We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Friday, 17 June 2016

Phật tử :Những tên Cộng Sản đội lốt Phật Giáo

Từ Tự Thiêu sau khi chết
đến Tự thiêu vẫn sống.

Trước hết, tôi xin lỗi những Phật tử chân chính vì đã bất đắc dĩ tôi phải nhắc lại những chuỗi ngày tăm tối của Phật Giáo Việt Nam, chắc chắn chưa có thời nào Phật Giáo lại lâm vào họa "mạt Pháp" như thời kỳ nhóm sư Ấn Quang,
những tên Cộng Sản đội lốt Phật Giáo để quậy phá từ Phật Giáo cho đến Quốc Gia; như giai đoạn thập niên 60 thế kỷ trước. Sự bất đắc dĩ tôi mới nhắc lại giai đoạn này, vì cho đến bây giờ, những cao tăng đã nhúng tay vụ phá hoại đạo, đời kinh khủng này, còn sống vẫn không có một lời tỏ ra sám hối, còn những tên a dua theo VC đã và đang tiếp tục đánh phá để cho đồng hương không rãnh tay đối phó với Cộng Sản. Hy vọng sau bài viết này, các bậc cao tăng hãy noi gương đại lão Hòa Thượng Thích Tâm Châu mà có một lời công đạo cho hậu thế biết ai là ma tăng mà tránh xa.

"Một số tăng ni từ ngã Lê Văn Duyệt tiến ra rồi quây lại thành một vòng tròn và tụng kinh, một chiếc xe ngừng lại bên cạnh, hai nhà sư trẻ dìu một nhà sư già xuống xe, đặt vị sư già ngồi giữa vòng tròn nói trên, nhà sư trẻ dùng một can xăng màu trắng, dội lên nhà sư già từ đầu đến chân, rồi châm lửa. Ngọn lửa bùng phát lên cao, toàn thể người sư già đều cháy như cây đuốc. Trong khi đó, tất cả tăng ni đều hướng về vị sư già vừa tụng kinh vừa chấp tay lạy. Sau một hồi, thân vị sư già đổ xuống... Một điều lạ lùng là hơn 20 phút bị ngọn lửa thiêu đốt, nhưng vị sư già vẫn ngồi yên, không có một cử động nào.". Theo luật pháp của các quốc gia tự do đây là một cuộc cố sát công khai và có dấu hiệu là một cuộc cố sát có dự mưu.

Nếu vụ này bị đưa ra tòa, bởi gia đình vị sư già hay bởi công tố, tòa án, dù là tòa án nước nào (dĩ nhiên phải trừ các nước Cộng Sản) sẽ xử ra sao?
- Tự thiêu?
Không vị thẫm phán nào xuất thân từ bất cứ trường luật nào trên thế giới tự do lại chấp nhận lập luận tự thiêu trong trường hợp này. Một người muốn chết. Pháp luật không cần biết nguyên nhân nào, nhưng người đó phải làm hết mọi sự, nếu là thắt cổ thì phải tự mình buộc dây lên chỗ cao có thòng lọng, tự mình đun đầu vào, tự mình đạp vật kê dưới chân cho thân mình treo hỏng mặt đất... nếu dùng súng phải tự bắn vào đầu, nếu dùng dao cũng vậy, Trong trường hợp "vị sư già" muốn tự thiêu phải tự mình dội xăng lên đầu, lên mình, nhất là tự tay châm lửa vào mình. Ai giúp kẻ tự thiêu đổ xăng lên đầu, châm lửa trên mình người đó sẽ mang tội CỐ SÁT. Trường hợp gia trọng có thể được xét đến khi vị sư già không thể tự mình đi đến chỗ tự thiêu, không tự mình "mua xăng" dù từ trên xe xuống và đi đến chỗ tự thiêu không được mười bước.
Suốt 20 phút bị lửa đốt mà vị sư già không hề nhúc nhích, không có một cử chỉ, một hành động, dù là cỏn con tỏ ra đau đớn, tỏ ra ngọn lửa có ảnh hưởng đến thân xác vị sư này. Không, vị sư vẫn ngồi yên cho đến khi ngã đổ xuống. Thế mà có kẻ còn ngoa mồm cho rằng "Thượng tọa đã tự tay quẹt lửa tự thiêu!!!" Nếu Thượng tọa Thích Quảng Đức mà có thể tự tay bật hộp quẹt máy, tôi dám cam đoan ngài sẽ chạy để thoát chết khi bị cả can xăng dội lên đầu.

Những ai bị truy tố trong "vụ án" này?
Hai nhà sư (sau này lộ mặt là Nguyễn Công Hoan và Trần Quang Thuận, một tên được Ấn Quang cổ động bầu làm dân biểu, một tên là Tổng Trưởng!) đưa vị sư già đến chỗ "tự thiêu" bằng xe hơi, dìu vị này xuống nhứt là dội xăng và châm lửa. Những ai báo cho giới truyền thông hải ngoại biết mà đến trước để "làm phóng sự". Những vị tăng ni "vây thành vòng tròn" có thể đồng lỏa hay tòng phạm, nhưng không thuộc phạm vi bài này. Trên thực tế, những người "cố ý tự thiêu" họ không bao giờ đến chỗ đông người (trừ trường hợp đóng phim) vì như thế chẳng khác chi "tự thiêu giả" vì tin chắc sẽ có người thấy mình tự thiêu mà cứu. Đằng này, những người chứng kiến lại không can thiệp. Họ là bọn người không có trái tim, không có lương tâm, vì Phật có dạy "Dù xây chín bậc phù đồ không bằng làm phước cứu cho một người". Tôi biết chắc đạo Phật "cấm sát sanh". Hai vi sư trẻ đã sát sanh rõ ràng.

Sau khi đọc đoạn văn trên đây, tôi không thách thức, nhưng yêu cầu những ai không bằng lòng, hãy dùng lập luận của pháp lý, lập luận tự nhiên, bản năng sinh tồn... để phản bác. Đừng dùng những chữ thô tục, những lời "cả vú lập miệng em", đừng viện cớ vì "Kiêm Ái là một tên Công Giáo, hoài Ngô”, v.v... mà tránh đi vào sự thật.

Một sự kiện đáng chú ý là sau nhà sư Thích Quảng Đức, không có vị sư nào trong Ấn Quang đứng ra "tự thiêu" vì đạo Pháp. Theo bản phúc trình của Phái bộ Liên Hiệp Quốc thì "có một tổ khuyến khích tự thiêu" chuyên khuyến khích người trẻ và "thuyết minh" cho đối tượng hay con mồi tự thiêu những sự việc không xảy ra như chính quyền ném tăng ni từ trên lầu xuống đất, ngài Thích Tịnh Khiết đã bị giết v.v... Người ta đặt câu hỏi thượng tọa Thích Quảng Đức có được khuyến khích tự thiêu hay không?
- Một nhóm tướng lãnh, trong đó có một cố vấn Mỹ làm giám sát, đã hành động một cách đê tiện khi anh em ông Ngô Đình Diệm đã đầu hàng, đã chỉ chỗ đang trú ngụ để "Cách Mạng đến đón" thế mà bọn "cách mạng" này đã giết anh em ông Diệm. Đó là tư cách của quân nhân, nhất là tướng lãnh hay sao? Đó là những kẻ làm nhục tư cách quân đội VNCH. Đó là những Phật tử hay sao? Đó là vì quá sợ uy tín của anh em ông Diệm. Đó là những kẻ hèn nhát. Đó là những quân nhân phải bị đưa ra trước tòa án quân sự về tội giết người. Các luật sư "cách mạng" hãy bào chữa cho đám tướng lãnh đường trường giết người này đi. Làm sao có thể chối tội cho chúng?

- Sau khi lật đổ chính phủ Ngô Đình Diệm Thích Trí Quang vẫn kiếm cớ này cớ khác gây xáo trộn xã hội, để phá hoại miền Nam, đòi phải bầu cử Quốc Hội, chính phủ ra văn thư tổ chức bầu cử thí chúng lại "chống bầu cử"???!!!, nhóm Ấn Quang (tôi không gọi họ là "Phật Giáo Ấn Quang" vì họ không xứng đáng) Thích Trí Quang ra lệnh cho các nơi phải mang bàn thờ Phật chưng ngay tại những ngã ba đường cái, nơi mà xe hơi nhất là xe quân đội phải đi lại hành quân. Thâm ý nào mà Thích Trí Quang làm như vậy? Một là làm cản trở giao thông của đồng bào, hai là ngăn cản quân đội không cho tiếp viện, không cho hành quân. Thích Trí Quang dư biết rằng quân đội thì "cứu binh như cứu hỏa", bị ngăn cản quân đội sẽ làm gì? Quí vị thường khoe khoang rằng "Phật Giáo chiếm 80% dân số", thì trong quân đội ít nhất cũng 50%, 60% là Phật tử, đúng không? Số quân nhân Phật tử này sẽ trở thành "công giáo cần lao" khi họ xuống xe thành khẩn đưa Bàn Thờ vào lề đường, đặt nơi sạch sẽ hơn là vị trí do "Phật tử" dưới quyền Trí Quang đặt, và xung đột giữa quân nhân và đồng bào xảy ra. Đó là thâm ý của Thích Trí Quang, đó là mục đích cửa Việt Cộng. Tôi không thách thức, nhưng tôi yêu cầu những ai chấp nhận hành động của Thích Trí Quang hãy giải thích sự kiện này? Hành động của một nhà sư, thậm chí một Phật tử đem Phật làm vũ khí chiến lược chống lại đồng bào và quân đội VNCH có xứng đáng "ăn mày Phật pháp" hay không? Thích Trí Quang còn sống, Tăng thống Thích Quảng Độ còn bình an mạnh khỏe là những người đã ở trong nhóm "đấu tranh vì đạo pháp" có khi nào nói lên một lời sám hối, làm sao mà điều khiển Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhứt?

- Hoa Kỳ đã cổ xúy việc Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc lên án chính phủ Ngô Đình Diệm "đàn áp Phật Giáo". Chính phủ Ngô Đình Diệm đã "thiệt vàng không quản chi lửa" đã trân trọng mời Liên Hiệp Quốc cử một phái đoàn qua tận Miền Nam để điều tra hư thật. Thành phần phái đoàn gồm đại diện 7 quốc gia gồm Afghanistan, Brazil, Costa Rica, Dahomey, Morocco, Ceylan, và Nepal, họ không là Phật Giáo chính cống thì cũng thuộc thành phần thứ 3, tuyệt đối không có đại diện Công Giáo nào. Phái đoàn đã phủ nhận việc "chính phủ Ngô Đình Diệm đàn áp Phật Giáo và vi phạm nhân quyền trầm trọng". Nhưng, ăn dzùa thua giụt". Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc đã yêu cầu phái đoàn đừng phổ biến cho đến khi không thể bưng bít. Đại sứ Volio, một trong những người đã "đi điều tra" đã nói: "Sau 2 tuần lễ tích cực điều tra tại Việt Nam, Ông đã đi đến kết luận 'Lời cáo buộc tại Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc đối với chính quyền của ông Ngô Đình Diệm đã không thể tồn tại; ông nghĩ rằng với những bằng chứng thu thập được đã chứng tỏ rằng không hề có vấn đề kỳ thị tôn giáo hoặc xâm phạm quyền tự do tôn giáo". và ông ta thêm "Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của Liên Hiệp Quốc, ủy ban đã có thể điều tra tại chỗ về những cáo buộc rằng một chính phủ hội viên đã vi phạm nhân quyền".VNCH tuy chưa là hội viên LHQ, những đã làm những việc mà chưa có hội viên nào dám làm.

- Hậu 1.11.63:
Sau cái chết của 2 anh em ông Ngô Đình Diệm, không còn ai nói đến "chủ quyền Quốc Gia", thống tướng Maxwell Taylor đã "tập họp các tướng trẻ" yêu cầu cử ra một người để nói chuyện với ông ta, ông Nguyễn Cao Kỳ "tuy không đại diện cho các tướng trẻ nhưng "biết tiếng" (Anh văn) nói chuyện với Đại sứ Mỹ và từ đó công danh lên như diều gặp gió. Ngô Đình Diệm chết chỉ vì bảo vệ chủ quyền Quốc Gia, bảo vệ độc lập. Những tên nào về hù với ngoại bang giết ông Diệm, để bỏ ngỏ chủ quyền Quốc gia cho Mỹ thao túng. Những tên đó nếu không gọi chúng là Việt gian phản quốc thì gọi bằng gì?


Có thể kết luận:
Thượng tọa Thích Quảng Đức "tự thiêu khi đã "chết" rồi", vì lúc đó sống cũng như chết, có cảm giác, có biết đau đớn gì nữa đâu, y nhưbệnh nhân đã đánh thuốc mê, bác sĩ mặc tình thao tác, bệnh nhân vãn y như cái xác chết.
Còn ai "tự thiêu vẫn sống"? Đó là một tu sinh toan tự thiêu trước Nhà Thờ Đức Bà ở Saigon vì được cành sát giải cứu và được phái đoàn Liên Hiệp Quốc phỏng vấn. Ông ta tự thiêu thiệt, vì những tài liệu vu cáo, bịa đặt của "tổ tuyển mộ tự thiêu" khích động vì đạo pháp v.v... Cũng được phát thuốc "giảm đau" và tự thiêu không thành. Ông ta (đúng ra là anh ta vì mới 20 tuổi đầu).
- Lật đổ người để rồi như những tên Mán về thành, có thể chẳng biết 2 chữ "hành chánh" là nghĩa làm sao, rốt cuộc Hoa Kỳ "phải làm hết mọi sự" điều này ông Ngô Đình Diệm rất kỵ và cũng vì vậy mà bị giết dã man!
- Nhóm nhà sư Thích Trí Quang trong chùa Ấn Quang là bọn phản bội Phật Giáo, khinh dễ Đức Phật, mưu đồ chính trị có lợi cho VC.
- Nhà sư Thích Quảng Đức bị thiêu hay là bị đốt? Bà Ngô Đình Nhu dùng chữ "nướng sư" là sai, vì thường người ta nướng thịt gà, thịt heo... để rồi ăn chứ đốt thì cháy khét làm sao ăn, nhưng bà Ngô Đình Nhu lại đúng vì những kẻ đốt sư chẳng khác chi kẻ ăn thịt người.
- Nhóm "tướng lãnh đảo chánh" là một bọn làm nhục Quân Đội vì: một là giết người đã đầu hàng, tay không có vũ khí và bị trói. Chưa có hàng tướng lãnh nước nào có hành động đê tiện và khiếp sợ kẻ đã bị bắt như vậy. Hai là hèn nhát khi cho loan báo anh em ông Ngô Đình Diệm đã "tự sát ngoài ý muốn".
- Tự mình làm đảo chánh hay đảo chánh có chỉ huy, bằng chứng là có nhân viên CIA cùng ở trong nhóm đảo chánh và chỉ rời khỏi Bộ TTM của nhóm đảo chánh khi biết chắc 2 anh em ông Diệm bị giết, phải gọi hành động này là "cách mạng" hay phản loạn? Ai muốn "phản biện" xin hãy dùng chứng cứ, luận cứ đàng hoàng không thể vì "hết đường chối cãi đâm ra nói liều rằng "chính Kiêm Ái ...".
- Những kẻ mở miệng ra là đem mấy chữ "là hoài Ngô, là Công Giáo" ra mà vu cáo, bịa chuyện làm nhiều tội ác...? Trong triều đình nhà Nguyễn có biết bao nhiêu tín đồ Phật Giáo, Nho Giáo v.v... có ai đã đứng lên phản đối thực dân Pháp đày vua Thành Thái như Ngô Đình Khả? Dù sau đó đã bị cách tuột hết chức tước, quyền lợi và đuổi về quê không? Có ai như Nguyễn Hữu Bài phản đối thực dân Pháp đào mồ vua Tự Đức để lấy vàng bạc châu báu không? Có ai đã leo lên chức Thượng Thư Bộ Lại tương đương Thủ tướng, dưới một người trên vạn người lúc mới 32 tuổi mà rủ áo từ quan khi biết mình không giúp được gì cho dân cho nước như Ngô Đình Diệm không? Vì ai mà Việt Nam bỏ cơ hội canh tân như nước Nhựt, không bị bị cường quốc đô hộ không? Đó là bọn đình thần cổ hủ, sợ canh tân sẽ mất chức, mất quyền mà vu khống cho Nguyễn Trường Tộ là "yêu ngôn hoặc chúng"?
- Bọn hoài Ngô là bọn nào? Tưởng niệm một người vị quốc vong thân là hoài Ngô hay sao? Nhóm mà các người gọi là Hoài Ngô là người của Đức Phật, Đức Chúa hằng năm nhắc nhở những kẻ đã bạc đầu, gần đất xa trời phải nhớ lại tội ác mình mà sám hối ăn năn để qua kiếp này về Niết Bàn với Đức Phật. Hoài Ngô nhắc nhở Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ, Thích Chánh Lạc, Thích Trí Quang, Nguyễn Công Hoan, Trần Quang Thuận, bụt Thích Nhất Hạnh ... phải công khai sám hối để giải trừ nghiệp chướng. . Họ là tiếng nói của sự thật, của chân lý, chỉ những kẻ tay sai của ngạ quỷ mới chửi họ. Ai đã ra đón mừng Việt Cộng vào Saigon ngày 30.4.1975? Có phải là Thích Minh Châu và hơn 500 sinh viên Phật Giáo Vạn Hạnh? Phải gọi bọn này là bọn "hoài Cọng" hay không? Ai đã "mừng sinh nhựt Hồ Chí Minh" sau khi VC vào Saigon? Phải gọi đám này là gì? "Bọn hoài Hồ"?
- Và sau cùng, xã hội Việt Nam dưới thời Đệ Nhứt Cộng Hòa ra sao so với các thời kỳ sau này.

Tôi mong có những phản biện với chứng cứ, lập luận, dựa trên sự thực chứ đừng dùng những lời lẽ thô tục, bịa đặt, vu cáo và hàm hồ.

Một lần nữa tôi xin thành thật xin lỗi những Phật tử chân chính.

San Jose, ngày 16.6.2016
Kiêm Ái

----TIN KHẨN :Chùa Liên Trì bị CSVN giải tỏa ngày 23.6.2016.

Cộng đồng hãy lên tiếng!
TIN KHẨN :Chùa Liên Trì bị csVN giải tỏa ngày 23.6.2016.


Vừa được tin báo từ Hoà Thượng Thích Không Tánh, theo nguồn tin từ quý Phật Tử cho biết thì Uỷ Ban Nhân Dân quận 2 và Phương An Khánh đã họp và quyết định vào ngày 23/6/2016 sẽ tiến hành giải toả và tháo dỡ chùa Liên Trì.
Nay Thông báo khẩn đến Quý Chức Sắc HĐLTVN và quý vị thành viên HĐLKQNHN được biết và chúng ta sẽ có biện pháp gì trước hiện tình này .
Hoà Thượng Thích Không Tánh hiện đang bịnh nặng, chúng ta nên kêu gọi các chức sắc Tôn giáo minh hãy cầu nguyện cho Hoà Thượng và chùa Liên Trì sớm vượt qua được cơn pháp nạn này.
Kính
LÊ QUANG HIỂN
Tổng Thư Ký HĐLTVN

Dân Việt Lầm Than, Trên Đảng Dưới Tàu,Nước Việt Nam Tiêu Tùng?


Nước Việt Nam Tiêu Tùng, Ruộng Khô Biển Độc,
Dân Việt Lầm Than, Trên Đảng Dưới Tàu :
Chỉ Còn Một Biểu Tượng: Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ

41 năm ngu dốt cầm quyền, từ Anh Sáu (VI) Lê Nin, Một (I) Rắc, Một (I) Răn đến Ma Dề Việt Nam, chọn hồng hơn chuyên, chọn Đảng hơn kỹ thuật, phá hoại, bán nước ! Đủ rồi !   

Vắng mặt từ ba tuần nay, khi về đến nhà, người viết chúng tôi mở  máy theo dõi trên mạng, vẫn chán nãn  khi thấy tình hình đất nước mình vẫn y chang như cũ ! Đảng cầm quyền đổi chóp bu, mở cửa mời Mỹ đến viếng nhà. Phe ta, cả trong lẫn ngoài, hồi hộp mong rằng ty tý đổi thay !
Thế nhưng vẫn thế ! Obama đến, Obama đi, sau khi biểu diễn « lấy le» để đời bằng một bài « đít cua » đầy hương vị Đại Việt ! Ngài Tây Đen nấy ngon lành cũng biết lấy lòng Dân Việt, khi lên thương, hát khúc thê lương, ví mệnh Dân Việt ta, mệnh Nước Việt ta, như mệnh bạc hồng nhan,  mười hai bến nổi trôi, lúc ba chìm, khi bảy nổi, « chữ Tài liền với chữ Tai… » ! Ôi hồng nhan bạc phận, ôi thân phận phủ phàng, tựa như Thúy Kiều, phải bán mình chuộc Cha (Đảng Cộng Sản Việt Nam), vừa vợ cho Tàu, vừa điếm cho Mỹ, thêm bị thằng Sở Khanh Việt Cộng lường gạt … để cuối cùng … dù xưa, Mỹ đã phản bội bỏ Đi rồi, dù nay, dẩu Mỹ vuốt mặt Trở lại ; và nếu dù được anh Từ Hải Việt Nam Cộng Hòa một thời bao bọc (20 năm) thương yêu đi nữa ;  cũng vẫn bị Sở Khanh Việt Cộng bán đứt cả cho giặc Tàu!
Lên thương rồi lại xuống xề, Ngài Huyền Ngọc Obama bài bản …ca bài « Con Cá Sống Vì Nước », với bài ca Độc Lập của Anh Hùng Lý Thường Kiệt, « Đất Nam của Vua Dân Nam » gọi là « sơ sơ gián tiếp » dằn mặt Tàu Cộng, cũng thế thôi !  Đáng khen thay Ngài TonTon Obama ! Cám Ơn Ngài ! Ngài quân tử thật !

Vì tuy Ngài « bị » Hà Nội « xỏ lá ba que » tiếp đải kiểu qua loa, « gọi là », vì sợ Quan Thầy Phương Bắc khiển trách, nên không « đại yến » cũng chẳng « 21 phát thấn công-cà nông đại chào », nhưng Ngài vẫn « mạnh dạn » bỏ qua, tháo gở cấm vận bán súng đạn vũ khí, - thiệt sự Ngài đang phận sự làm anh bán hàng dạo đang bán hàng Mỹ, làm giàu cho ngành vũ khí Mỹ - Ngài độc đáo, Ngài ngon lành, bình dân, Ngài chịu chơi xuống đường cởi áo vét, sắn tay áo sơ mi, ăn bún chả Hà nội, tháo nhẫn ma-ri-ê bắt tay dân Bắc kỳ, Ngài hòa mình viếng Chùa Tàu Sài gòn, chắp tay xá dân Nam kỳ, và nhờ vậy Ngài để lại bao mến thương luyến tiếc cho dân ta ! Tiếc sao không « được » Mỹ đô hộ cai trị, có lẽ sướng hơn Hán trị ngày nay ! Và Sài gòn sẽ có nhiều Tiểu Quận Cam !

Nhưng Mỹ đến, rồi Mỹ đi, đâu vẫn hoàn đó ! Sau khi Obama lên máy bay trở về Mỹ, thì dân Hà nội vẫn … nếu muốn xuống đường đòi Tàu cút cũng sẽ bị Côn An dùi cui ôm đầu máu ! Nếu dân Sài gòn muốn tụ họp đả đảo Hán Cộng chiếm Hải Đảo, thì cũng bị đàn áp, thì cũng bị hoặc  tù hoặc tội, quản chế ! Như xưa !
Còn chơi ngon hơn thế nữa, khi một tư nhơn đại gia Mỹ đề nghị giúp đở, mở Viện Đại Học Fulbright, Đảng CS chưa kịp OK Sa lêm thì đã có một tay nử nhơn ma quái đưa tay xí phần.

Ngon thật, tiền Mỹ chớ đâu phải tiến ta mở ĐạiHọc ? - nhưng cô nàng muốn đớp hẳn, đòi tóm cổ đuổi tên Viện Trưởng người Mỹ, người sáng kiến chương trình. Viện lý, rằng hắn ta là  cựu lính Mỹ ác ôn ! Và xí phần để cho « cô nàng » làm Viện Trưởng vì đã có một quá trình đấu tranh « chống Mỹ cứu Nước » với thành tích xôm tụ,  một thời làm Việt Cộng Nằm Vùng Ăn Cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản ! Ngày nay tuy không có bằng Tiến Sĩ, nhưng nhờ tài phản thùng băng đỏ « hồng hơn chuyên » nên phải đặt « cô nàng » làm Viện Trưởng  vào chổ của thằng Mỹ ác ôn ! Đúng là tâm trạng « Nghèo mà ham » !

Tâm trạng nầy do tình trạng 41 năm qua, hết anh Sáu Lê Nin (lầm hai chữ V I viết tắt của tên Vladimir Ilitch Lénine, lấm anh cháng nấy họ Lê tên Ninh, vì vậy mới có một lô họ Lê Cách Mạng, nào Lê duẩn, Lê đức thọ, nào Lê đức anh…đức cống ? Xong đến hiện tượng Một Răn, Một Rắc (Lầm Iran, Irak, chữ I đầu là con số Một, vì Cộng Sản có thói quen viết số thứ tự bằng số La mã - Đại hội Đảng lần thứ 1V, thứ VI…- Và ngày nay thêm một tay đầu sỏ nói « Ma Dề in Việt Nam » để đọc Made in VN. Vì vậy, mụ nữ quái « nơ pa » xá gì « hổng có Tiến Sĩ » chớ ! Hồng hơn chuyên mà…41 năm Hồng hơn chuyên ! 41 năm Ma Dề in Cộng Sản Việt Nam đủ rồi ! Cút Đi !  
Ngày nay dân Việt Nam đã tỉnh ngộ, hết mê lý thuyết Cộng Sản nữa rổi ! Chả những hết mê mà còn hết sợ Đảng Cộng Sản cầm quyền nữa rồi ! Bộ mặt thật, láo khoét, đã lộ rõ !

Đồng bằng sông Cửu Long bị tình đồng chí môi răng bức tử
Đồng bằng sông Cửu Long bị tình đồng chí môi răng bức tử


Ngày nay người dân Việt Nam muốn thật sự có một quyền Tự Quyết cho sự sống hằng ngày ! Muốn được đàng hoàng tử tế, đất sạch, nước sạch, lương thực sạch, an toàn ruộng nương, vườn tược trở lại phì nhiêu, biển cả trở lại đầy hải sản và đầy sự sống phải đấu tranh ! Phải đòi lại quyền Tự Quyết cho được, lấy lại quyền lực ! Nói rõ : Một, Đảng Cộng Sản Việt Nam đương quyền, phải hoặc giải quyết, ngay, tức thì, bây giờ, đời sống môi sanh, môi trường cho người dân Việt  Nam - đạt được những tiêu chuẩn vệ sanh và an toàn cho cuộc sống ! Vì đó là bổn phận của một Nhà Nước cầm quyền, của một Đảng Cầm quyền đầy trách nhiệm ! Và đó cũng là bổn phận của những người Yêu Nước !  Hoặc, hai, nếu không làm được thì hãy trả quyền Tự Quyết cho người dân !
Phải biết rõ, nói rõ, ai đang trách nhiệm hủy hoại, phá hoại gây ô nhiểm, môi trường, không khí, biển cả, đất đai của Việt Nam.!
Phải biết rõ, nói rõ ai đang là nạn nhơn. Và phải bảo vệ và bồi thường các nạn nhơn.  Đặc biệt, nạn nhơn là dân tộc mình, công dân mình. Phải đánh giá rõ ràng, khoa học, phân tích những chất độc, thiệt hại ngắn hạn, dài hạn, tạm thời, vĩnh viễn. Phải đánh giá rõ để đòi hỏi bồi thường kiện tụng. Biết kiện Mỹ với Chất độc Da cam, Sao không biết kiện Tàu về những chất độc hóa học, hay Bô xít ? Khôn nhà dại chợ vừa vừa vậy ! Nô lệ gia nô vừa phải thôi !
Những đòi hỏi đấu tranh dù cho môi trường, dù cho vệ sanh an toàn đời sống người dân hằng ngày, nói một các cụ thể. Hay đòi hỏi một quan niệm trừu tượng nhơn sanh quan như Dân Chủ, Nhơn Quyền, Tự Do Độc Lập Hạnh Phúc đều cần phải có một biểu tượng, một lá cờ.

Chúng ta đã có sẳn một lá cờ, Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ.
Đã một thời, được dùng bởi Vua Thành Thái, vị Vua Yêu Nước Ái quốc. Cùng với Vua Hàm Nghi và Duy Tân là ba Vị Vua đã chống Pháp và bị Pháp đày ải lưu vong. Đã được dùng lại làm Quốc Kỳ, khi Pháp trả lại Độc Lập cho Việt Nam và đã được Cựu Vua Bảo Đại, Quốc Trưởng đầu tiên của Quốc Gia Việt Nam Độc Lập thành lập với Hiệp ước Élysée năm 1948. Lá cờ nầy đã phất phới bay từ Ải Nam Quan đến Mủi Cà Mau suốt từ năm 1948 dến 1954. Đã được bao nhiêu chiến sĩ, nhơn sĩ, người yêu nước đã chết, đấu tranh, nằm xuống, vì lá cờ nầy.

Lá cờ vàng ba sọc đỏ, tượng trưng, với mầu vàng Dân Tộc với Ba sọc ba phần đất của một giài đất quê hương thống nhứt ba miền, Ba sọc đỏ cũng biểu tượng quẻ Càn, tức Dương tức mặt trời, hướng Đông với Biển Đông thân yêu. Lá Cờ Vàng cũng đã có một quá khứ một quá trình đấu tranh giành Độc lập với Thuộc địa Pháp, giành Tự do chống chủ nghĩa bạo quyền Cộng Sản. Đó là cuộc đấu tranh sanh tồn, sống còn, đi tìm một Sức Sống, một « Cách Sống » của một đại đa số của Dân Tộc Việt Nam, với một quan niệm « Dân Tộc Đại Việt – muôn thuở, nguyên thủy, truyền thống », với một nhơn sanh quan, một quan niệm, yêu trọng Tự Do, quý trọng Dân Chủ, tôn trọng quyền Tư Hữu, kính trọng tất cả quyền Tự Do của một Con Người từ Suy nghĩ, Tư Tưởng, Ăn Nói, Ngôn Luận, đến Đi Lại, Nơi Ăn Chốn Ở, và Sanh Hoạt Kinh Doanh.

(Việt Nam chỉ là tên do Vua quan Tàu nhà Thanh « tặng » cho Vua Gia Long khi Ngài đến trình diện Đất nước vừa do Ngài lấy lại, và thống nhứt năm 1802, sau 200 năm nội chiến. Vua Gia Long đề  nghị  « xin » gọi tên nước là Nam Việt tránh lấy tên Đại Việt vì các Vua Tàu có thành kiến « ngán » tên Đại Việt có từ thời Nhà Lý vì dân quân Đại Việt đã 7 lần cho quân quan Hán ôm đầu máu chạy về Tàu ! Vua Tàu tránh Nam Việt (vì Nam Việt do Triều Đà đặt, trớ lại thành Việt Nam - đến thời Minh Mệnh hèn nhác, sợ Tàu bèn đổi qua Đại Nam. Vua quan ta ngày ấy không dám dùng từ Việt, quá dân tộc, quá ái quốc, đụng chạm, cứ Nam Bắc hai phương, làm như mình với Tàu là một dân tộc vậy !)
Vì những lẽ đó người viết xin đề nghị được từ nay dùng tên Đại Việt muôn thuở do Tổ tiên đặt tên để gọi dân tộc Việt chúng ta. Và nếu được, xin dùng cho tênNước. Mong lắm !)

Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ :

Như chúng tôi thường nói cùng bè bạn, lá cờ vàng là biểu tượng của Tự Do và Độc Lập. Xin trở lại một đoạn lịch sử. Thoạt tiên lúc nhơn dân Việt Nam nỗi lên kháng chiến chống Pháp. Bao nhiêu tổ chức khác nhau, bao nhiêu lá cờ khác nhau, rồi tập họp lại, rồi liên hiệp lại, rồi lập mặt trận nầy, liên minh nọ, những lá cờ của các Đảng phái khác nhau cùng tung bay : cờ Sao trắng của Đạị Việt và Việt Nam Quốc Dân Đảng, Cờ sao vàng của nhóm Việt Minh. Nhưng những nhà ái quốc chơn chánh chỉ biết đấu tranh cách mạng dành Độc Lập và Tự Do đầy nhiệt huyết và thành thực, nên bị lường gạt bởi một nhóm « thợ chánh trị chuyên nghiệp» lương lẹo đã biến «cái tổng nổi dậy ái quốc của toàn dân» thành một cuộc «cướp chánh quyền của một Đảng Cộng Sản quốc tế». Lá cờ của một Tổ chức chánh trị, Đảng Cộng sản Việt Nam biến thành lá cờ của toàn dân. (Nên nhớ rõ cờ đỏ sao vàng là cờ của Phong Trào Việt Minh do Đảng Cộng Sản Việt Nam nắm đa số chỉ đạo. Cờ Búa Liềm là cờ ĐCS quốc tế).
Một số những người kháng chiến không cộng sản, những người quốc gia không cộng sản, kể cả những người kháng chiến cộng sản nhưng không thuộc hệ phái Đệ tam quốc tế sta-li-nít bị giết sạch. Một số người còn lại, vì cuộc sống còn của cá nhơn, của đoàn thể mình, và vì sự sanh tồn của đất nước và của dân tộc phải tập họp trở lại và cùng lấy lá cờ vàng ba sọc đỏ làm lá cờ dân tộc đấu tranh chống lá cờ đỏ sao vàng.
Biểu tượng Lá Cờ Vàng là lá cờ của Tự Do. Tự Do mà lá cờ đỏ sao vàng tuy có hứa hẹn nhưng không bao giờ cho cả.
Lá cờ vàng là lá cờ của Độc Lập, mà lá cờ đỏ không mang lại được vì Đảng Cộng sản cầm quyền tiếp tục ra lệnh từ ông đảng viên cao cấp đến anh nông dân nghèo hèn phải cuối đầu chào «ba ông tây râu xồm Các-Mác, Lê-Nin Và Xì- ta-lin và ông Ba Tàu họ Mao ».
Lá cờ vàng là lá cờ của Phồn Vinh, vì nó bảo vệ quyền tư hữu và tư doanh, mặc dù nó bị gọi là «giả tạo». Lá cờ đỏ có hứa hẹn «thiên đường» nhưng đến bao giờ đi đến được.
Lá cờ vàng là lá cờ của Dân Chủ là ngay từ ngày ra đời lá cờ đã là biểu tượng của toàn dân Việt Nam với nhiều Đảng phái, đoàn thể khác nhau: Đạị Việt, Việt Nam Quốc Dân Đảng, Dân Xã đảng hay các đoàn thể do các tôn giáo khác nhau lập ra: Phật giáo, Thiên Chúa giáo, Cao Đài hay Hòa Hảo… từ Nam chí Bắc nay lúc ra đời lá cờ vàng là biểu tượng là sự tập họp của các tư tưởng, ý thức chánh trị, khác nhau.
Ngay cả vào lúc nguy ngập nhứt thời Đệ nhị Cộng hòa, trong lúc khó khăn vừa cùng đánh giặc với một anh đồng minh đang cột một tay mình lại (đánh giặc hạn chế mười phần công lực chỉ còn xài có ba). Nhưng vừa đánh lại vừa đàm với một anh địch thủ già mồm lương lẹo với hai anh đồng bọn khổng lồ Nga và Tàu chỉ có giấc mơ nhuộm đỏ Đông Nam Á. Một bên thủ, be bờ, với phương tiện hạn chế, một bên công, nước lũ tràn đầy. Một bên vừa đánh vừa nuôi vợ con, vừa xây dựng, một bên thí chốt mặc kệ dân mặc kệ quân. Miền Nam với lá cờ vàng vẫn trong sáng trong chế độ dân chủ, vẫn đấu tranh, tranh chấp bầu cử, đối lập, tranh cải. Giặc đến kề, gần chết vẫn xuống đường chống tham nhũng… Ngày nay có ai chê bai chúng ta, chúng ta vẫn hãnh diện rằng chúng ta có một nếp sống dân chủ, và chúng ta cũng đã hưởng được hai mươi năm. Bằng chứng nhờ nếp sống dân chủ ấy khi chúng ta tỵ nạn chỉ cần vài năm là chúng ta hội nhập được ngay với dân chủ và văn minh dân chủ tây phương…
Lúc ta bỏ xứ ra đi, chúng ta có cái gì để chúng ta bám vào Việt Nam. Giấy tờ không một mảnh, chỉ còn cái quần xà lỏn. Khi chúng ta khi đến trại tỵ nạn chúng ta chỉ là những kẻ vô Tổ quốc (Apatrides Motherlandless). Mồ côi đất Mẹ. Một thời gian sau, chúng ta nhập cư, định cư, nhập tịch. Ngày nay chúng ta có những Quê hương mới, con cái ta có những đất mẹ mới. Chúng ta còn cái gì? Chúng ta chỉ còn có Lá Cờ Vàng là lý lịch, là quê hương của chúng ta, vì nó biểu tượng cái mà anh cha chúng ta trong 20 năm đã đấu tranh, có người đã nằm xuống, có người đã thân tàn ma dại, để bảo vệ cái hoài bảo, cái tư tưởng, cái lý tưởng ấy:
Hoài bảo một Tự Do: chúng ta đã đấu tranh và đã hưởng được 20 năm tự do, hưởng trong khó khăn, hưởng trong chật vật nhưng chúng ta đã được hưởng.
Hoài bảo một Độc Lập : chúng ta cũng được hưởng : làm ăn đi lại, chưởi nhau mắng nhau, báo chí lung tung, đảng phái năm bảy nhóm, biểu tình xuống đường tha hồ, nhạc vàng nhạc xanh kể cả nhạc phản chiến trong lúc cần tinh thần để chiến tranh. Ở Sài gòn bấy giờ có mặt người Mỹ? Phải, có người Mỹ nhưng dân ta có bị Mỹ ăn hiếp không? Ở miền Bắc có người Nga, hỏi dân Bắc có dám nói chuyện với người Nga không? Có dám lấy vợ Nga không? Chồng Nga không?
Chúng tôi vẫn biết, trong nước sau 41 năm Cộng Sản Họa, có nhiều lớp trẻ ở Việt Nam không biết đến lá cờ vàng, chỉ biết lá cờ đỏ, họ lầm tưởng lá cờ đỏ là lá cờ của quê hương Việt Nam. Thế nhưng chúng ta phải chống cái biểu tượng của lá cờ đỏ, sao vàng ấy !  Vì hôm nay lá cờ đỏ là lá cờ của sự đàn áp, độc tài, đảng trị, và của sự thiếu dân chủ và không có tự do.
Những ngày đầu của kháng chiến, có lúc lá cờ đỏ sao vàng cũng biểu tượng cái kháng chiến, của hành động yêu nước.  Vì vậy rất nhiều thanh niên thanh nữ lên đường «theo tiếng kêu sơn hà nguy biến». Nhưng than ôi! Khi Việt Minh bắt đầu giết các người cùng kháng chiến chống Pháp nhưng không đồng chánh kiến: Khái Hưng, Trương Tử Anh, Huỳnh Phú Sổ, Tạ Thu Thâu, Phan Văn Hùm, Phan Văn Chánh, Phạm Quỳnh…«Màu đỏ của cách mạng, của cấp tiến » của màu cờ đỏ  đã biến thành «màu máu của dân tộc đang bị đàn áp ». Và trên vòm trời Việt Nam ngày nay chỉ còn «lá cờ màu máu rủ».
Hỡi các bạn nào có ý muốn «tập họp Dân chủ Đa nguyên» Hòa Hợp Hòa Giải Dân Tộc ! Các bạn muốn hòa hoản, hòa giải để nói chuyện dân chủ ư? Các bạn muốn nói dân chủ cho người khác nghe ư ? Các bạn phải có lý lịch: lá cờ vàng Tư Do Độc Lập Dân Chủ. Các bạn không có biểu tượng Dân Chủ thì các bạn đâu có đại diện dân chủ để mà các bạn nói. Ai mà tin, ai nghe, Đối thoại là hai người, ta và họ. Ta bỏ Dân Chủ, ta bỏ Lý lịch Dân Chủ, Ta là Ai ?
Dân chủ đả là Đa nguyên rồi. Việc gì phải nói Dân Chủ Đa nguyên ? Nói đến là một «pléonasme»/nói bằng thừa/ như nói «Đi lên trên» vậy. Vì nói Dân chủ Đa nguyên nên cộng sản mới dám dùng “Dân chủ Nhứt Nguyên”, nghĩa là «Dân chủ Cộng sản» hay «Dân Chủ Xã hội Chủ Nghĩa».
Chúng ta có một lý lịch rất quý, vì nó được tôi luyện trong máu lửa ! Đó là một biểu tượng. Chúng ta không biết xài, chúng ta mắc cở, chúng ta mặc cảm cái dân chủ, cái tự do, cái độc lập của chúng ta chăng ?
Cộng sản nó có buộc chúng ta bỏ dân chủ đâu ? Bằng chứng nó đang bắt người nói dân chủ mà, mà hể nó đi bắt là nó sợ mà nó sợ là nó thua. Trong nước càng ngày càng có số đông người nói chuyện dân chủ, đòi dân chủ, lần lần sẽ có những hành động dân chủ. Ngày mai sẽ có những người công dân của Cộng Hòa XHCN Việt Nam, đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam xé lá cờ đỏ sao vàng, xé thẻ Đảng, nhảy rào, xuống đường đòi dân chủ.
Ngày mai sẽ có những người chiến sĩ dân chủ trong nước cầm cờ vàng của chúng ta xuống đường đòi dân chủ, Ngày đó toàn dân Việt Nam sẽ thoát khỏi cơn ác mộng (Các quốc gia Đông Âu Cựu Cộng Sản - kể cả Nga - đều vứt bỏ những lá cờ máu, có búa, có liềm, có ngôi sao vàng  để trở về với những lá cờ xưa của thời trước khi bị Đảng Cộng Sản chiếm.)
Vì tương lai, vì độc lập, vì tự do, vì danh dự các công dân Việt Nam ngày nay, hãy phất cờ đúng dậy ! Và ngày mai toàn người Việt chúng ta ở hải ngoại và toàn những chiến sĩ dân chủ trong nước sẽ cùng nhau tiếp chuyện để hỏi tội những tên đồ tể bán nước hại dân. Lúc ấy tất cả chúng ta sẽ họp lại cùng Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ của dân tộc Đại Việt, của Tự Do, của Dân Chủ, của Độc Lập để giữ vững bảo vệ toàn giang sơn gấm vóc đất biển văn hiến quê hương.
Hồi Nhơn Sơn 10 tháng 8 năm 2005
Hiệu đính 17 tháng 06 2016
TS. Phan Văn Song

Tin Hay Không Tùy Bạn: NGƯỜI VIỆT ĐANG LẶNG LẼ CÚI ĐẦU CHỜ CHẾT ?

NGƯỜI VIỆT ĐANG LẶNG LẼ CÚI ĐẦU CHỜ CHẾT ?Càng ngày, tôi càng thấy người dân Việt Nam, đi vào bước bánh xe đổ của cuộc thảm sát người Do Thái, mà Hitler và bọn độc tài Phát Xít Đức thực hiện trong kỳ Đệ Nhị Thế Chiến.

Những nỗi sợ hãi, những niềm hi vọng hoang tưởng, những ước mơ sống sót cho cá nhân mình và gia đình đã dẫn người dân Việt N...am e ngại, lo sợ nhưng lại thẳng bước xuống vũng lầy diệt vong.

Sáu năm kể từ khi Đức Quốc Xã bắt đầu cuộc thanh trừng vào mùa thu năm 1939, bằng hi vọng, bằng ước mơ, bằng cách né tránh, bằng sự từ chối, bằng những ảo tưởng được thế giới ra tay cứu, và nhất là sự bằng lòng từ chối chính những lời kêu gọi của các nạn nhân như mình, đứng lên trong giai đoạn cuối để chống lại Phát Xít, họ cứ thế âm thầm, lặng lẽ bước vào lò hơi ngạt.

Việt Nam ngày nay cũng không khác, dân chúng tự tạo ra những niềm tin mơ hồ, những ảo tưởng viễn vông, những hi vọng hão huyền, những niềm vui giả dối bằng cách tự nhủ rằng, sẽ có Hoa Kỳ, sẽ có lòng nhân đạo của thế giới tự do hòa bình, sẽ có người ra tay giải cứu.

Và cứ như thế, họ vẫn âm thầm, lặng lẽ ăn uống, hít thở và tìm đường sống trong cái chết, trong cái lò hơi ngạt khổng lồ, cam chịu mà không chống cự dù chỉ là trong tư tưởng.

Cuộc chiến mà Trung Quốc chụp xuống Việt Nam thật hết sức là tàn khốc và dã man. Nó tận diệt bất cứ một nguồn sống nào, từ con người cho đến con vật, từ cây cối cho đến hệ thống sinh thái, từ đất đai cho đến nguồn nước, chính quyền Bắc Kinh ra tay tận diệt không cần chọn lựa.

Ngày xưa 6 triệu dân Do Thái bị giết trước sau chỉ trong vòng 6 năm.

Ngày nay 90+ dân Việt Nam đang bị giết hại một cách dã man và không ai có thể tiên đoán được là trong bao lâu.
Vài năm?
5-7 năm?
Chục năm hay hơn?
Không ai biết, nhưng ai cũng thừa biết rằng những sự hủy hoại đó thật là dai dẳng và đau đớn.

Người Do Thái vẫn còn sót lại được 35% dân số sau cuộc thanh trừng. Ngoài vết thương tinh thần ra, họ không phải chịu đựng bất cứ một vết thương nào khác về thể lý. Họ hoặc chết rồi, hoặc sống sót để bắt đầu làm lại, bắt đầu xây dựng lại các thế hệ tiếp theo.

Người Việt Nam không có cơ hội đó. Họ sẽ, hoặc chết đi trong bịnh tật, hoặc chết đi vì chất độc. Và số còn lại, nếu còn sót lại, thì chắc chắn sẽ mang theo trong mình biết bao nhiêu sự tàn phá của nhiễm thể DNA, tế bào gốc. Họ không có cơ hội sống sót để làm lại. Họ chỉ có cơ hội sống sót để gieo rắc thêm những nỗi kinh hoàng về bệnh tật cho con cháu, cho các thế hệ mai sau nếu có, phải gánh chịu hậu quả.

Những chất độc từ Bô Xít Tây Nguyên, từ Formosa và từ hàng ngàn nhà máy khác mà Trung Quốc xây dựng ở VN, sẽ chậm chạp thẩm thấu vào lòng đất, rồi ngấm qua các mạch nước. Sau đó gom tụ lại ở các ao hồ, ở các kinh lạch, ở các nhánh sông và cứ thế, người dân tiếp tục nhắm mắt xử dụng cho tới hàng chục năm sau này. Không cần phải nghiên cứu, ai dám quả quyết rằng nạn ung thư sẽ không tăng vọt gấp nhiều lần trong vài năm tới?

Hitler và Phát Xít Đức phải dầy công, phải chịu vô cùng tốn phí để lùa người dân Do Thái ở khắp nơi trên toàn cõi Âu Châu lại để giết. Bởi vì người Do Thái đã định cư hàng ngàn năm trên nhiều quốc gia. Nó được ví dụ như nhiều cái hồ, tuy có gần nhau nhưng khi thả lưới bắt thế nào cũng phải sa sẩy, có nhiều cá thoát được.

Trung Quốc thì không cần phải quá tốn phí công sức đến thế. Họ đầu độc và giết người Việt Nam ngay trên chính cái tổ ấm mà họ đã và đang sinh sống. Đất nước VN như một cái hồ lớn. Họ chẳng cần phải tung lưới bắt. Họ chỉ việc thả thuốc độc xuống hồ. Mọi sinh vật ở trong đấy sẽ cùng chết, từ bé đến lớn, từ già đến trẻ, chỉ có khác biệt là trước và sau chứ không ai thoát được.

Lại nữa, ngày xưa khi dân Do Thái bị tàn sát, họ không có đất nước riêng của mình. Họ không có quân đội riêng của họ. Họ không có thể chế và quyền lợi giống như công dân của một đất nước, trong khi đó … Việt Nam có một quê hương, có một đất nước, có một dân tộc, và nhất là lại còn có cả một "quân đội hùng mạnh”.

CHẲNG LẼ BẰNG ĐÓ CON NGƯỜI, TỪ NGƯỜI DÂN ĐẾN QUÂN NHÂN LẠI CÚI ĐẦU NHẮM MẮT CHỜ CHẾT?

KHÔNG LẼ MỘT ĐẠO QUÂN OAI HÙNG ĐƯỢC THẾ GIỚI CÔNG NHẬN ĐÓ LẠI KHOANH TAY CHẤP NHẬN BỊ TẬN DIỆT?

CHỈ CẦN VÀI NGÀN NGƯỜI, MỘT CÁI FORMOSA, CHỨ MỘT CHỤC CÁI FORMOSA, CŨNG BỊ TAN NÁT THÀNH MỘT ĐỐNG SẮT VỤN CHỈ TRONG MỘT NGÀY.

P/S: Tôi chọn tấm hình này vì nó nói lên 1 điều muốn nói: Sống chung trong hồ, không một con cá nào sống sót. Độc chất không chọn nạn nhân. Tất cả đều cùng chết.

Bài Xem Nhiều