We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Wednesday, 4 January 2017

Y như thật :NĂM 2017, THIẾT LẬP THỂ CHẾ DÂN CHỦ Ở VIỆT NAM!

 Gần một năm làm thủ tướng, nhà kỹ trị và kiến tạo Nguyễn Xuân Phúc mới thấu hiểu không dễ như mình tưởng. Con người bất tài đi lên bằng sự nịnh bợ ươn hèn như Phúc không có uy để điều khiển được cỗ máy chính phủ, mọi thứ Phúc đều xin ý kiến chỉ đạo của Trọng từ cái nhỏ nhất trở đi. Phúc là thủ tướng kém thế lực nhất trong mấy đời thủ tướng trước đó, gần như một dạng bù nhìn của Cả Trọng. Thậm chí Phúc còn kém bản lĩnh đến mức không nhận ai làm đệ tử ruột hoặc không ai muốn làm đệ tử ruột cho Phúc. Bởi sự tráo trở phản trên, lừa dưới mà Nguyễn Xuân Phúc đã tung hết ra để đạt được cái ghế thủ tướng, những việc làm nhơ bẩn ấy đã chuốc cho Phúc thành một kẻ bị khinh bỉ trong mắt mọi người. Một thủ tướng mà lại để hình ảnh quỵ luỵ, van xin, cầu cạnh của mình công khai cho khắp thiên hạ biết, làm sao mà có được khả năng và uy tín điều hành đất nước. Thế nhưng đấy là bi kịch của đất nước, không phải của Phúc. Với Nguyễn Xuân Phúc thành thủ tướng là thành công, là đạt ước mơ, những thứ còn lại chả có nghĩa lý gì với Phúc.
 -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TT NGUYỄN XUÂN PHÚC: NĂM 2017, THIẾT LẬP THỂ CHẾ DÂN CHỦ Ở VIỆT NAM!


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị trực tuyến tổng kết ngành nông nghiệp, ngày 26/12/ 2016.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo: Toàn dân vùng lên giải thể thể chế cộng sản cầm quyền.

Ngày 26/12/2016 tại Hà Nội, giữa thanh thiên bạch nhật, trước đông đảo cán bộ ngành Nông nghiệp nông thôn nước ta, Ủy viên BCT, thủ tưởng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chính thức phát động phong trào toàn dân vùng lên giải thể thể chế cộng sản cầm quyền. Thủ tướng đã nhận định và dỏng dạc phát động: “Thể chế do chúng ta đặt ra, nghĩ ra, nhưng mà chúng ta lại sợ nó. Thể chế ràng buộc sự phát triển thì phải bãi bỏ ngay, đừng để các thể chế đó bắt chúng ta phải chạy theo, phải sợ nó một cách vô lý…" (Nguyên văn lời thủ tướng). Các báo chí lề đảng và mạng xã hội đã đồng loạt đăng nguyên văn lời nói này của thủ tướng.

Thủ tướng đã chỉ ra rất rõ ràng, cái thể chế đang “ràng buộc sự phát triển, đang bắt chúng ta phải chạy theo” và khốn nạn nhất là “do chúng ta nghĩ ra, đặt ra, nhưng lại sợ nó một cách vô lý”, vì vậy nhất quyết “phải bãi bỏ ngay” nó đi.

Cái thể chế nước ta hiện nay đang tồn tại là thể chế gì? Nó tồn tại đã bao năm và từ đâu?

Nói gọn lại, thể chế nước ta hiện nay đang là thể chế, “đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ”. Mà Đảng thì được quyền lãnh đạo “toàn diện và triệt để”, Nhà nước của đảng cũng quản lý “toàn diện và triệt để” và nhân dân thì cũng được “làm chủ” toàn diện và triệt để. Nhưng thực tế thì chỉ có đảng và nhà nước của đảng mới thực hiện đúng nhiệm vụ theo thể chế “lãnh đạo” và “quản lý” còn nhân dân thì chỉ “làm chủ toàn diện và triệt để” những gì đảng muốn và nhà nước sai khiến. Thể chế này có từ năm 1945, được dựng lên theo Học thuyết Mác Le nin về xây dựng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản. Với hàng loạt những “lời hay ý đẹp”: “Dân chủ triệu lần hơn dân chủ tư sản, chính quyền là của dân do dân vì dân, chính quyền chỉ là công cụ của dân”… nhưng hiện thực diễn ra thì ngược lại. Đảng ăn không từ một thứ gì của dân, ai nói ngược, làm ngược ý đảng thì lập tức bị đàn áp, bắt bớ, tống tù và tiêu diệt….

Cái thể thế phản động chống lại quyền của nhân dân đã tồn tạo hơn 70 năm. Thể chế chỉ có đảng và nhà nước của đảng được tự do muôn làm gì thì làm, còn nhân dân “làm chủ” chỉ như kẻ nô lệ, nghĩ và làm được gì đều phải theo tư tưởng và chỉ đạo hành động của đảng và nhà nước của đảng.

Sau hơn 70 năm duy trì cái thể chế này, núi sông, đất nước Việt Nam tan hoang, chất chồng xương máu nhân dân qua liên miên các cuộc chiến tranh; đầy đọa và ghìm đầu cả một dân tộc ngày một chui sâu xuống hầm mộ không lối ra và hiện tại đang từng ngày phải đối mặt với nguy cơ mất nước, mất dân tộc bởi Tàu Cộng. Trong cái thể chế “Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ" này, người được hưởng lợi duy nhất là tầng lớp cộng sản làm lãnh đạo. Nó đã như một thứ ung nhọt, phải “bãi bỏ ngay” nó đi là đúng rồi. Hoan hô thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhìn thấy vấn đề và dũng cảm phát ra lời kêu gọi “bãi bỏ ngay” nó, tức phải tiêu diệt ngay nó đi.

