đáng kể đã là người Hán (xem Tây Tạng – Wikipedia).

Tại các khu tự trị, thành phần dân tộc chính lại là người Hán, hàng trăm triệu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng đã bị hủy diệt bằng mọi cách!

Ở Việt Nam, thảm họa mất nước đã đến, thảm họa diệt chủng đang đến nhưng nhiều người chưa nhận ra.

Các thủ đoạn hủy diêt đã và đang diễn ra ở Việt Nam:

Hủy diệt châu thổ sông Cửu Long, nguồn lương thực và thực phẩm chính của cả nước. Việc này chúng thực hiên bằng cách xây nhiều đập thủy điện ngăn sông Mê Kông gây hạn hán và ngập mặn trầm trọng, đất nhiều nơi đã bị lún sâu, đồng thời dùng rất nhiều thủ đoạn thâm độc như thả hóa chất độc, ốc bươu vàng, … nhằm phá hoại lúa, hoa màu và thủy sản trên toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long
Đổ chất độc dọc bờ Biển Đông để hủy diệt các hải sản ở biển và các vùng nuôi hải sản ven biển, đầu độc toàn bộ nguồn muối ăn của người Việt, ngăn cấm ngư dân Việt Nam đánh bắt xa bờ!
Hủy diệt các sông trên toàn bộ miền Trung thông qua hàng trăm đập thủy điện, khai thác bâu xit, thương lái Trung Quốc bày trò mua chanh leo giá cao để dân phá cà phê, hồ tiêu; mua vét rong biển để triệt hạ vùng sinh thái của cá… sau đó không mua nữa vì đã phá xong.
Xây nhiều đập phía thượng nguồn sông Hông và sông Đà, làm suy kiệt sông Hồng từ nhiều năm. Chuẩn bị đại dự án sông Hồng với 6 đập thủy điện mới, hủy diệt hoàn toàn hệ sinh thái châu thổ sông Hồng.
Xây dưng rất nhiều nhà máy nhiệt điên, xi măng, sắt thép và hóa chất… để đầu đôc khí quyển và các nguồn nước. Trong khí thải các nhà máy ở Việt Nam dùng thiết bị Trung Quốc, hàm lượng các khí thải độc hại như CO, SO2, H2S, Hg … đều cao hơn từ 19 lần tới 125 lần hàm lượng cho phép. Chất thải đổ xuống nước đã làm chết rất nhiều sông ngòi như Thị Nại, La Ngà, Bưởi… và hàng ngàn km bờ biển.
Tung thực phẩm và thuốc men độc hại cúng các hóa chất chế biến thực phẩm độc hại tràn ngập thị trường Việt Nam, đồng thời thương lái Trung Quốc mua vét các loại thực phẩm sạch để người Việt chỉ còn có thể tiêu thụ thực phẩm độc hại, chết dần vì bệnh tật. Hiện nay số người mắc bệnh ung thư, teo não, đột quỵ và nhiều bệnh hiểm nghèo khác đã tới mức cao nhất thế giới.

Tất cả mới chỉ trong giai đoạn đầu. Sau khi sát nhập vào Trung Quốc năm 2020, dân tộc Việt Nam như cá nằm trên thớt, cuộc diệt chủng sẽ thảm khốc hơn nhiều. Những gì sẽ xẩy ra sau 4 năm tới đây? Sau 20 năm nữa con số 90 triệu người Việt liệu có còn tới 10 triệu như người Mãn hay tới 3 triệu như người Tạng không?

Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, ngoài 90 triệu người Việt. Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình, hãy chuyển tải thông tin này tới tất cả mọi người, tới mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên chống thảm họa diệt chủng đã đến trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng bảo vệ chúng ta.

HÃY XIẾT CHẶT VÒNG TAY LỚN – DÂN TỘC VIỆT NAM NHẤT ĐỊNH THẮNG!

Phạm Hồng Thúy

nghe : AUDIO 

Bài Xem Nhiều