Vây, cụ thể phải “bãi bỏ ngay” cái gì?

Đương nhiên phải “bãi bỏ ngay” sự lãnh đạo độc tôn, độc quyền của đảng cộng sản. Điều 4 trong Hiến pháp với quy định chỉ có đảng cộng sản Việt Nam mới là lực lượng lãnh đạo xã hội Việt Nam phải đem đốt ra tro.Từ đó xây dựng một nhà nước không của bất kỳ một cá nhân hay một tổ chức đảng phải nào. Nhân dân sẽ thực sự làm chủ vận mệnh của đất nước, tự đầu mình lựa chọn, tự tay mình bỏ phiêu bầu ra người đại diện cho mình quản lý đất nước theo hình thức phổ thông đâu phiếu trực tiếp mà không có sự can thiệp hướng dẫn, bắt ép của bất kỳ cá nhân hay một tổ chức nào, “bãi bỏ ngay” kiểu dân chú giả cầy: Chỉ có đảng cộng sản mới được cử người ra ứng cử. Bên cạnh đó, công an, bộ đôi hoàn toàn thuộc về nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ đất nước, giữ gìn trật tự an ninh cho nhân dân, đất nước. Ngành tư pháp có nhiệm vụ xét xử theo luật và chỉ ra bản án theo luật mà không có bất kỳ sự chỉ đạo của cá nhân hay tổ chức đảng phải nào...Vân vân....

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo đã quá rõ ràng!

Hỡi toàn dân, toàn quân, toàn đảng viên đảng cộng sản Việt Nam hãy bắt tay ngay vào hành động giải thể thế chế cộng sản đang độc tôn cầm quyền hiện nay!

Cùng với các hội đoàn, đảng phái khác sẽ mọc lên như nấm sau mưa sau tuyên bố của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Các đảng viên cộng sản hãy dứt khoát và lập tức rời khỏi tổ chức cộng sản, nhanh chóng thành lập ngay các đảng phái mới, đưa ngay ra chương trình hành động và chuẩn bị cử ngươi ra ứng cử vào các chức vụ quản lý đất nước từ xã phường đến trung ương. Các tổ chức cần phải khẩn chương hình thành càng nhanh càng tốt. Nếu hình thành chậm, sẽ bị các đảng khác hình thành trước, cử người ra trước đè chết ngươi của đảng sinh sau và hoạt động muộn.

Ngành tuyên giáo, các nhà văn nhà báo, các nhân sĩ, trí thức, công nhân viên chức, rủ bỏ ngay não trạng u mê trí ngủ, cần nhận ra, đây là lúc các vị được mở mồm nói lên tiếng nói của mình, không còn gì phải sợ. Các vị lên án, tố cáo hay ngợi khen ai, tổ chức nào xin cứ việc tuy duy bằng cái đầu tự do và độc lập của mình. Nhưng để tránh bị dân chúng làm phiền, các vị chớ có khen cộng sản, thể chế của cộng sản. Các vị cứ khen như đã từng khen, không những các vị luôn luôn chỉ là những trí ngủ, bị xã hội coi kinh mà nó còn trái ý với lời kêu gọi “bãi bỏ ngay” của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Và quan trọng hơn, sự khen của quý vị không đúng với hiện thực, vì cái thế chế cộng sản không có gì đang khen, nó đã thành búi rẻ rác năm trong hố rác phế thải của lịch sử rồi lâu rồi. Cái thứ mà đến ngay một tứ trụ của cộng sản, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cũng đã dứi khoát đoạn tuyệt với nó rồi: “phải bãi bỏ ngay”.

Nhân dân, đặc biệt là dân oan. Thời cơ giải oan và giành lại những gì đã mất bởi thể chế cộng sản cũng đang nằm trong tay bà con, nhân dân. Nhân dân, dân oan hãy cùng nắm tay nhau tiến bước trên con đường giải thế thể chế cộng sản càm quyền. Bà con hãy anh dũng tiến lên. Các chú công an, bộ đội, dân phòng, tất cả “thanh kiếm và lá chắn của chế độ” sẽ đi cùng bà con chỉ là để bảo vệ bà con, không còn cảnh đàn áp, bắt bớ, tra tấn, bỏ tù bà con nữa, vì lực lượng này cũng đã nhận được lệnh “bãi bỏ ngay” thế chế cộng sản từ cấp trên của họ, cụ thể là của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thưa toàn thể đồng bào,

Phát pháo lệnh giải thể chế độ cộng sản cầm quyền đã vang lên, toàn dân Việt Nam không thể bỏ qua cơ hội này! Câu nhận định tiên tri: Chỉ có cộng sản mới diệt được cộng sản đang hiện hữu sôi sục trên đất nước chúng ta ngay từ ngày đấu năm 2017.

“Bỉnh chúc vô minh Quang tự diệt
Trọng Ngân bạc Phúc Sản tất vong”

cũng chưa bao giờ lại lộ ra rõ nét như hôm nay trên đất nước ta.

Người Việt Nam ta ở trong nước và nước ngoài còn chần chừ gì nữa, hãy nắm tay nhau sát cánh bên thủ tưởng, đứng lên lật đố chể chế cộng sản cầm quyền.

Chúc mừng năm 2017, năm thể chế cộng sản bị “bãi bỏ ngay” và chế độ dân chủ sẽ được thiết lập ở Việt Nam.

Xin chúc mừng năm mới!

01/01/2017
Bà Đầm Xòe
(Nhà văn, nhà báo Phạm Thành)

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều